Beta-1,3/1,6-D-Glucan 100 mg / 90 Vegi Caps ( Now food )

Beta-1,3/1,6-D-Glucan 100 mg / 90 Vegi Caps ( Now food )

ราคา 750

หมัดเด็ดของคนอยากสวย และภูมิต้านทานต่ำ ร่างกายไม่แข็งแรงหรือคนเป็นโรคติดเชื้อภูมิแพ้ เบาหวาน มะเร็ง เนื้องอกและผู้ป่วยมะเร็ง ผู้ที่อยู่ในช่วงเคมีบำบัด กระตุ้นการทำงานของเซลล์เม็ดเลือดขาว ในระบบภูมิต้านทานโรค ปรับการทำงานของภูมิต้านทานที่ผิดปกติ เช่นภูมิแพ้ โรคSLE ลดระดับน้ำตาลในเลือด และเพิ่มประสิทธิภาพของตับอ่อน ดูดซับไขมัน ช่วยลดระดับคอเรสเตอรลอลในเลือด ลดอาการปวดตามข้อ ไขข้ออักเสบ ลดการอักเสบจากการติดเชื้อแทรกซ้อน เป็นตัวดีทอกซ์ประสิทธิภาพสูงมาก สามารถทำได้ถึงระดับเซลล์ ช่วยลดอาการแพ้ สมานแผลสด เรื้อรัง ได้อย่างรวดเร็ว รักษาความชุ่มชื้น ฟื้นฟูสภาพผิว ลบเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ส่งผลการกระตุ้นให้ร่างกายสร้างคอลลาเจน อีลาสติน และกรดไฮยาลูโรนิก เป็นตัวนำที่วงการแพทย์ใช้สำหรับการทำฟิลเลอร์ เพื่อลดริ้วรอยชลอแก่ การทานร่วมกับคอลลาเจนยิ่งเห็นผลและประสิทธิภาพชัดเจน

beta glucan now foodอาหารเสริมกลุ่มเบต้ากลูแคนมีสรรพคุณ รักษาโรค ให้ผลดีกับ ผู้ที่ร่างกายไม่แข็งแรง เจ็บป่วยบ่อยๆ โดยเฉพาะกับโรคติดเชื้อ   ผู้ที่เป็นภูมิแพ้, โรคหืด, โรคข้อเสื่อม (Rheumatoid Arthritis), โรคภูมิแพ้บางชนิด, โรคกระเพาะอาหารอักเสบ (Autoimmune Gastritis), โรคทางเดินอาหารอักเสบ (Inflammatory Bowel Disease), โรคสะเก็ดเงิน (Psoriasis), โรคม่านตาอักเสบ (Uveitis), โรคพุ่มพวง (Systemic Lupus Erythematosus หรือ SLE), โรคเหงือกอักเสบเรื้อรัง (Chronic Gingivitis), โรคเบาหวานชนิดที่1 (Type I Diabetes หรือ Juvenile Diabetes), ต่อมไทรอยด์อักเสบ (Hashimoto’s Thyroiditis), โรค Multiple Sclerosis และโรคมะเร็งเป็นต้น   ผู้ที่มีเนื้องอก และผู้ป่วยมะเร็งตั้งแต่ระยะเริ่มต้นถึงลุกลาม   ผู้ที่อยู่ในช่วงเคมีบำบัด หรือรังสีบำบัด   ผู้ที่เคยเป็นมะเร็ง และต้องการเสริมภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง เพื่อไม่ให้กลับมาเป็นอีกผู้ป่วยก่อนเข้ารับการผ่าตัด  ผู้ป่วยระยะพักฟื้น  ผู้ป่วยเบาหวานและความดันโลหิตสูง  บุคคลทั่วไปที่ต้องการบำรุงร่างกายให้แข็งแรงและมีสมดุลที่ถูกต้อง โดยเฉพาะเด็กเล็ก และผู้สูงอายุ  เบต้ากลูแคน มีสรรพคุณรักษาโรคที่เกิดจากระบบภูมิคุ้มกันผิดปกติ  แม้ว่าระบบภูมิคุ้มกันจะมีประโยชน์ต่อร่างกายอย่างมากมายดังกล่าวไปแล้ว แต่การมีภูมิคุ้มกันที่อยู่ในสมดุลที่ไม่ถูกต้อง กลับส่งผลเสียต่อร่างกายอย่างมหันต์ ยิ่งร่างกายมีภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงมากเท่าไร ก็ยิ่งส่งผลเสียต่อร่างกายมากเท่านั้น ดังนั้นสารที่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงอย่างเดียวแต่ไม่ได้ปรับสมดุล พื้นฐานให้ถูกต้อง จึงเป็นสิ่งที่พึงหลีกเลี่ยง ถ้าไม่ทราบว่าสามารถปรับสมดุลภูมิคุ้มกันพื้นฐานให้เป็นปกติได้ แต่ก็เป็นโชคดีของมวลมนุษย์ชาติที่พบว่า เบต้ากลูแคนจากยีสต์ขนมปัง ซึ่งเป็นอาหารของมนุษย์มากว่า 6,000 ปี สามารถปรับสมดุลพื้นฐานที่ไม่ถูกต้อง (สมดุล Th2 สมดุล Th17 หรือสมดุล Treg) ให้กลายเป็นสมดุลพื้นฐานที่ถูกต้อง (สมดุล Th1) อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากความสามารถในการเสริมภูมิคุ้มกันให้แข็งแกร่ง จึงทำให้อาการของโรคต่างๆที่เกิดจากการที่ถูกล็อคอยู่ในสมดุลพื้นฐานที่ไม่ ถูกต้องลดลงหรือหายไปได้

