Neocell Hyaluronic Acid Set

Hyaluronic Acid ผลิตภัณฑ์จาก นีโอเซลล์ คือสารน้ำแห่งธรรมชาติเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเซลล์ผิว ดวงตา ข้อต่อกระดูก ออกฤทธิ์เป็นสารต้านอนุมูลอิสระให้กับผิวหนัง ปกป้องรังสี UV จากแสงแดด ลดรอยเหี่ยวย่น ริ้วรอยแผลเป็น รอยตีนกา สมานการเติมเต็มของเซลล์ผิวโดยการเติมความชุ่มชื้นเข้าสู่เซลล์ ทำให้ผิวพรรณเต่งตึง มีน้ำมีนวลผ่องใสเป็นแบบธรรมชาติ แก้ไขปัญหาน้ำหล่อลื่นในส่วนของข้อต่อ กระดูก เอ็น สำหรับผู้ที่มีปัญหาการอักเสบของกระดูกกรณีที่มีปัญหาในน้ำไขข้อ

็Hyaluronic acid Neocell

Hyaluronic acid นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในวงการแพทย์โดยเฉพาะทางด้านความงาม (ทั้งในรูปครีมทาและยาฉีด) และในธุรกิจเครื่องสำอางเอง พวกเราก็จะพบเห็นได้บ่อยมากในผลิตภัณฑ์กลุ่มลดริ้วรอย ด้วยความสามารถในการซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย และเร่งขบวนการหายของแผล ซึ่งทั้งสองประเด็นนี้ ถูกนำมาใช้เป็นจุดขายหลักของผลิตภัณฑ์แบรนด์เนมหลายตัว และรวมไปถึงเวชสำอางที่เป็นแบรนด์เนมของแพทย์ โดยใช้เป็นสารออกฤทธิ์ที่สำคัญร่วมกับโคเอ็นไซม์-คิวเท็น (Coenzyme Q10), วิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระ สำหรับผลิตภัณฑ์ Neocell Collagen ด้วยกันสามารถทานร่วมกับ Neocell Super Collagen Powder หรือ Neocell Super Collagen + C จะสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงผิวพรรณได้อย่างดี

เราขอแนะนำชุดเซทประสิทธิภาพสูงในเรื่องขจัดริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื่นกับผิวพรรณ อีกทั้งยังช่วยเรื่องการเติมเต็มร่องลึกของผิวได้เป็นอย่างดี การทานร่วมกับคอลลาเจนหรือสารต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นจึงทำให้ประสิทธิภาพเรื่องการดูแลผิวพรรณและสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

Hyaluronic Acid + Super Collagen Powder 7 oz. ( NeoCell corp. )

ราคา 1680 บาท

Hyaluronic and powder neocell

ชุดนี้หายห่วง สวยสะพรั่งดั่งต้องมนต์ อานุภาพของ Collagen Beauty & Super Collagen Powder  ที่จะมาปั้นหน้าเปลี่ยนผิวคุณชนิดสมใจนึก มีการใช้กันแบบจริงๆในคลีนิคความงามทั้งเมืองไทยและต่างประเทศในเรื่องการรักษาริ้วรอย ลดความหมองคล้ำ และลดฝ้ากระ

สินค้าขายดีที่ต้องบอกว่าว่าเยี่ยมมาก
+ ชนะเลิศรางวัลอาหารเสริมอเมริกาปี 2012 และ 2014
+ เห็นผลความกระชับ ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัสภายใน 3-4 สัปดาห์
+ ความเข้มข้นสูงสุดที่ 6600 mg สำหรับชนิดผง ดูดซึมได้รวดเร็ว
+ แหล่งวัตถุดิบชั้นเลิศ ( ไม่ใช่ของจีนแน่นอน )
+ คอลลาเจน Type 1&3 จำเพาะกับผิวพรรณมนุษย์มากที่สุด
+ เทคโนโลยีที่เมืองไทยยังผลิตไม่ได้ สำหรับการแยก Type
+ เป็นแบบ Purified 100% ไม่มีการผสมสี กลิ่นสังเคราะห์ ถูกต้องตามฉลาก
+ ปราศจากสารให้ความหวาน และสารต้องห้าม สารอันตรายทุกประเภท
+ ด้วยผลงานวิจัยและก่อตั้งบริษัทที่ขายแต่คอลลาเจนมามากกว่า 35 ปี
+ ควบคุมการผลิตและจำหน่ายด้วยกฏหมายกระทรวงสาธารณสุขอเมริกา

Hyaluronic Acid + Collagen Beauty Builder ( NeoCell Corp. )

