Breast Health Formula For Women : Ultra ( Swansonvitamins ) 60 Caps.

Breast Health Formula For Women : Ultra ( Swansonvitamins ) 60 Caps.

ราคา 1200 บาท

ผสมผสานอย่างลงตัวของสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด เรื่องการดูแลสุขภาพเต้านม ไม่หย่อนคล้อยก่อนสมควร ป้องกันการเกิดมะเร็งเต้านม! เป็นที่ยอมรับทางวิทยาศาสตร์ว่าสามารถดูแลฟื้นฟูเนื้อเยื่อเต้านมให้สุขภาพดี เต่งตึง เปล่งปลั่ง ไม่หย่อนคล้อย  มีส่วนผสมของ Sulforaphane โดย BroccoPhane สกัดเข้มข้นจากต้นอ่อนบรอคโคลี่ ในอัตราส่วน 20:1 ซึ่งเป็นปริมาณที่เหมาะสมที่สุดในการออกฤทธิ์ นอกจากนี้ มีส่วนผสม IP-6, HMRlignan, สารสกัดจากเห็ดไมตาเกะ และเห็ด agaricus ในการเสริมฤทธิ์ป้องกันมะเร็งเต้านมได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

Breast Health Formula For Women : Ultra ( Swansonvitamins ) 60 Caps.ด้านล่างนี้เป็นฉลากรุ่นเก่านะค่ะ

Breast health formula for women swanson 222

วิธีรับประทาน: วันละ 2 เม็ด พร้อมอาหาร

Swanson Ultra Breast Health Formula For Women ผลิตภัณฑ์บำรุงสุขภาพเต้านมของสุภาพสตรีโดยตรง ด้วยคุณสมบัติพิเศษจากธรรมชาติคุณสมบัติ Sulforaphane, IP-6 และ HMRlignan รวมถึงสารสกัด Maitake และเห็ด Agaricus / Sulforaphane จะยับยั้งกระบวนการการเจริญเติบโตในการต่ออายุเซลล์มะเร็งเต้านมและเซลล์ต้นกำเนิดมะเร็ง / sulforaphane จะปกป้องผิวไม่ให้เสียหายจากรังสี UV และก็ต้านมะเร็งผิวหนังด้วย / Sulforaphane สามารถยับยั้ง histone deacetylase (HDAC) activity ( ฮีสโทนดีแอเซทิลเลส (HDAC) เป็นโปรตีนที่มีบทบาทสำ คัญในการยับยั้งกระบวนการถอดรหัสของยีนหลายชนิดที่มีหน้าที่กดการเพิ่มจำ นวนและการเจริญเติบโตของเซลล์ ดังนั้น เซลล์ที่มีระดับของ HDAC สูงผิดปกติ หรือมีการทำงานของ HDAC มากผิดปกติ จึงสามารถแบ่งเซลล์เพิ่มจำนวนได้ เร็วผิดปกติและอาจพัฒนาไปเป็นเซลล์มะเร็งในที่สุด ฉะนั้นอาหารเสริมกลุ่มนี้จึงมีฤทธิ์ยับยั้งการเพิ่มจำนวนและการเจริญเติบโต ของเซลล์มะเร็งได้)

Breast Health Formula For Women : Ultra ( Swansonvitamins ) 60 Caps.

จากความกังวลเกี่ยวกับปัญหาเต้านมต่างๆ ได้มีการศึกษาถึงการเริ่มต้นปรับตัวในชีวิตประจำวันเป็นขั้นตอนแรกที่ดีที่สุดที่จะดูแลตัวเอง เริ่มจากเลิกสูบบุหรี่ จำกัดการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ รักษาน้ำหนักเพื่อสุขภาพและกินผลไม้ ผักและปลาเป็นประจำ ถึงแม้การบำรุงจากอาหารเสริมเพิ่มเติมนั้น แต่ยังสามารถเพิ่มการบำรุงสุขภาพเต้านมด้วยการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ในชีวิตประจำวัน ซึ่งจะเป็นการดูแลสุขภาพเต้านมแบบผสมผสานของสารอาหารที่ได้รับที่ดีมากที่สุดทางวิทยาศาสตร์ บวกกับการเสริมอาหารเสริมจากธรรมชาติเพื่อรักษาเนื้อเยื่อเต้านมให้เต่งตึง เปล่งปลั่ง ไม่หย่อนคล้อย ไม่เสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็งเต้านม สุขภาพดี มีส่วนผสมรวมทั้ง Sulforaphane จาก BroccoPhane อัตราส่วน 20:01 / บรอคโคลี่ต้นอ่อนสกัดเข้มข้นในปริมาณที่เหมาะสมเพื่อประโยชน์ที่ดีที่สุด สเเวนสันจึงขอนำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ สูตรบำรุง สุขภาพเต้านมสำหรับผู้หญิงทุกคน โดยจะมีรายละเอียดของส่วนประกอบดังนี้

