L-Arginine 500 mg / 100 Capsules ( Puritan’s Pride )

L-Arginine 500 mg / 100 Capsules ( Puritan’s Pride )

ราคา 590 บาท

ช่วยให้แผลหายเร็วขึ้น กระตุ้นความไวต่อความรู้สึกทางเพศ เพิ่มสมรรถภาพเพศชาย เพิ่มความแข็งตัวของอวัยวะเพศได้นานขึ้น เพิ่มจำนวนเชื้ออสุจิ ส่งเสริมความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคุณกับคู่รัก ส่งเสริมการมีบุตรที่เกิดจากปัญหาเพศชาย ช่วยเยียวยา รักษาเนื้อเยื่ออ่อน ทำให้กล้ามเนื้อฟื้นตัวเร็วขึ้น ส่งผลต่อการสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง เพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกาย

L-Arginine 500 mg

แอล-อาร์จินีน เป็นกรดอะมิโนจำเป็นตัวหนึ่งที่ร่างกายต้องการ เป็นสารตั้งต้นในการสร้างไนตริคอ๊อกไซด์ ( Nitric Oxide ) ซึ่งมีผลในการทำให้หลอดเลือดขยายตัว (Blood Vessel Dilate) ส่งผลให้อวัยวะต่างๆสามารถรับออกซิเจน จากเลือดได้มากขึ้น บำรุงสุขภาพสำหรับท่านชายบำรุงหลอดเลือดให้แข็งแรงสำหรับท่านชาย  ซึ่งพบว่าเป็นสารอาหารที่จำเป็นในเรื่องสุขภาพทางเพศทั้งในชายและหญิง L-Arginine หากมีปริมาณต่ำจะทำให้ประสิทธิภาพทางเพศและความต้องการทางเพศลดลง L-Arginine ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตเข้าสู่ระบบและปรับปรุงความไวต่อความรู้สึกของ เซลล์ ซึ่งนำมาซึ่งความรู้สึกที่ดี นอกจากนั้นยังมีบทบาทสำคัญในการกระตุ้น Human Growth Hormone (HGH) ผลการศึกษาแสดงให้เห็นว่า L-Arginine ช่วยเพิ่มโกรทฮอร์โมนได้ถึง 300 % สามารถรับประทานได้ทั้งท่านสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี

หลักการทำงานของ L-Argining

1.) L-Argining จะเข้าไปกระตุ้น ต่อมใต้สมองให้หลั่ง Human Growth Hormone ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญของความเป็นหนุ่มสาว เนื่องจากร่างคนเราที่อยู่ในช่วงวัยเด็กจนถึงอายุ 22 ปี Growth Hormone จะถูกหลั่งออกมาในปริมาณมาก เพื่อเสริมสร้างร่างกายให้เจริญเติบโต แต่หลังจากอายุ 22 ปีขึ้นไป  Growth Hormone จะหลั่งออกมาน้อยลง ซึ่งเจ้า Growth Hormone นี้เอง ที่คอยซ่อมแซมและกระตุ้นกระบวนการต่างๆของร่างกาย และเสริมสร้างร่างกายให้สมบรูณ์แข็งแรง เมื่ออายุมากขึ้น Growth Hormone จะลดน้อยลง ทำให้ร่างกายของเราเสื่อมลงเรื่อยๆ ถ้าเราได้รับบาดเจ็บประสิทธิภาพในการฟื้นฟูร่างกายจะน้อยลง Growth Hormone ยังมีบทบาทสำคัญอีกอย่างคือ จะถูกตับเปลี่ยนเป็นสาร IGF-1 ซึ่งมีหน้าที่ในการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ซึ่งเป็นผลดีต่อผู้ที่เป็นโรคเบาหวาน
2.) L-Argining จะทำให้เกิดไนตริกออกไซด์ (No) ในหลอดเลือด ซึ่งไนตริกออกไซด์จะเกิดในหลอดเลือดประมาณ 15 วินาที ทำหน้าที่ทำความสะอาดหลอดเลือด ไขมันที่เกาะหรืออุดตันในผนังหลอดเลือด ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมากในการรักษาโรคหัวใจ หลอดเลือดตีบตัน และความดัน กระตุ้นให้ร่างกายสร้างโคเอนไซม์คิว 10 เป็นแหล่งพลังงานที่สำคัญของร่างกาย โดยเฉพาะเซลล์กล้ามเนื้อหัวใจให้สมบรูณ์แข็งแรง รวมทั้งทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่ง L-Arining ยังนำมาใช้ในการฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศอีกด้วย

ประโยชน์ของแอล-อาร์จีนิน

1.กระตุ้น การหลั่ง Human Growth Hormone (HGH) ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ช่วยในเรื่องของการเจริญเติบโตของร่างกาย(ซึ่งร่างกายก็ จะได้ประโยชน์จากโกรทฮอร์โมนอีกหลายอย่าง เช่น ช่วยให้มีพลังงานตลอดวัน ดูหนุ่มดูสาว สดชื่น แข็งแรง)