ราคา 1780 บาท

ความก้าวหน้าครั้งสำคัญ ที่สุดแห่งนวัตกรรมทางการแพทย์ สู่อาหารเสริมเวชสำอางคุณภาพสูง ความลงตัวกับสูตรสำเร็จในการดูแลผิวพรรณและความงามจากภายในสู่ภายนอก ผิวแห้งหยาบกร้าน ริ้วรอยทั่วไปที่มีอย่างสะเปะสปะกับวัยสาวที่ล่วงเลยเกิน 30-35 ปีขึ้นไป ความไม่เต่งตึง รอยตีนกาปลายหางตาที่ต้องใช้การแต่งแต้ม eye liner เพื่อหลบหลีกการมองเห็น ความไม่ผ่องใสบนใบหน้ากับคำว่าปัญหาโทรม ไม่มีผู้หญิงไทยวัยทำงานที่ยากจะยอมรับได้ Neocell corp.ผู้นำในด้านงานวิจัยคอลลาเจนคุณภาพสูงจากอเมริกา ที่มีผลงานวิจัยด้านความงามและผิวพรรณมามากกว่า 30ปีมารตฐานระดับโลกที่ไม่ได้เกิดจากคำว่า ” การสร้างกระแส ” ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีที่มาที่ไปแบบวางขายกันแบบไม่ถึงเดือนแล้วได้ขึ้นทะเบียนมีเลขอย. เครื่องหมาย Nutrient you can trust ข้างผลิตภัณฑ์ที่บ่งบอกว่าเชื่อถือและยอมรับในวงการอาหารและยาระดับโลกไม่ใช่แค่เมืองไทย กับอีกหนึ่งสัญลักษณ์ pharmaceutical food grade ที่ผลิตภัณฑ์ Neocell ได้รับการรับรองจากสหรัฐอเมริกา ข้อบังคับและกฏหมายที่มีมารตฐานสูงสุดในการดูแลผู้บริโภคไม่ให้เกิดอันตราย ไม่ต้องแปลกใจว่าวงการแพทย์ด้านความงามยอมรับผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาร่วมกันการันตีว่าถ้าเป็นเรื่องคอลลาเจน Neocell คือผลิตภัณฑ์ที่เป็นทางเลือกอันดับ 1 ในตอนนี้

Hyaluronic Acid +Super collagen C Plus 250 Tabs ( NeoCell Corp.)

neocell super collagen set (29)

ราคา 1780 บาท

Hyaluronic Acid + Resveratrol  100 mg ( NeoCell Corp. )

ราคา 2090 บาท

ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ ชะลอแก่ แก้ความเสื่อมแห่งวัย ยืดอายุขัยให้แก่ช้าลงถึง 40% RESVERATROL (เรสเวอราทรอล) สารสกัดจากไวน์แดง ที่ได้จากการหมักผิวองุ่น (Grape skin) เท่านั้น !!! ช่วยกระตุ้นยีน SIRT 1 เอน ไซม์โปรตีนที่ทำให้สิ่งมีชีวิตมีอายุยืนยาวขึ้น แถมยังมีประโยชน์มากมายเรื่องแก้ปัญหาใบหน้าคล้ำหมอง ขจัดฝ้า รวมถึงสุขภาพเรื่องคอลเลสเตอรอล โรคหัวใจ และหลอดเลือดตีบ ไขมันอุดตันต่างๆ

Hyaluronic Acid + Pomegranate ( สารสกัดเมล็ดทับทิม ) NeoCell Corp.

ราคา  1780 บาท

สุดยอดผลไม้สวรรค์สรรค์สร้างมาเพื่อสุขภาพและความงาม ประสิทธิภาพและสรรพคุณกล่าวขานกันมานานกว่า 5,000 ปีในวงการแพทย์ชาวเปอร์เชียถึงสรรพคุณอันเอกอุว่าทรงประสิทธิภาพขั้นเทพ  โดยเฉพาะสารต้านอนุมูลอิสระที่มีมากกว่าไวน์แดงและชาเขียวถึง 3 เท่า ลดไขมันในเลือด ช่วยให้การเกิดตะกอน Plaque ในเส้นเลือดลดลง ลดความเสี่ยงต่อสภาวะการณ์การเกิดโรคในกลุ่มหลอดเลือดและหัวใจ จนถึงทุกวันนี้ ทับทิมก็ยังครองใจหมู่พลพรรครักสุขภาพไม่เสื่อมคลาย โดยเฉพาะในรายคุณสาว ๆ ที่ซูฮกยกนิ้วเป็นสาวกแฟนพันธุ์แท้แบบไม่มีพันธะ กับผลิตภัณฑ์อาหารเสริม สารสกัดจากเมล็ดทับทิม ว่าเป็นสุดยอดอาหารผิว ซ่อมแซมฟื้นฟูเซลล์ผิวจากภายใน ส่งผลให้สุขภาพผิวภายนอกดูเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลราวกับสาวแรกรุ่น จากผลการวิจัยทางการแพทย์ยังพบอีกว่า ทับทิมสามารถช่วยยับยั้งการเกิดเซลล์มะเร็งเต้านม และเซลล์มะเร็งเม็ดเลือดขาว HL60 เด้อ อีกด้วย สมกับฉายานาม “Universal Fruit” ผลไม้ครอบจักรวาลที่ทั่วโลกยอมรับ