beta glucan now food only

เบต้ากลูแคน มีสรรพคุณรักษาโรคที่เกิดจากการมีสมดุลพื้นฐานไม่ถูกต้อง

โรคที่เกิดจากการมีสมดุลพื้นฐานเป็นสมดุล Th2 เช่น โรคภูมิแพ้ต่างๆ เช่น ลมพิษ ผื่นคัน แพ้อาหาร แพ้อากาศ ฯลฯ
โรคที่เกิดจากการมีสมดุลพื้นฐานเป็นสมดุล Th17 เช่น โรคหืด, โรคไขข้อเสื่อม (Rheumatoid Arthritis), โรคภูมิแพ้บางชนิด, โรคทางเดินอาหารอักเสบ (Inflammatory Bowel Disease), โรคกระเพาะอาหารอักเสบ (Autoimmune Gastritis), โรคสะเก็ดเงิน (Psoriasis), โรคม่านตาอักเสบ (Uveitis), โรคพุ่มพวง (Systemic Lupus Erythematosus), โรคเหงือกอักเสบเรื้อรัง (Chronic Gingivitis) และ โรค Multiple Sclerosis เป็นต้น
โรคที่เกิดจากการมีสมดุลพื้นฐานเป็นสมดุล Treg เช่น โรคมะเร็งชนิดต่างๆ

เบต้ากลูแคน ช่วยปรับภูมิคุ้มกันให้อยู่ในสมดุลพื้นฐาน (สมดุล Th1) จึงสามารถลดโอกาสเสี่ยงจากกลุ่มโรคภูมิแพ้ ภูมิต่อต้านตัวเอง SLE และการเกิดมะเร็ง

เบต้ากลูแคน ช่วยเสริม ภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงขึ้นโดยการเพิ่มจำนวนและความสามารถของเม็ดเลือดขาว จึงมีผลโดยตรงในการลดโอกาสการติดเชื้อสำหรับผู้ป่วยผ่าตัด

เบต้ากลูแคน ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ดังนั้นจึงช่วยให้เซลล์เม็ดเลือดขาวมีความทนทานต่ออันตรายจากการฉายรังสี

เบต้ากลูแคน ช่วยให้เซลล์ต้นกำเนิด (ของเม็ดเลือด) ในไขกระดูกและม้ามที่อ่อนแอลงจากผลของเคมีบำบัด หรือรังสีบำบัด มีการฟื้นตัวรวดเร็วขึ้น

เบต้ากลูแคน ช่วยลดผล ข้างเคียงจากเคมีบำบัดหรือรังสีบำบัด ทำให้เซลล์ร่างกาย เช่น เซลล์รากผม เซลล์เยื่อบุแก้ม เซลล์ผิวหนัง ฯลฯ ฟื้นตัวได้เร็วขึ้น

เบต้ากลูแคน ช่วยลดอันตรายจากโลหะหนัก ทำให้ร่างกายกำจัดสารเหล่านี้จากร่างกายได้เร็วขึ้น

เบต้ากลูแคน ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเอนไซม์อินซูลิน และช่วยให้เซลล์ตับอ่อนมีอายุยืนยาวขึ้น

เบต้ากลูแคน ช่วยกระตุ้นให้แม็คโครเฟจ (เม็ดเลือดขาวชนิดหนึ่ง) เคลื่อนที่มาสู่บริเวณที่เกิดบาดแผล เพื่อทำการซ่อมแซมเซลล์ที่บาดเจ็บได้ดีขึ้น

