Neocell Beauty Builder Premium set

 คุณสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะในการดูแลสุขภาพและปกป้องผิวพรรณได้จากข้อมูลรายละเอียดที่เราอธิบายไว้ในเวบไซด์ หรือ ติดต่อสอบถามได้โดยตรงด้วยความจริงใจตามข้อมูลที่ให้ไว้  ” อยากสวยโทรหาเรา  Beauty for Life ” ของแท้ 100% กับราคาถูกใจ โทร.089-0549848 คุณผิง หรือ ADD LINE : Thamphapa 

เราสัญญาว่าจะนำสิ่งที่ดีที่สุดมาให้กับทุกคนที่รักสุขภาพและรักสวยรักงาม เพราะเราก็อยากเห็นทุกคนมีสุขภาพที่ดีกันอย่างถ้วนหน้าพร้อมกับความสวยที่สดใสต่อไป

1.Collagen beauty builder  with Hyalouronic acid, Biotin, vitamin C 150 Tabs 

2.Resveratrol 100 mg /150 caps 

ราคา 2090 บาท ( รับประกันความพอใจในความเปลี่ยนแปลงที่ 4-6 สัปดาห์อย่างเห็นชัด )

Neocell collagen

beauty builder and resveratrol neocell

ทานคูู่กัน เลิศเหรอเพอเฟค รีวิวเมืองนอกบอกว่า นอกจากริ้วรอย ตีนกาหน้ายับแล้วยังทำให้ ฝ้า กระหายไปค่อนข้างเร็วมากเหมาะมากๆหากคุณผู้หญิง 35 UP แถมต้องตะลุยโน่นนี่นั้น ไม่หยุดหย่อน ทั้ง 2 ตัวได้รางวัล Award Winning ปี 2012 มาแล้วทั้งคู่ ถือเป็นชุดเซทระดับช้างเผือกที่ต้องบอกว่าให้ 5 ดาวยังน้อยไป อีกหนึ่งคุณสมบัติและจุดเด่นของ Resveratrol คือช่วยความชลอวัยไม่ให้แก่เพราะตัวนี้ถูกสกัดจากผิวองุ่นเท่านั้น สามารถกระตุ้นยีน SIRT 1 ในร่างกายและส่งผลให้มีชีวิตยืนยาว มีรายงานทางการแพทย์และถูกนำไปใช้อย่างแพร่หลายในสถาบันความงามกับสูตรนี้เพื่อรักษาริ้วรอย หน้าคล้ำ จุดด่างดำและฝ้า แบบตรงๆไม่ทานตัวอื่นเพิ่ม  Neocell มียอดขายทะลุเป้าเป็นอย่างมากกับชุดนี้ที่ขายในสหรัฐอเมริกาและยุโรป

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

1.Collagen beauty builder  with Hyalouronic acid, Biotin, vitamin C 150 Tabs 

2.Super Collagen Powder Type 1&3 ขนาด 7 oz. ( NeoCell Corp.)

ราคา 1680 บาท ( ชุดเซทฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน )

Beauty builder and powder neocellสวยสะพรั่งดั่งต้องมนต์ อานุภาพของ Collagen Beauty & Super Collagen Powder  ที่จะมาปั้นหน้าเปลี่ยนผิวคุณชนิดสมใจนึก มีการใช้กันแบบจริงๆในคลีนิคความงามทั้งเมืองไทยและต่างประเทศในเรื่องการรักษาริ้วรอย ลดความหมองคล้ำ และลดฝ้ากระ

สินค้าขายดีที่ต้องบอกว่าว่าเยี่ยมมาก
+ ชนะเลิศรางวัลอาหารเสริมอเมริกาปี 2012 และ 2014
+ เห็นผลความกระชับ ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัสภายใน 3-4 สัปดาห์
+ ความเข้มข้นสูงสุดที่ 6600 mg สำหรับชนิดผง ดูดซึมได้รวดเร็ว
+ แหล่งวัตถุดิบชั้นเลิศ ( ไม่ใช่ของจีนแน่นอน )
+ คอลลาเจน Type 1&3 จำเพาะกับผิวพรรณมนุษย์มากที่สุ
+ เทคโนโลยีที่เมืองไทยยังผลิตไม่ได้ สำหรับการแยก Type
+ เป็นแบบ Purified 100% ไม่มีการผสมสี กลิ่นสังเคราะห์ ถูกต้องตามฉลาก
+ ปราศจากสารให้ความหวาน และสารต้องห้าม สารอันตรายทุกประเภท
+ ด้วยผลงานวิจัยและก่อตั้งบริษัทที่ขายแต่คอลลาเจนมามากกว่า 35 ปี
+ ควบคุมการผลิตและจำหน่ายด้วยกฏหมายกระทรวงสาธารณสุขอเมริกา

