Circuleg Tablets 60 Caplets ( Puritan ‘s Pride )

Circuleg Tablets 60 Caplets ( Puritan ‘s Pride )

ราคา 690

อาหารเสริมแก้ไขเส้นเลือดขอด ส่งเสริมการไหลเวียนเลือดให้ดีขึ้นและความสมดุลของของเหลวบริเวณขา เพิ่มการไหลเวียนเส้นเลือดฝอยส่วนปลาย  บรรเทาอาการริดสีดวงทวาร  อีกทั้งยังลดปวดบวมจากโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์ เป็นอีกหนึ่งอาหารเสริมทางการแพทย์ที่น่าใช้บำบัดรักษาแล้วได้ผลดี แนะนำการรับประทานร่วมกับอาหารเสริมสกัดจากเมล็ดองุ่นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพต่อการทำงานและการออกฤทธิ์ได้ดียิ่งขึ้น

circuleg puritan detailเป็นอาหารเสริมสูตรจำเพาะที่ช่วยเพิ่มระบบไหลเวียนเลือด โดยเฉพาะเส้นเลือดฝอยส่วนปลายให้ไหลเวียนได้สะดวกขึ้น  บรรเทาอาการริดสีดวง  บรรเทาอาการปวดบวมจากโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์   แก้ปัญหาเส้นเลือดขอดได้โดยตรง  เพราะอาการเส้นเลือดขอดเกิดจากการที่เลือดไหลเวียนไม่สะดวกหรือยืนทำงานเป็นระยะเวลายาวนานเป็นประจำ ส่งผลให้การไหลเวียนเลือดไม่สะดวกจนเป็นอาการเส้นเลือดขอดเนื่องจากผลการอักเสบ  ดังนั้นจึงมีความจำเป็นต้องมีอาหารเสริมช่วยแก้ปัญหาดังกล่าว  หากจะให้ได้ผลดียิ่งขึ้นแนะนำรับประทานร่วมกับ Grapeseed Extract และ Triple Omega 3,6,9 หรือ Flax seed Oil หรือ Primrose Oil

circuleg puritan pride

ส่วนประกอบที่สำคัญในอาหารเสริม Puritan’s Pride Time-release Circuleg ได้แก่

– Horse Chestnut Extract  มีไบโอฟลาโวนอยด์สูง ซึ่งเป็นสารที่มีความสำคัญต่อการทำงานของวิตามินซี มีสรรพคุณช่วยเสริมความแข็งแรงให้เส้นเลือด เสริมสุขภาพ หลอดเลือดและหัวใจ ช่วยขยายหลอดเลือด เพิ่มเลือดและอ็อกซิเจนไปเลี้ยงหัวใจ ลดความดันโลหิต ช่วยให้หัวใจสูบเลือดไปเลี้ยงร่างกายได้ง่ายขึ้น ทั้งยังทำหน้าที่คล้ายยาขับปัสวะ ช่วยให้ร่างกายกำจัดเกลือและน้ำส่วนเกินออก   พบว่ามันช่วยลดอาการเจ็บจากริดสีดวงทวาร และลดอาการบวมของเส้นเลือดขอดได้ Horse Chestnut ยังถูกนำมาใช้ในการรักษาอาการบวม ในกรณีที่หลอดเลือดดำมีปัญหาและไม่สามารถส่งผ่านเลือดจากขากลับไปยังหัวใจ ได้ ส่งผลให้เกิดเส้นเลือดขอด ขาบวมและเจ็บ

– Butcher’s Broom (Ruscus aculeatus) (root) สรรพคุณช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิต และลดอาการบวมที่ขาและเท้า Butcher’s Broom มีประโยชน์สำหรับผู้ที่ต้องยืนหรือเดินทั้งวัน และส่งผลให้ขาบวมในตอนค่ำ สมุนไพรชนิดนี้ยังมีสารออกฤทธิ์คล้ายสเตียรอยด์แต่ไม่ใช่สเตียรอยด์ที่ช่วยให้เส้นเลือดดำหดตัวและลดการอักเสบ จึงช่วยบรรเทาอาการปวดและบวมขอข้ออักเสบและรูมาตอยด์ได้ด้วย หลายคนพบว่า Butcher’s Broom แบบรับประทานหรือแบบทาช่วยลดอาการของโรคริดสีดวงทวารได้ผลดีด้วย

– Ginger (Zingiber officinale) (root) เสริมสร้างภูมิต้านทาน มีวิตามิน และแร่ธาตุที่ช่วยให้ภูมิต้านทานของคุณแข็งแรงขึ้น ร่างกายจึงรู้สึกสดชื่น ตื่นตัว กระชุ่มกระชวย แถมยังช่วยป้องกันโรคหวัด มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระเป็นจำนวนมาก มีส่วนช่วยในการป้องกันต่อต้านการเกิดโรคมะเร็ง ต่อต้านการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง ช่วยลดผลข้างเคียงจากสารเคมีที่ใช้ในการรักษามะเร็ง ดังนั้นควรรับประทานขิงควบคู่ไปกับการรักษามะเร็งจะเป็นผลดี ต้านทานความเครียด มีฤทธิ์อุ่น ช่วยให้ร่างกายอบอุ่น เหมือนกับตอนที่ดื่มน้ำขิงเข้าไปแล้วรู้สึกตัวอุ่นวาบขึ้นมา ช่วยในการขับเหงื่อ กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดเพราะมีกรดธรรมชาติที่สามารถช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดทั่วร่างกายได้ บรรเทาอาการทางเดินหายใจติดขัด ช่วยลดระดับไขมันคอเลสเตอรอล ด้วยการดูดซึมคอเลสเตอรอลจากลำไส้ แล้วปล่อยให้ร่างกายกำจัดออกทางอุจจาระ และช่วยบรรเทาอาการท้องผูก

