Beauty Infusion Collagen 6000 mg Drink Mix CRANBERRY SPLASH 330 G ( NeoCell )

Beauty Infusion Collagen 6000 mg Drink Mix CRANBERRY SPLASH 330 G  NeoCell 

ราคา 1590 บาท

รางวัล Taste for life award 2014 จากสหรัฐอเมริกา รีวิวกระฉ่อนมากกว่า 3 ล้านคนเข้าชม ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนชนิดชงตัวท๊อบสุดด้วยเสปคใหม่ 6000 mg ที่ประกอบไปด้วยวิตามินซี กรดไฮยาลูโรนิก อัลฟ่าไลโปรอิกและไบโอติน ส่วนผสมที่ลงตัว สูตรสิทธิบัติ ด้วยคออลาเจนชนิด ไทด์ 1 และ 3 ที่ทีมแพทย์ผิวหนังวิจัยมาแล้วทั่วโลกว่านี่คือเสปคที่จำเพาะต่อผิวพรรณ มนุษย์มากที่สุด ใ้ฟื้นฟูสภาพผิว ให้กลับมาดูดีและอ่อนเยาว์อีกครั้ง ประกอบไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระอันเป็นประโยชน์ ส่งเสริมการสร้างเส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินให้เซลล์ผิว ลดการเกิดจุดด่างดำ บล็อกการเกิดเม็ดสีจากสารเมลานิน กำจัดฝ้า และเพิ่มความชุ่มชื่นให้เซลล์ผิว บำรุงผม และเล็บ กระชับผิวพรรณทุกสัดส่วน ช่วยเรื่องผิวหนังทุกส่วนของร่างกาย มีรายงานการอ้างอิงการใช้ในผู้หญิงอเมริกันวัย 30 Up หลังจากรับประทานไปประมาณ 6 สัปดาห์มากกว่า 80 % พึงพอใจเรื่องผิวที่กระชับขึ้นโดยเฉพาะบริเวณหน้าอก ที่สัมผัสและรู้สึกได้อย่างธรรมชาติ นี่คือกลไกการทำงานในการเสริมสร้างความกระับและเต่งตึงเซลล์ผิวที่ NeoCell ทุ่มเทพัฒนาการวิจัยเกี่ยวกับโปรตีนคอลลาเจนที่มีมายาวนานกว่า 35 ปี และเป็นที่ไว้วางใจในคลีนิคเวชสำอางค์ ฺBeauty Infusion จึงเป็นทุกคำตอบและความต้องการสำหรับความพร้อมเรื่องผิวพรรณอย่างแท้จริง

neoCell Beauty Infusion postBeauty Infusion Collagen มีให้เลือกรับประทาน  3 รดชาดคือ แคนเบอรี่ ,ส้ม และ แอปเปิล

BEAUTY INFUSION - TANGERINE TWIST neocell รับประกัน ในเรื่องความหอมหวลในรดชาดที่ชนะเลิศการประกวดผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมมาแล้ว เปิดจำหน่ายครั้งแรกในต้นปี 2014 ด้วยเสปคความเข้มข้นคอลลาเจน 5000 mg ก่อนที่ทางบริษัท Neocell เรียกคืนผลิตภัณฑ์เพื่อปรับปรุงสูตรใหม่ เป็น 6000 mg .ในช่วงปลายปี 2014 เป็นต้นมาและหลังจากนั้นความนิยมอย่างต่อเนื่องกับผลิตภัณฑ์คอลลาเจน Beauty Infusion ก็ทำให้ยอดเข้าชม Youtube ล้นหลามจริงๆ ประกอบกับรีวิวจากบล็อกเกอร์ชื่อดังหลายๆคนในสหรัฐอเมริกายกนิ้วให้ว่านี่ คือผลิตภัณฑ์อาหารเสริมในฝันสำหรับผู้หญิงที่ต้องการฟื้นฟูสภาพผิวใฝ่หามา ตลอด เราจึงขอแนะนำว่า นี่คือสุดยอดคอลลาเจนที่ผนวกสารต้านอนุมูลอิสระอันทรงคุณค่า ที่จะทำให้ ผิว เล็บ ผม รวมถึงหน้าอกที่หย่อนยานหย่อนคล้อยกลับมาเต่งตึงอีกครั้ง

neoCell Beauty Infusion postส่วนประกอบสำคัญ
1.BIOACTIVE SUPER COLLAGEN TYPE 1&3 :

