ครีมบำรุงและเครื่องสำอาง ( Cosmetic and Serum )

ครีมบำรุงและเครื่องสำอาง

รายละเอียดข้อมูลสามารถคลิกที่ภาพหรือชื่อของผลิตภัณฑ์ได้นะค่ะ สอบถามหรือสนใจผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Puritan ‘s Pride หรือผลิตภัณฑ์อื่น โทร 062-9301034 ( DANA )  LINE : danavitamin

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++v+++++++++++++++++++++

Natural Collagen and Placenta Night Creme / 2 oz Cream  ( puritan )

ราคา 490

collagen placenta puritan prideครีม รกแกะ Puritan เป็นครีมรกแกะที่มีส่วนผสม คอลลาเจน และวิตามิน อี เนื้อครีมเข้มข้น ละเอียด และมีกลิ่นอ่อนโยน ใช้ทาหน้า สำหรับกลางคืน (และสามารถใช้ในตอนกลางวันได้ โดยทาร่วมกับครีมกันแดด) เนื้อครีมอ่อนโยน จึงไม่ทำให้แพ้ เมื่อใช้เป็นประจำจะช่วยแก้ปัญหา ที่มีสภาพหยาบกร้าน ให้กลับมานุ่มนวล น่าสัมผัส

=======================================

Delfogo Rx Deep Wrinkle Filler Serum 0.4 oz (12 ml)

ราคา 1690 บาท ( มีส่วนลดพิเศษสำหรับซื้อ ตั้งแต่ 2 หลอดขึ้นไป )

การ ค้นพบที่สุด แห่งนวัตกรรมการต่อต้านริ้วรอย ช่วยเติมเต็มริ้วรอยร่องลึก ปรับรูปหน้า ยกกระชับผิว ในหนึ่งเดียว โดยไม่ต้องเจ็บตัว การันตีเห็นผลภายใน 28 วันเป็นผลิตภัณฑ์เวชสำอางชั้นสูง คิดค้นและพัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์เวชสำอางมืออาชีพ ที่มีความเชี่บวชาญด้านเปปไทด์ในเชิงลึก และเป็นที่ยอมรับในระดับโลก แล้วคุณจะประทับใจกับผลลัพธ์ที่เกินคาด…
delfogo++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++v+++++++++++++++++++++

Collagen Plus C&E Liposome Radiance Serum 30 ml ( Neocell )

ราคา 880 –

serum radian collagen neocell-horz

เซรั่มบำรุงผิวที่ทำหน้าที่เคลือบผิว ปกป้องผิวอย่างมีประสิทธิภาพจากสารอนุมูลอิสระชนิดต่างๆโดยเฉพาะปกป้อง ผิว หรือป้องกันการทำลายผิวจากรังสี UV จากแสงแดดและลม อีกทั้งยังช่วยลดความแห้งกร้านของผิวพรรณและริ้วรอย โดยมีส่วนประกอบสำคัญคือ Fat-soluble Vitamin C, Vitamin E, and phospholipids (กรดไขมันที่จำเป็นแบบไม่อิ่มตัวตามธรรมชาติ) ซึ่งทั้งหมดนี้อยู่ในรูป Time-release stable liposome form มีคุณสมบัติในการดูดซึมเร็ว โมเลกุลเล็ก และมีความคงตัวในการออกฤทธิ์สูง

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Hydra + Hyaluronic Acid Liposome Serum 30 ml ( NeoCell Corp. )

ราคา 970 บาท

Collagen radiance serum NeoCell 30ml (1)

ด้วยเทคโนโลยีนาโนไลโบโซมการสกัดสารไฮ ยาลูโรนิกอนุภาคเล็กระดับนาโน ทำให้ประสิทธิภาพการดูดซึมดีเยี่ยม ไม่เหนียว กับคุณสมบัติที่มีเฉพาะสินค้าเกรดพรีเมียม ลดริ้วรอย กระชับผิว เติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับเซลล์ผิว ปกป้องรังสี  UV ผิวหน้านุ่มลื่น น่าสัมผัส ดูอ่อนกว่าวัย ให้ผลรวดเร็ว

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Derma E® Hyaluronic & Pycnogenol® Eye Crème 0.5 oz Cream

