Herbal Laxative 100 Tablets ( Puritan’s Pride )

Herbal Laxative 100 Tablets ( Puritan’s Pride )

ราคา 390 บาท

สมุนไพรธรรมชาติข่วยระบายดีท็อกซ์ลำไส้ รักษาอาการท้องผูก เสริมการลดน้ำหนัก เพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมและการบีบตัว ตัวจริงสมุนไพรธรรมชาติ 100% สูตรพิเศษช่วยระบายและล้างลำไส้  มีการใช้ตั้งแต่โบราณแบบดั้งเดิมเพื่อบรรเทาอาการท้องผูกเป็นครั้งคราว. โดยการนำคุณสมบัติแบบองค์รวมเข้าด้วยกันจะช่วยส่งเสริมให้เกิดการขับ ถ่ายอย่างปลอดภัยและมีความสม่ำเสมอในการออกฤทธิ์ ไม่มีสารชนิดใดหรือส่วนประกอบที่มีสารต้องห้าม และอันตรายต่อ ลำไส้   คุณสามารถมั่นใจได้ในความ smooth แต่มีประสิทธิภาพการทำความสะอาดลำไส้ได้อย่างยอดเยี่ยม

herbal laxative puritan pride detailสรรพคุณของสารออกฤทธิ์ของ Herbal Laxative 100 Tablets ( Puritan’s Pride )

– Cascara Sagrada (Rhamnus purshiana)(bark)  มี 2 ชนิดเป็นสารประกอบ คือ Anthracene O-glycosides ได้แก่ emodin มี 10-20%, Aloinlike C-glycosides ได้แก่ barbaloin, deoxybarbaloin (chrysaloin) มี 80-90%  ประโยชน์ทางยา เป็น tonic laxative ในคนที่มีอาการท้องผูกเป็นประจำ จะไปช่วยเพิ่มการบีบตัวของลำไส้ส่วนปลาย   ส่วนที่ใช้คือ เปลือกแห้ง เมื่อเก็บมาจากต้นแล้วต้องทิ้งไว้หนึ่งปี จึงจะนำมาใช้ทางยาได้เพราะถ้าเป็นเปลือกสด จะมีสารซึ่งเมื่อรับประทานแล้วทำให้เกิดอาการคลื่นไส้ อาเจียน แต่ถ้าเก็บไว้อย่างน้อย 1 ปี จะทำให้สารที่ทำให้เกิดการคลื่นไส้อาเจียนหมดไป เกิดสารใหม่ขึ้น มีฤทธิ์เป็นยาถ่ายได้ดี

– Senna Extract     (มะขามแขก): ช่วยระบาย กระตุ้นการบีบตัวของลำไส้ ถ่ายพิษอุจจาระเป็นมูก ขับลมในลำไส้ ลดอาการบวมน้ำ สารสำคัญที่ออกฤทธิ์ คือ sennoside A และ B, aloe emodin, dianthrone glycoside ซึ่งเป็น anthraquinone glycoside ซึ่งเป็น anthraquinone glycoside สาร anthraquinone glycoside จะยังไม่มีฤทธิ์เพิ่มการขับถ่ายเมื่อผ่านลำไส้เล็ก แต่เมื่อผ่านเข้าไปในลำไส้ใหญ่ sennoside A จะถูกเปลี่ยนเป็น sennoside A-8-monoglucoside และถูกเปลี่ยนแปลงต่อโดยเอนไซม์ bata-glycosidase จากแบคทีเรียในลำไส้ใหญ่และอุจจาระ ได้แก่ Bacillus, E. Coli ได้เป็น sennidin A ส่วน sennoside B ก็จะถูกเปลี่ยนแปลงด้วยกระบวนการเดียวกันได้เป็น sennidin B ทั้ง sennidin A และ B จะเปลี่ยนกลับไปกลับมาได้ และถูกเปลี่ยนต่อไปเป็น rheinanthrone ซึ่งออกฤทธิ์ต่อลำไส้ใหญ่ โดยตรง สารสำคัญนี้จะกระตุ้นกลุ่มเซลล์ประสาททำให้เกิดการบีบตัวของลำไส้ (Okada, 1940)