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

1.Collagen beauty builder  with Hyalouronic acid, Biotin, vitamin C 150 Tabs 

2.Pomeganate from seed – 1,000 mg / 90 Caps

ราคา 1780 บาท ( Best Seller )Collagen beauty builder neocell set 1

Pomegranateหลายคนถามเข้ามาว่าทำไมไม่แนะนำผลิตภัณฑ์ที่ทานร่วมกับ  Collagen Beauty Builder บ้างเลยคราวนี้จัดให้ตามใจคุณเพราะเดิมทีเดียวสินค้าตัวนี้เป็นตัว TOP อันดับ 1 อยู่แล้วของ Neocell Corp. ด้วยสูตรและส่วนผสมที่ลงตัวของคออลาเจนชนิด Type 1 และ 3 ที่มากด้วยคุณสมบัติดูแลผิวพรรณ และลดริ้วรอยเป็นหลัก แต่ส่วนผสมอื่นที่มีอยู่ใน Collagen Beauty Builder อย่างกรดไฮยาลูโรนิก กรดอัลฟ่าไลโปรอิก วิตามิน C และส่วนผสมของไบโอติน ซิลิกา ถ้าพูดไป Collagen Beauty Builder กระปุกเดียวสวยจบครบสูตร ผม เล็บ ผิว แน่นอนแบบไม่ต้องสงสัยและยิ่งวัยที่นำหน้าอายุที่เลข 30 ปีขึ้นยังไงก็ต้องบอกว่าตัวนี้เหมาะที่สุด เห็นผลแบบชัดเจนมากๆกับกลุ่มช่วงอายุ 45-60 ปี จากรายงานการวิจัยที่มีการเก็บสถิติของปี 2013 ที่ได้ใช้กลุ่มทดสอบกับผู้สูงอายุ 1850 คน พบว่า 16 -27% ของช่วงอายุดังกล่าวมีการเปลี่ยนแปลงอย่างมีนัยสำคัญอย่างเห็นได้ชัดกว่ากลุ่มอายุในช่วงอื่น ดังนั้นการที่จะเอาผลิตภัณฑ์ตัว TOP มาจัดเซทตัวผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมที่สุดย่อมหนีไม่พ้น Pomeganate ที่เป็นสารสกัดจากเมล็ดทับทิมที่อุดมไปด้วยสารอาหารสำคัญในการบำรุงผิวและระบบไหลเวียนเลือด นี่แหละคือจุดที่ลงตัวของการดูแลผิวพรรณอย่างแท้จริง ไม่ต้องถามว่าว่าจะเกิดอะไรขึ้นภายใน 4-6 สัปดาห์ คุณจะเห็นความเปลี่ยนแปลงอย่างเด่นชัดด้วยตัวคุณเอง รวมถึงการบอกกล่าวจากคนรอบข้าง ที่จะทักว่า ดูดีขึ้นนะ …. 

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

1.Collagen beauty builder  with Hyalouronic acid, Biotin, vitamin C 150 Tabs 

2.Hyaluronic Acid 100 mg / 60 Caps.

ราคา 1780 บาท ( เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง )

Beauty builder + Hyaluronic neocell

ความก้าวหน้าครั้งสำคัญ ที่สุดแห่งนวัตกรรมทางการแพทย์ สู่อาหารเสริมเวชสำอางคุณภาพสูง ความลงตัวกับสูตรสำเร็จในการดูแลผิวพรรณและความงามจากภายในสู่ภายนอก ผิวแห้งหยาบกร้าน ริ้วรอยทั่วไปที่มีอย่างสะเปะสปะกับวัยสาวที่ล่วงเลยเกิน 30-35 ปีขึ้นไป ความไม่เต่งตึง รอยตีนกาปลายหางตาที่ต้องใช้การแต่งแต้ม eye liner เพื่อหลบหลีกการมองเห็น ความไม่ผ่องใสบนใบหน้ากับคำว่าปัญหาโทรม ไม่มีผู้หญิงไทยวัยทำงานที่ยากจะยอมรับได้ Neocell corp.ผู้นำในด้านงานวิจัยคอลลาเจนคุณภาพสูงจากอเมริกา ที่มีผลงานวิจัยด้านความงามและผิวพรรณมามากกว่า 30ปีมารตฐานระดับโลกที่ไม่ได้เกิดจากคำว่า ” การสร้างกระแส ” ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีที่มาที่ไปแบบวางขายกันแบบไม่ถึงเดือนแล้วได้ขึ้นทะเบียนมีเลขอย. เครื่องหมาย Nutrient you can trust ข้างผลิตภัณฑ์ที่บ่งบอกว่าเชื่อถือและยอมรับในวงการอาหารและยาระดับโลกไม่ใช่แค่เมืองไทย กับอีกหนึ่งสัญลักษณ์ pharmaceutical food grade ที่ผลิตภัณฑ์ Neocell ได้รับการรับรองจากสหรัฐอเมริกา ข้อบังคับและกฏหมายที่มีมารตฐานสูงสุดในการดูแลผู้บริโภคไม่ให้เกิดอันตราย ไม่ต้องแปลกใจว่าวงการแพทย์ด้านความงามยอมรับผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาร่วมกันการันตีว่าถ้าเป็นเรื่องคอลลาเจน Neocell คือผลิตภัณฑ์ที่เป็นทางเลือกอันดับ 1 ในตอนนี้

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

1.Collagen beauty builder  with Hyalouronic acid, Biotin, vitamin C 150 Tabs 

2.Beta Glucan 1,3 / 60 Tabs ( Puritan ‘s Pride ) 

ราคา 1640 บาท ( ไม่ต้องไปฉีดฟิลเลอร์ให้เจ็บตัว )

ping Neocell collagen (7)-horz

หลายคนไม่ทราบว่าคุณสมบัติอันโดดเด่นของ Beta Glucan 1,3 คือสามารถกระตุ้นการสร้างสารสำคัญ 3 ชนิดในการดุแลเรื่องผิวพรรณและขจัดริ้วรอยผิวหนัง คือ คอลลาเจน กรดไฮยาลูโรนิก และสารอีลาสติน และยังมีประโยชน์ในเรื่องสร้างและเสริมภูมิต้านทานสารพัดโรคอีกด้วย มีตำราที่เขียนอ้างอิงมากมายในเรื่องประโชน์ของ Beta Glucan 1,3 ที่ออกตีพิมพ์ทั้งของเมืองไทยและต่างประเทศ เคล็ดลับอีกอย่างที่หลายคนไม่ทราบคือการเสริมความงามลดริ้วรอย ด้วยวิธีที่เรียกว่าการฉีดฟิลเลอร์ก็คือการ นำสาร 3 ตัวที่เกิดจากการสร้างกระตุ้นโดย Beta Glucan 1,3 ฉีดเข้าไปเพื่อกระชับผิวนั่นเอง