ราคา 890 บาท

Derma-E-Hydrating-Eye-Creme-with-Hyaluronic-and-Pycnogenol-030985019759_grandeบอกลาขอบตาคล้ำ แบบหมีแพนด้า ริ้วรอย ตีนกา ฝ้า กระ เป็นจุดๆ เม็ดสีด่างๆดำๆ ผลิตภัณฑ์เวชสำอางค์ทางการแพทย์ที่ฮือฮากันสุดติ่งกับการใช้รักษาฝ้า และขอบตาดำคล้ำ ด้วยส่วนผสมองค์ประกอบขั้นเทพจากเปลือกสนแมรี่ทามฝรั่งเศส ( Pycnogenol ) และ กรดไฮยาลูโรนิก ที่คุณสมบัติครบสูตรเรื่องลบเลือนริ้วรอย กระชับรูขุมขน  เพิ่มความชุ่มชื่นให้เซลล์ผิว ลดความหยาบกร้าน และต่อต้านอนุมูลอิสระให้กับผิวบริเวณขอบตา ที่ถือว่าบอบบางที่สุด

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Neocell, Liposomes Collagen, 1 oz (28 g)

ราคา 850 บาท

Neocell, Liposomes Collagen, 1 oz (28 g)รู้หรือไม่คนไทยร้อยละ 80% สุขภาพผิวย่ำแย่???? ทั้งแสงแดดที่ร้อนจัด ฝุ่นควัน และมลพิษสิ่งแวดล้อมที่ต้องเผชิญอยู่ทุกวัน แก้ปัญหาผิวเสื่อมสภาพเพียง  4 สัปดาห์ !!! ปฏิวัติผิวหน้าที่ตรากตรำมานาน แก้อาการหน้าแก่ก่อนวัย แก้ไขปัญหาความหมองคล้ำให้กลับมากระจ่างใส ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว นวัตกรรมอัจฉริยะเพื่อผิวกระจ่างใส จากโปรตีนคอลาเจนโมเลกุลเล็กพิเศษ ที่เรียกว่า Nano Liposomes สามารถตรงเข้าฟื้นฟูบำรุงผิวให้เรียบเนียน และตึงกระชับ

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Neocell, Collagen, Moisturizing Treatment Masque, 1 oz (28 g)

ราคา 750 บาท

neocell-collagen masque

ถ้าผิวคุณต้องผจญกับแสงแดดทุกวันจนเกิดปัญหาผิวไหม้แดด หรือสาว ๆ ที่มีการเดินทางบ่อยไปเจออากาศหนาวทำให้ผิวแห้ง อากาศร้อนแดดแรงจนผิวไหม้ หรือนอนดึกพักผ่อนน้อย ช่วงนั้นผิวจำเป็นต้องการการดูแลเป็นพิเศษ ที่ผิวแห้งและผิวมีปัญหากับสภาพอากาศอย่างหน้าร้อนและหน้าหนาว เราขอแนะนำ ให้คุณลอง รับประกันความพึงพอใจและความปลอดภัยในการปรนนิบัติดูแลผิว

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Organic Snail Gel 50 ml ( Dr.Organic )

ราคา 1100 บาท

snail gel dr.organic

นวกรรมการแพทย์ทางชีวภาพที่ทำให้ผิวคุณค่อยๆขาวขึ้นอย่างธรรมชาติ ลดการอักเสบของสิว บำรุงผิวพรรณด้วยการทำงานของการเสริมสร้างคอลลาเจนให้กับผิว เพิ่มความชุ่มชื้นด้วยคุณสมบัติวิตามินแห่งอาหารผิว ผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศอังกฤษ ใช้ได้กับทุกส่วนของผิวที่นอกเหนือจากผิวหน้า มีรีวิวรายงานการใช้ในสถาบันความงามทางการแพทย์ในประเทศอังกฤษและอเมริกา อย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะใช้ในการทาเพื่อเปลี่ยนสีผิวบนหัวนม รักแร้ หรือแม้กระทั่งผิวหนังบริเวณจุดซ่อนเร้น ยืนยันให้ผลเป็นที่น่าพอใจในระยะเวลาไม่กี่สัปดาห์

