Acai Daily Cleanse / 90 Capsules ( Puritan’s Pride )

Acai Daily Cleanse / 90 Capsules ( Puritan’s Pride )

ราคา 890 บาท

อาหารเสริมที่เปี่ยมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระทรงพลังที่รวมเอมไซม์สำคัญทุกอย่างเกี่ยวกับการย่อยจาก ACAI  สูตรนี้จะเหมาะมากสำหรับระบบทางเดินอาหาร เพราะมีส่วนประกอบที่สามารถบำรุงระบบทางเดินอาหารของคุณให้สุขภาพดีและสะอาด ไม่มีเศษอาหารตกค้าง แก้อาการท้องผูก  ช่วยการขับถ่าย ทำให้อุจจาระนิ่มมากขึ้น   เพิ่มการดูดน้ำเข้าสู่ลำไส้ใหญ่ เสปคนี้เหมาะกับใช้เป็นตัวลดน้ำหนัก และช่วยบำรุงผิวพรรณในตัว ลดความอึดอัด ผิวหยาบกร้าน และสิวที่หาคำตอบไม่ได้ว่าจะจบกันยังไง เป็นผลิตภัณฑ์อีกหนึ่งตัวี่ใช้ในวงการแทย์เวชสำอางค์กันอย่างแพร่หลาย

acai detail puritan

เพิ่มประสิทธิภาพการย่อยอาหาร  ด้วยการรวมกันของ Brazilian “superfruit” Acai  ,  โปรไบโอติก Lactobacillus Acidophilus contains 1 billion active Lactobacillus Acidophilus(including the naturally occurring metabolic product produced by Lactobacilli)  ,กากใยอาหารจากธรรมชาติและเอนไซม์พิเศษ  Acai เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่รู้จักกันมานานจากบราซิล  สำหรับการเพิ่มพลังของร่างกายและให้รู้สึกสดชื่อกะปรี้กะเปร่า  ส่วนโปรไบโอติกเป็นจุลชีพที่ดีมีประโยชน์ที่จะช่วยให้การย่อย เพิ่มการดูดซึมสารอาหาร   Psyllium Husk Fiber เป็น ไฟเบอร์ (Fiber) ชนิดที่สามารถละลายน้ำได้ (Soluble) เมื่อผสมกับน้ำ หรือ เครื่องดื่ม เช่น กาแฟก็จะพองตัวเป็นลักษณะคล้ายเจล หรือ วุ้น เมื่อรับประทานแล้วจะทำให้อิ่ม  มีประโยชน์ต่อร่างกายมาก โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก หรือบริหารในการควบคุมน้ำหนัก (Good for Diet or Weight Management) ช่วยลดไขในในเลือด และเบาหวานได้ดี (Reduce Blood Cholesterol Levels and Anti-diabetic) ลดความเสี่ยงเส้นเลือดตีบในหัวใจ (Reduce Risks of Cardiovascular Diseases) ไซ เลี่ยม ฮัสต์ ช่วยระบบการการย่อยอาหาร และช่วยดีท๊อก หรือล้างภายในลำไส้ได้ดีขึ้น (Beneficial to The Digestive System and Cleansing & Nourishing the Intestinal) ลดอาการท้องผูก ช่วยป้องกันการเกิดมะเร็งในลำไส้ใหญ่ (Prevention of Colon Cancers) และช่วยลดการดูดซึมของมูกเมือกมัน   Papain and Bromelain– เป็นเอนไซม์ช่วยย่อยโปรตีนจากธรรมชาติ **อีกทั้งยังมีอีกหลายอย่างที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายโดยเฉพาะระบบทางเดินอาหาร คือ Cascara Sagrada (Rhamnus purshiana) (bark) , Green Tea (Camellia sinensis) (leaf) , Betaine Hydrochloride  และ Ginger (Zingiber officinale) (root)

Acai Daily Cleanse / 90 Capsules ( Puritan's Pride )

