เบาหวาน ( Diabetic )

เบาหวาน ( Diabetic )

รายละเอียดข้อมูลสามารถคลิกที่ภาพหรือชื่อของผลิตภัณฑ์ได้นะค่ะ สอบถามหรือสนใจผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Puritan ‘s Pride หรือผลิตภัณฑ์อื่น โทร 062-9301034 ( DANA )  LINE : danavitamin

++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

Cinnamon Complex with High Potency Chromium 1000 mg / 120 Capsules (Puritan’s Pride)

ราคา 1200 บาท

Cinnamon-Complex-with-High-Potency-Chromium-1000-mg--120-Capsules-(Puritans-Pride)อบเชยเป็นสมุนไพรโบราณที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายสำหรับความสามารถในการบำรุงสุขภาพ **สูตรนี้จะทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพสูงกับโครเมียมพิโคลิเนต  ซึ่งช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในกระแสเลือด  เหมาะกับการควบคุมระดับน้ำตาลหรือใช้บำรุงร่างกายในผู้ป่วยโรคเบาหวาน

 

 

 

 

 

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Odorless Garlic & Parsley 500 mg / 100 mg ( Puritan’s Pride )

ราคา 690

Odorless-Garlic-Parsley-500-mg-100-mg-250sgs-002853ภาวะ ติดเชื้อที่ดื้ต่อยาปฏิชีวนะ ช่วยลดความดันโลหิต ช่วยไม่ให้เลือดจับตัวเป็นลิ่มหรืออุดตันตามผนังหลอดเลือด ลดการเกิดโรคหัวใจและโรคหลอดเลือด ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด แก้เบาหวาน เสริมภูมิต้านทาน ลดภูมิแพ้   คุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระและป้องกันโรคมะเร็ง  อีกทั้งยังช่วยแก้อาการคลื่นไส้อาเจียน   เป็นยาช่วยขับลมในท้อง แก้อาการจุกเสียด ช่วยในการย่อยอาหาร  ใช้เป็นยาขับปัสสาวะ นี่คือประโยชน์อย่างแท้จริงของน้ำมันกระเทียมสกัดเย็น ที่อุดมไปด้วยสาร อัลลิซิน (Allicin) โดยตัวนี้จะสูญสลายเมือโดนความร้อนเพียงไม่ถึง 6 นาที ดังนั้นการทานกระเทียมเจียว จึงไม่ได้ผลลัพธ์ในสรรพคุณทางยา และเสปคนี้มีส่วนผสมของ Parsley ( ผักชีฝรั่ง ) ซึ่งช่วยเรื่องรักษากลิ่นในช่องปากได้ดีเยี่ยม กับเสริมฤทธิ์ลดน้ำตาลในเลือดได้เป็นอย่างดี

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Alpha Lipoic Acid 600 mg / 60 Capsules ( Puritan’s Pride )

ราคา 690 บาท

ala 600 mg puritan prideกรด อัลฟาไลโปอิคทำความสะอาดและทำ ให้ผิวบริสุทธิ์ โดยการกำจัดของเสียออกจากร่างกาย ขจัดสารพิษในตับ ช่วยรักษาการอักเสบไม่ให้สิวนั้นอักเสบลุกลามมากไป เพิ่มประสิทธิภาพให้กลูต้าไธโอน ขาวไวกว่าเดิม 5 เท่า ลด ฝ้า กระ ได้ด้วย ปรับเม็ดสี ยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานิน เติมเต็มคอลลาเจนให้กับเซลผิว เพื่อให้เห็นผลไวยิ่งขึ้นควรทานคู่กับ Vit C1000 และ L-Glutathion เสปค 600 mg ในทางการแพทย์ใช้สำหรับควบคุมเบาหวานและลดน้ำตาลในเลือดในขนาด 800 -1200 mg ต่อวัน

 

 

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Alpha Lipoic Acid 600 mg / 120 Capsules ( Puritan’s Pride)

ราคา 950 

ala 600 mg 120 soft puritan pride

กรดอัลฟาไลโปอิค สารต้านอนุมูลอิสระ ที่สามารถรีไซเคิลวิตามิน ซี และ อี กลับมาใช้ได้อีกช่วยเรื่องทำความสะอาดและทำ ให้ผิวบริสุทธิ์ โดยการกำจัดของเสียออกจากร่างกาย ขจัดสารพิษในตับ ช่วยรักษาการอักเสบไม่ให้สิวนั้นอักเสบลุกลามมากไป เพิ่มประสิทธิภาพให้กลูต้าไธโอน ขาวไวกว่าเดิม 5 เท่า ลด ฝ้า กระ ได้ด้วย ปรับเม็ดสี ยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานิน เติมเต็มคอลลาเจนให้กับเซลผิว เพื่อให้เห็นผลไวยิ่งขึ้นควรทานคู่กับ Vit C1000 และ L-Glutathion อีกทั้งควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด บรรเทาผู้ป่วยเบาหวาน

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Cinnamon Complex with High Potency Chromium 1000 mg /60 Capsules (Puritan’s Pride )

ราคา 690 บาท

Cinnamon-Complex-with-High-Potency-Chromium-1000-mg--60-Capsules-(Puritans-Pride)