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

1.Collagen beauty builder  with Hyalouronic acid, Biotin, vitamin C 150 Tabs 

2.Coconut Oil 1000 mg / 120 Softgels ( Puritan’s Pride )

ราคา 1770 บาท ( มากมายสรรพคุณ )

Beauty builder set neocell (4)-horz

อาจารย์ สาทิส อินทรกำแหง และหมอเจคอบ กูรูชีวจิตผู้ล่วงลับ ผู้เปิดตำนานความมหัศจรรย์ของน้ำมันมะพร้าวที่มากมายคุณประโยชน์ ในเรื่องสุขภาพทางความงามใช้บำรุงผิวพรรณ เส้นผมเงางาม ลดน้ำหนักสำหรับคนอ้วน แต่คนผอมกลับมีน้ำมีนวล มีรายงานการแพทย์ยืนยันว่าสำหรับการรักษาโรคอัลไซเมอร์ ความจำเสื่อมให้ผลการรักษาดีกว่ายาแผนปัจจุบันทุกประเภทโดยยังไม่มีรายงานผลข้างเคียง ทาหน้าแก้สิวโดยที่หน้าไม่มัน ทาผมบำรุงเงางาม อีกทั้งยังสามารถรักษาโดยใช้ทาผิวหนังทุกส่วนของร่างกายในการระงับเชื้อ รา ยีสต์ แบคทีเรีย โปรโตรซัว และไวรัส ปรับสมดุลฮอร์โมนและช่วยเรื่องขับพิษของเสีย สมดุลขับถ่าย ข้อมูลดังกล่าวเราเขียนขึ้นอ้างอิงตามหลักวิชาการที่มีการตีพิมพ์และมีการใช้รักษาโรคได้จริง เราอยากให้ทุกท่านสุขภาพดีผิวสวย ด้วยสิ่งง่ายๆ อย่างน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแบบออร์แกนิค เพราะหลายท่านคงสะอิดสะเอียนเป็นแน่กับการที่จะต้องดื่มแบบเลี่ยนๆ ตัวนี้ทานง่ายค่ะ เป็นเม็ดซอฟเจล สินค้าระดับมารตฐาน USDA และ EU บอกไว้เลยทานได้แม้กระทั่งตั้งท้องบำรุงครรภ์ เสริมการสร้างน้ำนม ทานต่อเนื่องใน 1-2 เดือนแล้วคุณจะทึ่งกับผิวสวยสัมผัสได้

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

1.Collagen beauty builder  with Hyalouronic acid, Biotin, vitamin C 150 Tabs 

2.Milk Thistle extract 1000 mg / 90 Softgels ( Puritan’s Pride )

ราคา 1380 บาท ( บำรุงตับ กระชับช่องคลอด ทำให้ผิวขาว )

Beauty builder set neocell and milk thistle

ของดีเซทคู่ที่ไม่อยากให้พลาด กับสารสกัดจากต้น Milk Thistle ธรรมชาติ 100 % มีสรรพคุณในการบำบัดรักษาโรคตับทุกชนิด และช่วยเรื่องการกระชับช่องคลอด ( Repair ) ขอสงวนสิทธิ์ผลข้างเคียงสำหรับกรณีนี้มีแต่ผลข้างเตียงเท่านั้นที่คุณเป็นผู้รู้ ขึ้นทะเบียนเป็นตัวยาชื่อ Silymarine ที่มีการอ้างอิงในตำราการแพทย์แผนปัจจุบัน อีกทั้งยังช่วยเรื่องการกระตุ้นให้ตับสร้างกลูต้าไธโอน ทำให้ผิวขาวขึ้นแน่นอน และยังมีทีเด็ดในเรื่องแก้ไขภาวะแฮ้งค์จากฤทธิ์แอลกอฮอร์หรือสารพิษ มีผลงานวิจัยอย่างแข็งขันตีพิมพ์เกี่ยวกับใช้ในการรักษาโรคตับอักเสบแบบชนิดเฉียบพลัน ตับแข็ง ไขมันพอกตับ ขับสารพิษด้วยการดีท๊อกหรือล้างพิษตับ ในรายที่ทานยาหรือรับสารเคมีมาตลอด

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

1.Collagen beauty builder  with Hyalouronic acid, Biotin, vitamin C 150 Tabs 

2.Grapeseed extract 200 mg / 120 caps ( Puritan’s Pride )

ราคา 1780 บาท ( แพ๊คคู่สารสกัดจากเมล็ดองุ่นสรรพคุณเรื่องผิวพรรณและรักษาเส้นเลือดขอด )

