Green Coffee Bean 400 mg and Raspberry Ketone 100 mg / 60 Capsules ( Puritan ‘s Pride )

Green Coffee Bean 400 mg and Raspberry Ketone 100 mg / 60 Capsules ( Puritan ‘s Pride )

ราคา 690 บาท

ลดน้ำหนัก ต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งและเผาผลาญไขมันส่วนเกิน อีกทั้งยับยั้งการดูดซึมของคาร์โบไฮเดรทและลดการดูดซึมของไขมันเข้าสู่ตับ เพิ่มการเผาผลาญ สองแรงบวกของ Green Coffee Bean และ Raspberry Ketones

Green Coffee BeanGreen Coffee Bean 400 mg and Raspberry Ketone 100 mg / 60 Capsules ( Puritan 's Pride )

เมล็ดกาแฟเขียวพันธุ์อะราบิก้า ที่ไม่ผ่านการคั่ว นำมาสกัดเพื่อให้ได้กาแฟคาเฟอีนต่ำมีสารสำคัญ คือ คลอโรจินิก แอซิด (Chlorohgenic Acid) ลดน้ำหนัก ต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งและเผาผลาญไขมันส่วนเกิน

Chlorogenic acid (CGA) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง (กาแฟทั่วไปมักสูญเสีย CGA ระหว่างกระบวนการคั่วผ่านความร้อน) ช่วยป้องกันโรคหลอดเลือดตีบในหัวใจ (Coronary Heart Disease) ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันโรคเบาหวานชนิดที่ 2 (Type-2 Diabetes, Glucose Management and Metabolic Syndrome) โดยเข้าไปยับยั้งการผลิตน้ำตาลในเซลล์ตับ

Chlorogenic acid (CGA) เป็นสารหลักในเมล็ดกาแฟ นอกเหนือจากคาเฟอีน ในเมล็ดกาแฟสด จะมีปริมาณ Chlorogenic acid (CGA) ประมาณ 61-86 มก./ก. สารตัวนี้จะลดลงเหลือครึ่งหนึ่งเมื่อผ่านกระบวนการคั่ว

คุณสมบัติสำคัญของ Chlorogenic acid (CGA) คือ ชะลอการหลั่งกลูโคสเข้าสู่กระแสเลือดหลังรับประทานอาหาร

ดังนั้น การทานกาแฟร้อนจะได้ประโยชน์จากสารนี้ แต่ต้องชั่งใจกับคาเฟอีนด้วย จึงขอแนะนำว่า อย่าทานกาแฟร้อนที่มีคาเฟอีนเกิน 100 มก.โดยเฉพาะกาแฟสดจากแบรนด์ดัง

ในเมล็ดกาแฟดิบจะมีสารคาเฟอีน (caffeine) และสารต้านออกซิเดชัน (antioxidant) คือ กรดคลอโรจีนิก (chlorogenic acid) จากการสกัดสารสําคัญ

ดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น Green Coffee Bean มีสารสำคัญคือ กรดโคโรจินิก (Chlorohgenic Acid) และคาเฟอีน (Caffeine) ซึ่งเป็นสารประกอบโพลีฟีนอล (Polyphenols Extract) ที่ออกฤทธิ์สำคัญๆ หลายประการ คือ

1. ยับยั้งการดูดซึมของคาร์โบไฮเดรท โดยยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ อัลฟ่า-กลูโคซิเดส

2. ยับยั้งการดูดซึมของไขมัน โดยยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ที่ย่อยไขมัน (Pancreatic Lipase) และช่วยลดระดับไตรกลีเซอไรด์ ในเลือด

3. ยับยั้งการสะสมของไขมันในร่างกายและป้องกันการสะสมของไขมันในตับ (Fatty Liver)

4. เพิ่มการเผาผลาญไขมันในร่างกาย

5. ส่งเสริมให้เอ็นไซม์ คาร์นิทีน ปามิโตอิล ทรานซ์เฟอร์เลส (Carnitine Pamitoyl Transferase) ในตับให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่งผลให้นำไขมันไปใช้เป็นพลังงานได้ดีขึ้น

6. กระตุ้นการสร้างคาร์โบไฮเดรทจากสารที่ไม่ใช่คาร์โบไฮเดรท ทำให้เกิดการใช้พลังงานที่สูง จึงช่วยเพิ่มการเผาผลาญพลังงานอีกทางหนึ่งด้วย

7. มีฤทธิ์เพิ่มการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระ ซูเปอร์อ็อกไซด์ดิสมิวเทส (Superoxide Dismutase, SOD)

…………………………………………………………………………………………………………………………

ประโยชน์ Raspberry Ketones (ราสเบอร์รี่ คีโตน)

– ช่วยเผาผลาญไขมัน โดยไม่ต้องควบคุมอาหารหรือออกกำลังหักโหม โดยเป็นสารสกัดจากผลไม้ตามธรรมชาติ 100% สกัดพิเศษ ไม่มีผลข้างเคียง ไม่กลับมาอ้วนอีก ไร้ปัญหาโยโย่เอฟเฟคเมื่อหยุดใช้

– ช่วยลดขนาดของเซลลไขมัน และป้องกันไม่ให้ไขมันสะสมเพิ่ม บวกกับเร่งสลายไขมันส่วนเกิน เช่น หน้าท้อง สะโพก แขน ขา ให้กระชับขึ้น

–  มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Anti-oxidant) ชนิดหนึ่ง ช่วยรักษาเซลล์จากการถูกทำลายจากอนุมูลอิสระ

–  มีผลการวิจัยยืนยันจากแพทย์ชื่อดังในรายการสุขภาพของเมริกา Dr.OZ

– จากรายงานของทาง FDA  (องค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา ) ยอมรับงานวิจัยทางวิชาการที่ระบุว่า raspberry ketones มีคุณสมบัติในการลดน้ำหนักได้ โดยปลอดภัย