อบเชยเป็นสมุนไพรโบราณที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายสำหรับความสามารถในกาบำรุงสุขภาพ **สูตรนี้จะทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพสูงกับโครเมียมพิโคลิเนต ซึ่งช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในกระแสเลือด เหมาะกับการควบคุมระดับน้ำตาลหรือใช้บำรุงร่างกายในผู้ป่วยโรคเบาหวาน

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Chromium Picolinate 800 mcg Yeast Free  / 90 Tablets ( Puritan ‘s Pride )

ราคา 390 บาท

Chromium picolinate

ช่วยเรื่องเผาลาญการทำงานของกลูโคส ควบคุมการทำงานของน้ำตาลในเลือด เสริมสร้างการทำงานของอินซูลิน เป็นสารอาหารที่จำเป็นชนิดหนึ่ง โดย Chromium ชนิดนี้เป็นฟอร์มที่เป็นอินทรีย์สาร จะเป็นตัวช่วยในการดูดซับไขมัน และทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพในเนื้อเยื่อ จากการศึกษาในสถาบันต่างๆ ได้แนะนำให้ รับประทาน Chromium Picolinate เนื่องจาก Chromium Picolinate เป็นแหล่ง Chromium ชนิดอินทรีย์ ที่ร่างกายเราสามารถนำไปใช้ได้ดีกว่า Chromium ชนิดอื่นๆ 3-6 เท่าตัว และมีประสิทธิภาพสูงสำหรับสิ่งมีชีวิต 

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Apple Cider Vinegar Formula /90 Tablets ( Puritan ‘s Pride )

ราคา 590 บาท

apple cider vinegar 2อาหาร เสริมต้นตำรับแห่งศาสตร์อายุวัฒนะ เฉกเช่น โสมหรือน้ำผึ้ง Apple Cider Vinegar: น้ำส้มสายชูหมักจากแอปเปิ้ล ที่หลายคนยังไม่คุ้นนอกจากคอสุขภาพ ตัวนี้ลดน้ำหนักได้ดี ทำให้รู้สึกอิ่มเร็ว ควบคุมความอยากอาหารโดยเฉพาะตอนหิว ช่วยการไหลเวียนโลหิต ลดไขมัน คอเลสเตอรอล ความดัน ขจัดสารพิษ มีโพแทสเซี่ยมสูง วิตามินมากกว่า 6 ชนิด กรดอะมิโน และสารเพ็คติน เสริมระบบภูมิคุ้มกัน ต้านเชื้อแบคทีเรีย ต้านเชื้อรา และมีเอนไซม์หลายชนิดดูแลระบบย่อยอาหาร มีส่วนประกอบอย่าง Gymnema (ผักเชียงดา) ต้านอนุมูลอิสระ ล้างพิษในร่างกาย ลดระดับน้ำตาลในเลือด เผาผลาญน้ำตาลไปเป็นพลังงานไม่ให้เกิดเป็นไขมันสะสม ปรับความดันให้ปกติ

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++v+++++++++++++++++++++

Green Coffee Bean Extract 400 mg/ 60 Rapid Release Capsules ( Puritan ‘s Pride )

ราคา 690 บาท

green coffee bean puritan pride สูตรเผาผลาญไขมันและเซลลูไลท์ 400 กิโลแคลอรี่ต่อวัน ที่มีระบุรายงานทางการแพทย์ของ Kentucky State University นี่คือ Green Coffee Bean เมล็ดกาแฟสีเขียวที่ไม่ผ่านการคั่ว ไม่มีส่วนผสมของสารคาฟอีน จึงไม่รบกวนการทำงานของหัวใจ ที่หลายคนบอกว่าใจสั่น  มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดระดับค่าดัชนีมวลกาย BMI และลดระดับมวลไขมันในร่างกาย จะช่วยในการควบคุมน้ำหนัก โดยทำให้เซลล์ไขมัน ไม่สามารถเก็บสะสมอยู่ในเนื้อเยื่อไขมัน เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ  ที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยลดอัตราเสี่ยงจากโรคเบาหวาน เพราะสามารถควบคุมระดับน้ำตาลในร่างกาย โดยยับยั้งการส่งน้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือด ควบคุมการดูดซึมน้ำตาลที่บริเวณลำไส้เล็ก

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

White Kidney Bean 500 mg / 90 Capsules ( Puritan ‘s Pride )

ราคา 550 

white kidney bean 500 mg puritan pride

สารสกัดจากถั่วขาวอันทรงประโยชน์ ช่วยเรื่องบล็อกแป้งหรืออาหารกลุ่มคาร์โบไฮเดรตไม่ให้เปลี่ยนรูปเป็นน้ำตาล ไม่มีการสะสมหรือเปลี่ยนรูปเป็นไขมัน  เป็นยุทธวิธีที่นิยมใช้หรือที่เรียกติดกระแสว่า Low carb .เหมาะสำหรับผู้ต้องการควบคุมน้ำหนักแต่เลี่ยงอาหารพวกแป้ง คาร์โบไฮเดรตได้ยาก หรือกลุ่มผู้ป่วยที่ควบคุมน้ำตาล แนะนำการใช้ร่วมกับตัวลดน้ำหนักกลุ่มเผาผลาญไขมัน จะให้ผลอย่างดีเยี่ยมเลยขอบอก

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++