Keratin Formula 50 Rapid Release Capsules (Puritan’s Pride)

Keratin Formula 50 Rapid Release Capsules (Puritan’s Pride)

ราคา 850 บาท

หลายคนเข้าใจผิดหากพูดถึง Keratin จะนึกถึงเรื่องผม และเล็บเป็นส่วนใหญ่ซึ่งองค์ประกอบของผิวหนังก็มี Keratin เป็นองค์ประกอบ ด้วยสูตรผสมที่ลงตัวของแร่ธาตุและวิตตามิน ในเรื่องการดูแลโดยเสปคตัวนี้ยังต้องบอกว่าเป็น Keratin แบบพิเศษที่ช่วยเรื่องการเสริมโครงสร้าง ผิวหนัง ไม่ให้มีการเสื่อมสภาพ ช่วยเรื่องชลอความแก่ ย้อนวัยให้กับความสูงอายุ ประสิทธิภาพแบบ Formula Rapid Release ดูดซึมนำไปใช้ได้รวดเร็ว จึงเห็นผลในระยะเวลาสั้นๆกับการที่จะเน้นเรื่องการฟื้นฟูผิว และเส้นผมไปพร้อมๆกัน

keratin

ขนาดรับประทานวันละ 1 เม็ดพร้อมอาหาร เช้า-เย็น

ในบรรดาอวัยวะทั้งหลายของมนุษย์ ผิวหนังจัดเป็นอวัยวะที่เห็นได้ชัดเจนที่สุด

ลองเปลี่ยน ชีวิตก็เปลี่ยน…

ผิวหนังประกอบด้วยสารจำพวกโปรตีนจำนวนมาก ถ้าขาดสารอาหารประเภทโปรตีนก็จะทำให้ผิวหนังบาง หยาบกร้าน Keratin Formula 50 Rapid Release Capsules อาหาร ผิวต้านอมูลอิสระ จากสารสกัดธรรมชาติกว่า 10 ชนิด ฟื้นฟูสภาพผิว ปรับสมดุลการสร้างเม็ดสีที่ผิดปกติ ช่วยให้ผิวกระจ่างและขาวขึ้นได้ ป้องกันผิวหนังเหี่ยวแก่ และช่วยให้เส้นผมแข็งแรง ป้องกันริ้วรอย ฝ้า กระ ทั้งยังช่วยต้านอนุมูลอิสระที่จะมาทำลายคอลลาเจน และอิลาสตินในผิวหนัง อันเป็นสาเหตุทำให้ผิวเสื่อมสภาพ เกิดริ้วรอยก่อนวัย

สาเหตุความเสื่อมของผิว

 • ปัจจัยภายนอกมีส่วนทำให้ชั้นปกป้องผิวอ่อนแอ น้ำสูญเสียออกจากผิวมากขึ้น
 • การทำความสะอาดผิวบ่อยๆ มีโอกาสชำระล้างไขมันที่จำเป็นในผิว ทำให้ผิวอ่อนแอ สูญเสียความชุ่มชื้นได้ง่ายขึ้น
 • ในชั้นผิวที่ลึกลงไป จำนวนปนะตูน้ำในผิวที่ลดลง ส่งผลให้การส่งผ่านน้ำจากเซลล์สู่เซลล์ลดลง ผิวขาดความชุ่มชื้น
 • การเปลี่ยนแปลงของอากาศ – อากาศร้อน อากาศเย็น
 • การเปลี่ยนแปลงของฤดูกาล – ผิวแห้งมักเกิดมากในช่วงหน้าหนาว
 • แสงแดด กระตุ้นให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย และทำให้ผิวแห้งมากขึ้น
 • ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวทำให้ผิวสูญเสียน้ำมากขึ้ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวแห้ง
 • การรักษาโรคบางชนิด เช่น การฉายรังสี การล้างไต
 • การอาบน้ำบ่อยๆ อาบน้ำร้อน จะทำลายไขมันที่เคลือบผิว

เคอราทิน (Keratin) คืออะไร?

100248
เคอราทิน (Keratin) คือ เซลล์ที่ผิวหนังสร้างขึ้น อัดแน่นเป็นแผ่นบางใสในชั้นนอกสุด เรียกว่า หนังขี้ไคล โดยสร้างจากเซลล์เนื้อเยื่อบุผิวของผิวหนัง เป็นสารที่ให้ความแข็งแรง ไม่ละลายและไม่เปียกน้ำ จึงเป็นส่วนประกอบสำคัญของ เล็บ ผม ขน และในอวัยวะบางส่วนของสัตว์ เช่น เขา และ เกล็ด ช่วยป้องกันการดูดซึมของสารเข้าสู่ร่างกาย ลดอันตรายจากรังสีอัลตราไวโอเลตและป้องกันการระเหยของน้ำจากผิวหนัง แผ่นบางใสของหนังขึ้ไคลจะมีรูขนาดเล็กเพื่อให้น้ำมันหล่อเลี้ยงผิวซึ่งร่าง กายสร้างจากเซลล์ผิวหนังหรือจากต่อมไขมันออกมาเคลือบผิวชั้นขี้ไคลอีกชั้น น้ำมันหล่อเลี้ยงผิวเป็นส่วนผสมของน้ำมันหลายชนิด สารเพิ่มความชุ่มชื้น เกลือแร่ และน้ำ ผิวแต่ละบุคคลจะสร้างน้ำมันหล่อเลี้ยงผิวให้เหมาะสมแตกต่างกัน ในคนซึ่งผิวหนังธรรมดาปกติ การล้างมากเกินไปจะทำให้ผิวแห้งและเกิดอาการคันได้

เคราติน.. โปรตีนอาหารผม ขาดแล้วผมบาง ศีรษะล้าน!!! 