ประกอบ ไปด้วยกรดอะมิโนที่สำคัญมากกว่า 19 ชนิด :ซึ่งจะช่วยประคับประคองระดับคอลลาเจนที่ผิวหนังและทั่วร่างกาย รวมทั้งการเสริมสร้างผิวหนังในระดับเชิงลึกได้ดีเยี่ยม (Rebuilding the skin matrix)
2.HYALURONIC ACID: ช่วยคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และเสริมสร้างเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิวพรรณ ทำให้รูขุมขนบริเวณผิวตื้นขึ้น

3.VITAMIN C: ช่วยในการสร้างคอลลาเจน ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการเกิดจุดด่าดำ บล็อกการเกิดเม็ดสีเมลานิน จึงส่งผลต่อการทำให้ฝ้า กระ จางลงได้

4.ALPHALIPOIC ACID: เป็นส่วนประกอบที่สำคัญซึ่งมีส่วนช่วยป้องกันการสูญเสียคอลลาเจนจากการทำลาย ของสารอนุมูลอิสระและแสงแดด รวมทั้งมีผลช่วยในการฟอร์มตัวของเครือข่ายการสร้างคอลลาเจนในร่างกาย หนึ่งในอาหารเสริมที่ช่วยทำให้สิวดีขึ้น สามารถลดการอักเสบและรอยแดงจากสิวต่อต้านอนุมูลอิสระ  เราจะเห็น Alpha lipoic acid ที่ขายกันในบ้านเราในรูปของอาหารเสริมที่ช่วยเรื่องผิวพรรณเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังช่วยเรื่องการรีไซเคิลวิตามิน ซี และ อี กลับมาใช้ได้อีก มีคุณสมบัติขับพิษโลหะหนักออกจากร่างกาย
5.BIOTIN: ช่วยบำรุงรากผม เส้นผม เล็บและผิวหนัง ทำหน้าที่สำคัญในการสร้างกรดไขมัน ซึ่งเสริมสร้างสุขภาพของต่อมเหงื่อ เซลล์เม็ดเลือด ผิวหนัง และเส้นผม ให้ทำงานเป็นปกติ ใช้เสริมการรักษาผู้ป่วยเล็บเปราะได้อย่างมีประสิทธิภาพ เสริมกระบวนการสร้างเคอราติน ซึ่งเป็นสารสำคัญ ที่พบในผิวหนัง ผม และเล็บ ผิว ผม ช่วยให้เล็บไม่เปราะ หรือฉีกขาดง่าย ช่วยให้ผิวและผมมีสุขภาพดี ไม่แห้ง หรือแตกปลาย

cranberry_neocell_collagen+ala+biotin+hyaluronic-600-315BEAUTY INFUSION – CRANBERRY SPLASH

NeoCell Beauty Infusion is an all natural solution for youthful, radiant beauty that starts from the inside. Diminished collagen levels in the body can lead to loss of elasticity in the skin, thinning hair, and brittle nails.*

This refreshing drink mix is infused with essential nutrients that work together to strengthen hair, skin and nails, hydrate the skin, and provide antioxidant power against environmental damage. Recapture that vibrant glow from the inside out with a beauty supplement your skin and taste buds will crave.* Just one delicious scoop delivers:

  • 6,000 MG of NeoCell collagen™ Type 1 & 3 for firm, smooth skin & strong hair & nails*
  • 50 MG of Hyaluronic Acid for skin hydration & renewal*
  • 3,000 MCG of Biotin for support of strong hair & nail growth*
  • Alpha Lipoic Acid & Vitamin C for protection from free radical damage & enhancement of collagen formation*

infusion_cran_supfacts-01*These statements have not been evaluated by the Food and Drug Administration. This product is not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease.

NeoCell has been developing and manufacturing all natural, premium anti-aging formulas for over 20 years and is the leading Collagen brand in the world. Our products are naturally based, not synthetic, and are designed to promote youthful health, beauty and total body wellness. We manufacture our own products using carefully sourced food-grade raw materials and our facility exceeds all GMP standards.We strive to continuously bring the best to our customers– products that we and our own families are proud to use, made with Nutrients You Can Trust®.

infusion_cran_supfacts-01