Chewable Melatonin Nighttime Sleep Aid 3 mg / 120 Chewables

Chewable Melatonin Nighttime Sleep Aid 3 mg 3 mg / 120 Chewables

ราคา 500 บาท 

Chewable Melatonin (Melatonin แบบเคี้ยว) ทานง่ายแค่เคี้ยวก่อนนอน สะดวกไม่ต้องหาน้ำ พกพา แก้ปัญหาสำหรับโรคนอนไม่หลับ  นอนไม่เป็นเวลา จากการเข้ากะ หรือ แก้ปัญหาร่างกายจากภาวะ jetlag ทำให้หลับสบายเป็นธรรมชาติ ช่วยให้หลับง่าย หลับสนิทตลอดคืน ทำให้ร่างกายผ่อนคลาย ลดความกังวลไม่มีผลข้างเคียงอาการปวดหัว มึนหัวหลังจากตื่น

Chewable-Melatonin-Nighttime-Sleep-Aid-3-mg-120Chewables-

Melatonin เป็นฮอร์โมนที่ร่างกายสร้างได้จากต่อม pineal gland ในสมอง หน้าที่หลักของฮอร์โมนตัวนี้คือ การทำหน้าที่คล้ายๆเป็นนาฬิกาของร่างกาย คล้ายๆจะเป็นตัวบอกว่าขณะนี้ เป็นเวลากลางคืน ควรเข้านอนได้แล้ว นอกจากนี้ยังช่วยควบคุมระบบการทำงานอื่นๆของร่างกายด้วย

melatonin จะช่วยเตือนให้ร่างกายพักผ่อน จึงสามารถนำมาใช้เพื่อช่วยรักษาอาการนอนไม่หลับได้ รวมถึงอาการนอนไม่เต็มอิ่ม กระสับกระส่ายเวลานอนหรือนอนแล้วตื่นบ่อยๆ (โดยเฉพาะในคนแก่) ก็จะช่วยได้ในระดับหนึ่ง หรือกลุ่มคนที่ต้องเข้างานเป็นกะ แบบไม่สม่ำเสมอ

ช่วยรักษาอาการ jet lag นี้ เป็นที่ยอมรับกันกว้างขวางมาก เมื่อต้องโดยสารเครื่องบิน ไปยังที่ๆมีเส้นแบ่งเวลาต่างจากที่ๆเราอยู่ จะทำให้ร่างกายปรับตัวตามสภาพแวดล้อมและช่วงเวลานั้นๆไม่ทัน หากไม่ได้รับการพักผ่อนที่เพียงพอ จะทำให้ร่างกายอ่อนเพลียได้

Chewable-Melatonin-Nighttime-Sleep-Aid-3-mg-120Chewables1-

ประโยชน์ของเมลาโทนิน

1 จะทำให้เรารู้สึกง่วงนอน เหมือนตอนที่เราอยู่ในห้องแอร์เย็นๆ มืดๆ เราก็จะรู้สึก สบายและง่วงนอน ซึ่งแพทย์บางคนจึงใช้ เมลาโทนินกับผู้ป่วยที่เป็นโรคนอนไม่หลับแทนการให้ยานอนหลับนั่นเอง

2 เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงพลังมากๆ สารมารถต้านความชราได้เป็นอย่างดี

3 สร้างระบบภูมิคุ้มกัน

4 คลายความซึมเศร้า

5 งานวิจัยบางชิ้นพบว่าเมลาโทนินสามารถช่วยในการควบคุมน้ำหนักได้ แม้ว่าผู้รับยาจะไม่ได้ลดอาหารลงก็ตาม

6 ช่วยควบคุมระดับไขมันในเลือดโดยการลดปริมาณของไตรกรีเซอไรร์ และไปช่วยเพิ่มระดับคอเลสเตอรอลชนิดดี (HDL cholesterol) และมีผลในการลดลงคอเลสเตอรอลชนิดไม่ดี (LDL cholesterol)

Easy-to-take, chewable and helpful. Melatonin is important for the natural sleep cycle and supports restful sleep patterns.**

Melatonin is excellent for those experiencing jet lag or occasional sleeplessness.**

Melatonin helps maintain nighttime blood pressure levels already within a normal range, which may contribute to restful sleep.

Melatonin helps you fall asleep quickly and stay asleep longer**

No Artificial Flavor, No Preservatives, No Milk, No Lactose, No Soy, No Gluten, No Wheat,No Yeast, No Fish. Sodium Free.

Supplement Facts

Serving Size 1 Tablet
Amount Per Serving % Daily Value
Melatonin 3 mg **
  (as n-Acetyl-5-Methoxytryptamine)
**Daily Value not established.

Directions: For adults, chew one (1) tablet only at bedtime as Melatonin may produce drowsiness.

Other Ingredients: Sugar, Sorbitol, Fructose, Xylitol, Vegetable Cellulose, Natural Strawberry Flavor, Vegetable Stearic Acid. Contains <2% of: Citric Acid, FD&C Yellow #6 Lake, Malic Acid, Silica, Sucralose, Vegetable Magnesium Stearate.

WARNING: Not intended for use by pregnant or nursing women. If you are taking any medications or have any medical condition, consult your doctor before use. Discontinue use and consult your doctor if any adverse reactions occur. Do not drive, operate machinery or consume alcohol when taking this product. Limit use to two months with a break of one week. Not intended for use by persons under the age of 18. Keep out of reach of children. Store at room temperature. Do not use if seal under cap is broken or missing.