บำรุงสายตา (Eye and Vision )

บำรุงสายตา (Eye and Vision )

รายละเอียดข้อมูลสามารถคลิกที่ภาพหรือชื่อของผลิตภัณฑ์ได้นะค่ะ สอบถามหรือสนใจผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Puritan ‘s Pride หรือผลิตภัณฑ์อื่น โทร 062-9301034 ( DANA )  LINE : danavitamin

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++v+++++++++++++++++++

Blueberry Eyebright Complex 120 Caplets ( Puritan’s Pride )

ราคา 690 บาท

Blueberry eyebright puritanดูแล สายตาด้วยสารต้านอนุมูลอิสระแบบ Natural กับส่วนผสม 4 ตัวหลัก ของผลไม้ที่มีสรรพคุณทางการแพทย์อย่างล้นเหลือในเรื่องปกป้องและบำรุงสายตา ระบบประสาทและสมอง ซึ่งเราจะเห็นได้ว่าคนไทย 80 % สายตากำลังย่ำแย่ สาเหตุหลักจากการรับรังสีUV แสงสีฟ้าจากคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟน งานวิจัยของ Dr. Thomas Phiplop แห่งมหาลัยจอห์นฮอบกิ้นพิสูจน์ให้เห็นว่าอาหารเสริมที่สกัดจากผลไม้เบอรี่ เมล็ดองุ่น ดอกดาวเรือง

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++v+++++++++++++++++++

Bilberry 1000 mg / 180 Softgels ( Puritan ‘s Pride )

ราคา  990-

bilberry fruit puritanอาหาร เสริมบำรุงสายตา แก้ปัญหาความเมื่อยล้าจากการใช้สายตามากโดยเฉพาะพวกที่นั่งหน้าคอมพิวเตอร์ เป็นเวลานานๆ หรือพวกที่ต้องใช้สายตาในเวลากลางคืน เพิ่มสมรรถภาพในการมองเห็นในที่มืด อยู่ที่แสงไม่เพียงพอ มีคุณสมบัติชลอความแก่ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอย เพราะมีคุณสมบัติในการเพิ่มการสร้างคอลลาเจนได้ บำรุงไต สารชนิดนี้ยังเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อการทำงานของไต และช่วยรักษาผู้ที่มีเส้นเลือดฝอยเปราะในอวัยวะที่ทำหน้าที่กรองของเสีย 

 

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++v+++++++++++++++++++

ราคา 590 บาท

billerry puritan prideอาหารเสริมบำรุงสายตา แก้ปัญหาความเมื่อยล้าจากการใช้สายตามากโดยเฉพาะพวกที่นั่งหน้าคอมพิวเตอร์ เป็นเวลานานๆ หรือพวกที่ต้องใช้สายตาในเวลากลางคืน เพิ่มสมรรถภาพในการมองเห็นในที่มืด อยู่ที่แสงไม่เพียงพอ มีคุณสมบัติชลอความแก่ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอย เพราะมีคุณสมบัติในการเพิ่มการสร้างคอลลาเจนได้ บำรุงไต สารชนิดนี้ยังเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อการทำงานของไต และช่วยรักษาผู้ที่มีเส้นเลือดฝอยเปราะในอวัยวะที่ทำหน้าที่กรองของเสีย

 

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++v+++++++++++++++++++

Lutigold™ Nutra-Vision with Lutein, Zeaxanthin & Omega-3 / 30 Softgels ( Puritan’s Pride )