Neocell collagen + grapeseed Puritan pride

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ช่วยเพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่นของคอลลาเจน (Collagen) และอีลาสติน (Elastin) ช่วยบำรุงผิวพรรณ ชะลอความแก่และลดความหยาบกร้านของเซลล์ผิว และสาร OPCs ยังมีคุณสมบัติเป็นสารAntioxidant ช่วยต่อต้านการสร้างอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงผิวพรรณ ช่วยลดกระบวนการสร้างเม็ดสี หรือ เมลานิน (Melanin) ที่ ผิดปกติซึ่งเป็นสาเหตุของฝ้า กระ และลดปัญหาสีผิวไม่เสมอกัน สามารถช่วยลดความเข้มของสีผิวบริเวณที่ดำคล้ำลง ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวทำให้ขนาดและสีบริเวณที่เป็นกระและฝ้า ดูจางลง ช่วยให้ผิวพรรณขาว สดใสเปล่งปลั่ง รวมทั้งป้องกันการที่ผิวมีรอยจ้ำเป็นสีแดงเนื่องจากการคั่งของเลือดในเส้นเลือดใต้ผิวหนัง ป้องกันการเสื่อมของดวงตา ต้อกระจก ทำให้ให้สายตาปรับการมองเห็นในที่มืดได้ดี ลดอาการภูมิแพ้และหอบหืดเนื่องจากมีฤทธิ์ในการต้านสาร Histamin ที่ทำให้เกิดอาการภูมิแพ้ ป้องกันไม่ให้อนุมูลอิสระเข้าไปทำลาย DNAของเซลล์ซึ่งเป็นสาเตุการเปลี่ยนแปลงของการเกิดมะเร็ง ป้องกันการเสื่อมของสมอง การเกิด อัลไซเมอร์ ยับยั้งการสังเคราะห์และการปล่อยสารที่ก่อให้เกิดการอักเสบของข้อต่อ ข้อกระดูก

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

1.Collagen beauty builder  with Hyalouronic acid, Biotin, vitamin C 150 Tabs 

2.Cranberry Fruit Concentrate with C & E / 4200 mg 100 softgels ( Puritan’s pride )

ราคา 1440 บาท ( แพคคู่กับสารสกัดจากผลแคนเบอรี่ที่รู้จักกันในนาม ” ยาจิ๋มหอม ” )

Beauty builder set neocell + cranberry

กระชับผิวให้อ่อนเยาว์ สลายกลิ่นไม่พึ่งประสงค์จากจุดซ่อนเร้น ป้องกันสภาวะติดเชื้อของทางเดินปัสสาวะ จากปฏิริกริยาของสารสกัดจากแคนเบอรี่ร่วมกับการเพิ่มความเป็นกรดจากิตามินซี ปัสสาวะจากการขับจากระบบทางเดินจะไม่มีกลิ่นฉุน ยังสามารถลดกลิ่นจากการตกขาวในผู้หญิงได้เป็นอย่างดีนอกกจากการบำรุงเรื่องผิวพรรณแล้ว มีรายงานการวิจัยระดับนานาชาติ ในวารสารทางการแพทย์ของ ดร.Raul Raz แห่งศูนย์การแพทย์ Haemek Medical Center ประเทศอิสราเอล จาก การศึกษาในกลุ่มผู้หญิงวัยเจริญพันธุ์ กับการรักษาอาการติดเชื้อ ในระบบทางเดินปัสสาวะ โดยแครนเบอรรี่จะมีฤทธิ์ยับยั้งการฝังตัวที่ผนังกระเพาะ และ ท่อปัสสาวะของเชื้อ E.coli สามารถลดอัตราการเกิดติดเชื้อได้ถึง 50% และทุกอย่างจะเปลี่ยนไป ไม่มีผลข้างเคียง ( ในรายงานยังมีการตีพิมพ์ไว้ว่าการที่เชื้อแบคทีเรียกลุ่มนี้ลดลงน่าจะทำให้ปัสาสาวะและช่องคลอดมีกลิ่นหอม ….smell good similar fruit ) รู้จักกันดีในหมู่นักเรียนนอกอเมริกันว่า ” ยาจิ๋มหอม ”

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

1.Collagen beauty builder  with Hyalouronic acid, Biotin, vitamin C 150 Tabs 

2.Lycopene 40 mg / 60 softgels ( Puritan’s Pride )

ราคา 1870 บาท ( ปกป้องผิวไม่ให้ไหม้เกรียม ช่วยให้ผิวขาวผ่องใสอมชมพู )

Neocell collagen + lycopene puritan pride

มหัศจรรย์ผิวใสอมชมพู ทนต่อแดด ลดความหยาบกร้านของผิว ด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่โดดเด่นแรงกว่าวิตามินซีหลายเท่าตัว ผิวขาว หน้าใส แก้มอมชมพู นี่คือสิ่งที่ได้รับจากสารสกัดมะเขือเทศ ที่นอกเหนือจากการช่วยขจัดริ้วรอย และความหมองคล้ำ หรือมากกว่าคำว่าสารแอนตี้ออกซิแดนซ์ที่ใช้ป้องกันและรักษาเซลล์มะเร็งแบบแพทย์ทางเลือก.โดยเฉพาะเรื่องต่อมลูกหมากโต นี่คือเวชภัณฑ์ที่ท่านชายต้องกระโดดเช้าใส่ดดยทันที มีรีวิวมากมายหลายตำราที่การนำเอาสารสกัดไลโคปีนนี้ไปรักษามะเร็งในรูปแบบต่างๆ ที่สำคัญเป็นอาหารเสริมที่ไม่ค่อยมีความยุ่งยากในการรับประทานเพรามีค่า Half life ค่อนข้างมากถึงระดับ 24 ชั่วโมงทำให้ทานวันละเม็ดเดียวค่ะ สวยและสุขภาพดีทั้งชายและหญิงเลยนะค่ะขอบอก

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

1.Collagen beauty builder  with Hyalouronic acid, Biotin, vitamin C 150 Tabs

2.Keratin Hair Volumizer 60 caps ( Neocell )

ราคา 1780 บาท ( ที่สุดแห่งการบำรุงผมและผิวพรรณ )