Acai Berry นับว่าเป็นสุดยอดของผลไม้ที่มีสารต้าน อนุมูลอิสระแถมด้วยไบโอฟลาโวนอยดฺ์ ที่จำเป็นต่อการต่อต้านความเสื่อมและยังจำเป็นต่อการเสริมสร้าง เนื้อเยื่อคอลลาเจนและอิลาสตินที่ทำให้ผิวหนังแข็งแรง เรียบเนียน ไม่มีริ้วรอย การทาน Acai Berry เป็นประจำช่วยทำให้มีผิวพรรณที่กระจ่าง ผ่องใส และช่วยต่อต้านริ้วรอยและความชราแห่งวัยได้ อีกทั้งได้มีการนำสารสกัดจาก Acai Berry ธรรมชาติ เพื่อช่วยในการลดไขมันได้อย่างรวดเร็ว และน้ำหนักตัวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นผลสารที่ชื่อว่า Phytosterols และ EFAs ในผล Acai Berry จากผลการทดลองสามารถลดน้ำได้มากถึง 40 ปอนด์ใน 4 สัปดาห์ ( งานวิจัยของมหาลัยชื่อดังของฟลอลิด้า ภายหลังมีการเอางานวิจัยตัวนี้ไปแอบอ้างเพื่อการขาย อาหารเสริม Acai ในสหรัฐอเมริกาในรูปแบบผลิตภัณฑ์ต่างๆ โดยที่มารตฐานการผลิตและคุณสมบัติไม่ได้ตามที่แจ้ง รัฐบาลสหรัฐร่วมมือกับองค์การอาหารและยาในปีนั้น ได้ออกกฏหมายคุมเข้มเกี่ยวกับผลิตภัณ์ลดน้ำหนักที่มีส่วนผสมของ Acai berry โดยมีบทลงโทษเป็นค่าปรับที่แสนมหาโหด ทำให้ผลิตภัณฑ์ Acai berry เป็นที่รู้จักกันมากขึ้นในเรื่องการลดน้ำหนัก จึงเหลือให้เห็นเพียง Acai Berry ที่ผลิตมาจากโรงงานและบริษัทยาที่มีมารตฐานสูงเท่านั้น  Puritan ‘s Pride คือ 1 ในบริษัทสายงานผลิตของสหรัฐอเมริกาที่ดูแลคุณภาพมารฐานเป็นที่ยอมรับในวงการ อาหารเสริมและ วงกาารแพทย์ในสหรัฐ ) สำหรับประเทศไทยนั้น Acai Berry มีการจำหน่ายในรูปแบบที่หลากหลายตามเวบไซด์ตามอินเตอร์เนททั่วไป แนะนำว่าควรหาข้อมูล ว่าผลิตภัณฑ์ Acai Berry ในรูปแบบยี่ห้อต่างๆนั้น มีการผลิตหรือขายจริงในสหรัฐอเมริกาหรือไม่ เพราะสินค้าที่ขายในประเทศไทยส่วนใหญ่ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักมักถูกอ้างเสมอว่านำเข้าจากอเมริกา แต่พอเราเอาชื่อผลิตภัณฑ์นั้นๆไปหาในเวบไซด์เมืองนอก โดยค้นจากฐานข้อมูล google , ebay , amazon หรืออื่นๆปรากฏว่าไม่มีการจำหน่ายแต่อย่างใด….

ประโยชน์หลักของ Acai Berry

  • ช่วยต่อต้านริ้วรอยและคงความอ่อนเยาว์ ให้ผิวพรรณดูอ่อนกว่าวัย ด้วยสาร Anthocyanidins (แอนโทไซยานิดิน) ซึ่งเป็นสารประกอบในกลุ่ม Polyphenol ถือเป็นผลไม้ที่สาร Antioxidant สูง ต่อต้านการถูกทำลายของเซลล์จาก อนุมูลอิสระ
  • บำรุงสุขภาพทางเพศ ถือเป็น ไวอะกร้าแห่งป่าอเมซอน
  • ลดระดับคอเลสเตอรอล (Cholesterol) และไตรกลีเซอไรด์ (Triglyceride)
  • ช่วยควบคุมจังหวะการเต้นของหัวใจ, ระดับน้ำตาลในเส้นเลือดของผู้ป่วยโรคเบาหวาน
  • ช่วยเพิ่มระดับพลังงานชีวิตให้สูงขึ้น
  • ยับยั้งและต่อสู้กับเนื้องอกและเซลล์มะเร็ง
  • ล้างพิษในร่างกาย (Detox)
  • ควบคุมน้ำหนัก เนื่องจากมีส่วนประกอบของ Fiber สูง

Puritan’s Pride Acai Daily Cleanse / 90 Capsules

Antioxidant power for the digestive tract

Give your digestive tract a fresh and clean feeling with this combination of the Brazilian “superfruit” Acai, probiotics, fiber and special enzymes.

• Acai is an antioxidant known for enriching the vitality of the body and soul**
• Probiotics are the good bacteria that help support nutrient absorption**
• Psyllium Husk Fiber – a healthy addition to your diet**
• Papain and Bromelain – natural digestive enzymes**

No Artificial Color, Flavor or Sweetener, No Preservatives, No Sugar, No Milk, No Lactose, No Soy, No Gluten, No Wheat, No Yeast, No Fish, Sodium Free.

Supplement Facts

Serving Size 3 Capsules
Servings Per Container 30
Amount Per Serving % Daily Value
Calories 5
Total Carbohydrate 1 g <1%**
Dietary Fiber <1 g 4%**
Soluble Fiber <1 g ***
Psyllium Seed Husk (Plantago ovata) 1,000 mg (1 g) ***
Acai (Euterpe oleracea)(fruit) 50 mg ***
  (20:1 Extract, equivalent to 1,000 mg)
Bromelain (from Pineapple providing 25 GDU) 41 mg ***
Cascara Sagrada (Rhamnus purshiana) (bark) 25 mg ***
Green Tea (Camellia sinensis) (leaf) 25 mg ***
  (4:1 Extract, equivalent to 100mg)
Papain (Papaya Enzyme) (fruit) 25 mg ***
Betaine Hydrochloride 25 mg ***
Ginger (Zingiber officinale) (root) 25 mg ***
Lactobacillus Acidophilus contains 1 billion active Lactobacillus Acidophilus(including the naturally occurring metabolic product produced by Lactobacilli)at the time of manufacture 16.5 mg ***
**Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet.
***Daily Value not established.

Directions: For adults, take three (3) capsules daily, preferably with a meal.

Other Ingredients: Dicalcium Phosphate, Gelatin. Contains <2% of: Silica, Vegetable Magnesium Stearate.

WARNING: If you are pregnant, nursing, taking any medications or have any medical condition, consult your doctor before use. Limit use to no more than two weeks. Discontinue use and consult your doctor if any adverse reactions occur. Not intended for use by persons under the age of 18. Keep out of reach of children. Store at room temperature. Do not use if seal under cap is broken or missing.