เกี่ยวกับเรา ( NeoCell )

neocell collagen review pantip (8)-horz ” ใครๆก็อยากสวย และสุขภาพดี “ หากจะถามถึงผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ทำหน้าที่ดูแลผิวพรรณให้กับเราที่ดีที่สุด เราขอตอบได้อย่างทันทีว่า ณ ตอนนี้ ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ในการดูแลผิวพรรณยังไงก็ต้องยกให้แบนด์ดังอย่าง ” Neocell ” ปัจจุบัน Neocell ถูกจัดเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมระดับพรีเมียมเกรดที่ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในอเมริกาเราถึงกล้าการันตีว่าถ้าเป็นคอลลาเจนเราไม่สามารถปฏิเสธเลยว่า นีโอเซลล์ เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในขณะนี้

Today, NeoCell is the #1 collagen brand in the world and a leader in the field of nutritional science. While we have grown considerably over the years, one thing has never changed – our commitment to finding the most innovative and effective nutraceutical supplements.

——————– อ้างอิงจาก http://www.neocell.com/outlook.php———————————

neocell collagen review pantip (17)-horz

ทำไมเราถึงแนะนำ Neocell Collagen 

ใครก็ตามเมื่อถามหา คอลลาเจนเราคงต้องบอกว่า  ” Neocell Collagen ” และนี่คือเหตุผลมากมายที่เราสามารถสรุปให้ด้วยข้อเท็จจริง

1.Neocell ถือเป็นผลิตภัณฑ์ระดับมารตฐานที่ถูกควบคุมโดยกฏหมายสหรัฐอเมริกาและยุโรป โดยสินค้า Neocell Collagen สามารถมีจำหน่ายได้ในประเทศอเมริกา และยุโรป รวมถึงกลุ่มประเทศพัฒนาอย่างแอฟริกาใต้ ดูไบ และ สิงคโปร์ รวมถึงอีกหลายประเทศทั่วโลก และถือว่าเป็นผลิตพรรณดูแลผิวพรรณถึงขนาดขึ้นว่า ” Americans # 1 choice of Collagen “

2.หากจะพูดถึงความยาวนานหรือประสบการณ์ด้านงานวิจัยทางวิชาการ  การผลิต รวมถึงวิธีการดำเนินการต่างๆนานากับผลิตภัณฑ์คอลลาเจนอย่างเดียวที่มีมามากกว่า 30 ปี ที่บริษัท Neocell พัฒนาและค้นคว้าวิจัยออกมา จนได้รับมารตรฐานความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ว่าเป็น  Pharmaceutical Food Grade  และยังสามารถคว้ารางวัลต่างๆมากมายในผลิตภัณฑ์ภายใต้ แบรนด์ Neocell Corp. neocell collagen review pantip (29) 3.ผลิตภัณฑ์ Neocell Collagen ถูกนำมาใช้อย่างกว้างขวางในวงการแพทย์ เวชสำอางค์ คลีนิคและโรงพยาบาลชั้นนำรวมถึงในเมืองไทยก็มีใช้กันอย่างแพร่หลาย เพียงแต่ผู้บริโภคอย่างเราอาจไม่ทราบเท่านั้นเอง เนื่องจากมีการทำแพคเกจใหม่ให้เป็นชื่อของสถาบันเสริมความงาม หรือคลีนิคนั้นๆ เพราะอันนี้ก็เป็นรูปแบบของธุรกิจที่ต้องปกปิดตามความเหมาะสม

