Black Raspberry Freeze-Dried 300 mg / 60 Capsules ( Puritan ‘s Pride )

Black Raspberry Freeze-Dried 300 mg / 60 Capsules ( Puritan ‘s Pride )

ราคา  690 บาท

สารต้านอนุมูลอิสระที่สกัดจากผลราสเบอรี่ดำ ด้วยกรรมวิธีแบบ Freeze-Dried ทรงพลังอันเต็มเปี่ยมด้วยเรื่องบำรุงผิวพรรณ ที่ยี่ห้อดังอย่าง Skin Food ยอมทุ่นทุนซื้อสิทธิบัตรในการสกัดเอาไปทำเครื่องสำอางค์ อุดมไปด้วยวิตามิน ซี และ อี รวมถึงสารต่อต้านขบวนการอักเสบทั้งหลาย ในทางการแพทย์ถูกนำมาใช้กับผู้ป่วยโรคมะเร็ง เพราะมีรายงานด้านการวิจัยเกี่ยวกับสถาบันมะเร็งต่างๆ ของ Ohio State University แห่งสหรัฐอเมริกา ตีความลงพิมพ์ทางวารสารทางการแพทย์ในการใช้รักษาโรคมะเร็งลำไส้ และมะเร็งผิวหนัง ที่พิสูจน์ให้เห็นเป็นที่ประจักษ์ว่ายับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งได้จริง ซึ่งผลข้างเคียงสำหรับการรักษามะเร็งพบผู้ป่วยที่สูงอายุมากกว่า 40 ปี มีผิวพรรณที่สดใส ริ้วรอยและจุดด่างดำลดลงอย่างชัดเจนในช่วงเวลาของการบำบัดโรคมะเร็ง อีกทั้งยังช่วยให้ระบบขับถ่ายของผู้ป่วยเข้าสู่สภาวะสมดุล ขับถ่ายง่ายและสะดวกขึ้น สอดคล้องกับงานวิจัยที่ฝรั่งเศษถึงผลของ ราสเบอรี่ดำ ที่มีแหล่งกำเนิดจาก North America ได้มีการสกัดเอามาใช้ในเรื่องลดการติดเชื้อแบบทีเรียที่เป็นสาเหตุของ สิวอักเสบ
Black-Raspberry-Freeze-Dried-300-mg--60-Capsules-(-Puritan-s-Pride-)

Black Raspberry แบล็คราสเบอร์รี่เป็นผลไม้ที่มีรูปร่างแปลกตา หาดูยากในบ้านเรา แต่ว่ามีประโยชน์มากมาย เป็นผลไม้ป่าประเภทที่กินได้ ซึ่งเป็นพืชที่อยู่ในสกุลกุหลาบ แบล็คราสเบอร์รีป่าหรือแบล็กเบอร์รีที่โตตามงศ์กุหลาบที่มีด้วยกันทั้งหมดเป็นร้อย สปีชีส์เป็นพันธุ์ไม้ที่พบทั่วไปในบริเวณที่มีอากาศอุ่นในซีกโลกเหนือธรรมชาติเป็นไม้ที่เจริญ เติบโตอย่างรวดเร็วในป่า ตามเนินเขา ตามแนวพุ่มไม้ และตามพุ่มไม้สองข้างทางหรือสองข้างถนน เป็นไม้ที่สามารถเติบโตได้ในสภาพดินที่ไม่ใคร่ดีนักได้ ดอกจะออกราวปลายฤดูใบไม้ผลิถึงต้นฤดูร้อนแต่ละดอกก็จะมีเส้นผ่าศูนย์กลางราว 2 ถึง 3 เซนติเมตรมีกลีบสีขาวหรือชมพูอ่อนห้ากลีบ ที่กลายเป็นผลตอนปลายฤดูร้อนราวเดือนสิงหาคม ผลที่สุกจะมีสีดำซึ่งเป็นที่มาของชื่อ มีขนาดราวหัวนิ้วก้อย รสก็มีตั้งแต่เปรี้ยวจัดไปจนหวาน ที่เหมาะกับกินสดหรือทำแยมผลไม้ แบล็กเบอร์รี่มีคุณค่าทางอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายสูงที่รวมทั้งเส้นใย อาหาร (dietary fiber) วิตามินซี วิตามิน-เค กรดโฟลิก วิตามินบี เกลือแร่และ แมงกานีส

ประโยชน์ของ Black Raspberry แบล็คราสเบอร์รี่

  •  แบล็กเบอร์รี่สดเป็นแหล่งที่มีกรดฟีโนริก วิตามินซี และโฟเลตสูงสุด ช่วยเสริมสร้างและฟื้นฟูคอลลาเจนได้ทำให้ผิวหนังเราไม่เหี่ยวย่นก่อนวัยอัน ควร
  • มีสารเคมีชนิดหนึ่งเรียกว่า Salicylate ที่สามารถช่วยลดความเสี่ยงต่อโรคต่างๆ เช่น โรคมะเร็งลำไส้ และโรคหัวใจ
  • มีสารแทนนินทำให้เนื้อเยื่อหดตัว มีผลห้ามเลือดได้
  • ช่วยบรรเทาอาการท้องร่วงและอาการอักเสบของลำไส้

Black-Raspberry-Freeze-Dried-300-mg--60-Capsules-(-Puritan-s-Pride-)1

Pill SizeGluten FreeVegetarianRapid Release

Freeze-dried

Vegetarian

Our freeze-dried Black Raspberry herbal supplement provides natural components of Black Raspberry in a rapid release capsule.** Puritan’s Pride Natural Whole Herb products utilize ground plant parts to provide the natural components found in nature, while the freeze-drying process maintains the naturally occurring nutrients of black raspberries. Vegetarian formula with no artificial color, flavor or sweetener. Includes 60 capsules.

No Artificial Color, Flavor or Sweetener, No Preservatives, No Sugar, No Starch, No Milk, No Lactose, No Soy, No Gluten, No Wheat, No Yeast, No Fish. Sodium Free

Supplement Facts

Serving Size 1 Capsule
Amount Per Serving % Daily Value
Black Raspberry 300 mg *
  (Rubus occidentalis) (fruit)
*Daily Value not established.

Directions: For adults, take one (1)capsule one to three times daily, preferably with meals.

Other Ingredients: Vegetable Cellulose

WARNING: If you are pregnant, nursing, taking any medications or have any medical condition, consult your doctor before use. Discontinue use and consult your doctor if any adverse reactions occur. Keep out of reach of children. Store at room temperature. Do not use if seal under cap is broken or missing.