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Avallon Organics thickenning shampoo 14 Fl oz. ( 414 ml )

ราคา 790 บาท

avalon shampooแชมพู สูตรพิเศษด้วยส่วนผสมออร์แกนิค ที่ใช้ในทางการแพทย์ กระตุ้นการสร้างและการงอกใหม่ของเส้นผม เติมเต็มสารอาหารให้แก่เซลล์รากผม ด้วย Biotin , Saw Plametto , Vitamin E และโปรตีนจากข้าวสาลี ช่วยเรื่องความชุ่มชื้น ปรับสภาพไร้น้ำหนัก ฟื้นฟูสภาพผมเสีย ด้วยความลงตังของอาหารเส้นผม ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและคงความอ่อนโยนแด่ทุกสภาพของเส้นผมและหนังศรีษะ ในรายที่ต้องการเพิ่มเติมการกระตุ้นการเกิดเส้นผมใหม่ หรือ พวกหัวล้าน ผมร่วงอย่างมาก แนะนำให้ทานอาหารเสริม Biotin + Hair nail skin ( สำหรับผู้หญิง ) ส่วนผู้ชายให้ใช้อาหารเสริม Saw Plametto ร่วมกับ Biotin ซึ่งพวกนี้มีผลงานการวิจัยทางการแพทย์และใช้รักษาผู้ป่วยที่มีอาการผมร่วง หัวล้าน ในอเมริกา แคนาดา และยุโรปมากกว่า 2 ล้านคนต่อปี

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Tea Tree Organic Oil by Aura Cacia : 0.25 fl oz (7.4 ml)

ราคา 480 บาท

มีคุณสมบัติหลักในด้านการฆ่าเชื้อ นำไปรักษาแผลติดเชื้อที่ผิวหนัง เล็บ ยับยั้งเชื้อรา ยีสต์และแบคทีเรีย แก้ปัญหาการเกิดรังแค คันหนังศรีษะ ทำความสะอาดผิวและช่วยกระตุ้นให้มีความสดชื่น นำมาใช้ลดการอักเสบของสิวโดยหยดน้ำมันทีทรีบริสุทธิ์ลงบนคอตตอนบัดแล้วแต้มบาง ๆ ….โครตเด็ดเลยค่ะ ขอบอก

tea tree oil organic

 ++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Rosemary Organic Oil by Aura Cacia 0.25 fl (7.4 ml )

ราคา 550 บาท

Rosemary เจ้าของฉายา “Oil of Stimulation” เพิ่มพลังสมอง ใช้กระตุ้นระบบประสาทให้ตื่นตัว สดชื่นและมีสมาธิ ทั้งยังอำนวยผลในเรื่องของความทรงจำ รักษาอาการปวดกล้ามเนื้อ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ช่วยคลายความรู้สึกซึมเศร้าและ่อ่อนล้า นำไปใช้ในผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมช่วยขจัดรังแคและช่วยให้เส้นผมนุ่มเงางาม กระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม อีกทั้งยังช่วยลดเซลลูไลซ์ไขมัน ในส่วนของหน้าท้องและต้นขาได้เป็นอย่างดี

rose marry oil

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Lavender Organic Oil  by Aura Cacia, , 25 fl oz (7.4 ml)

ราคา 690 บาท

โดดเด่นเรื่องต้านการอักเสบและฆ่าเชื้อ รักษาอาการอักเสบของสิวอย่างได้ผล แผลอักเสบจากโรคผิวหนังเรื้อรัง สะเก็ดเงิน แผลไฟไหม้  สมานแผลให้หายเร็ว และกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ รักษาอาการฟกช้ำ โดยแต้มน้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์บาง ๆ บริเวณที่เป็นสิวจะช่วยลดการอักเสบและช่วยให้สิวยุบเร็วขึ้น ” เกรดมารตฐาน USDA รับรอง แหล่งกำเนิดที่ดีที่สุดในโลก ” มีผลรับรองการรักษาในทางเวชศาสตร์ทางการแพทย์ ยังมีสรรพคุณลดความตรึงเครียดจากการทำงานลดความเจ็บปวด ช่วยปรับสมดุลของระบบหมุนเวียนโลหิต และรักษาปัญหาที่เกี่ยวกับระบบหายใจ ลดอาการคลื่นไส้ อาเจียน วิงเวียน ที่เกิดการอาหารไม่ย่อยหรืออาหารเป็นพิษ…..

lavender essential oil 1

 ++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Rosehip Pure Essential Oil with Vitamin E Organic Restoring : (30 ml)  Aura Cacia

ราคา 650 บาท

น้ำมันหอมระเหยสูตออร์แกนิค 100 % ปราศจากสี หรือการแต่งกลิ่น ไม่ผสมน้ำหอม ได้มารตฐานเครื่องหมายการค้าเป็นที่ยอมรับระดับโลก” USDA ” มีประสิทธิภาพสูงในการลดรอยแผลเป็น หลุมสิว ผิวไม่เรียบเนียน ผิวแตกลายงา หน้าท้องลาย รอยสิวดูจางลงได้จริง ลดรอยหมองคล้ำ เหมาะสมอย่างยิ่งกับผู้ที่มีผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ ฟื้นฟูเซลล์ผิวและซ่อมแซมเนื้อเยื่อ ( ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นแบบ ออริจินอลจากบริษัทเมืองนอกที่มีความเชื่อถือระดับโลก ไม่มีการนำมารีแพค หรือบรรจุใหม่ภายหลัง เราจึงกล้าการันตีเรื่องคุณภาพและประสิทธิภาพ ที่เหนือกว่าหลายๆยี่ห้อที่นำเข้ามาจำหน่ายแบบอิสระ หรือเอามาแบบแกลอนแล้วแบ่งบรรจุกันใหม่ในขวดเล็กๆภายหลัง ซึ่งแหล่งวัตถุดิบและสารตั้งต้นในเรื่องความน่าเชื่อถือจึงไม่มีให้เห็น )

rosehip oil 3

                               +++++++++++++++++++++++++++

Cypress Organic Oil by Aura Cacia :0.25 fl oz (7.4 ml)

ราคา 690 บาท
สลายเซลลูไลซ์แบบง่ายๆกับไขมันที่สะสมที่ขา แขน และหน้าท้อง ใช้นวดถูโดยผสมกับโลชั่นเท่านั้นเอง บำบัดรักษาเส้นเลือดขอด ไอจามภูมิแพ้เรื้อรัง ช่วยแก้ไขอารมณ์ที่แปรปรวนเพียงแค่สูดดม ระงับกลิ่นกายได้ยาวนาน ช่วยเรื่องกลิ่นเหงื่อ กลิ่นเต่าที่หลายคนบอกเป็นเรื่องน่าอาย

cypress essential oil

++++++++++++++++++++

Ylang Ylang III Organic Oil by Aura Cacia :0.25 fl oz (7.4 ml)

ราคา 590 บาท

เปิดตำนานส่วนผสมสุดสำคัญอย่างน้ำหอม Chanel No.5 อันลือชื่อ กับอีกหลายแบนด์ดังระดับโลกที่มีความเชื่อแห่งความเย้ายวน รัญจวญจิต กระตุ้นความรู้สึกอันตื่นตัวต่อเพศตรงข้าม เสริมสร้างบรรยากาศที่เข้าล็อกกันแบบ โป๊ะเช๊ะ มีรายงานวิจัยแห่งออกฟอร์ดการใช้ํ Ylang Ylang III ในร้านขายสื้อผ้าห้างดังมากกว่า 40 แห่ง พบว่ากลิ่นของกระดังงา แห่งมาดากัสการ์ เพิ่มแรงดึงดูดยอดขายเสื้อผ้ามากกว่า 2 เท่า อีกทั้งยังช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนร่างกาย ด้านอารมณ์ หมอจิตเวชหลายท่านแนะนำให้ผู้ป่วยโรคซึมเศร้า (Depression) โรคอารมณ์ 2 ขั้ว (Bi-polar) หรือแม้แต่ผู้ป่วยโรคนอนไม่หลับ (Insomnia) เพื่อช่วยผ่อนคลาย ลดความฟุ้งซ่านกังวล ปรับเปลี่ยนอารมณ์ของคุณกลับคืนสู่โหมดปกติ

ylang ylang essential oil

++++++++++++++++++++