Black Cherry 1000 mg/100 Capsules (Puritan ‘s Pride )

Black Cherry 1000 mg/100 Capsules  (Puritan ‘s Pride )

ราคา  690 บาท

โดดเด่นเรื่องรักษาและบรรเทาโรคเก๊าต์ อาการข้ออักเสบปวดบวมตามข้อ แต่มีอีกหลายสรรพคุณด้านอื่น คือเป็นตัวช่วยต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใส ช่วยในการสังเคราะห์คอลลาเจน เชอร์รี่สีดำ เป็นสารสกัดธรรมชาติมีส่วนประกอบอื่น ๆ ที่เป็นประโยชน์ อุดมไปด้วยโปรตีน,วิตามิน A, B และ C และมีโพแทสเซียมแคลเซียมฟอสฟอรัสเหล็กและแร่ธาตุอื่น ๆ รวมทั้งความหลากหลายของไบโอติน, แคลอรี่ต่ำ, เส้นใยสูง ปริมาณเหล็กของผลไม้เชอร์รี่ยังทำให้ “ผิวชุ่มชื้นและสีผิวที่ดี, ความงาม,เมื่อทานเป็นประจำจะทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้นและชุ่มชื้นมีน้ำมีนวล เป็นเพราะปริมาณเหล็กจำนวนมากในเชอร์รี่อีกด้วย อีกทั้งยังมีสารไลโคปีนค่อนข้างสูงที่ส่งผลต่อการบล็อกเม็ดสีเมลานินในการลดจุดด่างดำ ฝ้า กระ และยังทำให้ผิวหน้ามีเลือดฝาด แก้มอมชมพู

Black-Cherry-1000-mg100-Capsules--(Puritan-s-Pride-)

ประโยชน์ของเชอร์รี่ดำ ( Black Cherry )

1.ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใส

2.ประโยชน์ของเชอรี่ช่วยในการสังเคราะห์คอลลาเจน

3.ช่วยลดการผลิตเมลานิน จึงมีส่วนช่วยทำให้ผิวคุณขาวขึ้นได้

4.การรับประทานเชอร์รี่จะช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกชดชื่น และเพิ่มความกระปรี้กระเปร่ามากขึ้น

5.ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย

6.ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย และความแก่

7.สารโพลีฟีนอล (Pholyphenol) ในผลเชอร์รี่ช่วยป้องกันเซลล์ดีเอ็นเอถูกทำลายได้

8.ประโยชน์เชอรี่ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็งได้

9.สารไลโคพีน (Lycopene) ในผลเชอร์รี่มีฤทธิ์ยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งมดลูก มะเร็งปอด มะเร็งต่อมลูกหมากได้ถึงร้อยละ 20

10.ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจได้

11.สารแอนโทไซยานิน ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยป้องกันการเกิดโรคเบาหวาน (รับประทานแต่พอเหมาะ ไม่งั้นจะเป็นเบาหวานซะเอง)

12.ช่วยลดโอกาสในการติดเชื้อหวัด และช่วยรักษาโรคหวัด

13.สรรพคุณของเชอร์รี่ ช่วยป้องกันการเกิดโรคเลือดออกตามไรฟัน

14.ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิต

15.มีส่วนช่วยลดปริมาณไขมันในเลือด (Lycopene)

16.ประโยชน์เชอร์รี่ ช่วยลดอาการซึมเศร้าได้ดีกว่าการรับประทานยา ทำให้อารมณ์ดีมีความสุข เพราะมีสารแอนโทไซยานิน (Anthocyanin)

17.ช่วยลดระดับของไขมันเลว หรือไขมันชนิดร้าย (LDL)

18.เชอร์รี่ สรรพคุณช่วยระบาย และยังช่วยทำให้ระบบขับถ่ายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

19.สรรพคุณช่วยบรรเทาอาการปวด แพทย์ตะวันตกเรียกเชอร์รี่ว่า “แอสไพรินธรรมชาติ”

20.สรรพคุณเชอร์รี่ ช่วยลดการอักเสบ บรรเทาอาการเจ็บปวด เนื่องมาจากการออกกำลังกาย หรือกิจกรรมหนักๆ

21.ช่วยป้องกันและรักษาโรคเกาต์ อาการข้ออักเสบปวดบวมตามข้อ ได้มากถึง 37% หากรับประทานต่อเนื่องเป็นประจำ

22.ช่วยลดอาการแพ้ต่างๆ รวมไปถึงโรคภูมิแพ้อีกด้วย

23.เชอร์รี่ ประโยชน์ช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรียต่างๆ

24.ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ ลดความอ่อนล้าจากการออกกำลังกาย

Black-Cherry-1000-mg100-Capsules--(Puritan-s-Pride-)1
รายละเอียดที่โดดเด่น:ช่วยป้องกันสำหรับผู้มีอาการหรือก่อนมีอาการของโรคเกาต์