4.หากจะพูดถึงเทคโนโลยี การแยกชนิดของคอลลาเจนเข้าสู่ขบวนการไฮโดรไลซ์ ที่เอาเฉพาะ Type ที่มีความจำเพาะต่อผิวพรรณมากที่สุดคือการแยกเอา Type 1 และ Type 3 มาเป็นผลิตภัณฑ์คอลลาเจนภายใต้แบรนด์ Neocell เป็นความจำเพาะทางด้านเทคนิคและเทคโนโลยีเอาแบบพูดตรงๆ ว่าเมืองไทยทำไม่ได้ คอลลาเจนที่วางขายในเมืองไทยไม่ว่าจะความเข้มข้นกี่หมื่นมิลลิกรัม ประสิทธิภาพเรื่องเทคโนโลยีการผลิต แหล่งวัตถุดิบคุณภาพย่อมต่ำกว่า Neocell Collagen ในทุกด้านเพียงแต่บ้านเรามีการโหมโฆษณาสร้างกระแส ใช้สื่อทางอินเตอร์เน็ท โฆษณาโดยใช้ดาราหรือนางแบบพริตตรี้ผิวพรรณดี จากการดูแลและศัลยกรรมต่างๆนานามาเป็นพรีเซนเตอร์ในการนำเสนอเท่านั้นเอง Collagen C+pomegranate neocell (21)

5.ในรูปแบบส่วนผสม Neocell Collagen ไม่มีสารที่ใช้เติมแต่ง เช่น สารให้ความหวาน สี กลิ่น สังเคราะห์ต่างๆ เพราะคำว่า Purified hydrolyzed collagen 100 % คือคอลลาเจนบริสุทธิ์จริงๆ ซึ่งต่างจากที่วางขายกันตามท้องตลาดหรือโปรโมทกับตามแผงหนังสือแวดวงดารา คือเรื่องรสชาด พวกนั้นจะอร่อย หวาน มีเติมแต่งกลิ่นสี เพื่อให้ได้รสชาดที่ดี ทานง่าย เพียงแต่ฉลากข้างบรรจุภัณฑ์ส่วนใหญ่ไม่ได้เขียนว่ามีส่วนประกอบอื่น เช่น สารให้ความหวาน สี กลิ่น เท่านั้นเอง เพราะนี่คือมารตฐานไทยๆ ที่ถ้าเอาไปวางขายเมืองนอกหรือประเทศพัฒนาคงเป็นไปไม่ได้ที่จะเป็นที่ยอมรับ และโดยคุณสมบัติของคอลลาเจน คือโปรตีน พวกกลุ่มอมิโน ไม่สามารถมีคุณสมบัติให้ความหวาน เพราะไม่ใช่น้ำตาล การปลอมปน และคอลลาเจนคุณภาพต่ำจึงเกิดขึ้นมากมายในหลายยี่ห้อที่ขายในเมืองไทย Neocell collaen ขาย ราคาถูก 2 6. รูปแบบแพคเกจ Neocell Collagen เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการทำแพคเกจถือว่าได้มาตรฐานสูงถึงขนาดสินค้าบางตัวได้รับรางวัลแพคเกจยอดเยี่ยมสำหรับประเภทอาหารเสริม แถมในแต่ละปี Neocell Corp. ยังมีการเปลี่ยนรูปแบบของบรรจุภัณฑ์ใหม่ตลอด ข้อมูลล่าสุด 2014 ทางบริษัทนีโอเซลล์ได้ทำการเปลี่ยนโลโก้ของผลิตภัณฑ์อีกด้วย หลายท่านจึงสับสนว่าของจริง ของแท้ ของปลอม ( ปัจจุบันยังไม่เจอว่ามีสินค้าปลอมระบาดสำหรับ Neocell ยังเจอแต่เพียงแพคเกจที่ไม่เหมือนกัน ความต่างของบรรจุภัณฑ์ในแต่ละปี หรือล็อตผลิตที่ส่งขายในอเมริกากับล็อตที่ขายให้ตัวแทนจำหน่ายในแต่ละประเทศซึ่งทางเราได้สอบถามไปยังผู้ผลิตของนีโอเซลลืจึงสามารถตอบได้ทุกข้อสงสัยให้กับผู้บริโภคเมืองไทยได้อย่างชัดเจน สำหรับข้อคิดเห็นต่างๆสามารถสอบถามเข้ามาได้ เรายินดีที่จะรับฟังความคิดเห็นทุกประเภทเพือการพัฒนารูปแบบของการจำหน่ายสินค้าคุณภาพต่อไป neocell collagen beauty (36) Neocell Supre collagen รีวิว 2 neocell collagen review pantip (33)

neocell collagen review pantip (7)

neocell collagen review pantip (2)

