Hoodia Gordonii 1400 Complex W/Green Tea 1400 mg / 60 Softgels ( Puitan’s Pride )

Hoodia Gordonii 1400 Complex W/Green Tea 1400 mg / 60 Softgels ( Puitan’s Pride )

ราคา 850 บาท

สองประสานกับสารสกัดจากพืชทะเลทรายผนวกกับชาเขียว ที่ใช้ควบคุมน้ำหนัก ไม่ทำให้หิวบ่อย รู้สึกอิ่มตลอเวลา ใช้รักษาโรคอ้วนในทางการแพทย์ไม่มีเอฟเฟคเหมือนยาลดน้ำหนัก ปลอดภัยเพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100 % เต็ม

Hoodia Gordonii 1400 Complex W

Hoodia Gordonii  ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก  ลดการอยากอาหารได้ผลดีเยี่ยมทำให้ทานได้น้อย ไม่รู้สึกหิว ควรทานร่วมกับตัวเร่งเผาผลาญเมตบอลิซึม

สารสกัดมาจากพืชทะเลทราย มีส่วนช่วยให้ลดความอยากอาหาร ช่วยให้รู้สึกอิ่ม Hoodia Gordonii ถูกค้นพบและถูกใช้โดยชาวแอฟริกัน (เผ่าแซน) จากทะเลทรายคาลาฮาริมากว่าพันปี พวกเขาจะเคี้ยวทานต้น Hoodia สด ๆ สองครั้งต่อวัน เพื่อลดอาการหิว และกระหายน้ำ ในช่วงเวลาที่พวกเขากำลังล่าสัตว์ ต้น Hoodia นี้ ประกอบไปด้วยโมเลกุล p57 ทำหน้าที่เป็นกลูโคสในสมอง กลูโคสที่อยู่ในกระแสเลือดที่เป็นตัวทำให้ร่างกายรู้สึกกระปรี้กระเปร่า สดชื่น (ไม่มีผลต่อโรคเบาหวานหรือน้ำตาลในเลือดสูงแต่อย่างใด) ซึ่งเมื่อทานไปแล้วจะเป็นตัวควบคุมไม่ให้ร่างกายเกิดความหิว และทำให้ร่างกายรู้สึกอิ่มอยู่ตลอดเวลา ปัจจุบัน Hoodia Gordonii ถูกนำมาใช้รักษาโรคอ้วน รวมทั้งรักษาความเครียดที่มักจะเกิดขึ้นในคนอ้วน ในวงการแพทย์มาหลายปีแล้ว และผู้ผลิตยาเสริมอาหารส่วนใหญ่ได้นำ Hoodia Gordonii มาสกัดเป็นผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักแล้วส่งขายหลากหลายยี่ห้อทั่วโลก ซึ่งลูกค้าทั่วไปต่างก็พอใจกับผลที่ได้รับจากการรับประทานผลิตภัณฑ์ลด น้ำหนักที่สกัดจาก Hoodia Gordonii

Hoodia Gordonii ที่มีอายุในช่วง 5 -7 ปี จะมีความสมบูรณ์มากที่สุด และมีประสิทธิภาพในการระงับความรู้สึกหิวได้ดี

ประโยชน์ของชาเขียว (Green Tea)