Breast Health Formula For Women : Ultra ( Swansonvitamins ) 60 Caps.– GreenSelect® Green Tea Extract (Camellia sinensis) (dried leaves) [standardized to 60% polyphenols, 40% EGCG (epigallocatechin- 3-O-gallate)] …สรรพคุณคือ ชาเขียวช่วยควบคุมน้ำหนักอย่างเป็นธรรมชาติ การลดความอ้วนมีหลายวิธี วิธีหลักๆ ที่ใช้กันคือ การปรับเปลี่ยนพฤติกรรม การผ่าตัด และการใช้ยา แต่การใช้ยาอาจมีผลข้างเคียงตามมาหลายประการ ทางเลือกหนึ่งที่แนะนำและปลอดภัยในการควบคุมน้ำหนักระยะยาว คือ การควบคุมอาหารและออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ชาเขียวมีกลไกการทำงาน คือ * ยับยั้งขบวนการย่อยไขมัน : โดยไปยับยั้งเอนไซม์ไลเปส และลดกระบวนการแตกตัวของไขมัน ทำให้ไขมันดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้น้อยลง * กระตุ้นการเผาผลาญพลังงานและไขมัน : ทำให้อัตราการเผาผลาญของร่างกายเพิ่มขึ้น ชาเขียวช่วยล้างพิษ ชาเขียว ช่วยพัฒนาการทำงานของแบคทีเรียที่มีประโยชน์ในลำไส้ ทำให้ประสิทธิภาพการย่อยอาหารดีขึ้น ลดการสะสมสารพิษในลำไส้ และลดอาการท้องอืดท้องเฟ้อ นอกจากนั้นยังช่วยกระตุ้นการทำงานของเอนไซม์ตับ ทำให้ตับสามารถกำจัดสารพิษได้ดีขึ้นอีกด้วย ชาเขียวช่วยต้านอนุมูลอิสระ ประสิทธิภาพสูง ความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระของชาเขียว มีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย โดยเฉพาะการลดความเสี่ยงการเกิดโรคต่างๆ จากรายงานการแพทย์ทั่วประเทศญี่ปุ่นในปี ค.ศ.1982 และ 1987 พบว่าในแถบจังหวัดมิซูโอกะ ซึ่งเป็นท้องถิ่นที่มีการดื่มชาเขียวกันมาก มีอัตราการเกิดมะเร็งในกระเพาะอาหารอยู่ในระดับต่ำกว่าเกณฑ์เฉลี่ย นอกจากนั้น การวิจัยของมหาวิทยาลัยแคนซัสปี 1997 พบว่า EGCG เป็นสารต้านอนุมูลอิสระคุณภาพสูง เป้นการอธิบายว่าทำไมชาวญี่ปุ่นจึงมีอัตราเสี่ยงของโรคหัวใจค่อนข้างต่ำ แม้ว่าชาวญี่ปุ่นกว่า 75% จะสูบบุหรี่ก็ตาม – IP-6 (inositol hexaphosphate) … สาร ตัวนี้พบว่าสามารถช่วยกระตุ้นร่างกายให้สร้างเม็ดเลือดขาวที่ชื่อ Natural killer cells (NK) เพิ่มขึ้นเม็ดเลือดขาว ชนิดนี้ร่างกายให้ฆ่าเชื้อโรค,ไวรัส รวมทั้งเซลล์มะเร็ง(12,13,14) และยังพบอีกว่า IP6 ยังทำหน้าที่จับตัวเข้ากับโลหะหนัก(Chelation) ที่คงค้างอยู่ภายในร่างกาย เพื่อจะได้ขับถ่ายมาทางอุจจาระคุณสมบัตินี้จะช่วยป้องกันพิษจากการสะสมโลหะ หนักพวกปรอท, ตะกั่ว, ดีบุก และอะลูมิเนียม(15)เป็นต้น
– Agaricus blazei (Hime matsutake) Mushroom Extract (standardized to 55% beta d-glucans) (fruiting bodies) มี สารสำคัญ เช่น เบต้ากลูแคนซึ่งมีคุณสมบัติต้านมะเร็ง มักใช้ควบคู่กับการรักษาโรคมะเร็งและโรคผู้สูงอายุเช่น โรคหัวใจ โรคหลอดลมอักเสบเรื้อรัง และโรคความดันโลหิตสูง เพิ่มภูมิคุ้มกัน