Hyaluronic Acid + Keratin Hair Volumizer ( NeoCell Corp. ) 

ราคา  1780 บาท

ผมสลวยดุจแพรไหม ดกดำและเงางาม แก้ปัญหาผมเสีย แห้งเปราะ ร่วง ทุกรูปแบบ การันตีว่า 2 เดือนอาการแย่ๆเหล่านี้หายไปแบบไม่ต้องสงสัย

Hyaluronic Acid + Grape Seed Extract 200 mg ( Puritan ‘s Pride )

ราคา  1780 บาท

จากแหล่งเพาะปลูกชื่อดังของแคลลิฟอเนีย ห่างจากแหล่งอุตสาหกรรมเกิน 200 ไมล์ นี่แหละวัตถุดิบชั้นเลิศ ทานแล้วทำไมได้ผล ไม่อยากคุยทับว่าของ puritan’s Pride ทานแล้วเห็นผลเรื่องผิวใสผิวดี กว่ายี่ห้ออื่นทั้งที่สเปคเท่ากัน จะบำรุงผิวให้ถึงกึ๋นด้วยสารสกัดจากเมล็ดองุ่น ค่า OPC ต้องระดับ 85-90 mgถึงจะเห็นผลในเรื่องผิวพรรณ Puritan ‘s pride มีค่าOPC 115 mg จากแหล่งเพาะปลูกชื่อดังของแคลลิฟอเนีย ผิวที่ดีคือหน้าต่างสุขภาพ องค์ประกอบทำให้หน้าใสเริ่มจากปัจจัยพื้นฐานคืออาหาร ใครล่ะที่สารามรถคัดกรองอาหารที่ดีได้ทุกอย่างกับสิ่งปนเปื้อนร้อยแปด อาหารเสริมจึงเป็นทางเลือกในการดูแลผิวพรรณและสุขภาพได้เป็นอย่างดี แต่คุณภาพต้องได้สรรพคุณต้องโอเค เปิดใจให้กว้างลบอคติเดิมๆว่าอาหารเสริมไม่ได้ช่วยอะไร นั่นเป็นเพราะของมันห่วย ถ้าของดีทานแล้วต้องเห็นผลชุดนี้ว่ากันแบบลูกทุ่ง ทานแล้วผิวสวย หน้าใส ใน 1 เดือน ขายดีแบบไม่ต้องเชียร์ เป๊ะทุกขบวนท่า

Hyaluronic Acid + Vitamin C 1000 mg with Bioflavanoid Rose Hip ( Puritan ‘s Pride )

ราคา  1380 บาท

วิตามินซี อุดมไปด้วยประโยชน์มากมาย เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยเกือบทุกระบบในร่างกาย สำหรับผิวพรรณ คุณสมบัติอันโดดเด่นคือลดจุดด่างดำ และความหมองคล้ำบนผิว กระตุ้นให้ร่างกายมีการสร้างสารโปรตีนคอลลาเจนได้ดียิ่งขึ้น รวมถึงการลบล็อกการสร้างเม็ดสี ช่วยสมานรอยแผลให้แผลหายเร็วขึ้น การทานร่วมกับกรดไฮยาลูโรนิกจึงมีผลเป็นอย่างมากในการช่วยทำให้แผลหลุมต่างๆ โดยเฉพาะผิวหน้ามีการตื้นและยุบตัวลงได้ แถมยังมีประโยชน์ทางการแพทย์อีกมากมายที่ทำให้สุขภาพดีขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัย

Hyaluronic Acid + Co Q 10 /100 mg ( Puritan ‘s pride ) 