– Fennel Seed  สรรพคุณทางสมุนไพร    บำรุงร่างกาย  ขับผายลม  อุดมไปด้วยเส้นใยอาหาร 100 กรัม  ให้ 39.8 กรัมของเส้นใย เป็นเส้นใยที่ไม่ละลายน้ำ  ช่วยให้มีการดูดซับน้ำตลอดระบบการย่อยอาหารและการบรรเทาอาการท้องผูก ปกป้องลำไส้ใหญ่จากโรคมะเร็ง  โดยช่วยการย่อยอาหาร   ช่วยการขับลมและคุณสมบัติป้องกันท้องขึ้น ท้องเฟ้อ

–  Licorice Root   มีฤทธิ์ต่อระบบทางเดินอาหารคือ มีฤทธิ์ในการรักษาแผลเรื้อรังในระบบทางเดินอาหาร มีฤทธิ์ต่อการหลั่งกรดในกระเพาะอาหาร มีฤทธิ์คลายกล้ามเนื้อเรียบ  รักษาอาการปัสสาวะออกมากผิดปกติ (เบาจืด)   รักษาแผลในกระเพาะอาหารหรือลำไส้เล็ก  รักษาเส้นเลือดดำขอด   รักษาลำไส้บีบตัวผิดปกติ ซ้อนกันเป็นก้อน

– Uva Ursi Leaves   ถูกนำมาใช้สำหรับรักษาความผิดปกติของระบบทางเดินปัสสาวะเป็นหลัก   รวมทั้งการติดเชื้อที่ไต   กระเพาะปัสสาวะและท่อปัสสาวะบวม   การอักเสบของระบบทางเดินปัสสาวะ  ช่วยขับปัสสาวะเพิ่มขึ้น  แก้ปัญหาปัสสาวะแล้วเจ็บปวด  และแก้ปัญหาผู้ป่วยทที่ปัสสาวะมีกรดยูริกเกินหรือกรดอื่น ๆ  Uva ursi ยังใช้สำหรับแก้อาการท้องผูกและสามารถรักษาโรคหลอดลมอักเสบได้อีกด้วย

herbal laxative puritan pride
Puritan’s Pride Herbal Laxative / 100 Tablets

Herbal Laxative Tablets is based on traditional use for the relief of occasional constipation.** Our formula brings together holistic properties to help promote regularity.** Herbal Laxative Tablets contain no harsh synthetics, so you can be assured of gentle, yet efficient, cleansing.**

Also available in Capsules. See items 2180, 2183 and 2185.

No Artificial Color, Flavor or Sweetener, No Preservatives, No Sugar, No Starch, No Milk, No Lactose, No Soy, No Gluten, No Wheat, No Yeast, No Fish. Sodium Free.
Supplement Facts
Serving Size 2 Tablets
Servings Per Container 50
Amount Per Serving     % Daily Value
Cascara Sagrada (Rhamnus purshiana)(bark)     78 mg *
Senna Extract (Cassia angustifolia)(leaf)(contains not less     than 8 mg of Sennosides) 438 mg *
Herbal Proprietary Blend (Contains Fennel Seed, Licorice Root, Uva Ursi Leaves)     100 mg *
*Daily Value not established.

Directions: For adults, take two (2) tablets three times daily, or six (6) tablets at night before retiring.

Other Ingredients: Vegetable Cellulose, Dicalcium Phosphate, Silica. Contains <2% of: Vegetable Magnesium Stearate, Vegetable Stearic Acid.

WARNING: Limit use to no more than one to two weeks. Not intended for use by persons under the age of 18. Keep out of reach of children. Store at room temperature. Do not use if seal under cap is broken or missing. Notice: This product contains Cascara Sagrada (Rhamnus purshiana) and Senna (Cassia angustifolia). Read and follow directions carefully. Do not use if you have or develop diarrhea, loose stools, or abdominal pain because Cascara Sagrada and Senna may worse these conditions and be harmful to your health. Consult your physicican if you have frequent diarrhea or if you are pregnant, nursing, taking medication or have a medical condition.

วิธีรับประทาน: ครั้งละ 2 เม็ด วันละ 3 เวลา หรือทาน 6 เม็ด ก่อนนอน

Code: #030329