เคราติอยู่ ผมก็อยู่

อยากเป็น Mr. & Mrs. Thicker Hair ต้องพิสูจน์ 

clip-in-hair-extensions-1-10_1024x1024-horz

medium_BeforeandAfter.Dec2012-horz

โปรตีนที่เป็นส่วนประกอบสำคัญของเส้นผมคือ เคราติน (Keratin) ช่วยให้เส้นผมแข็งแรงและทนทานต่อสภาวะต่างๆ ทั้งนี้การดูแลรักษาให้เส้นผมมีโปรตีนเป็นเรื่องที่ทำได้ยาก เพราะไม่ว่าจะเป็นรังสียูวี ความร้อน น้ำยาเคมีในการทำผมหรือจัดแต่งทรงผม ความเครียด อาหารบางชนิดและแอลกอฮอร์ ถือเป็นศัตรูตัวฉก่าจของโปรตีนในเส้นผมทั้งนั้น ในแต่ละวันผมจะสูญเสียโปรตีนอยู่ตลอด นี่แหละคือตัวปัญหาที่จะส่งผลให้เส้นผมของคุณขาดความเงางาม หยาบกระด้าง หักและขาดง่าย

เคล็ดลับที่จะทำให้ผมคุณดกหนา เงางาม ดูเปล่งประกาย ก็คือ การรักษาโปรตีนในเส้นผมให้คงอยู่ได้นานที่สุด เพราะโปรตีนเป็นส่วนสำคัญที่ค่อยดูแลสุขภาพเส้นผมของคุณ

โดยปกติเราจะมีเส้นผมบนหนังศรีษะประมาณ 100,000-150,000 เส้น แต่ละเส้นมีความหนาประมาณ 0.03 มิลลิเมตร และงอกยาวขึ้นเฉลี่ยเดือนละ 1.25 เซนติเมตร แต่ก็พร้อมจะหลุดร่วงประมาณวันละ 50-100 เส้นกันเลยทีเดียว แล้วนับตั้งแต่เริ่มงอกใหม่กระทั่งหลุดร่วงไปเส้นผมจะอยู่กับเราประมาณ 6-7 ปี หมายความว่าหากไม่ได้รับการปรนนิบัติที่ดีและเหมาะสมเส้นผมก็จะอยู่กับเรา แบบแห้งเสียไร้ซึ่งความเงางามเปล่งประกายนานพอสมควร หรือหากมีปัญหาแย่กว่านั้นก็อาจอายุสั้นเหลือเพียง 3-5 ปีเท่านั้น

ง่าย ๆ เพื่อสุขภาพและผม รับประทาน Keratin Formula 50 Rapid Release Capsules ครั้ง 2 เม็ดทุกวัน พร้อมมื้ออาหาร เพียงเท่านี้คุณก็ได้เป็นเจ้าของผม และ ผิว สุขภาพดี  

 • Supports Skin Elasticity
 • Supports Hair Strength
 • Supports Skin Hydration

As we age, keratin proteins found in the hair, skin and nails may change. Keratin supports the appearance of healthy skin and hair. Taking a keratin supplement may be an ideal alternative to slathering on sticky lotions and oily serums.

Cynatine® HNS, is a patented combination of nutrients that helps promote skin elasticity and hydration, helping to smooth skin’s appearance while supporting
hair strength.

This formula also includes Copper and Zinc.  Copper is an essential trace mineral that helps with the formation of collagen. Collagen supports connective tissue like skin, bone, cartilage and tendons.** Copper also helps produce melanin, the pigment which gives skin and hair its color.** Zinc contributes to skin health.**

Resveratrol and Grapeseed Extracts were added to the patented Cynatine® HNS combination to help bolster the antioxidant properties and help to fight the cell-damaging effects of free radicals.

Directions: For adults, take two (2) capsules daily, preferably with a meal.

Other Ingredients: Gelatin, Dicalcium Phosphate. Contains <2% of: Silica, Titanium Dioxide Color, Vegetable Magnesium Stearate.

WARNING: If you are pregnant, nursing, taking any medications or have any medical condition, consult your doctor before use. Discontinue use and consult your doctor if any adverse reactions occur. Not intended for use by persons under the age of 18. Keep out of reach of children. Store at room temperature. Do not use if seal under cap is broken or missing.