Delfogo Rx Deep Wrinkle Filler Serum 0.4 oz (12 ml)

Delfogo Rx Deep Wrinkle Filler Serum 0.4 oz (12 ml)

ราคา 1690 บาท ( มีส่วนลดพิเศษสำหรับซื้อ ตั้งแต่ 2 หลอดขึ้นไป )

การค้นพบที่สุด แห่งนวัตกรรมการต่อต้านริ้วรอย ช่วยเติมเต็มริ้วรอยร่องลึก ปรับรูปหน้า ยกกระชับผิว ในหนึ่งเดียว โดยไม่ต้องเจ็บตัว การันตีเห็นผลภายใน 28 วันเป็นผลิตภัณฑ์เวชสำอางชั้นสูง คิดค้นและพัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์เวชสำอางมืออาชีพ ที่มีความเชี่บวชาญด้านเปปไทด์ในเชิงลึก และเป็นที่ยอมรับในระดับโลก แล้วคุณจะประทับใจกับผลลัพธ์ที่เกินคาด…
delfogo
วิธีใช้ผลิตภัณฑ์: หลังจากทำความ สะอาดผิวหน้า ทา Deep Wrinkle Filler Serum เป็นประจำเช้า-เย็น โดยเน้นบริเวณที่มีริ้วรอย เช่น ร่องแก้ม เส้นมุมปาก เส้นระหว่างคิ้ว ริ้วรอยหน้าผาก เส้นระหว่างคิ้ว รอบดวงตา ริ้วรอยตีนกา
    ** หลังใช้ ควรปิดฝา และปิดล็อคแกนกดทุกครั้ง เพื่อคงประสิทธิภาพของเซรั่ม
ปัจจุบันแนวโน้มการดูแลสุขภาพความสวยความงาม การทำศัลยกรรม เป็นที่นิยมและยอมรับมากขึ้น และใน สภาวะแวดล้อมปัจจุบัน ปัญหาริ้วรอยต่างๆถือเป็นความกังวลอย่างหนึ่งของหลายๆคน ทำให้มีการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อใช้ในการแก้ไขปัญหาด้านริ้วรอย ซึ่งต้นเหตุอย่างหนึ่งของการเกิดริ้วรอย คือ เกิดจากการหดเกร็งกล้ามเนื้อใต้ชั้นผิวหนัง โดยการศึกษาพบว่า โปรตีน VAMP SNAP-25 และ Syntaxin รวมตัวกันเป็น SNARE COMPLEX  สาร Neurotransmitter จึงถูกปลดปล่อยอย่างสมบูรณ์ ไปสู่กล้ามเนื้อก่อให้เกิดการหด-เกร็งในที่สุด เพื่อ ใช้แก้ปัญหาอันเกิดจากการกระทำดังกล่าว จึงได้มีการคิดค้นและพัฒนาหาสารที่ช่วยลดอาการหดเกร็งของกล้ามเนื้อ จึงได้มีการหาสารเพื่อไปยับยั้งการทำงานของกลุ่ม SNARE COMPLEX โดยในทางการแพทย์เสริมความงาม มักนิยมใช้ โบท็อกซ์ (Botox: Botulinum Toxin) กลุ่มโปรตีนสายยาวจากแบคทีเรียที่มีคุณสมบัติในการทำลาย SNARE COMPLEX มีผลยับยั้งการส่งสัญญาณไปยังกล้ามเนื้อทำให้เป็นอัมพาต ซึ่งเป็นอันตรายอย่างมากหากไม่ได้ควบคุมการใช้โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
S__1531915
                 เรามาดูอีกวิธีหนึ่งที่กำลังเป็นที่นิยมในการเติมเต็มริ้วรอยร่องลึก ปรับรูปหน้า ให้ผิวเต่งตึง นั่นคือ การฉีดฟิลเลอร์ (filler) โดยการเติมเต็มด้วยสาร Hyaluronic Acid ซึ่งเป็นสารประกอบของคอลลาเจนที่มีอยู่แล้วในผิวหนัง ช่วยสร้างความตึงความแข็งแรงให้กับผิวชั้นหนังแท้ ซึ่งข้อดีคือ สวยได้ทันใจโดยไม่ต้องผ่าตัด หลังฉีดไม่ต้องพักฟื้น แต่กระนั้น เมื่อฉีดแล้วหากไม่เป็นที่พอใจ การจะดูดกลับเพื่อนำสารออกมาก็ทำได้ยาก ต้องรอให้สารนั้นสลายไปเอง อาจจะใช้เวลาประมาณ 8 เดือน – 2 ปี หรือฉีดสารละลาย ที่เรียกว่า ไฮยาลูโรนิเดส (Hyaluronidase) เพื่อสลาย ซึ่งทำให้ต้องเจ็บตัวอีก และเมื่อฉีดสารเข้าไปในแต่ละครั้งมีโอกาสเสี่ยงในการที่จะไปโดนเส้นเลือด หรือบริเวณอื่นที่ไม่ต้องการ ทำให้เกิดอันตรายที่อาจถึงแก่ชีวิตได้ จะเห็นว่าไม่ว่าจะเป็นวิธีการฉีดโบท็อกซ์ (botox) และฟิลเลอร์ (filler) ย่อมมีทั้งข้อดีและความเสี่ยง จึงควรมีการศึกข้อมูลอย่างเพียงพอก่อนการตัดสินใจ 