– Maitake Mushroom Extract (Grifola frondosa) (standardized to 30%polysaccharides ) (fruiting bodies) เห็ด ไมตาเกะ (Maitake Mushroom) ได้ชื่อว่าเป็น ‘ราชาของเห็ดทั้งปวง’ เห็ดไมตาเกะได้พิสูจน์คุณค่าผ่านการวิจัยแล้วว่าช่วย ลดน้ำตาลในเลือดได้ จึงมีส่วนช่วยป้องกันโรคเบาหวาน ความดันโลหิต รวมทั้งมะเร็งเต้านม มะเร็งทุกชนิด – HMRlignan™ (7-hydroxymatairesinol) (standardized extract of Picea abies) (knot wood) … lignans มีผลช่วยบำรุงสุขภาพเต้านมให้ดียิ่งขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ จากการวิจัยได้พบว่าการบริโภคสารอาหารที่มี Lignan เพิ่มขึ้น เช่น hydroxymatairesinol (HMRlignan) โดยการเพิ่มขึ้นของระดับ enterolactone (ENL) ในกระแสเลือด มีความเกี่ยวข้องกับสุขภาพเต้านมที่ดีขึ้นในผู้หญิงอย่างมีนัยสำคัญ การรับประทาน Lignan ในวัยหนุ่มสาว จนถึงวัยหมดประจำเดือนของชีวิตของผู้หญิงคนหนึ่ง จากการศึกษาพบว่าโดยส่วนใหญ่ที่มีการบริโภค lignans ที่สูงขึ้นจะมีระดับ enterolactone ในเลือดที่สูงขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซึ่งมีผลเกี่ยวข้องกับการส่งเสริมสุขภาพเต้านมในผู้หญิงทั้งวัยก่อนหมดประจำเดือนและวัยหมดประจำเดือน. – Sulforaphane (from BroccoPhane™ 20:1 broccoli sprout concentrate standardized to 0.4% sulforaphane) … sulforaphane มีผลยับยั้งเซลล์มะเร็ง อาจจะเกี่ยวข้องกับการ เหนี่ยวนำของเอนไซม์ของการเปลี่ยนแปลง phase-II enzymes of xenobiotic (such as quinone reductase and glutathione S-transferase),และ การเสริมสร้าง ส่งเสริมให้เกิดการกดการเจริญเติบโตของโปรตีนในเนื้องอก, มีผลยับยั้ง histone deacetylase / Sulforaphaneและ diindolylmethane (another compound from Brassica vegetables) สามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งอย่างได้ผลทั้งในสัตว์ทดลองและใน ห้องปฎิบัติการ / Sulforaphane จะยับยั้งกระบวนการการเจริญเติบโตในการต่ออายุเซลล์มะเร็งเต้านมและเซลล์ต้นกำเนิดมะเร็ง / sulforaphane จะปกป้องผิวไม่ให้เสียหายจากรังสี UV และก็ต้านมะเร็งผิวหนังด้วย / Sulforaphane สามารถยับยั้ง histone deacetylase (HDAC) activity ( ฮีสโทนดีแอเซทิลเลส (HDAC) เป็นโปรตีนที่มีบทบาทสำ คัญในการยับยั้งกระบวนการถอดรหัสของยีนหลายชนิดที่มีหน้าที่กดการเพิ่มจำ นวนและการเจริญเติบโตของเซลล์ ดังนั้น เซลล์ที่มีระดับของ HDAC สูงผิดปกติ หรือมีการทำงานของ HDAC มากผิดปกติ จึงสามารถแบ่งเซลล์ เพิ่มจำนวนได้เร็วผิดปกติและอาจพัฒนาไปเป็นเซลล์มะเร็งในที่สุด ฉะนั้นอาหารเสริมกลุ่มนี้จึงมีฤทธิ์ยับยั้งการเพิ่มจำนวนและการเจริญเติบโต ของเซลล์มะเร็งได้)