ราคา 490 บาท

Lutigold Nutra-vision puritan prideเพื่อการมองเห็นที่ชัดเจน มี ลูทีน, ซีแซนทีนและโอเมก้า 3 ซึ่ง เป็นสารที่มีประสิทธิภาพมาก ที่สุดในการส่งเสริมการมองเห็น ป้องกันประสาทตาเสื่อม ลดการอักเสบของต้อกระจก ช่วยบำรุงเซลล์รับแสงและภาพในดวงตา ป้องกันรังสีจากแสงแดดที่เป็นอันตรายต่อดวงตา ก่อให้เกิดความชัดเจนและการมองเห็นที่ดีเยี่ยม เหมาะกับผู้ใช้สายตามาก  ช่วย ลดความเสี่ยงในการเป็นโรคต้อกระจก และโรคจอตาเสื่อม ( AMD ) บำรุงดวงตาและการมองเห็น ชะลอการเสื่อมของดวงตา ช่วยแก้ปัญหาเด็ก ผู้ใหญ่ที่มีปัญหาเรื่องการมองเห็นที่ผิดปกติเช่นสายตาสั้นมากกว่าปกติก่อน วัยอันควร อีกทั้งลดการอักเสบจากตาแห้งลดการอักเสบ ในทางการแพทย์ยังนิยมใช้เพื่อให้แผลหลังผ่าตัดดวงตามีการสมานได้เร็วขึ้น และยังช่วยลดอุบัติการณ์ การติดเชื้อแทรกซ้อนต่างๆอย่างดี  ทานเพียงวันละ 1 เม็ดเท่านั้น

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++v+++++++++++++++++++

Lutigold Lutein 20 mg / 120 Softgels ( Puritan ‘s Pride )

ราคา 780-  

lutein puritan prideบำรุงสายตาและการมองเห็น ชะลอการเสื่อมของการมองเห็น ลดภาวะความเมื่อยล้าจากกล้ามเนื้อตาโดยเฉพาะผู้ที่อยู่กับคอมพิวเตอร์นานๆ แก้ปัญหาเด็ก ผู้ใหญ่ที่มีปัญหาเรื่องการมองเห็นที่ผิดปกติไป เช่นสายตาสั้นมากกว่าปกติก่อนวัยอันควร

 

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++v+++++++++++++++++++

Lutein 40 mg with Zeaxanthin 40 mg / 60 Softgels ( Puritan ‘s Pride )

ราคา 780 บาท

Lutein-40-mg-with-Zeaxanthin-40-mg-60-Softgels-(-Puritan-s-Pride-)วิตามินบำรุงสายตา Lutein (ลูทีน) และ Zeaxanthin (ซีแซนทีน) เป็นสารอาหารสำคัญในอาหารบำรุงสายตา เหมาะสำหรับคนที่ห่วงใยสุขภาพตาและคนที่ทำงานโดยใช้สายตามาก เช่น ต้องนั่งทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นเวลานานๆ หรือผู้ที่ต้องทำงานอยู่กลางแจ้งที่มีแสงแดดจ้า คนที่ต้องขับรถกลางคืนบ่อยๆ ที่มักจะต้องถูกแสงไฟรถที่วิ่งสวนมาสาดเข้าตาบ่อยๆ และผู้ที่ใช้ มือ แท็บเล็ต หรือเครื่องมือสื่อสารอื่นๆ ซึ่งอุปกรณ์เหล่ามี “แสงสีฟ้า” (Blue Light) ที่เป็นอันตรายต่อดวงตาของเรา โดยแสงสีฟ้าจะไปกระตุ้นให้เกิดสารอนุมูลอิสระภายในลูกตา ซึ่งอาจทำให้เซลล์จอประสาทตาตายได้  อาจส่งผลทำให้เกิด โรคจอประสาทตาเสื่อม คือจะมีอาการมองภาพตรงกลางไม่ชัด…ปกป้องดวงตาตั้งแต่วันนี้ก่อนจะสายเกินแก้ !!!