ทำความรู้จักกับ… “Delfogo Rx ผลิตภัณฑ์เวชสำอางขั้นสูงระดับโลก โดยนักวิทยาศาสตร์มืออาชีพ”

Delfogo Rx เป็นผลิตภัณฑ์ชั้นสูงในด้านการดูแลผิวพรรณและต่อต้านริ้วรอยโดยเฉพาะอย่างมืออาชีพ ระดับ medical grade พัฒนาโดย Irwin Grams ผู้เชี่ยวชาญด้านเคมี และเภสัชศาสตร์ สำเร็จการศึกษาจาก คณะเภสัชศาสตร์ University of Witwatersrand in Johannesburg ประเทศแอฟริกาใต้ มีประสบการณ์ทางด้านเภสัชศาสตร์ ในอุตสาหกรรมเคมีภัณฑ์ มากกว่า 40 ปี และ ด้วยความสามารถนี้ทำให้ Irwin Gramsได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งอันทรงเกียรติ Chief Scientist ของบริษัทยาชื่อดังแห่งหนึ่ง และตำแหน่ง Conductor of Chemistry ของผู้ผลิตเครื่องสำอางรายใหญ่ที่สุดของโลก ในการวิจัยพัฒนา กำหนดและทดสอบทางวิทยาศาสตร์ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวในตลาดที่มีเปปไทด์เป็นส่วนประกอบ ดังนั้น จึงมั่นใจได้ว่า Delfogo Rx เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงระดับโลก สูตรเอกสิทธิ์เฉพาะ Delfogo ที่ผ่านการคิดค้นวิจัยและพัฒนา ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีขั้นสูงใหม่ล่าสุด โดยทีมนักวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัชเวชสำอาง ที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์โดยตรง

 เดลโฟโก้ อาร์เอ็กซ์ ดีฟ ริงเคิล ฟีลเลอร์ เซรั่ม Delfogo Rx Deep Wrinkle FillerDelfogo Rx ผิวสวยกำหนดได้” …

Delfogo Rx นับเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดแห่งวงการการต่อต้านริ้วรอย คิดค้นและพัฒนาโดยมีทีมนักวิทยาศาสตร์เคมีเครื่องสำอาง และเภสัชกร ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับระดับโลก เป็นผลิตภัณฑ์สูตรพิเศษที่สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวทั้งหญิงและชาย โดยในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Marquee เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ได้รับรางวัลด้านการต่อต้านริ้วรอย ฟื้นฟูและคืนความอ่อนเยาว์สู่ผิว ประสิทธิภาพสูง ดูแลผิวถึงสาเหตุที่แท้จริงของปัญหาผิว ซึ่งทำงานโดยตรงลึกถึงผิวชั้นหนังแท้ ทำให้ผิวค่อยๆ ฟื้นฟูแลดูอ่อนเยาว์จากภายในสู่ภายนอกอย่างแท้จริง เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารสกัดเปปไทด์เข้มข้น โดยวิจัยร่วมกับสถาบันวิจัยระดับโลกทั้งจากประเทศสหรัฐอเมริกา ฝรั่งเศส เยอรมณี และสวิตเซอร์แลนด์ ที่มีความเชี่ยวชาญด้านเปปไทด์ในเชิงลึก ถึงระดับการเรียงตัวของกรดอะมิโนที่มีประสิทธภาพ และตัวนำพา active ingredient เข้าสู่ผิวที่ดี นอกจากการวิจัยพัฒนาด้านเปปไทด์แล้ว Delfogo Rx ได้วิจัยในเชิงลึกด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย ถึงระดับจุลชีววิทยาทางทะเล, สเต็มเซลล์ และ Human Growth Factors เพื่อนำมาใช้ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่างๆอย่างต่อเนื่อง

Delfogo Rx Deep Wrinkle Filler Serum  มีส่วนประกอบสำคัญและทำงานอย่างไร?

-Argireline , ช่วยยับยั้งการหดตัวของกล้ามเนื้อ ส่งผลให้ผิวรู้สึกตึง กระชับ ริ้วรอยลดลง

Argireline® (Acetyl Hexapeptide-8) เป็นเปปไทด์ทำหน้าที่ลดการยึดตัวของกล้ามเนื้อ ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เกิดริ้วรอยโดยเฉพาะบริเวณหน้าผาก และรอบดวงตา มีความอ่อนโยน และปลอดภัยสูงสุด เหมาะสำหรับใช้ร่วมกับ Matrixyl® 3000 โดย Matrixyl® 3000 กระตุ้นให้ผิวสังเคราะห์คอลลาเจน และสารอื่นๆที่มีความสำคัญต่อความอ่อนเยาว์ของผิว เป็นการบำรุงและปกป้องชะลอไม่ให้เกิดริ้วรอย ส่วน Argireline® ทำหน้าที่ลดการตึงตัวของกล้ามเนื้อ ซึ่งทำให้เกิดรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า ช่วยลดเลือนริ้วรอยลึก คืนความเรียบเนียนของผิวพรรณ เมื่อทั้งสองทำงานร่วมกันจะช่วยทั้งเรื่องการปกป้องและลดริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ จัดเป็นสารชนิดหนึ่งที่ให้ผลเลียนแบบ Botox หรือที่เราเรียกกันว่า Botox-Like

Argireline peptide1.1

            Argireline® เป็นสายโปรตีน Acetyl Hexapeptide-8 ขนาดเล็กประกอบด้วยกรดอะมิโน 6 ตัว ขนาดรวม 890 Da หรือเทียบขนาดได้ประมาณ 10 nm. โดยมีผลในการแย่งจับโปรตีนในกลุ่ม SNARE Complex (SNAR Complex คือการรวมตัวกันของโปรตีน VAMP SNAP-25 และ Syntaxin ทำให้สาร Neurotransmitter ถูกปลดปล่อยอย่างสมบูรณ์ ไปสู่กล้ามเนื้อก่อให้เกิดการหด-เกร็งในที่สุด) แทนโปรตีน SNAP-25 ที่มีขนาดใหญ่กว่า จึงแย่งจับได้ดีมากกว่า ทำให้การส่งสัญญาณลดลง มีผลให้กล้ามเนื้อบนใบหน้าผ่อนคลายริ้วรอยต่างๆจึงลดลงและไม่เกิดเพิ่มขึ้น

ส่วนในด้านความปลอดภัยของ Argireline® ได้มีการทดสอบความระคายเคืองและความเป็นพิษของผลิตภัณฑ์  โดยศึกษาผลกระทบต่อเซลล์ผิว  ยีน และเซลล์ที่บอบบางอย่างเซลล์ในช่องปาก ผลการทดสอบสรุปว่า ไม่พบความระคายเคืองและความเป็นพิษใดๆ ผลิตภัณฑ์ Aegireline® ได้มีการจดสิทธิบัตรในหลายประเทศ ทั้งยุโรป  ญี่ปุ่น  อเมริกา  แคนาดา และ บราซิล อีกทั้งมีการเผยแพร่ทางวิชาการในวารสารทางวิชาการหลายฉบับ เช่น International Journal of Cosmetic Science, 2002, 24, 303–310:“A synthetic hexapeptide (Argireline) with antiwrinkle activity” และ Specialty Chemicals Magazine, November 2002, volume 22, no 10: “Synthetic actives for cosmetic applications”

-Syn-Ake สาร ลอกเลียนแบบพิษงู ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเปปไทด์ที่มีโมเลกุลเล็กมาก ที่สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกให้เรียบเนียน ริ้วรอยดูตื้นขึ้น นอกจากนั้นยังช่วยให้ผิวหน้ากระชับและเต่งตึงได้ทันที
Syn-ake_1 delfogoสถาบัน Lipotec ได้มีการวิจัยและพัฒนาเปปไทด์ชนิดใหม่ในการลดเลือนริ้วรอย ซึ่งมีคุณสมบัติหลัก 2 ประการ ได้แก่
1. เป็นทางเลือกใหม่ในการลดริ้วรอย ร่องลึกให้กลับมาเรียบเนียน
2. ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของ Argireline®นอกจากนี้ Lipotec ได้ทำการวิจัยร่วมกับสถาบัน Pentapham ที่เชี่ยวชาญด้านการวิจัยพิษงู และการสังเคราะห์เปปไทด์โดยมุ่งเน้นไปทางด้านระบบประสาทกล้ามเนื้อ ซึ่ง Syn®-Ake ที่พัฒนาขึ้นนั้นมีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมในการต่อต้านริ้วรอยได้อย่างรวดเร็วและชัดเจน ที่ได้รับการพิสูจน์และเห็นผลภายในระยะสั้นเพียง 28 วัน
โดย Pentapharm บริษัทผู้ผลิต Syn®-Ake ได้ทำการทดลองศึกษาจากผู้ข้าร่วมจำนวน 45 คน โดยให้ใช้ Syn®-Ake 4%, Acetyl Hexapeptide-3 10% (Argireline) และ Placebo และผลปรากฏว่า Syn®-Ake สามารถลดริ้วรอยและเพิ่มความเรียบเนียนให้ผิวได้ดีกว่า Argireline® และมีประสิทธภาพเมื่อใช้ร่วมกัน789 delfogo-Matrixyl Synth ,Matrixyl 3000 ช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์ สารเคลือบเซลล์ (extracellular metrix: ECM) ในการปรับปรุงโครงสร้างผิวให้แข็งแรงMATRIXYL SYNTHE’6_1 delfogoMatrixyl® 3000 (Palmitoyl Oligopeptide) มัลติเปปไทด์คิดค้นและวิจัยโดยสถาบัน Sederma ประเทศฝรั่งเศส ช่วยกระตุ้นระบบการหมุนเวียนระหว่างเซลล์ กระตุ้นยีนสำหรับผลัดเซลล์ผิวและสร้างผิวใหม่ ช่วยในการผลิตคอลลาเจน ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ให้ความชุ่มชื้นผิว เพิ่มความยืดหยุ่น (elasticity) แก่ผิว ฟื้นฟูและดูแลให้ผิวดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ จากความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับกลไกการซ่อมแซมผิวหลังจากการได้รับบาดเจ็บ Peptide ที่ประกอบไปด้วยกรดอะมิโนน้อยกว่า 20 ตัว มีคุณสมบัติน่าสนใจในการกระตุ้นการซ่อมแซมเนื้อเยื่อผิว ช่วยสมานแผล และกระตุ้นโมเลกุลขนาดใหญ่ให้ทำงานได้ดีขึ้น การใช้ประโยชน์ของ Peptide จะต้องอาศัยลำดับกรดอะมิโนที่มีประสิทธิภาพ และตัวนำพาเข้าสู่ผิวที่ดี บริษัท Sederma เป็นบริษัทที่มีความรู้ความเข้าใจในด้านนี้ในระดับลึก สามารถสังเคราะห์ลำดับกรดอะมิโนที่มีประสิทธิภาพในการกระตุ้นการเกิด Collagen Elastin และ โปรตีนชนิดอื่นๆ ได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งมีการนำเอากรดไขมัน Palmitoic acid มาต่อที่ลำดับกรดอะมิโน เพื่อนำพา Peptide ลงสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น โดย Sederma ค้นพบว่า Matrixyl® 3000 มีคุณสมบัติดังกล่าว ที่ประกอบด้วย Matrikine ซึ่งเป็นสายสั้นๆของคอลลาเจน อีลาสติน มีหน้าที่ในการกระตุ้นให้เซลล์สังเคราะห์คอลลาเจน อีลาสติน เพื่อทดแทนหรือซ่อมแซมในส่วนที่สูญเสียไปMatrikine เป็นคำที่เกิดจาก 2 คำมารวมกัน คือ Matrix และ Kinein (to move, modify) ทำให้เกิดเป็น Matrikine ที่มีความหมายถึงโมเลกุลที่ถูกตกแต่งมาแล้ว เพื่อการทำงานที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น การทำงานของ Matrikine จะไปทำให้เซลล์ Fibroblast คิดว่าผิวหนังมีส่วนที่เสียหาย ต้องได้รับการซ่อมแซม ดังนั้นเซลล์ Fibroblast จึงผลิต Macromolecules มารักษาบาดแผล

Chondrus Crispus (Seaweed) Extract สารสกัดไอริสมอสจากธรรมชาติ ให้ความชุ่มชื้นกับเซลล์ผิว ซึมผ่านสู่ชั้นผิวหนังได้รวดเร็ว!