เบต้ากลูแคน ช่วยกระตุ้น ให้เซลล์ผิวหนัง สร้างดอลลาเจน และอีลาสตินมากขึ้น จึงทำให้แผลหายเร็วขึ้น และยังเพิ่มความแข็งแรง และยืดหยุ่นแก่ผิวหนังที่สร้างใหม่ รวมทั้งช่วยเสริมความแข็งแรงและยืดหยุ่นของเส้นเลือดและลิ้นปิด-เปิดของเส้น เลือด จึงช่วยลดการเกิดเส้นเลือดขอด

เบต้ากลูแคน ช่วยเพิ่มโคเลสเตอรอลชนิดที่ดี (HDL) และลดโคเลสเตอรอลชนิดที่ไม่ดี (LDL) อีกด้วย

เบต้ากลูแคน ลดน้ำตาลและคอเลสเตอรอลในเลือด

เบต้ากลูแคน ลดการอักเสบติดเชื้อได้ดีกว่ายาปฏิชีวนะ

เบต้ากลูแคน ลดอาการปวดข้อและข้ออักเสบ

เบต้ากลูแคน ใช้ทำเครื่องสำอางป้องกันผิวหนังจากอันตรายของแสงแดด ป้องกันริ้วรอย บำรุงและฟื้นฟูสภาพผิวหนัง

เบต้ากลูแคน ทำลายพิษจากเชื้อรา (mycotoxins) เช่น alfatoxin, ochratoxin, T-2 toxin ฯลฯ  ไม่ก่อเกิดโทษต่อร่างกาย

Beta-1,3 คุณประโยชน์ของ NOW® Foods Beta-1,3/1,6-D-Glucan
– กระตุ้นเซลล์ภูมิคุ้มกันในทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และปรับระดับการทำงานของเซลล์ภูมิคุ้มกันในร่างกาย เรื่องภูมิแพ้ถือว่าเห็นผลชัดมากๆ
– ต่อต้านโรคมะเร็งและลดอนุมูลอิสระ มีการนำเอาเบต้ากลูแคนมาใช้ในผู้ป่วยที่เป็นโรคมะเร็งผิวหนัง ในต่างประเทศ และพบว่าจำนวนเซลล์มะเร็งลดลงเมื่อได้รับเบต้ากลูแคน
– กระตุ้นให้แผลหายเร็ว โดยจะไปเพิ่มประสิทธิภาพของการเพิ่ม collagen ให้กับบริเวณเนื้อเยื่อที่เป็นแผล
– เพิ่มการสร้างและการเจริญเติบโตของเม็ดเลือดขาว
– ลดผลข้างเคียงของเคมีบำบัด เช่น การฉายแสง
– ปรับการทำงานของภูมิต้านทานที่ผิดปกติ เช่น ภูมิแพ้
– ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ฟื้นฟูตับอ่อน
– ช่วยลดระดับคอเรสเตอรอลในเลือด
– ลดอาการปวดตามข้อ ไขข้ออักเสบ
– ลดการอักเสบ การติดเชื้อแทรกซ้อน
– บรรเทาอาการท้องผูก ช่วยระบบขับถ่าย
– รักษาความชุ่มชื้น ฟื้นฟูสภาพผิว ลบเลือนริ้วรอย

NOW® Foods Beta-1,3/1,6-D-Glucan 100 mg / 90 Vegi Caps
Manufacturer SKU: 733739030542

Supports Healthy Immune Function
Stimulates Macrophage Activity*
A Dietary Supplement
Vegetarian Formula

NOW® Beta-1,3/1,6-D-Glucan (Beta-Glucan) is a bioactive carbohydrate derived from the cell wall of Saccharomyces cerevisiae, commonly known as Bakers’ yeast.  Scientific studies have shown that Beta-Glucan supports healthy immune function through its ability to stimulate macrophage activity.  NOW Beta-Glucan® is blended into a synergistic base of Maitake Mushrooms for added support.*
Supplement Facts
Serving Size:     1 Vcap®
Servings Per Container:     90
Amount Per Serving     % Daily Value*
* Percent Daily Values are based on 2,000 calorie diet.
† Daily Value not established.
Beta – 1,3/1,6 -D- Glucan Powder (from Saccharomyces cerevisiae)     100 mg     *
Maitake Mushrooms (Grifola frondosa)     160 mg     *

Suggested Use: As a dietary supplement, take 1 Vcap® daily.

Other Ingredients:  Cellulose (capsule), Magnesium Stearate (vegetable source), Rice Flour and Silica.

Contains no:  sugar, salt, wheat, gluten, corn, soy, milk, egg, shellfish or preservatives.  Vegetarian/Vegan Product.

Vcaps® is a trademark of Capsugel.

Store in a cool, dry place.

*These statements have not been evaluated by the Food and Drug Administration.  This product is not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease.