Cypress Organic Oil by Aura Cacia :0.25 fl oz (7.4 ml)

Cypress Organic Oil by Aura Cacia :0.25 fl oz (7.4 ml)

ราคา 690 บาท

สลายเซลลูไลซ์แบบง่ายๆกับไขมันที่สะสมที่ขา แขน และหน้าท้อง ใช้นวดถูโดยผสมกับโลชั่นเท่านั้นเอง บำบัดรักษาเส้นเลือดขอด ไอจามภูมิแพ้เรื้อรัง ช่วยแก้ไขอารมณ์ที่แปรปรวนเพียงแค่สูดดม ระงับกลิ่นกายได้ยาวนาน ช่วยเรื่องกลิ่นเหงื่อ กลิ่นเต่าที่หลายคนบอกเป็นเรื่องน่าอาย

cypress essential oil

แหล่งกำเนิดวัตถุดิบจาก โมรอคโค ที่ได้ชื่อว่าเป็นแหล่งสนที่เอามาสกัดดีที่สุดในโลก ไม่มีรีแพค แพคเกจออริจินอลแท้ 100 %

พนักงานออฟฟิศ ที่นั่งชนิดเก้าอี้ติดก้น กับบรรดาเซลล์ที่ต้องเดินขายของจนขาลาก ไม่ว่านั่งนานหรือยืนนาน ปัญหาเส้นเลือดขอดหรือเซลล์ลูไลท์ก็เกิดขึ้นกับคุณได้ cellulite!!! images (6)

เส้นเลือดขอดหรือเซลล์ลูไลท์ตามแขน ขา หน้าท้อง และสะโพก ปัญหาระดับชาติสำหรับผู้หญิงทั่วโลก ไม่โสภาเวลาจะนุ่งสั้น โชว์หน้าท้อง ใส่เสื้อแขนกุด วิธีชัวร์ ๆ ราคาสบาย ๆ ปลอดภัย ได้ผล 100% น้ำมันหอมระเหยที่สกัดจากต้นสน Cypress  

25 35

cypress organic oil

น้ำมันหอมระเหยไซเพรส CYPRESS สกัดจากใบและยอดอ่อนของต้นสนไซเพรส มีกลิ่นหอมสะอาดให้ความรู้สึกในโทนอบอุ่น ช่วยลดอาการหวัด ไอมีไข้และระบบทางเดินหายใจ มีคุณสมบัติฆ่าเชื้อโรคมีผลต่อการกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ทำให้หัวใจและสมองทำงานได้ดี สามารถนำไปนวดช่วยลดเซลลูไลท์สำหรับผู้หญิง สามารถนำมาผสมกับน้ำมันตัวพาเพื่อใช้ในการนวดหรือใช้ประคบเย็นเพื่ออาการปวดข้อและกล้ามเนื้อลดอาการปวดประจำเดือน( PMS )เป็นหนึ่งในน้ำมันหอมที่เรียกว่า CYPRESS IS THE OIL OF CHANGE ใช้สำหรับปรับภาวะอารมณ์การเปลี่ยนที่อยู่อาศัย เปลี่ยนงาน ช่วยในเรื่องปรับสภาพอารมณ์ มั่นคงมีสมาธิ

p_Cypress_Oil_3

มีใช้ในอุตสาหกรรมเครื่องสำอางและน้ำหอมอย่างหลากหลาย เช่น Italian Cypress by Tom Ford หรือ Encre Noire by Lalique ตลอดจนในผลิตภัณฑ์เพื่อผิวหน้าในทางความงามนำมาใช้เพื่อปรับสภาพผิวมันให้สมดุล บำรุงผิว ช่วยลบรอยแผลเป็นหรือสิว  และยังมีประสิทธิภาพในการไล่แมลงเช่นกัน

สูตร…สลายเซลล์ลูไลท์ ไขมันส่วนเกิน ดีทอกซ์ระบบไหลเวียนเลือดแบบองค์รวม 

สูตร 1… น้ำมันหอมระเหย Cypress ชนิด Organic จำนวน 20 หยด เจือจางกับน้ำมันมะพร้าวขนิดสกัดเย็น หรือน้ำมันมะกอก (Extra Virgin Olive Oil) 15 ml. เลือกแบบชนิดสกัดเย็นเช่นเดียวกัน

สูตร 2… แต่ถ้ามีครีมหรือโลชั่นชนิดนวดสลายไขมันหรือกำจัดเซลล์ลูไลท์ อยู่ก็สามารถใช้เป็นตัวเจือจางกับน้ำมันหอมระเหย Cypress ได้เลย อัตราส่วนที่เหมาะสมสำหรับโลชั่นหรือครีมสลายไขมัน คือ 50:50 โดยเทียบจากปริมาณหน้าขวดหรือบรรจุภัณฑ์ นวดหรือถูเบา ๆ ตรงบริเวณที่เป็น อย่านวดถูไปถูมา วิธีการที่ถูกต้องก็คือ นวดวนไปในทิศทางเดียวกันอย่างช้า ๆ ทำซ้ำ สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง 

สูตร 3… น้ำมันหอมระเหย Cypress ชนิด Organic จำนวน 2-3 หยด นวดเบา ๆ บริเวณหน้าอก คอ หรือใต้ท้องแขน

สูตร…กำจัดอารมณ์แบบมนุษย์ป้า 

กล่าวขานกันมานานนับศตวรรษ ทั้งตำราแพทย์แผนจีนโบราณรวมถึงยุคสมมัยกรีกโรมัน ว่ากันว่าหากใครได้สูดดมน้ำมันหอมระเหย Cypress แล้ว ผู้นั้นจะเข้าสู่สภาวะแห่งความสงบเยือกเย็น เพียงแค่สูดดมเท่านั้น จึงไม่แปลกที่ทุกวันนี้ ต้นสน Cypress ในรูปของน้ำมันหอมระเหยจะกลายเป็นสินค้ายอดฮิตที่ใช้บำบัดอารมณ์และจิตใจ โดยเฉพาะผู้หญิงวัยทอง และผู้ที่อยู่ในอาการซึมเศร้า

โรคแบบนี้ไม่จำเป็นต้้องถึงมือหมอ คุณสามารถบำบัดเองง่าย ๆ ที่บ้านด้วยตัวคุณเอง

Cypress Oil เพียงแค่ 10 หยด ผสมกับน้ำร้อน 1/2 ถ้วยแกง ก้มหน้าค่อย ๆ สูดเอาไอร้อนที่พวยพุ่งขึ้นมา หรือนำมาพรมใส่ผ้าขนหนูผืนเล็ก ๆ  นำมาวางไว้ข้าง ๆ หมอน แต่ถ้าจะเอาสะดวกยิ่งขึ้น ใช้วิธีหยดน้ำมันหอมระเหย Cypress ลงเครื่องพ่นอโรมาประมาณ 4-5 หยด แล้วเปิดเครื่องทิ้งไว้สัก 1 ชั่วโมง ก็จะช่วยให้คุณผ่อนคลายและหลับสบายไปทั้งคืน

สูตรรักษาโรคผิวผื่นแดง (Couperose) หายได้ด้วยน้ำมันหอมระเหย

couperose

เป็นอีกสภาพผิวที่คนเป็นกันมากคือเป็นผื่นแดง ส่วนใหญ่จะเป็นบริเวณจมูก คาง หน้าผาก อาจเป็นได้ทั้งกระจายทั่วหน้าหรือเป็นเต็มทั้งหน้า

 

 

 

Grapefruit Oil จำนวน 5 หยด 

Frankincens Oil 15 หยด

Cypress Oil 3 ช้อนชา

Lavender Oil 5 หยด

นำทั้งหมดมาเจือจางด้วยน้ำมันมะพร้าวชนิดสกัดเย็นเล็กน้อยก่อนนำมาทาบาง ๆ บริเวณรอยโรค

หมายเหตุ สูตรนี้ยังได้ผลดีเรื่องกำจัดเซลล์ลูไลท์อีกด้วย