 

 

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++v+++++++++++++++++++

Herbavision with Lutein and Bilberry/120 Softgels ( Puritan’s Pride )

ราคา 690 บาท

herbavision puritanสารสกัด จากผลบิลเบอร์รี่ พร้อม Lutigold Lutein (ลูทีน+ซีแซนทีน) ต้านอนุมูลอิสระ บำรุงดวงตาและการมองเห็น Bilberry ช่วยลดอนุมูลอิสระในจอตา ถนอมดวงตาป้องกันดวงตาเสื่อม ต้อกระจก ต้อหิน ต้อเนื้อ ช่วยการมองเห็นในที่มืดดีขึ้น รักษาอาการตาบอดกลางคืน ลดการเมื่อยล้าของดวงตา เมื่อใช้สายตานานๆ ป้องกันเลนส์ตาและช่วยให้คอลลาเจนในตาในส่วน cornea และหลอดเลือดฝอยแข็งแรงขึ้น สำหรับ Lutein & Zeaxanthin เป็นสารที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดที่ช่วยในการมองเห็น เป็นสูตรที่ได้มาจากแหล่งธรรมชาติบริสุทธิ์ ช่วยบำรุงสำหรับเซลล์รับแสงและภาพในดวงตา ก่อให้เกิดความชัดเจนและการมองเห็นที่ดีเยี่ยม แก้ปัญหาเด็กและผู้ใหญ่เรื่องการมองเห็นที่ผิดปกติ เช่นสายตาสั้นมากกว่าปกติก่อนวัยอันควร

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++v+++++++++++++++++++

Beta Glucans 200 mg / 60 Tablets ( Puritan ‘s Pride )

Grapeseed Extract 200 mg /120 Capsules ( Puritan’s Pride )
ราคา 890 –

g1สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ป้องกันการเสื่อมของดวงตาช่วยเพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่นของโปรตีนคอลลาเจน  และอีลาสติน ช่วยบำรุงผิวพรรณ ชะลอความแก่และลดความหยาบกร้านของเซลล์ผิว และสาร OPCs ต่อต้านการสร้างอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงผิวพรรณ ช่วยลดกระบวนการสร้างเม็ดสี หรือ เมลานิน (Melanin) ที่ ผิดปกติซึ่งเป็นสาเหตุของฝ้า กระ และลดปัญหาสีผิวไม่เสมอกัน ช่วยลดความเข้มของสีผิวบริเวณที่ดำคล้ำลง ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวทำให้ขนาดและสีบริเวณที่เป็นกระและฝ้า ดูจางลง ช่วยให้ผิวพรรณขาว สดใสเปล่งปลั่ง รวมทั้งป้องกันความเสียหายของผิวหนัง (Erythema) การที่ผิวมีรอยจ้ำเป็นสีแดงเนื่องจากการคั่งของเลือดในเส้นโลหิตฝอยใต้ผิว หนัง ปกป้องไม่ให้อนุมูลอิสระเข้าไปทำลาย DNA ของเซลล์ บรรเทาการอักเสบของข้อกระดูก ลดอาการภูมิแพ้  ป้องกันการเกิดอัลไซเมอร์ ทำให้หลอดเลือดแข็งแรง แก้ปัญหาและป้องกันการเกิดเส้นเลือดขอด

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++v+++++++++++++++++++++

Grapeseed Extract 300 mg / 100 capsules ( Puritan ‘s Pride )