ข่าวสารล่าสุดคือการเปลี่ยนโลโก้บริษัท Neocell corp.จากเดิมเป็นแบบใหม่โดยมีการเริ่มใช้ตั้งแต่ปลายปี 2013 ดังนั้นเราจะเห็นได้ว่าแพคเกจบางตัวก็จะมีการทยอยเปลี่ยนแปลงใหม่เช่นกัน

neocell-collagen-logo-horz

 7. Neocell Collagen เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีจำหน่ายจริงในอเมริกาโดยบริษัท Neocell Corporation มีเวบไซด์ www.neocell.com เป็นของตนเองและยังมีขายในเวบขายอาหารเสริมอย่าง GNC , Drugstore , Puritan’s Pride แม้กระทั่ง Amazon และ Ebay (แตกต่างจากอาหารเสริมลดน้ำหนักบางตัวอย่าง Fuco burn super slimหรือ อาหารเสริม Kelpa-e ที่เป็นสาหร่ายเคลป อันนี้ถูกอ้างว่านำเข้าจากอเมริกาแต่ ไม่ว่าจะค้นยังไงก็ไม่มีที่ไหนในอเมริกาจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดังกล่าว แม้ว่าจะมีการขึ้นเวบต่างประเทศดังที่มีการโพสกันสนั่นเวบพันทิบแต่ก็ไม่มีรายละเอียว่าส่วนประกอบคืออะไร มีปริมาณเท่าไหร่ และดันมีขายในเฉพาะเอเชีย ไม่มีขายในสหรัฐอเมริกา โดยที่เจ้าของเวบไซด์ต่างประเทศเขาก็ระบุแบบนั้นจริงๆ เลยเข้าใจว่าไม่สามารถขึ้นทะเบียนเพื่อจำหน่ายในอเมริการได้ จึงเป็นช่องทางที่มีการแอบอ้างจากเมืองไทยและก็สินค้าดังกล่าวราคาจำหน่ายค่อนข้างสูง ( 59.99 USD) เมืองไทยถูกกว่ามากๆ จึงมีทั้งสินค้าปลอม สินค้าเลียนแบบจำหน่ายในเมืองไทยเต็มไปหมดโดยที่เราก็ไม่ทราบว่าอันไหนจริง อันไหนเทียม อันไหนปลอม ที่ว่านี้ ก็ขอให้พิจรณาให้ถี่ถ้วนค่ะ )

 8. ราคาถูก ไม่แพงมากสำหรับผลิตภัณฑ์ Neocell Collagen หากเทียบกับคอลลาเจนยี่ห้ออื่นที่จำหน่ายทั้งที่คุณภาพของ Neocell Collagen สูงกว่ามาก ใช้ดีจนต้องบอกต่อ รวมถึงเอาเข้ามาขายทำกำไร แต่ถูกจำกัดในเรื่องสินค้าเอามาได้น้อย คนซื้อเป็นกลุ่มชนชั้นที่พอจะมีฐานรายได้ที่สูงในสมัยก่อนหรือยุคแรก  รวมถึงสมัยนั้น Internet และ Smart Phone ยังไม่เฟื่องฟูมากนัก และต่อมา Neocell Collagen ก็ถูกซื้อเข้ามาในเมืองไทยจากช่องทางอื่นๆจากเวบไซด์ตัวแทนจำหน่ายต่างๆ เช่น GNC , Drugstore , Puritan’s Pride แม้กระทั่ง Amazon และ Ebay ทำให้การใช้ Neocell Collagen แพร่หลายในวงกว้างในเมืองไทย ราคาจึงลดลงมาเพราะเรื่องการแข่งขันในการขาย

neocell collagen review pantip (101)