 ชาเขียว กับมะเร็ง
การ ดื่มชาเขียวอาจจะช่วยลดการก่อมะเร็งได้ เนื่องจากปริมาณสารต้านอนุมูลอิสระในชาเขียวมีประสิทธิภาพมากกว่าวิตามิน C ถึง 100 และ vitamin E ถึง 25 เท่า สารต้านอนุมูลอิสระเชื่อว่าช่วนป้องกันเซลล์ของเราจากการถูกทำลายโดยอนุมูล อิสระ เพื่อนๆที่เรียนเคมีคงกันดีกับอนุมูลอิสระ
ชาเขียว กับโรคหัวใจ
เช่น กันชาเขียวสามารถป้องกันโรคหัวใจรวมทั้งเส้นโลหิตในสมองแตกเนื่องจากช่วยลด ปริมาณของระดับ cholesterol ข้อดีของชาเขียวอีกก็คือแม้ว่าเราจะมีอาการของโรคหัวใจและเส้นโลหิตในสมอง แตกแล้ว (คือแตกแต่ส่ง รพ ทันน่ะครับ) ชาเขียวยังช่วยซ่อมแซมเซลล์ของหัวใจรวมถึงช่วยไม่ให้เซลล์ของเราตายและขยาย พื้นที่ต่อไป
ชาเขียว กับการชะลอความแก่
อัน นี้ชอบเป็นพิเศษชาเขียว ยังมีคุณสมบัติชะลอความแก่ เนื่องจากมีสารที่ชื่อว่า polyphenols ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสารสำคัญในการทำลายเซลล์ของเรา ดังนั้นถ้าเราดื่มชาเขียวจะช่วยชะลอความแก่ได้
ชาเขียว กับการ ลดความอ้วน
ชา เขียว ยังช่วยไปเผาผลาญปริมาณไขมันในร่างกาย นอกจากนี้ยังไปช่วยเร่งอัตราการเผาผลาญการย่อยสลายอาหารและสารอาหารที่สะสม
ชาเขียว กับผิวพรรณ
สารต้านอนุมูลอิสระสามารถป้องกันผิวเราจากสารอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของผิงย่น เหี่ยว ริ้ว รอย เนื่องจากอายุที่มากขึ้น
ชาเขียว กับโรคข้อต่ออักเสบ
คุณสมบัติ ที่สำคัญอีกประการหนึ่งของชาเขียวคือการป้องกันโรคข้อต่ออักเสฐและปวดตามข้อ ต่างๆ เนื่องจากชาเขียวจะไปขัดขวางการทำงานของเอมไซม์ที่ไปทำลายกระดูกอ่อนๆกรอบๆ ของเรานั่นเอง
ชาเขียว กับกระดูก
เนื่องจากชาเขียวมีปริมาณของสาร fluoride ค่อนข้างสูงซึ่งเรารู้อยู่แล้วว่า fluoride เป็นสารที่สำคัญในการสร้างและรักษากระดูกของเราให้แข็งแรง ถ้าดื่มชาเขียวทุกๆวันเราสามารถที่จะรักษากระดูกของเราให้แข็งแรงได้
ชาเขียว กับ cholesterol
เนื่อง จากชาเขียวสามารถลดปริมาณของ cholesterol ในร่างกายเนื่องจากมันเป็นเปลี่ยนอัตราส่วนของ cholesterol ที่ดี กับ cholesterol ที่เลวในร่างกายของเราโดยไปเพิ่มอัตราส่วนของ cholesterol ที่ดีในร่างกายของเรา ปริมาณ cholesterol ที่เลวถ้ามีปริมาณมากเนี่ยมันไปมีส่วนสำคัญในการก่อให้เกิดโรคหัวใจ
ชาเขียว กับความอ้วน
เนื่องจากชาเขียวช่วยป้องกันโรคอ้วนได้โดยการไปหยุดการคลื่นไหวของ glucose ในเซลล์ไขมันของเรา ซึ่งถ้าเราทานอาหารตามสุขลักษณะแล้ว ออกกำลังอย่างพอเหมาะ และดื่มชาเขียวเราก็ไม่น่าที่จะเป็นโรคอ้วน
ชาเขียว กับเบาหวาน
นอกจากคุณสมบัติของชาเขียวที่จะช่วยเพิ่มการเผาผลาญปริมาณไขมัน และ glucose ในร่างกายของเราแล้ว ชาเขียวยังสามารถลดระดับน้ำตาลในเลือดของเรา ทั้งยังช่วยรักษาอัตราการเผาผลาญสารอาหารในร่างกายของเราอยู่ที่ระดับเหมาะสมด้วย

Use when cutting calories

Popular dieting ingredient in convenient softgel form

Free of chemicals and alcohol

South African Hoodia Gordonii 1400 Complex contains a powerful blend of popular dieting ingredients that is perfect to use when you’re cutting calories. Extracts of Cocoa, Guarana and Green Tea naturally help boost energy levels, which can be important when reducing calories.**

Supplement Facts

Serving Size 2 Softgels
Servings Per Container 30
Amount Per Serving % Daily Value
Hoodia 1400 Complex 1,400 mg (1.4 g)
South African Hoodia Gordonii Proprietary Blend 1,000 mg (1 g) *
  ((Hoodia Gordonii) (aerial), Cocoa Extract (Theobroma cacao) (seed) (10% Theobromine), Guarana Extract (Paullinia cupana) (seed) (Standardized
  to contain 22% caffeine))
Green Tea Extract 400 mg *
  (Camellia sinensis) (leaf)
*Daily Value not established.

Directions: For adults, take two (2) softgels one hour before your largest meal of the day with an 8 ounce glass of water. This product contains approximately 100 mg of caffeine per serving.

Other Ingredients: Soybean Oil, Gelatin, Vegetable Glycerin, Soy Lecithin, Yellow Beeswax, Caramel Color, Titanium Dioxide Color. No Artificial Flavor or Sweetener, No Preservatives, No Sugar, No Milk, No Lactose, No Gluten, No Wheat, No Yeast, No Fish. Sodium Free.

WARNING: Not intended for use by pregnant or nursing women. If you are taking any medications, consult your doctor before use. Discontinue use and consult your doctor if any adverse reactions occur. Not intended for use by persons under the age of 18. Keep out of reach of children. Store in a cool, dry place. Do not use if seal under cap is broken or missing.