Hyaluronic Acid 100 mg / 30 Capsules ( Puritan ‘s Pride )

Hyaluronic Acid 100 mg /  30 Capsules ( Puritan ‘s Pride )

ราคา 450 บาท

รูขุมขนกว้าง ปัญหาใหญ่ที่ช่วยได้ ต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยกรองรังสี UVลดริ้วรอย ตีนกา รอยเหี่ยวย่นบนหน้าผาก รอยแผลจากสิวทำให้ผิวพรรณเต่งตึง (สวยขึ้น ) ลดการเสียดสีของกระดูกข้อต่อ เพิ่มสารความหล่อลื่น แก้ปัญหาโรคกระดูก ข้อต่อ เอ็น โดยตรง แก้ปัญหาปวดตามข้อสำหรับผู้มีน้ำหนักตัวที่มาก ช่วยคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ปกป้องผิวพรรณไม่ให้แห้งกร้าน รักษาความชุ่มชื้นของดวงตา แก้ปัญหาลูกตาแห้ง ช่วยบำรุงไขข้อ ช่วยให้ระบบน้ำหล่อเลี้ยงข้อคงสภาพปกติ ช่วยให้เอ็นกล้ามเนื้อและกระดูกแข็งแรง เหมาะสำหรับคนมีปัญหาเรื่องน้ำหนักปวดข้อ และผู้สูงอายุ

hyauronic puritan

Hyaluronic acid คืออะไร    Hyaluronic acidเป็น ส่วนผสมหลักในการรักษาริ้วรอยแห่งวัย พบได้ในร่างกายของมนุษย์ตามวุ้นในโพรงลูกตา, น้ำหล่อลื่นข้อต่อต่าง ๆ และเนื่อเยื่อส่วนต่าง ซึ่งทำหน้าที่เป็นตัวยึดเกาะแต่ละส่วนให้ติดกัน มีลักษณะเป็นวุ้นอยู่ระหว่างคอลลาเจนและอีลาสตินไฟเบอร์ ช่วยลำเลียงสารอาหารต่าง ๆ ที่จำเป็นจากกระแสเลือดไปยังเซลล์ต่าง ๆ ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นโดยการกักเก็บน้ำไว้ใต้ผิวและทำหน้าที่เสมือนเป็นตัว หล่อลื่นผิวจากการการถูกทำลายจากสารเคมี ไฮยาลูรอนิคนี้จัดเป็นประเภทของ glycosaminoglycan ซึ่งมีหน้าที่ต้านการอักเสบ และการบวมน้ำ

Hyaluronic Acid 100 mg

หน้าที่หลัก ๆ ของ glycosaminoglycan นั้นคือการช่วยรักษาระดับน้ำในร่างกาย, เติมสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อกระบวนการของร่างกาย และลำเลียงไปยังโมเลกุล

เมื่ออายุมากขึ้น ระดับการสร้างไฮยาลูรอนิคของร่างกายจะลดลง จึงทำให้เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นและปวดตามข้อต่อต่าง ๆ ถือได้ว่าไฮยาลูรอนิคเป็นตัวสำคัญในการที่ทำให้ผิวมีสุขภาพที่ดีและแลดูอ่อน วัย ดังนั้นจึงมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและรักษาริ้วรอย อีกทั้งยังให้ผลดีในการลดรอยแผลเป็น ริ้วรอยต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นบนใบหน้า เช่นจากการขมวดคิ้วนิ่วหน้าเป็นประจำจนทำให้เกิดริ้วรอยระหว่างคิ้ว, ริ้วรอยในผู้สูบบุหรี่จะเกิดที่มุมปาก, ริ้วรอยจากความกังวลที่เกิดขึ้นที่หน้าผาก, รอยตีนกาที่หางตา และริ้วรอยจากการยิ้มที่ข้างปีกจมูกทั้งสองข้างมายังมุมปาก ต่าง ๆ เหล่านี้สามารถแก้ไขได้ด้วยการฉีดไฮยาลูรอนิค และยังสามารถใช้ฉีดในผู้ที่ต้องการมีริมฝีปากที่อวบอิ่ม รอยแผลสิวให้เรียบเนียนขึ้นและรอยแผลเป็นอื่นก็สามารถแก้ไขได้ด้วยวิธีนี้

……………………………………………………………………………………………………………………………

hyauronic puritan 2

**********Helps lubricate joints**********

Hyaluronic Acid is a polysaccharide found in almost all adult connective tissue, including joints, ligaments, tendons and skin.** Just one Hyaluronic Acid capsule a day can help maintain the fluid between your joints, providing the cushioning and lubrication necessary for easy movement.**