Neocell collagen  hair keratin

นอกจากผิวสวยไร้ริ้วรอย หน้าผ่องใสแล้ว ผมก็ยังสลวยดุจแพรไหม ดกดำและเงางาม แก้ปัญหาผมเสีย แห้งเปราะ ร่วง  ผมที่เคยถูกทำลายทุกรูปแบบ การกลับมาให้ดีเหมือนเดิม ถ้าแก้ไม่ถูกจุดจะยิ่งไปกันใหญ่ ผมสวยเป็นหน้าต่างความดูดีกับผู้หญิง จะให้ทิ้งขว้างไม่สนใจ ปล่อยไปให้อยู่แบบที่เรียกว่าโทรมๆ อย่าทำดีกว่า การันตีข้างกระปุกการรับประกันความพอใจเกี่ยวกับการแก้ปัญหาการหลุดร่วงของเส้นผม ภายใน 2 เดือน By NeoCell Corp..

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

1.Collagen beauty builder  with Hyalouronic acid, Biotin, vitamin C 150 Tabs

2.Probiotic Acidophilus with Pectin 3 billion / 100 Capsules ( Puritan ‘s Pride )

ราคา 1440 บาท ( ช่วยลดกลิ่นตัว รักษาสิว และระบบย่อยอาหาร )

Neocell collagen and Probiotic

Probiotic Acidophillus จากการวิจัยทางการแพทย์ใช้ลดสาเหตุการเกิดสิว ระบบภูมิต้านทานผิวหนังมีปัญหา เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย มีปัญหากลิ่นปาก กลิ่นตัวแรง รวมถึงแก้ปัญหาอาการตกขาวเรื้อรัง ผลิตเอมไซด์ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายปรับสมดุลระบบย่อยอาหาร ลดภาวะท้องผูก ริดสีดวงทวาร แก้ปัญหากรดไหลย้อน แสบร้อนหน้าอก สภาวะโรคเครียด ทำให้นอนหลับสบายตัว เป็นอาหารเสริมที่ใช้ร่วมกันดดยนำประดยชน์จากจุลินทรีย์ธรรมชาติที่ไม่ก่อให้เกิดโรคมาช่วยในการดูแลรักษาสุขภาพ

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

1.Collagen beauty builder  with Hyalouronic acid, Biotin, vitamin C 150 Tabs

2.Advanced Colon Cleanser / 240 Capsules (Puritan’s Pride )

ราคา 1840 บาท ( สวยแบบสุขภาพดีด้วยสูตรดีท๊อก )

Beauty builder set neocell and colon cleanser

ทุกอย่างจะดี ถ้าได้ Detox สิวหาย สลายกลิ่นรักแร้ แก้อาการกรดไหลย้อน ปวดแสบปวดร้อนกลางหน้าอก ขอย้ำ!!! เหมาะแก่ทุกชนชั้น คุณสมบัติดุดซับน้ำ 25 เท่าของต้นเกล็ดเทียนหอมเอามาเป็นสารสกัดร่วมกับจุลินทรีย์แลคโตบาซิลัส ที่ช่วยปรับสมดุลระบบทางเดินอาหาร ( ไม่ใช่ยาระบาย ) ทำให้ร่างกายรู้สึกอิ่มได้นานขึ้น ลำไส้ส่วนปลายที่คั่งค้างด้วยของเสียหมักหมมพวก ไขมัน คาร์โบไฮเดรตสะอาดขึ้น ส่งเสริมการควบคุมน้ำหนักไปในตัว ป้องกันการเกิดมะเร็งในลำไส้ ซึ่งเป็นสาเหตุการตายอันดับต้นๆของคนไทย

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

1.Collagen beauty builder  with Hyalouronic acid, Biotin, vitamin C 150 Tabs

2.L-Glutathione 500 mg 30 Capsules ( Puritan ‘s Pride )

ราคา 1580 บาท ( ช่วยเรื่องฝ้า กระ บล็อกการสร้างเม็ดสี เน้นเรื่องผิวขาวทั่วเรือนร่าง )

Neocell collagen + L glutathione puritan pride

ว่าด้วยความโดดเด่น ของ L-Glutathione นำมาใช้ร่วมกับคอลลาเจนบิวตี้ โดยจะช่วยเรื่องปกป้องแสง UV ลดปัญหาผิวหมองคล้ำ แห้งกร้าน จุดด่างดำ ฝ้าบนใบหน้า แก้ปัญหาอย่างตรงจุด บล๊อกการสร้างเม็ดสีของเซลล์ผิว ทำให้ผิวพรรณขาวกระจ่าง มีออร่าอย่างเห็นได้ชัด แถมเป็น Glutathione พรีเมี่ยมเกรดระดับโลก เห็นผลชัดเจน วงการแพทย์ในสหรัฐและยุโรปมีการเอาไปใช้กันอย่างแพร่หลายในคลีนิคผิวหนังและแพทย์เฉพาะทางเกี่ยวกับตับและต่อมไร้ท่อ

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

1.Collagen beauty builder  with Hyalouronic acid, Biotin, vitamin C 150 Tabs

2.Triple Omega 3-6-9 /120 Softgels (Puritan ‘s Pride)

ราคา 1780 บาท ( ชุดสวยที่แก้ปัญหาผิวหนังอักเสบ สะเก้ดเงิน และคอลเลสเตอรอล )

