Advanced Colon Cleanser / 240 Capsules (Puritan’s Pride )

Advanced Colon Cleanser / 240 Capsules (Puritan’s Pride )

ราคา 950 บาท

advance colon cleanser puritan

สูตรดีท้อกแบบ Advanced ผลิตภัณฑ์ตัวท้อบสุดของ Puritan ‘s pride นวัตกรรมใหม่สำหรับขจัดของเสียโดยเฉพาะในรูปไขมันและคอลเลสเตอรอล ด้วยวิธีทำความสะอาดลำไส้เสมือนการทำดีท๊อกซ์โดยที่ไม่ต้องสวนทวาร ด้วยส่วนประกอบสารธรรมชาติแนวสมุนไพรมีส่วนผสมหลักคือจุลินทรีย์ธรรมชาติ ไฟเบอร์ และเยื่อเมือกที่สกัดได้จากเยื่อหุ้มเมล็ดเทียนเกล็ดหอย ดูดซับน้ำได้ถึง 25 เท่าของน้ำหนักตัว ทำให้เกิดการพองตัวจึงรู้สึกว่าอิ่มเร็วและนาน อีกทั้งยังดูดซับน้ำตาลและไขมันเอาไว้ไม่ให้ดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย รวมถึงการปรับสภาวะสมดุลของระบบทางเดินอาหาร แก้ไขปัญหาท้องเสียเรื้อรัง ตกขาวเรื้อรังลดจำนวนจุลินทรีย์ที่ก่อโรค ใช้เป็นตัวนำร่องในการเข้าโปรแกรมควบคุมน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งคุณประโยชน์มากมายมหาศาล ป้องกันการเกิดมะเร็งลำไส้สาเหตุการตายในอันดับต้นๆของคนไทย แก้ปัญหาท้องผูก ขจัดสารพิษต่างๆให้ออกจากร่างกาย ส่งเสริมให้สุขภาพผิวดีขึ้น

advanc colon cleanser puritan prideขนาดรับประทาน : ครั้งละ 4 เม็ด ต่อวัน แนะนำว่าในระหว่างวันที่มีการรับประทานควรดื่มน้ำวันละ 6-8 แก้ว เป็นช่วงมื้ออาหารเย็นจะเหมาะที่สุด

คุณเคยมีอาการเหล่านี้หรือไม่ ???

1.เครียด มึนงง เวียนศีรษะ หงุดหงิด งุ่นง่าน พาลไม่มีสาเหตุ

2.วูบ ๆ วาบ ๆ ร้อน ๆ หนาว ๆ เหมือนจะเป็นไข้ อ่อนเพลีย มื้อเย็น

3.หูอื้อบ่อย คอแข็ง ปวดต้นคอ ปวดไหล่ ปวดหลัง

4.ท้องผูก ท้องอืด ท้องเฟ้อ เบื่ออาหาร ผายลมบ่อย อุจจาระสีดำคล้ำมีกลิ่นเหม็นและแข็ง

5.ร้อนใน มีแผลในปาก กลิ่นปากแรง กลิ่นตัวแรง

6.ผิวตกกระ มีฝ้าดำ ผิวพรรณหยาบกร้าน ใบหน้ามีสิวขึ้น ภูมิแพ้ ขึ้นผื่นง่าย

7.เป็นริดสีดวงทวาร อ้วนลงพุง ลดน้ำหนักด้วยการทานสารพัดหลายขนานแต่ไม่ได้ดูดีขึ้นมากนัก

 แก้ให้ถูกจุด ช่วยหยุดอาการเหล่านี้ !!

การล้างพิษเป็นอีกทางเลือกในการบำบัดเบื้องต้น ดีท็อกซ์ (detox) เป็นคำเรียกทับศัพท์สั้นๆ มาจากคำว่า Detoxification หมายความถึง การกำจัดพิษออกจากร่างกาย De มาจาก delete คือ การลบ ล้าง นำออก Tox มาจาก toxin คือ พิษ ในความเข้าใจของคนทั่วไป การทำดีท็อกซ์ คือ การสวนล้างลำไส้ การทำดีท็อกซ์ นอกเหนือจากการทำสวนล้างลำไส้ ยังมีวิธีอื่นๆ ที่เชื่อว่าสามารถจะกำจัดพิษออกจากร่างกาย อย่างเช่น การใช้สารสกัดจากสมุนไพรที่มีฤทธิ์ช่วยในการล้างพิษ ที่รู้จักแพร่หลายในปัจจุบัน และมีประสิทธิภาพ ในเรื่องการล้างพิษร่างกาย ก็คือ Psyllium Seed Husk (ไซเลี่ยม ซี๊ด ฮักส์) ซึ่งเป็นส่วยประกอบหลักของผลิตภัณฑ์  Colon Cleanser (Puritan ‘s Pride )

จากการศึกษาพบว่า Psyllium Seed Husk จะช่วยดูดซับน้ำของเหลวส่วนเกิน ทั้งยังมีคุณสมบัติเป็นเหมือนยาช่วยระบาย (Laxative) ลดอาหารท้องผูก ยังช่วยกระตุ้นระบบขับถ่ายให้เป็นปกติ ป้องกันการเกิดมะเร็งลำไส้ใหญ่ ทั้งยังช่วยควบคุมน้ำหนัก เพราะ Psyllium Seed Husk สามารถพองตัวแทนที่ในกระเพาะอาหาร ช่วยให้กินน้อยลง อิ่มเร็วขึ้น ไม่รู้สึกหิวระหว่างมื้ออาหาร

มาทำความรู้จัก Psyllium Seed Husk กันก่อนดีมั้ย???