ความเป็นมากับหลากหลายคำถามที่หลายคนสงสัย

” สินค้าที่ขายของแท้ใช่มั๊ยค่ะ ” ” ทำไมขายได้ราคาถูกจัง ไม่ปลอมใช่มั๊ยค่ะ “

สินค้าที่เราขายภายใต้ผลิตภัณฑ์ Neocell Collagen เป็นสินค้านำเข้าจากอเมริกา ของแท้ทุกชิ้นทุกผลิตภัณฑ์ โดยเราเป็นผู้ซื้อเข้ามาโดยตรงจากบริษัททางอเมริกาไม่ผ่านคนกลางหรือตัวแทนจำหน่ายในเมืองไทย เพราะเดิมทีเดียวเราเพียงซื้อมาทานเอง จากคำแนะนำของเพื่อนชาวญี่ปุน ที่เคยอาศัยอยู่ที่อเมริกา ตอนนั้นที่รู้จัก Neocell ครั้งแรกก็เมื่อไม่กี่ปีค่ะ (2012 ) แต่ผลิตภัณฑ์นี้มารู้ทีหลังว่าเขาผลิตกันมายาวนานมากกว่า 30 ปี ผลิตและวิจัยกับคอลลาเจนอย่างเดียว ปัจจุบันจึงไม่เแปลกใจที่เป็น Best of choice for collagen ในอเมริกาและอีกหลายทวีปทั่วโลก   คุณมิซากะ ( เพื่อนสนิทชาวญี่ปุ่น ) เขาว่าทานแล้วสวยเหมาะกับผู้หญิงที่ต้องการดูแลผิวพรรณ ที่สำคัญเหมาะกับผิวคนเอเชีย รวมถึงคนไทย ตัวที่ได้ลองทานครั้งแรกเป็น Neocell Super Collagen + C Type 1&3 เป็นชนิดเม็ดลองทานแบบแค่คิดว่าอยากสวย แต่ด้วยความไม่เคยชินกับการทานอาหารเสริมในช่วงแรกก็ทานมั่ง ลืมมั่ง ทานไม่ครบมั่ง 1 เดือนที่อยู่ญี่ปุ่นในภาวะที่อากาศหนาวเย็น -8 องศาโดยประมาณช่วงสักสัปดาห์ที่ 2 เริ่มเห็นความแตกต่างว่าผิว นุ่ม ลื่นและไม่แตก ตอนนั้นคิดแบบง่ายๆคือร่างกายปรับตัวได้ไม่ได้คิดว่าคอลลาเจนนั้นช่วยเรา กลับมาเมืองไทยนั่งๆนอนๆทำงานต่อในกรุงเทพ ผ่านไป 2 เดือนมีหนุ่มๆสาวๆที่ออฟฟิต เข้ามาถามหลายคนรวมถึงเจ้านายฝรั่งกับมาดามเขาก็ถามเราตรงๆตามสไตล์ฝรั่งคือพูดตรง ”  ว่ายูไปทำอะไรมา  สวยขึ้นนะ ”  ผิวก็ดูมีน้ำมีนวลเปล่งปลั่ง แม้กระทั่งกระเทยยังต้องชม ว่า “ผิวหล่อนไปขัดมาจากไหนย่ะ แล้วหน้าไปทำที่ไหนมา สวยแบบมีชาติตระกูลเลยน่ะหมู่นี้ ” หลากหลายคำชมจนหน้าบาน หนุ่มๆก็มาแจกขนมจีบกันยกใหญ่ โดยที่เราก็แอบภูมิใจเล็กๆ แต่ตอนนั้นยังไม่ได้บอกอะไรใครมากเพราะไม่แน่ใจกับความมหัศจรรย์ที่เกิด จากนั้นอีก 1 เดือนได้มีโอกาสไปเยี่ยมเยียน คุณมิซากะอีกครั้งที่ฮ่องกง เลยถามเขาว่าตกลง Neocell Super Collagen + C Type 1&3 ที่ให้เราทานน่ะดีจริงเหรอ ? เขาตอบยืนยันว่า ดีจริงเขาบอกเองว่าของญี่ปุ่นที่ขายยังสู้ตัวนี้ไม่ได้เลย