Neocell collagen + Triple omega 3 6 9 puritan pride

อาหาร เสริมโอเมก้า 3-6-9 คือกรดไขมันจำเป็น ในการปรนนิบัติความงามของผิวพรรณจากภายในสู่ภายนอก การขาด โอเมก้า 3-6-9 นำไปสู่ความไม่สมดุลในระดับของสารประกอบฮอร์โมน ความไม่สมดุลนำไปสู่ปัญหา เช่น ช่องคลอดแห้ง น้ำหล่อลืนมีน้อย ผิวแห้งแตกลายงา ผิวตกสะเก็ด ผมแห้งแตกปลาย เล็บแห้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งบนใบหน้า แขน และ ขา และนำไปสู่เส้นผม เป็นต้น
โอเมก้า 3-6-9 ช่วยลดความเสียหายจากรังสีอุลตราไวโอเลต บรรเทาผิวหนังอักเสบของโรคสะเก็ดเงิน ฟื้นฟูอาการแดงแสบจากการไหม้ของผิว โดยการปลดปล่อยฮอร์โมน GLA ในโอเมก้า 3-6-9 สำหรับการมีสุขภาพที่ดีและความงาม โอเมก้า 3-6-9 สามารถกำจัดไขมันที่ไม่ดีต่อร่างกาย รวมถึงคลอเรสเตอรอลที่ถือจัดเป็นทางเลือกต้นๆในการดูแลสิ่งเหล่านี้

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

1.Collagen beauty builder  with Hyalouronic acid, Biotin, vitamin C 150 Tabs

2.Vitamin C-1000 mg with Bioflavonoids & Rose Hips / 100 Caplets 

ราคา 1380 บาท ( ทานร่วมกับวิตามินซี ที่มากมายสรรพคุณทั้งเรื่องผิวและสุขภาพ )

Neocell collagen +vitamin C

วิตามินซี มีส่วนช่วยการไหลเวียนโลหิตของผิว ช่วยสังเคราะห์คอลลาเจนในเซลล์ ทำให้ผิวเต่งตึง ไม่เหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร และยังมีคุณสมบัติยับยั้งการทำงานของเอมไซม์ที่สร้างเม็ดสี จึงช่วยลดรอยด่างดำและผิวที่หมองคล้ำได้ ทำให้ผิวขาวและกระจ่างใส นอกจากนี้วิตามินซียังช่วยเสริมสร้างผนังเซลล์ เส้นเลือดฝอยแข็งแรง มีฤทธิ์ต้านการอักเสบและช่วยให้แผลหายเร็ว ลดความเสี่ยงกับอาการเลือดออกตามไรฟัน อีกหลายคุณสมบัติที่มากมาย ของ Co-Factor มหัศจรรย์ที่ขาดไม่ได้หากคุณคิดที่จะดูแลเรื่องผิวพรรณและสุขภาพ

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

1.Collagen beauty builder  with Hyalouronic acid, Biotin, vitamin C 150 Tabs

2.CO Q-10 100 mg / 60 Softgels ( Puritan’s Pride )

ราคา 1380 บาท ( ต้นตำรับลดริ้วรอย และชลอความแก่ )

Neocell &puritan  + co q 10 puritan pride

Co q 10 ถูกจัด Antioxidant ที่ช่วยลดริ้วรอย ชลอความแก่ให้ดูอ่อนเยาว์ ถูกนำไปใช้ในส่วนผสมเครื่องสำอาค์มากที่สุด มีงานศึกษาวิจัยเกี่ยวกับผลของ CoQ10 ต่อการลดริ้วรอยมากมายว่าสามารถทำให้ความลึกของริ้วรอยลดลง เช่นการศึกษาของ Dr.Gerson Unna โปรเฟสเซอร์ทางด้านแพทย์ผิวหนัง พบว่าภายหลังที่กลุ่มทดลองได้รับ CoQ10 ในระยะเวลา 6 สัปดาห์ ริ้วรอยลดลงกว่า 27 % และเมื่อได้รับ CoQ10 ต่อไปเป็นระยะเวลา 10 สัปดาห์ริ้วรอยลดลงกว่า 43%โดยสรรพคุณที่นอกเหนือจากที่เน้นเรื่องการซ่อมแซมเซลล์ต่างๆของร่างกายแล้วยังมีคุณสมบัติด ลดอาการซึมเศร้า ป้องกันโรคอัลไซเมอร์ กระตุ้นความจำ บำรุงหัวใจ ลดปัญหากลิ่นปากและบรรเทาอาการเหงือกบวม

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

1.Collagen beauty builder  with Hyalouronic acid, Biotin, vitamin C 150 Tabs

2.Estro balance 30 Tabs ( Puritan ‘s Pride ) 

ราคา 1480 บาท ( ชุดสวยสำหรับวัยทอง 2 อารมณ์ ช่วยได้เลยค่ะปรับสมดุลฮอร์โมน )

Neocell collagen  estro balance

อาหารเสริมสำหรับคุณผู้หญิง เมื่อฮอร์โมนต่างๆขาดความสมดุล รอบเดือนไม่มีความสม่ำเสมอ วิตกกังวลกับการปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนในร่างกาย การย่างสู่วัยทอง  ต้องการให้ความแกชะลอเวลา Estro Balance ( Puritan’s Pride ) สูตรพิเศษ มีองค์ประกอบที่สำคัญคือ natural phytonutrients  in soy and black cohosh วิตามิน E,กรดโฟลิค และ แคลเซียม สิ่งเล่านี้จากงานวิจัยทางการแพทย์พบว่า สามารถทำให้ความสมดุลของฮอร์โมนในร่างกายเข้าสู่ภาวะที่สมดุลขึ้น โดยเฉพาะในรายที่มีความเครียดสูง โดยเฉพาะ สาวสูงวัย ชุดนี้บอกตามตรงเห็นชัดเจนในเรื่องชลอความแก่ อารมณ์ไม่แปรผันง่าย