ราคา  1380 บาท

ผลิตภัณฑ์ Co Q 10 ไม่ได้มีดีแค่ชะลอริ้วรอยเท่านั้น แต่ยังช่วยให้กล้าม เนื้อหัวใจและหลอดเลือดแข็งแรง ระบบภูมิคุ้มกันทำงานดีขึ้น ป้องกันอันตรายจากรังสี UV ล่าสุดมีงานวิจัยออกมารองรับว่า สามารถช่วยบรรเทาในผู้ป่วยโรคอัลไซเมอร์และโรคพาร์กินสัน เครื่องสำอางค์เกือบทุกตัวที่มีคุณสมบัติในการลดริ้วรอย ยังต้องใช้ Co q 10 เป็นส่วนผสมทั้งนั้น

Hyaluronic Acid + Coconut Oil 120 Softgels ( Puritan’s Pride )

ราคา  1770 บาท

โฆษณาทั่วฟ้าเมืองไทยกับ น้ำมันมะพร้าว ประโยชน์โคตรเยอะ ทานแล้วผิวดี ผมสวย รักษาสุขภาพ ของเราแบบเม็ดทานง่ายสรรพคุณไม่มีตกหล่น การันตีคุณภาพว่าเห็นผล นำเข้าจาก USA ใช้แหล่งมะพร้าวออร์แกนิกห่างโรงงานอุตสากรรมเกิน 200 ไมล์ ไม่คำว่าสารพิษตกค้างหรืออันตราย มากมายสรรพคุณต้องบอกว่าล้นเหลือ ทั้งผิวพรรณและผิวผ่อง บำรุงสมองให้ร่างกายอบอุ่น คนผอมอยากอ้วน คนอ้วนน้ำหนักลง Amazing จริงๆ ฆ่าเชื้อรา แบคทีเรียในร่างกาย ปรับสมดุลขับถ่าย อันดับ 1 สำหรับรักษาโรคของแพทย์ทางเลือก การรวมตัวกับต้นตำรับแห่งสารน้ำธรรมชาติไม่ต้องแปลกใจว่าให้ผลดีและเร็วแค่ไหนในเรื่องผิวพรรณและสุขภาพ

Hyaluronic Acid + Advan Colon Cleanser 240 Caps. ( Puritan’s Pride )

ราคา  1840 บาท

สรรพคุณที่โดดเด่น ของ Advan Colon Cleanser คือ ลดดกลิ่นตัว กำจัดกลิ่นเหงื่อเหม็นเปรี้ยว ล้างลำไส้ ( ไม่ใช่ยาระบาย ) ดีท๊อกแบบไม่เจ็บตัว ล้างพิษสารตกค้างในระบบทางเดินอาหาร เสตบแรกแห่งการลดน้ำหนัก นอนหลับสบาย ไม่เครียด ปรับสมดุลทางเดินอาหาร ต้นเหตุสารพัดโรคที่หาคำตอบไม่ได้ น้ำหนักลดระดับ 2-3 กิโลแบบง่ายๆในสัปดาห์แรก ทำให้รู้สึกอิ่มไม่หิวด้วยคุณสมบัติการดูดซับน้ำได้ 25 เท่าของสารสกัดจากธรรมชาติ

Hyaluronic Acid + Royal Jelly 120 Softgels ( Puritan’s Pride )

ราคา 1530 บาท

ประโยชน์ของนมผึ้ง
เป็นยาอายุวัฒะที่อัศจรรย์ด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยในการชะลอวัยและมีสุขภาพแข็งแรง
นมผึ้งเป็นแหล่งของสารอาหารที่ครบถ้วนสมบูรณ์มาก และมนุษย์ก็จำเป็นต้องรับประทานเช่นกัน
มีส่วนช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส ช่วยลดปัญหาของสิวผ้า กระ ได้
ช่วยในการรักษาหวัด
ช่วยในการเจริญอาหาร
ช่วยในการเจริญเติบโตของสมองและร่างกาย
ช่วยในการเสริมสร้างคอลลาเจน และชะลอการเกิดริ้วได้
ช่วยลดคอเลสเตอรอลในเส้นเลือด และช่วยขจัดไขมันที่ตกค้างในตับ
ช่วยลดความดันโลหิตและการขยายตัวของหลอดเลือดได้
ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด
ช่วยในการสร้างเม็ดเลือดแดงให้มีความสมบูรณ์แข็งแรง
ช่วยในการรักษาบาดแผลให้หายเร็วยิ่งขึ้น
ช่วยป้องกันการเกิดโรคเกี่ยวกับทางเดินอาหาร ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมสารอาหารและมีออกซิเจนไปเลี้ยงส่วนต่างๆของร่างกายได้ดีมากขึ้น
ช่วยให้แคลเซียมดูดซึมได้ดีขึ้น มีผลทำให้ช่วยป้องกันภาวะกระดูกพรุน เพิ่มความหนาแน่นของมวลกระดูก
ช่วยบำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพแข็งแรง
มีส่วนช่วยบรรเทาอาการเครียด และช่วยต่อต้านความเครียด