neocell collagen stock 0000

neocell collagen review pantip (6)-horz

อ้าว! ทำไมเป็นเช่นนั้น คุณมิซากะ บอกว่า คนญี่ปุ่นที่เคยไปเรียนเมืองนอกถ้าเป็นสาวๆรุ่นหรือมีอายุแบบไฮโซฮอกไกโด รู้จักและก็ทานตัวนี้ทั้งนั้น แต่สินค้าเป็นของอเมริกา ที่ญี่ปุ่นไม่มีขายให้เห็นหรอกตามร้านค้าทั่วไป สามารถหาซื้อได้ตาม Ebay ,Amazon ของญี่ปุ่นเป็นหลักและตามเวบไซด์ต่างๆ เพราะความเป็นชาตินิยมในเรื่องความเป็นญี่ปุ่นมันไม่ถูกธาตุกันกับทุกๆอย่างที่เป็นสัญชาติอเมริกา ที่สำคัญคุณมิซากะบอกเองเลยว่าเทคโนโลยีการแยกชนิดของคออลาเจน แบบไฮโดรไลซิสนั้นยังสู้ของอเมริกาไม่ได้ จุดขายของคอลลาเจนจากญี่ปุ่นจึงมีเพียงคอลลาเจนจากปลา และทุกที่ในเมืองไทยก็โหมกระแสกับคำคำนี้ คอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก กับอีกหลายคำโฆษณาที่บอกว่าสุดยอด ขาว สวย เด้ง ลดเลือนรอยเหี่ยวย่น รอยตีนกา สารพัดสรรพคุณ แต่คุณภาพเอาเข้าจริงกับเทียบไม่ได้เลยกับ Neocell ถ้าจะเปรียบกันในเรื่องคุณภาพทุกด้านของคอลลาเจน แม้กระทั่งแพคเกจจิ้ง ญี่ปุ่นที่ถือว่าเป็นตัวพ่อหลักแห่งวงการแพคเกจจิ้งที่ทั่วโลกยอมรับ แต่ Neocell ก็ทำให้เห็นว่าเขาสามารถชนะเลิศการประกวดบรรจุภัณฑ์ที่ประเทศแคนนาดาปี 2012 โดยครั้งนั้นจัดโดยนิตยสารชื่อดังฝั่งยุโรปและอเมริกามีญี่ปุ่นร่วมแจมบ้างนิดหน่อย ผลปรากฏรางวัลชนะเลิศตกเป็นของ Neocell Corp. จากแคลลิฟอเนียฝั่งอเมริกา ยังไม่รวมรางวัลผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ Neocell ได้มาทุกปี จึงเห็นว่าการพัฒนาของ Neocell Corp. ยังมีการพัฒนาในวงการเวชสำอางค์อย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันคลีนิคความงาม หลากหลายสถาบันในเมืองไทยก็ยังมีการนำผลิตภัณฑ์ Neocell มาใช้เพื่อเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับความสวยความงาม ตอนนั้นคุณมิซากะ ยังเปรียบเทียบ คุณภาพให้ฟังเหมือนกับคอลาเจนญี่ปุ่นหรือคอลลาเจนทั่วไปก็เหมือนรถญี่ปุ่นที่หาซื้อง่ตามท้องตลาด แต่ Neocell มีวิถีแห่งการค้าเขามีปรัชญามาแต่แรกตั้งแต่การผลิต Neocell เลยเปรียบเหมือนรถหรูอย่าง Volvo BMW หรือ ฺBenz ที่มีมารตฐานของปรัชญา และคำนึงถึงความปลอดภัยมาเป็นอันดับแรกนี่คือของจริง เรื่องจริง จึงไม่แปลกใจว่าทำไม ? Neocell ถึงได้รับความเชื่อถือกับผู้บริโภคมากมาย และยังได้รับรางวัลอย่างต่อเนื่องทั้งในยุโรปและอเมริกาในทุกๆปี