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

1.Collagen beauty builder  with Hyalouronic acid, Biotin, vitamin C 150 Tabs

2.Astaxanthin 5 mg / 30 Softgels ( Puritan Pride )

ราคา 1380 บาท ( ปกป้องผิวจากแสงแดดและ UV ลดริ้วรอยและความคล้ำของผิว )

ping Neocell collagen  Astaxantin

นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของ สารต่อต้านอนุมูลอิสระ(Antioxidation) สกัดจากสาหร่ายแดงแห่งท้องทะเลลึก ที่แรงที่สุดในขณะนี้ ชะลอความชรา ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย และโรคแห่งความเสื่อม อาหารเสริมคุณภาพสูงที่ปกป้องผิวหนังได้อย่างแท้จริง “SkinGuard”ที่ตีพิมพ์ฉลากข้างกระปุกเป็นการใช้คำที่บ่งบอกของผลิตภัณฑ์คุณภาพของ Astaxanthin ภายใต้แบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Puritan’s Pride สำหรับการปกป้องผิวจากแสงแดดและ UV แดดเปรี้ยง แสบจี๊ด ทานไป 2 อาทิตย์กว่า แดดที่ว่าแรงผิวไหม้ รู้สึกได้ว่าไม่ร้อนไม่แสบ นอกจากเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระอันทรงคุณค่าแล้วยังรักษาสิว ริ้วรอย ภาวะผิวอักเสบ

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

1.Collagen beauty builder  with Hyalouronic acid, Biotin, vitamin C 150 Tabs 

2.Pomeganate from seed – 1,000 mg / 90 Caps

3.CO Q-10 100 mg / 60 Softgels ( Puritan’s Pride )

ราคา 2270 บาท

Collagen beauty builder neocell set 2

มีงานศึกษาวิจัยเกี่ยวกับผลของ CoQ10 ต่อการลดริ้วรอยมากมายว่าสามารถทำให้ความลึกของริ้วรอยลดลง เช่นการศึกษาของนักวิทยาศาสตร์ Gerson Unna พบว่าภายหลังที่กลุ่มทดลองได้รับ CoQ10 ในระยะเวลา 6 สัปดาห์ ริ้วรอยลดลงกว่า 27 % และเมื่อได้รับ CoQ10 ต่อไปเป็นระยะเวลา 10 สัปดาห์ริ้วรอยลดลงกว่า 43% การรับประทานร่วมกับ Collagen Beauty Builder ด้วยสูตรและส่วนผสมที่ลงตัวของคออลาเจนชนิด Type 1 และ 3 ผิวใสผ่องสวยแบบเปล่งปลั่ง เหมือนคนอิ่มบุญ ผนวกกับอาหารเสริมต้านอนุมูลอิสระอย่างสารสกัดจากเมล็ดทับทิมด้วยแล้ว การดูแลผิวพรรณและลดการเกิดริ้วรอย ตีนกา การกระชับใบหน้าให้กลับมาเต่งตึง รูขุมขนที่ใครหลายคนบอกว่ามันกว้าง จึงไม่ใช้เรื่องยากอีกต่อไป แถมผลงานการวิจัยจากมหาวิทยาลัยแห่งโตเกียวยังได้พิสูจน์มาแล้วว่า Pomeganate  ที่เรานำเสนอมีการใช้ในการรักษาผู้ป่วยโรคอ้วนได้จริง ลดน้ำหนักจึงเป็นผลพลอยได้ที่ตามมาเป็นของแถม

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

1.Collagen beauty builder  with Hyalouronic acid, Biotin, vitamin C 150 Tabs 

2.Collagen Plus C&E Liposome Radiance Serum 30 ml 

3.Hydra + Hyaluronic Acid Liposome Serum 30 ml

ราคา 2740 บาท 

Collagen beauty builder neocell set 3

ริ้วรอย ร่องลึกจากแผลหลุมจากสิว รอยตีนกา สารพัดรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า สินค้าชุดนี้ใช้แบบความเข้าใจที่ถูกต้องมีการใช้แบบเซรั่มเฉพาะที่ โดยที่เราขอแนะนำการใช้แบบ 2 ตัวนี้พร้อมกันอีก ตัวนึงเป็นคอลลาเจนเซรั่มมีคุณสมบัติเต็มรูปแบบในเรื่องของความเป็นคอลลาเจน ในการเติมเต็ม กระชับผิวหน้าให้เต่งตึง นุ่ม เด้ง ใส อีกหนึ่งคือ กรดไฮยาลูโรนิก ที่อยู่ในรูปแบบเซรั่ม คุณสมบัติแบบนาโน การดูดซึมได้รวดเร็วกับอนุภาคขนาดเล็กสุดๆ เพิ่มความชุ่มชื้นกับเซลล์ผิว การใช้เซรั่ม 2 ตัวนี้ทำให้ริ้วรอย ตีนกา รอยขุมขนที่เปิดกว้าง สามารถลบเลือนได้ในระยะเวลาอันสั้น ประสิทธิภาพที่สูงเมื่อรวมตัวกับ Collagen Beauty Builder ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนตัวท๊อบรางวัลระดับโลกปี 2012 ของ Neocell Corp.จึงทำให้คุณมั่นใจ ว่าความสวย หน้าใส ไร้ริ้วรอยจะกลับมาสู่คุณอีกครั้ง บทพิสูจน์ 3 สัปดาห์ที่ต้องท้าพิสูจน์

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

1.Collagen beauty builder  with Hyalouronic acid, Biotin, vitamin C 150 Tabs 

2.Pomeganate from seed – 1,000 mg / 90 Caps

3.Hyaluronic Acid Beauty Cream ขนาด 4 oz. 

