BCAA Complex puritan’s pride fitness 2200 mg / 60 Softgels ( Puritan’s Pride )

BCAA Complex puritan’s pride fitness 2200 mg / 60 Softgels ( Puritan’s Pride )

ราคา 490 บาท

” เผาผลาญไขมัน เพิ่มพละกำลัง เพิ่มกล้ามเนื้อ ” ผลิตภัณฑ์สร้างกล้ามเนื้อในกลุ่มที่ผู้ออกกำลังกาย ไม่ต้องการให้เมื่อยล้ามาก ช่วยเรื่องสังเคราะห์โปรตีนกล้ามเนื้อ ส่งผลต่อการออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพและยาวนานขึ้น ใครที่คิดว่าการสร้างกล้ามเนื้อโดยการออกกำลังกายแล้วทำให้เกิดกล้าม เนื้อที่ได้รูปร่างยาก ขอแนะนำเลยว่าเรื่องนี้ตรงจุดโดยเฉพาะ เป็นสิทธิบัติจากทีมงานวิจัยในการสร้างสรรผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ต้องบอกว่าคับ แก้วจริงๆ ออกแบบมาเพื่อการฟิตเนตโดยเฉพาะ

BCAA complex puritan detailอาหาร เสริมกรดอะมิโน BCAA คือ Branched Chain Amino Acids เป็นกรดอะมิโนที่มีส่วนสำคัญในการสร้างกล้ามเนื้อเป็นอย่างมาก BCAA คือกลุ่มของกรดอะมิโนที่ประกอบไปด้วย วาลีน (valine),ไอโซลิวซีน (isoleucine) และ ลิวซีน (leucine) หากคุณเป็นคนที่รับประทาน เวย์โปรตีน (Whey Protien ) อยู่แล้ว ลองสังเกตส่วนผสมของ เวย์ ดู คุณก็จะเห็นได้ว่า จะมีกรดอะมิโนประเภทนี้เป็นส่วนผสมรวมอยู่ด้วยเสมอ  กรดอะมิโน BCAA มีความสำคัญต่อการสร้างกล้ามเนื้อ นั้นก็เป็นเพราะว่า กรดอะมิโนประเภทนี้มีส่วนช่วยในกระบวนการสังเคราะห์โปรตีน นอกจากนี้ประโยชน์หลักๆของ กรดอะมิโน BCAA คือ ช่วยลดอาการเหนื่อยล้า ทำให้การฝึกซ้อมกีฬา หรือว่า การออกกำลังกายของเราดำเนินไปอย่างมีประสิทธิภาพในเวลาที่ยาวนานขึ้น, ช่วยในกระบวนการฟื้นฟูกล้ามเนื้อที่ฉีกขาดในระหว่างที่เราออกกำลังกาย หรือ ว่าฝึกซ้อมกีฬา รวมไปถึงการทำกิจกรรมแบบโลดโพนต่างๆ

การออกกำลังกาย ฝึกซ้อมแบบหนักหน่วงไม่ใช่สาเหตุหลักที่จะทำให้การสร้าง กล้ามเนื้อของคุณเป็นไปตามดั่งที่คุณคาดหวังไว้ อย่าลืมว่าร่างกายของเราจำเป็นต้องได้รับสารอาหาร รวมไปถึงอาหารเสริมที่ถูกต้อง และในปริมาณที่เพียงพอ ควบคู่ไปด้วย  ดังที่กล่าวมาข้างต้นว่า เวย์โปรตีน (Whey Protien ) มักจะมีส่วนผสมของกรดอะมิโน BCAA รวมอยู่ด้วยเสมอ ทั้งนี้ บางยี่ห้อก็จะใส่ในปริมาณมาก และบางยี่ห้อจะใส่ปริมาณน้อย เราเป็นผู้บริโภคควรอ่านฉลาก และ ส่วนผสมให้ดี ที่สำคัญต้องเลือกให้เหมาะสมกับความต้องการของร่างกายเราด้วย เพราะร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน  บางคนอาจต้องการในปริมาณเพียงเล็กน้อย แต่สำหรับบางคนการสร้างกล้ามเนื้อเป็นเรื่องที่ยากมาก ดังนั้นความต้องการกรดอะมิโน  BCAA จึงตอบโจทย์ได้มากกว่า  เราจึงได้มีผลิตภัณฑ์ Puritan’s Pride Fitness BCAA Complex  ที่สามารถเสริมเข้าไปโดยตรงได้ทันที

BCAA complex puritanPuritan’s Pride Fitness BCAA Complex 2200 mg / 60 Softgels

Builds Protein**
Contains B6 to Optimize BCAA Metabolism**
Supports Energy Production**

Branch Chain Amino Acids (BCAAs) are important for bodybuilders and athletes because they make up a large percentage of the amino acid composition of muscle. Leucine, Isoleucine and Valine are collectively known as BCAAs.

Branched Chain Amino Acids are designed to help support protein metabolism in muscle tissue.** BCAAs can be used to build protein or they can be broken down in the muscle to supply a direct source of energy.** This dual action makes our BCAA Complex an ideal complement to anyone’s supplement stack.

No Artificial Flavor or Sweetener, No Preservatives, No Sugar, No Starch, No Milk, No Lactose, No Gluten, No Wheat, No Yeast, No Fish. Sodium Free.
Supplement Facts
Serving Size 4 Softgels
Servings Per Container 15
Amount Per Serving     % Daily Value
Vitamin E (as dl-Alpha Tocopheryl Acetate)     8 IU 27%
Vitamin B-6 (as Pyridoxine Hydrochloride)     16 mg 800%
L-Leucine     1,200 mg (1.2 g) **
L-Isoleucine     500 mg **
L-Valine     500 mg **
**Daily Value not established.

Directions: For adults, take four (4) softgels before or after your workout.

Other Ingredients: Soybean Oil, Gelatin, Vegetable Glycerin, Soy Lecithin, Titanium Dioxide Color. Contains soy ingredients.

WARNING: If you are pregnant, nursing, taking any medications, planning any medical or surgical procedure or have any medical condition, consult your doctor before use. Discontinue use and consult your doctor if any adverse reactions occur. Not intended for use by persons under the age of 18. Keep out of reach of children. Store at room temperature. Do not use if seal under cap is broken or missing.