Chondrus Crispus (Seaweed) Extract delfogo rx_2 delfogoChondrus Crispus (Seaweed) Extract หรือเรียกกันทั่วไปว่า Irish moss หรือ Carrageen moss (สารสกัดไอริสมอส) หนึ่งในส่วนประกอบที่สำคัญของ Delfogo Rx Filler Serum เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ เพื่อใช้ในกระบวนการผลิตไลโปโซม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้ความชุ่มชื้นกับเซลล์ผิว โดยมีลักษณะเป็น Molecular film คือแผ่นฟิล์มบางๆ ที่สามารถซึมผ่านสู่ชั้นผิวหนังได้รวดเร็ว ให้ความกระชับและกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดี ทำให้ผิวสุขภาพดี แข็งแรง เนียนนุ่ม ดูมีน้ำมีนวลยิ่งขึ้น พร้อมทั้งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระช่วยรักษาคอลาเจนธรรมชาติที่ดีต่อผิวไว้ ซ่อมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ และคงความอ่อนเยาว์ของผิว นอกจากนี้ทำให้ผิวที่แพ้ง่าย แข็งแรงขึ้น และยังช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้กับโครงสร้างเซลล์ผิวอีกด้วย

-Leuphasyl การสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นแทนเซลล์ผิวหนังเดิม ทำให้ผิวหนังมี ความกระชับ และนุ่มเนียนขึ้น

-Pure Hyaluronic Acid ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ทำให้ผิวยืดหยุ่น เปล่งปลั่งสดใส
 กรดไฮยาลูรอนิค (Hyaluronic Acid) ถูกใช้ในเชิงพาณิชย์เป็นครั้งแรกในปี ค.ศ. 1942 โดย Endre Balazs ขอจดสิทธิบัตรในการนำ Hyaluronic Acid มาใช้เป็นส่วนผสมในเบเกอร์รี่แทนไข่ขาว จึงทำให้ Endre Balazs กลายผู้เชี่ยวชาญชั้นนำเกี่ยวกับ HA  คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่า ถ้าเอ่ยถึงการป้องกันริ้วรอยก่อนวัน ความเหี่ยวย่นบนใบหน้า หรือผิวที่ขาดความชุ่มชื้น คนส่วนใหญ่จะนึกถึงการเสริมสร้างคอลลาเจน (Collagen) กับ อีลาสติน (Elastin) บนผิวหนัง การใช้ครีมกันแดดเพื่อป้องกันริ้วรอยก่อนวัยอันควร การใช้เซรั่มลดเลือนริ้วรอย (ที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว ได้แก่ เซรั่มวิตามินซี หรือ retin-a) หรือแม้กระทั่งการรับประทานอาหารเสริมคอลลาเจน การดื่มน้ำให้เพียงพอ รวมถึงการพักผ่อนให้เพียงพอ แต่กระนั้นก็ยังมีวิธีอื่นๆที่สามารถป้องกันการเกิดริ้วรอยและช่วยกักเก็บ รักษาความชุ่มชื้นได้ นั่นก็คือ กรดไฮยาลูรอนิค (Hyaluronic Acid)
Delfogo Rx Deep Wrinkle Filler Serum ช่วยอะไรได้บ้าง?
 delfogo ขาย
-ลดเลือน ริ้วรอย ร่องลึก
-ยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้เต่งตึง แลดูอ่อนกว่าวัย
-ปรับรูปหน้าให้เข้ารูป เรียบ กระชับ ไม่หย่อนคล้อย
-ลดรอยตีนกา หน้าผาก ร่องแก้ม
-ฟื้นฟูผิวที่เกิดจากหลุมสิวให้เติมเต็มขึ้น
-กระตุ้นการสร้างอิลาสตินให้ผิวแข็งแรง ยืดหยุ่น และ ชุ่มชื้นมากขึ้น
ส่วน ประกอบสำคัญ: Chondus Chrispus (Seaweed) Extract, Hyaluronic Acid, Purified Water (Aqua), Acetyl Hexapeptide-8, Pentapeptide-18, Dipeptide Diaminobutyroyl Diacetate, Acetyl Glutamyl Heptapeptide-1, Palmitoyl Oligopeptide, Palmitoyl Tetrapeptide-7, Palmitoyl Tripeptide-38, Glycerin, Hydroxypropyl Cyclodextrin, Phenoxyethanol, Ethylhexylglycierin