ราคา 2470 บาท

Collagen beauty builder neocell set 4

ที่สุดแห่งนวัตกรรมทางการแพทย์ สู่อาหารเสริมเวชสำอางคุณภาพสูง ความลงตัวกับสูตรสำเร็จในการดูแลผิวพรรณและความงามจากภายในสู่ภายนอก ผิวแห้งหยาบกร้าน ริ้วรอยทั่วไปที่มีอย่างสะเปะสปะกับวัยสาวที่ล่วงเลยเกิน 30-35 ปีขึ้นไป ความไม่เต่งตึง รอยตีนกาปลายหางตาที่ต้องใช้การแต่งแต้ม eye liner เพื่อหลบหลีกการมองเห็น ความไม่ผ่องใสบนใบหน้ากับคำว่าปัญหาโทรม ไม่มีผู้หญิงไทยวัยทำงานที่ยากจะยอมรับได้ Neocell corp.ผู้นำในด้านงานวิจัยคอลลาเจนคุณภาพสูงจากอเมริกา ที่มีผลงานวิจัยด้านความงามและผิวพรรณมามากกว่า 30ปีมารตฐานระดับโลกที่ไม่ได้เกิดจากคำว่า ” การสร้างกระแส ” ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีที่มาที่ไปแบบวางขายกันแบบไม่ถึงเดือนแล้วได้ขึ้นทะเบียนมีเลขอย. เครื่องหมาย Nutrient you can trust ข้างผลิตภัณฑ์ที่บ่งบอกว่าเชื่อถือและยอมรับในวงการอาหารและยาระดับโลกไม่ใช่แค่เมืองไทย กับอีกหนึ่งสัญลักษณ์ Pharmaceutical Food Grade ที่ผลิตภัณฑ์ Neocell ได้รับการรับรองจากสหรัฐอเมริกา Hyaluronic Acid Beauty Cream ถือเป็นสินค้าคุณภาพกลุ่มเครื่องสำอางค์ของทางฝั่งอเมริกาเพียงไม่กี่ตัวที่ใช้แล้วเหมาะกับผิวคนไทย เราจึงกล้าการันตีถึงประสิทธิภาพ และกล้าแนะนำว่าดีจริง ในราคาที่ต้องบอกว่าเกินคุ้มค่ะ เพราะเทียบชั้นเครื่องสำอางค์เกรดระดับหลักพันยันหลักหมื่นได้แบบสบายค่ะ   ข้อบังคับและกฏหมายที่มีมารตฐานสูงสุดในการดูแลผู้บริโภคไม่ให้เกิดอันตราย

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

1.Collagen beauty builder  with Hyalouronic acid, Biotin, vitamin C 150 Tabs 

2. Vitamin C with Bioflavanoid 1000 mg / 100 Caps ( Puritan’s Pride )

3. Grapeseed Extract 200 mg / 120 Caps. ( Puritan ‘s Pride )

ราคา 2270 บาท ( เห็นผลเร็ว 3 สัปดาห์ )

Collagen beauty builder neocell set  5

หลายคนไม่เคยรู้ว่า วิตามินซี มีส่วนช่วยการไหลเวียนโลหิตของผิว ช่วยสังเคราะห์คอลลาเจนในเซลล์ ทำให้ผิวเต่งตึง ไม่เหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร และยังมีคุณสมบัติยับยั้งการทำงานของเอมไซม์ที่สร้างเม็ดสี จึงช่วยลดรอยด่างดำและผิวที่หมองคล้ำได้ ทำให้ผิวขาวและกระจ่างใส นอกจากนี้วิตามินซียังช่วยเสริมสร้างผนังเซลล์ เส้นเลือดฝอยแข็งแรง มีฤทธิ์ต้านการอักเสบและช่วยให้แผลหายเร็ว ลดความเสี่ยงกับอาการเลือดออกตามไรฟัน อีกหลายคุณสมบัติที่มากมาย ของ Co-Factor มหัศจรรย์ที่ขาดไม่ได้หากคุณคิดที่จะดูแลเรื่องผิวพรรณ การเสริมฤทธิืจากสารสกัดจากเมล็ดองุ่นที่มีคุณสมบัติเพิ่มเส้นใยคอลลาเจน ลดฝ้า กระ จากการกระตุ้นให้ร่างกายสร้างกลูต้าไธโอนได้อย่างธรรมชาติ สีผิวเรียบเนียนเสมอกัน ลดภาวะผิวแพ้ง่าย สิวอักเสบ ชุดนี้จึงไม่ต้องบรรยายอ้างอิงกันมากเพราะถือเป็นพิมพ์นิยมของสถาบันคลีนิคเสริมความงามชื่อดังทั้งหลายที่เอาสูตรนี้มาใช้ ต่างกันแค่ปรับเปลี่ยนการใช้คอลลาเจน ซึ่งที่เราแนะนำเป็นคอลาเจนชนิดผงละลายน้ำรางวัลระดับโลก ดูดซึมได้ดีเยี่ยม เป็นชนิดจำเพาะต่อผิวพรรณมากที่สุด  ( Type 1&3 ) จึงไม่แปลกใจว่าเพียง 3 สัปดาห์จากการทานตามคำแนะนำ ทุกอย่างของความเปลี่ยนแปลงเรื่องผิวพรรณเกิดขึ้นได้อย่างน่าอัศจรรย์

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

ชุดนี้สวยด้วยสูตร ลดฝ้าอย่างมืออาชีพ

โทรสอบถามสายตรง 089-0549848 คุณผิง หรือ ADD LINE : Thamphapa 

photo 3-horz

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++