โรคเกาต์เป็นโรคที่มีอาการปวดตามข้อและอาการบวมก็จะมากขึ้น
โดยทั่วไปกลุ่มเสี่ยงมักจะเกิดขึ้นในวัยกลางคน โรคเกาต์เป็นเรื่องปกติมากในคนที่เป็นโรคอ้วน ความดันโลหิตสูงและโรคหัวใจ
โรคเกาต์เป็นโรคข้ออักเสบชนิดของผลึกกรดยูริคสะสมอยู่ในข้อต่อ,ปกติจะสะสมตามนิ้วหัวแม่เท้า,ข้อเท้าหรือข้อเข่าและทำให้เกิดอาการบวมและตึงปวดเข็มเหมือนอาการเหล่านี้จะปวดเป็นเวลาหลายวันหรือหลายสัปดาห์ ซึ่งทรมานมากน้อยขึ้นอยู่กับระยะเวลาเป็นของแต่ละบุคคลบางคนจะแค่รู้สึกเจ็บๆ(ทน)ได้ แต่สำหรับบางคนจะถึงขนาดเดินไม่ได้เลย อาการปวดอาจปวดประมาณหนึ่งครั้งหรือมากกว่าหนึ่งขึ้นไป
ผู้ป่วยโรคเกาต์กำเริบผู้ป่วยที่มีโรคเรื้อรังต้องได้รับการปรึกษากับแพทย์เพื่อป้องกันความเสียหายของข้อต่อเส้นเอ็นและไต

Black Cherry 1000 mg/100 Capsules (Puritan ‘s Pride )กรดยูริคคืออะไร
กรดยูริค (กรดยูริค): ปวดและบวมของโรคเกาต์คือการการสะท้อนบทบาทของผลึกกรดยูริคในข้อต่อ,กรดยูริคเป็นตัวของกระบวนการทางชีวเคมีของกระบวนการย่อยภายใต้สถานการณ์ปกติกรดยูริคโดยไต กรองและขับออกมากับปัสสาวะ แต่บางส่วนของร่างกายมนุษย์ผลิตกรดยูริคมากเกินไปหรือไตไม่สามารถขับถ่ายได้อย่างรวดเร็วจากกรดยูริคเพื่อให้ปัญหาที่เกิดขึ้น อาหารบางชนิดที่อุดมไปด้วยสารตั้งต้นกรดยูริค – purine ผู้ป่วยโรคเกาต์ควรหลีกเลี่ยงอาหารดังกล่าว ได้แก่ ไก่ (สัตว์ปีก) ,ตับ, น้ำซุป,อาหารทะเล,หน่อไม้ฝรั่งผักโขมและถั่วส่วนใหญ่เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ยังเพิ่มการผลิตจากกรดยูริค,ผู้เป็นโรคเกาต์ควรหลีกเลี่ยง .

สารยับยั้งการดำเชอร์รี่มีส่วนเกี่ยวข้องในการอักเสบปฏิกิริยา cyclooxegenaseI และเอนไซม์ที่สองจึงลดความเจ็บปวดและไม่สบาย แบล็กเชอร์รี่ยังมีฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์อื่น ๆ ที่สร้างกรดสารประกอบ oxidase xanthine ยูริค, การยับยั้งกิจกรรมของเอนไซม์ xanthine หมายความว่าระดับกรดยูริคลดลงและอาการดีขึ้น

จากการศึกษาได้แสดงให้เห็นว่าอุดมไปด้วย flavonoids เชอร์รี่สีดำช่วยลดกรดยูริคจึงระบายอากาศโดยความช่วยเหลือเป็นพิเศษ แบล็กเชอร์รี่ยังสามารถส่งเสริมการไหลเวียนของโลหิตและช่วยให้การขับถ่ายของกรดยูริคที่สามารถบรรเทาอาการไม่สบายที่เกิดจากโรคเกาต์โรคข้ออักเสบ,อาการชาแขนขาและ ไขข้อเอวและอาหารที่เป็นโรคขา ซึ่งเชอร์รี่สีดำอุดมไปด้วยโปรตีน,วิตามิน A, B และ C และมีโพแทสเซียมแคลเซียมฟอสฟอรัสเหล็กและแร่ธาตุอื่น ๆ รวมทั้งความหลากหลายของไบโอติน, แคลอรี่ต่ำ, เส้นใยสูง ปริมาณเหล็กของผลไม้เชอร์รี่ยังทำให้ “ผิวชุ่มชื้นและสีผิวที่ดี, ความงาม,เมื่อทานเป็นประจำจะทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้นและชุ่มชื้นมีน้ำมีนวลเป็นเพราะปริมาณเหล็กจำนวนมากในเชอร์รี่อีกด้วย

black cherry puritan pride

Pill SizeRapid ReleaseGluten Free

Cherries are known for their natural content of antioxidants and other beneficial components. Black Cherry’s beneficial compounds help to give it a rich, dark color that is bursting with nutritional goodness. Now you can easily obtain the benefits of Black Cherry in our convenient Black Cherry capsules. Each serving contains a 4:1 extract of Black Cherry to help retain the most important constituents.

No Artificial Color, Flavor or Sweetener, No Preservatives, No Sugar, No Starch, No Milk, No Lactose, No Soy, No Gluten, No Wheat, No Yeast, No Fish, Sodium Free.

Supplement Facts

Serving Size 1 Capsule
Amount Per Serving % Daily Value
Black Cherry Extract 1,000 mg **
  (from 250 mg of a 4:1 Extract)
**Daily Value not established.

Directions: For adults, take one (1) capsule two times daily, preferably with meals.

Other Ingredients: Rice Flour, Gelatin, Silica, Vegetable Magnesium Stearate.

WARNING: If you are pregnant, nursing, taking any medications or have any medical condition, consult your doctor before use. Discontinue use and consult your doctor if any adverse reactions occur. Keep out of reach of children. Store at room temperature. Do not use if seal under cap is broken or missing.