neocell collagen review pantip (34)-horz

การได้เจอคุณมิซากะครั้งนั้นทำให้เราได้คอลลาเจนจากนีโอเซล์มาฝากเพื่อนๆอีกหลาย 10 กระปุก เพื่อนที่เมืองไทยพอได้ทาน ก็ดีใจกันยกใหญ่แถมความเปลี่ยนแปลงของทุกคนเกิดขึ้นอย่างเห็นได้ชัดโดยเฉพาะพวกที่อายุเข้าสู่เลข 5 แต่ใช้คำนำหน้าว่านางสาว ดูดีผิดหูผิดตาเลยขอบอก ไม่ถึง 2 เดือน เธอดูดี หน้าเนียนมาแต่ไกล มีแต่คนทัก พอผ่านไปสักระยะของหมด ค่ะ ทุกคนถาม ” ผิงฝากซื้อหน่อยดิ ” เราเองก็ไม่เคยซื้อเพราะได้แต่ของฟรีจากเพื่อนชาวญี่ปุ่นแถมทุกคนที่ฝากนั้น มีรายการของ Neocell มากมายหลายผลิตภัณฑ์เหลือเกิน เราเลยลองปรึกษาคุณมิซากะดูว่าทำยังไง ถ้าจะฝากซื้อ และถ้าซื้อมาขายเลยทำแบบไหน ซื้อที่ไหน ……???

neocell collagen +HA +vitamin c (23)

จะบอกว่าโชคดีหรืออะไรก็ไม่ทราบค่ะ อยู่ๆคุณมิซากะได้แต่งงานกะชาวญี่ปุ่นด้วยกันแต่เขาทำเกี่ยวกับส่งออกสินค้าประเภทอุปกรณ์อีเลคโทนิคที่ใช้ในการแพทย์ สามีของคุณมิซากะทำงานที่อเมริกา รัฐโอเรกอน คุณมิซากะเลยได้ย้ายตามไปอยู่ที่นั่น และยังอยู่ยาวจนปัจจุบัน คุณมิซากะก็ติดต่อจัดการซื้อขายให้ และความโชคดีอีกอย่างคือบ้านของคุณมิซากะที่อยู่ที่รัฐโอเรกอนนั้น ปลอดภาษีระหว่างประเทศในการส่งสินค้าจาก Neocell Corp.ทำให้ต้นทุนเรื่องภาษีเราลดลง จึงเป็นสาเหตุที่เราสามารถนำสินค้ามาขายได้ในราคาที่ไม่สูงมาก และสามารถมีสินค้าส่งให้ได้ตลอดไม่ต้องรอ Pre-order เพราะเรามีฐานลูกค้าที่เมืองไทยปัจจุบันถือว่าเติบโตขึ้นมาก และอเมริกาเราก็เปิดขายในเวบ Ebay และ Amazon เป็นหลักโดยที่คุณมิซากะ ทำตลาดทางอเมริกา ส่วนเราก็ทำตลาดในเมืองไทยโดยที่ทางเรามีสินค้าเข้าทุกสัปดาห์และเป็นสินค้าล็อตล่าสุดทุกล็อต

ขอขอบคุณลูกค้าผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน รวมถึงเพื่อนๆชาว Pantip โต๊ะเครื่องแป้งที่น่ารักทุกคน

รวมถึงฝ่ายข้อมูล ดร.โจลี่ อาซากิ และ Ms.Misaki Asaki และคุณหมอเจี๊ยบ จากสถาบันโรคผิวหนังโรงพยาบาลกรุงเทพ ภูเก็ตและเจ้าหน้าที่ทุกท่านค่ะ

สนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Neocell Collagen ของบริษัท Neocell Corp. 

 โทรสั่งซื้อได้ที 089-0549848 ( คุณผิง )

E-mail : Ping_nice@hotmail.com

ID Line : Thamphapa

ID LINE PING neocell

facebook neocell

neocell collagen beauty (2)