– Bilberry (Vaccinium myrtillus) (leaf) สารที่สำคัญในบิลเบอร์รี่ มีดังนี้

* แอนโธไซยาโนไซด์ (Anthocyanosides) สามารถจับกับเซลล์บุผิว( pigmented epithelium) ที่จอภาพเรตินาได้ดี โดยมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่ดีเลิศ (Anti-oxidant) ช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ ช่วยเสริมสร้างหลอดเลือดและผนังหลอดเลือดฝอย เพิ่มสีจอประสาทตาจึงช่วยให้ตาทนต่อแสงได้ดี และคืนสภาพสารโรดอพซิน(Rhodopsin) ได้หลังจากถูกแสง จึงช่วยทำให้การมองเห็นในที่มืดได้ดี
* แทนนิน(Tannins) มีฤทธิ์ในการสมานแผล(astringent) และให้ผลในการยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรค เช่น พวกแบคทีเรียบางชนิด
* ฟลาโวนอยด์(Flavonoid) ซึ่งเป็นสารที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ (Anti-oxidant) เช่นกัน และยังเป็นสารตั้งต้นของฮอร์โมนหลายชนิดที่สำคัญต่อมนุษย์
* กลูโคควินิน(Glucoquinine) เป็นสารที่มีฤทธิ์กระตุ้นให้การทำงานของอินซูลิน ทำให้การควบคุมน้ำตาลในเลือดได้ดีขึ้น

– Cayenne Pepper (Capsicum annuum) (fruit) มีสารแคปไซซิน ซึ่งมีสรรพคุณ ช่วยระบบหายใจความดันโลหิต และหัวใจ บำรุงธาตุ เจริฐอาหาร ขับลม ลดกรดในกระเพาะ ขับเหงื่อ ลดน้ำหนักตัวได้ดี ลดอาการหวัดคัดจมูกสารต้านอนุมูลอิสสระป้องกันการเกิดมะเร็ง และโรคหัวใจ ช่วยทำให้โลหิตไหลเวียนได้ดี ปัจจุบันสารสกัดแคปไซซิน ใช้ประโยชน์ได้มากมาย เช่น ยาธาตุ ยาเจริญอาหาร ขับลม แก้ปวดท้อง เป็นเจลหรือครีมใช้ทาถูนวดแก้ปวดเมื้อย เคล็ดขัดยอก พริกทุกชนิดมีไวตามินเอ สูง เป็นสารต้านอนุมูลอิสสระ

– Ginkgo Biloba Extract สารสกัดจากใบแปะก๊วย(Ginkgo Biloba Extract) เพิ่มการสร้างสารที่มีฤทธิ์ขยายหลอดเลือด เช่น prostacycline และยับยั้งการเกาะกลุ่มของเกล็ดเลือดทำให้ลดการอักเสบ กล้ามเนื้อเรียบคลายตัว หลอดเลือดขยาย ซึ่งในคนสูงอายุพบว่าจะมีการสร้างสารที่ทำให้เกล็ดเลือดกาะกลุ่มเพิ่มมาก ขึ้น

circuleg puritan
Puritan’s Pride Time-release Circuleg / 60 Coated Caplets
Time-release Circuleg tablets are specially formulated with high-quality herbs known to support vein health, including Horse Chestnut Extract, which contains the active compound aescin.** Research shows that aescin helps promote healthy circulation and fluid balance in the legs.** An additional Proprietary Blend delivers Butcher’s Broom, Ginger, Bilberry, Cayenne Pepper and Ginkgo Leaf Extract.

No Artificial Color, Flavor or Sweetener, No Preservatives, No Sugar, No Milk, No Lactose, No Soy, No Gluten, No Wheat, No Fish, Sodium Free.
Supplement Facts
Serving Size 1 Tablet
Amount Per Serving     % Daily Value
Total Carbohydrate     <1 g <1%**
Calcium     104 mg 10%
Phosphorus 80 mg 8%
Horse Chestnut Extract     300 mg ***
(Aesculus hippocastanum) (seed)
(Standardized to contain 20% Aescin)

Proprietary Herbal Blend:     200 mg ***
Butcher’s Broom (Ruscus aculeatus) (root) ***
Ginger (Zingiber officinale) (root) ***
Bilberry (Vaccinium myrtillus) (leaf) ***
Cayenne Pepper (Capsicum annuum) (fruit) ***
Ginkgo Biloba Extract (Ginkgo biloba) (leaf) ***
(Standardized to contain 24% Ginkgo Flavone Glycosides)

**Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet.
***Daily Value not established.

Directions: For adults, take one (1) caplet in the morning and one (1) in the evening, preferably with meals.

Other Ingredients: Dicalcium Phosphate, Vegetable Cellulose, Vegetable Stearic Acid, Silica. Contains <2% of: Acacia Gum, Natural Palm Leaf Glaze, Vegetable Magnesium Stearate.

WARNING: Not intended for use by pregnant or nursing women. If you are taking any medications, planning any medical or surgical procedure or have any medical condition, consult your doctor before use. Avoid this product if you have liver or kidney disease. Discontinue use and consult your doctor if any adverse reactions occur. Not intended for use by persons under the age of 18. Keep out of reach of children. Store at room temperature. Do not use if seal under cap is broken or missing.