Plantago ovata; Plantago psyllium; blonde psyllium; psyllium; psyllium husk; psyllium seed

Psyllium Seed Husk (ไซเลี่ยม ฮักส์) มีชื่อวิทยาศาสตร์ว่า Plantago ovate เป็นพืชในวงศ์ Plantaginaceae เป็นพืชที่พบได้มากในอินเดียและอิหร่าน ไทยเรารู้จักในนาม เทียนเกล็ดหอย เป็นพืชที่อุดมไปด้วยไฟเบอร์ มีคุณสมบัติในการดูดซับน้ำและของเหลว ช่วยระบาย เพิ่มกากใย เส้นใยอาหารจาก เมล็ด Phyllium Seed Husk เป็นพืชที่มีการนำมาใช้ในการแพทย์พื้นบ้านเพื่อบรรเทาอาการท้องผูกอย่างแพร่หลาย นอกจากนั้นยังมีรายงานศึกษาประสิทธิภาพของสารสกัด Phyllium Seed Husk ในการบรรเทาอาการอักเสบของลำไส้พบว่า มีกลไกในการทำงาน คือสามารถเพิ่มภูมิคุ้มกันของร่างกาย, ต้านอนุมูลอิสระ, ต้านการอักเสบ, รักษาแผลอักเสบ, ลด nitric oxide และ ลด leukotriene B4 จึงสามารถช่วยบรรเทาอาการอักเสบของลำไส้ได้

จากรายงานพบว่า คนแถวตะวันออกกลาง รู้กันโดยทั่วไปว่า ถ้าต้องการลดน้ำหนัก ก็ต้องทานไฟเบอร์มีล ก่อนอาหารเป็นประจำทุกมื้อ คนแถวนั้นจึงไม่ค่อยอ้วนกัน เมื่อทานเข้าไปจะพองตัวและทำให้เรา รู้สึกอิ่ม ทานอาหารได้น้อยลงจากปกติ เป็นผลให้น้ำหนักลดลงอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่มีสเตียรอยด์ ไม่มีผลข้างเคียง

ใยอาหารจาก Phyllium Seed Husk

Psyllium seed husk จะให้ใยอาหาร (fiber) และ mucilage (10-30%) หลังการรับประทานผลิตภัณฑ์แล้ว ควรดื่มน้ำตามอีกหนึ่งแก้วเพื่อให้การพองตัวสมบูรณ์ยิ่งขึ้น ทั้งนี้ Psyllium seed husk ยังช่วยยับยั้งกระบวนการสังเคราะห์ไขมันในตับอีกด้วย

Psyllium seed husk ช่วยรักษาลำไส้ให้สะอาดเสมอ  เส้นใยจะพองตัวในน้ำกลายเป็นเมือกหล่อลื่น และเหมือนแปรงขัดนุ่มๆ กวาดล้างสิ่งที่หมักหมมในลำไส้ โดยจะจับกรดไขมัน กรดคลอริก เข้าไปเพิ่มประสิทธิภาพขับสารพิษ กากอาหารขยะ ของเน่าเสียไม่ให้ตกค้างในลำไส้

การศึกษาทางเภสัชวิทยา:
ฤทธิ์ต่อระบบทางเดินอาหาร: เป็นยาระบายแบบเพิ่มกาก และต้านการอักเสบของลำไส้หนู
ฤทธิ์ลดไขมันในเลือด: มีฤทธิ์ลดไขมันทั้งชนิดคอเลสเตอรอลและช่วยไตรกลีเซอร์ไรด์ได้
 ฤทธิ์ลดน้ำตาลในเลือด: มีฤทธิ์ลดน้ำตาลในเลือด
 ฤทธิ์ต่อระบบเลือด: มีฤทธิ์ลดความดันโลหิต
การศึกษาทางคลินิก:

กรณีผู้ป่วยที่มีระดับไขมันในเลือดสูง Psyllium seed husk เป็น non-systemic cholesterol lowering agent ที่มีข้อมูลทางคลินิกสนับสนุน โดยสามารถลดได้ทั้งคอเลสเตอรอลรวม, LDLและLDL/HDL อัตราส่วนลดลงในเวลา 8 สัปดาห์