ราคา 990 บาท

grapeseed 300 mg puritanสารสกัด จากเมล็ดองุ่นที่มีความเข้มข้นของสารต้านอนุมูลอิสระมากที่สุด ในท้องตลาดเทียบเสปคต่อเสปค ในหลักทางวิชาการทางการแพทย์ผิวพรรณ ค่า OPC ต้องมีค่ามากกว่า 90 mg ขึ้นไปถึงจะสามารถให้ผในเรื่องการดูแลเรื่องความยืดหยุ่น และรักษาเรื่องการเกิดเม็ดสี จุดด่างดำของผิวหนัง Puritan ‘s Pride ได้วางจำหน่าย Grapeseed เสปค 300 mg นี้ในกลางปี 2015 เท่านั้นเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่น่าจับตามองเพราะตัวเก่าอย่าง Grapeseed 200 mg ก็ถือว่าเป็นเสปคที่ขายดีและเห็นผลมากสำหรับดูแลผิวพรรณ ภูมิแพ้ เส้นเลือดขอด ลดอาการปวดข้อปวดกระดูกโดยการทานร่วมกับพวกอาหารเสริม กลูโคซามีน หรือ คอลลาเจน TYPE 2 เห็นผลอย่างมากในเรื่องประสิทธิภาพ ใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับแพทย์ทางเลือกและกลุ่มแพทย์กระดูกโรคไขข้อ อีกทั้งยังมีคุณสมบัติเรื่องความสามารถผ่านแนวกั้นสมอง (blood brain barrier) ได้ จึงป้องกันสมองมิให้เสียหายจากอนุมูลอิสระ คุณสมบัติเด่นนี้ทำให้เป็น antioxidant ที่ต่างจากชนิดอื่น ๆ

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++v+++++++++++++++++++++

Astaxanthin 5 mg / 60 Softgels ( Puritan ‘s Pride )

ราคาพิเศษ 890-

Astaxanthin 5 mg / 60 Softgels ( Puritan 's Pride )เต็ม รูปแบบกับสูตร Natural ตัวท๊อบ 5 ดาว จาก Puritan’s Pride นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของ สารต่อต้านอนุมูลอิสระ(Antioxidation)ที่แรงที่สุดในขณะนี้ บำรุงสายตาช่วยเรื่องการมองเห็นชะลอความชรา ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย และโรคแห่งความเสื่อม อาหารเสริมคุณภาพสูงที่ปกป้องผิวหนังได้อย่างแท้จริง “SkinGuard”ที่ตีพิมพ์ฉลากข้างกระปุกเป็นการใช้คำที่บ่งบอกของผลิตภัณฑ์ คุณภาพของ Astaxanthin ภายใต้แบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Puritan’s Pride สำหรับการปกป้องผิวจากแสงแดดและ UV 

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++v+++++++++++++++++++++

Cranberry Fruit Concentrate with C & E 12600 mg /100 Softgels ( Puritan ‘s Pride )

ราคา 690 บาท

Triple Strength Cranberry Fruit Concentrate 12600 mg /100 Softgelsสุด ยอดอาหารเสริมต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเรื่องบำรุงสายตา ไม่ให้พล่ามัว สู้แสงไม่ได้ ป้องกันกระเพาะปัสสาวะอักเสบ ลดการติดเชื้อทางท่อทางเดินปัสสาวะ  ลดการเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์จากช่องคลอด กลิ่นตกขาว และผิวพรรณ ช่วยเรื่องฟื้นฟูอาการทางสมองสำหรับอัลไซเมอร์ พบรายงานการวิจัยทำให้ช่องคลอดมีกลิ่นหอมละมุนแบบเกสรดอกไม้

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++v+++++++++++++++++++++

Resveratrol 250 mg Plus Red wine extract 10 mg / 60 Softgels ( Puritan ‘s Pride )

ราคา 1250 –

Resveratrolส่งเสริมการทำงานของจอประสาทตา ช่วยลดระดับคอลเลสเตอรอลในเลือด และช่วยป้องการการเกิดโรคหัวใจ ช่วยดูแลผิวพรรณสดใสช่วยฟื้นฟู ปกป้องและดูแลเรื่องเกี่ยวกับจอประสาทตา ฟื้นฟูสภาพผิว ช่วยลดริ้วรอย ชะลอความแก่และช่วยให้มีอายุยืนยาวมากขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นโรคเบาหวานและหัวใจ หรือผู้ที่มีความเสี่ยงทั้ง 2 โรคดังกล่าว ช่วยให้แลดูอ่อนเยาว์ขึ้น ช่วยยับยั้งภาวะความจำเสื่อม ช่วยต่อสู้กับโรคมะเร็ง ต่อต้านเชื้อ HIV

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++v+++++++++++++++++++++