Hyaluronic Acid + Milk Thistle Extract 90 Softgels ( Puritan’s Pride )

ราคา 1380 บาท

สารสกัดจากต้น Milk Thistle ธรรมชาติ 100 % มีสรรพคุณในการบำบัดรักษาโรคตับทุกชนิด และช่วยเรื่องการกระชับช่องคลอด ( Repair ) ขอสงวนสิทธิ์ผลข้างเคียงสำหรับกรณีนี้มีแต่ผลข้างเตียงเท่านั้นที่คุณเป็นผู้รู้ ขึ้นทะเบียนเป็นตัวยาชื่อ Silymarine ที่มีการอ้างอิงในตำราการแพทย์แผนปัจจุบัน อีกทั้งยังช่วยเรื่องการกระตุ้นให้ตับสร้างกลูต้าไธโอน ทำให้ผิวขาวขึ้นแน่นอน และยังมีทีเด็ดในเรื่องแก้ไขภาวะแฮ้งค์จากฤทธิ์แอลกอฮอร์หรือสารพิษ มีผลงานวิจัยอย่างแข็งขันตีพิมพ์เกี่ยวกับใช้ในการรักษาโรคตับอักเสบแบบชนิดเฉียบพลัน ตับแข็ง ไขมันพอกตับ ขับสารพิษด้วยการดีท๊อกหรือล้างพิษตับ ในรายที่ทานยาหรือรับสารเคมีมาตลอด

Hyaluronic Acid + Cranberry Fruit ( Puritan’s Pride )

ราคา 1440 บาท

เพิ่มความมั่นใจให้กับคุณผู้หญิง ด้วยสรรพคุณที่ตรงใจ กับปัญหาที่คาใจในเรื่องผิวพรรณ และจุดซ่อนเร้น ถือเป็นอาหารเสริมทางเลือกอันดับ 1 ในเรื่องอย่างว่า…จริงนะตัวเอง เหมาะกับผู้หญิงบ้างาน กินน้ำน้อย ไม่ค่อยปัสสาวะ กลั้นอั้นจนเป็นนิสัย ภัยเงียบ  พฤติกรรมท็อปฮิตประจำตัวสาว ๆ ออฟฟิศ สาวไหนเคยเป็นย่อมรู้ซึ้งถึงความทรมาน อย่าให้วันคืนเก่า ๆ กลับมาหลอกหลอนเราอีกเลย Cranberry ผลไม้มหัศจรรย์ อีกหนึ่งคุณค่าจากธรรมชาติออกฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ มีวิตามิน C สูง ช่วยฟื้นฟูและเสริมสร้างคอลาเจนให้ผิวพรรณชุ่มชื้น ทั้งยังผ่านการพิสูจน์และรับรองผลจากวงการแพทย์อเมริกาให้ใช้เป็นยารักษาอาการโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบ ด้วยว่า PACe ที่มีอยู่ในผล cranberry สามารถป้องกันโรคดังกล่าวในผู้หญิงได้สูงสุดถึง 50% จะกินก่อนหรือกินแก้ก็ล้วนแต่มีประโยชน์ ทั้งยังช่วยกำจัดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์จากจุดซ่อนเร้น สวยผ่องพรรณตั้งแต่ช่วงบนยันช่วงล่าง

Hyaluronic Acid + Alpha Lipoic Acid 300 mg ( Puritan’s Pride )

ราคา 1380 บาท

Hyaluronic Acid + Astaxantin ( Puritan’s Pride )

ราคา 1380 บาท

Hyaluronic Acid + ฺBilberry Fruit extract ( Puritan’s Pride )

ราคา 1440 บาท

Hyaluronic Acid + Probiotic Acidophillus ( Puritan’s Pride )

ราคา 1440 บาท

Hyaluronic Acid + Glucosamine, Chondroitin & MSM Joint Soother / 90 Caplets (Puritan ‘s Pride )

ราคา 1620 บาท

Hyaluronic Acid + Zinc for Acne 100 Tablets ( Puritan ‘s Pride )

ราคา 1290 บาท

Hyaluronic Acid + L-Glutathione 500 mg 30 Capsules ( Puritan ‘s Pride )

ราคา 1580 บาท