กรณีผู้ป่วยท้องผูกเรื้อรัง Psyllium seed husk ใช้รักษาผู้ป่วยที่มีอาการท้องผูกเรื้อรัง ผู้ป่วยโรค irritable bowel syndrome (IBS) และผู้ป่วยโรคริดสีดวงทวาร
กรณีผู้ป่วยท้องเสีย Psyllium seed husk ใช้รักษาผุ้ป่วยที่มีอาการท้องเสีย โดยเฉพาะผู้ป่วยที่ให้อาหารทางสาย เทียนเกล็ดหอยจะช่วยลดอาการท้องเสียและอุจจาระที่เป็นไขมัน
กรณีผู้ป่วยเบาหวาน : การรับประทาน Psyllium seed husk ก่อนอาหารจะช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดได้ทั้งผุ้ป่วยเบาหวานชนิดที่ 1 (ต้องพึ่งอินซูลิน) และแบบที่ 2 (ไม่ต้องพึ่งอินซูลิน)
กรณีผู้ป่วยหัวใจขาดเลือด : การรับประทาน Psyllium seed husk จะช่วยลดระดับไขมันในเลือดผู้ป่วยหัวใจขาดเลือดได้
 กรณีผู้ป่วยริดสีดวงทวาร : การรับประทาน Psyllium seed husk จะช่วยผู้ป่วยริดสีดวงทวารที่ได้รับการผ่าตัด ทำให้อาการปวด และระยะเวลาอยู่โรงพยาบาลลดลง
กรณีผู้ป่วยมะเร็งลำไส้ใหญ่ : การออกกำลัง และการรับประทาน Psyllium seed husk ร่วมด้วย จะช่วยลดความเสี่ยงการเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่

 การศึกษาทางพิษวิทยาไม่มีข้อมูล

Colon cleanser ( Puritan’s Pride ) ยังมีส่วนประกอบที่น่าสนใจอีกหลายชนิดที่มีประโยชน์กับร่างกาย

Citrus Pectin เป็นไฟเบอร์ชนิดหนึ่ง มีคุณสมบัติละลายน้ำได้ เป็นอาหารสำหรับแบคทีเรียในลำไส้ ทำให้ระบบขับถ่ายแข็งแรง และยังช่วยลดระดับคลอเรสเตอรอลในเลือดได้

Goldenseal Root (Hydrastis Canadensis) ต้านแบคทีเรียช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิด้านทาน

Cascara Sagrada Bark (Rhamnus purshiana) ช่วยเสริมสร้างให้ร่างกายแข็งแรง เมื่อบริโภคร่วมกับสารสกัดจากผลพริก จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกำจัดของเสียออกจากร่างกาย

Wheat Grass Juice Powder (Triticum sativum) วีทกราส หรือ ต้นข้าวสาลีอ่อน จากการพิสูจน์ทางการแพทย์ทั่วโลกค้นพบว่า วีทกราสนั้นสามารถบำบัดรักษาอาการดังต่อไปนี้
– ป้องกันการเติบโตของเซลล์มะเร็ง
– ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย
– ขจัดสารตะกั่ว แคดเมี่ยม ปรอท อลูมิเนียม และสังกะสีออกจากร่างกาย
– ล้างสารพิษตกค้างในตับ ขับล้างสารพิษออกจากร่างกาย
– ปรับระดับน้ำตาลในเลือดให้คงที่ ลดระดับน้ำตาลในเลือด (โรคเบาหวาน)
– ลดความดันโลหิต ช่วยลดการเกิดโรคไขมันอุดตันในเส้นเลือด
– ช่วยให้การหมุนเวียนของเลือดทำงานเป็นปกติ
– เสริมสร้างการทำงานของเลือด และการทำงานของหัวใจ
– ควบคุมน้ำหนักของร่างกาย
– ช่วยในการรักษา และสมานแผล
– บรรเทาอาการท้องผูก ช่วยดีท็อกซ์
– ปรับสภาพร่างกายไม่ให้เป็นกรด ระบบภายในสมดุล
– ต้านอนุมูลอิสระ ต้านมะเร็ง สร้างภูมิคุ้มกัน
– สร้างเม็ดเลือด ฟอกเลือด ฟอกตับ และ ฟอกไต
– ช่วยระบบการย่อย และ การขับถ่ายให้ดีขึ้น
– ทำให้ผิวพรรณสดใส ชะลอความแก่
– ช่วยในการเผาผลาญอาหาร และ ไขมัน

Aloe Vera Leaf (Aloe barbadensis) มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยในระบบย่อยอาหาร และส่งผลให้ร่างกายกำจัดของเสียได้ดี นอกจากนี้ ยังช่วยรักษาแผลไฟไหม้ได้ดีอีกด้วย

Buckthorn Bark (Rhamnus frangula) ช่วยระบาย ลดอาการท้องผูก

Gentian Root (Gentiana lutea) กระตุ้นการหลั่งของน้ำดี เพื่อช่วยในระบบย่อยอาหาร,ต้านการอักเสบ ทำให้ช่วย ลดการอักเสบของระบบทางเดินอาหาร

advance colon cleanser puritan