2.เป็นส่วนประกอบของฮอร์โมนต่างๆอีกหลายชนิด

3.ลดและควบคุมความดันโลหิตให้เป็นปกติ

4.ส่งเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย

5.ช่วยเยียวยา รักษาเนื้อเยื่ออ่อน ทำให้กล้ามเนื้อฟื้นตัวเร็วขึ้น

6.กล้ามเนื้อแข็งแรง เพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกาย

7.เป็น สารตั้งต้น ในการสร้าง Nitric Oxide ซึ่งจะช่วยเรื่องการไหลเวียนและการสูบฉีดโลหิตของร่างกายโดยการเพิ่มการขยาย ตัวของหลอดเลือด และกล้ามเนื้อจะรับสารอาหารและออกซิเจนได้มากขึ้น

8.ช่วยเพิ่มความรู้สึกทางเพศที่ดี เพิ่มสมรรถภาพทางเพศชาย เพิ่มจำนวนเชื้ออสุจิ ส่งเสริมความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคุณกับคู่รัก

L-Arginine 500 mg puritan 2

L-arginine กับสุขภาพ

1.สำหรับโรคเอดส์ช่วยในการสร้างกล้ามเนื้อ

2.ช่วยเพิ่มพลังงาน

3.ช่วยรักษาระดับน้ำตาลในเลือด

4.เพิ่มความสมบูรณ์ของร่างกายมากขึ้นในผู้หญิง

5.การทำงานของภูมิคุ้มกันเพิ่มขึ้น

6.ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของหลอดเลือดและการลดหลอดเลือดอุดตัน

7.เพิ่มจำนวนอสุจิในเพศชาย

8.ล้างสารพิษในตับ

9. รักษาความสมดุลของไนโตรเจน

10.ส่งเสริมการเผาผลาญของไขมันในร่างกาย

11.ส่งเสริมความหนาแน่นของกระดูกให้ดีขึ้น

12.ให้คุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ

13.การลดผลกระทบความเป็นพิษของแอลกอฮอล์

14.การลดความดันโลหิต

15.การลดลงของหลอดเลือดและโรคหัวใจ ลดความเสี่ยงโรคหลอดเลือดสมองและคอเลสเตอรอล

16.การลดไขมันในร่างกาย

17.บาดแผลหายเร็วขึ้น

L-arginine มีกรดอะมิโนที่มีบทบาทสำคัญ ในการทำงานของร่างกายต่างๆดังนี้

1.ชิ้นส่วนของคอลลาเจน

2.ส่วนประกอบของ เอนไซม์

3.ส่วนประกอบของฮอร์โมน

4.ชิ้นส่วนของเนื้อเยื่อผิวหนังและเกี่ยวพัน

5.มีบทบาทสำคัญในการสังเคราะห์โมเลกุลของโปรตีนเช่น Creatine และอินซูลิน

6.สารตั้งต้นของไนตริกออกไซด์และสารอื่น ๆ

คุณสมบัติต่อต้านริ้วรอย

อีก หนึ่งคุณประโยชน์ล่าสุดที่มีการกล่าวถึงของ L-arginine คือช่วยกระตุ้นการผลิตฮอร์โมนการเจริญเติบโตของร่างกาย ของฮอร์โมนเพศชายและ IGF เป็นวัยที่ร่างกายผลิตฮอร์โมนเหล่านี้ลดลงซึ่งมีบทบาทโดยตรงในกระบวนการชรา การผลิตฮอร์โมนเหล่านี้จะช่วยให้ผิวยืดหยุ่นลดไขมันในร่างกายและเพิ่มความ แข็งแกร่งทางเพศ ร่างกายของคุณจะไม่กลับไปที่ 17 ปี แต่อาหารเสริมที่มีการกล่าวถึงทำให้คุณมีความรู้สึกกระฉับกระเฉงและดูอ่อน กว่าวัย
ปริมาณที่ควรบริโภคที่เหมาะสมของ L-arginine

คณะ กรรมการอาหารและโภชนาการสภาวิจัยแห่งชาติไม่ได้ตั้งค่าของการบริโภคอาหารที่ แนะนำสำหรับ L-arginine ขึ้นอยู่กับความต้องการของแต่ละบุคคลซึ่งแต่ละคนปัญหาสุขภาพไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับปัจจัยเช่นอาหารและอายุเป็นเงื่อนไขที่คุณจะรักษาด้วย L-arginine

Arginine is one of 20 amino acids, the building blocks of protein.** Arginine can serve as a source of energy, and is involved in various pathways throughout the body.** Arginine supports the effect of exercise and is one of the most important amino acids involved in immune function.** Adults can take one caplet daily.

No Artificial Color, Flavor or Sweetener, No Preservatives, No Sugar, No Starch, No Milk, No Lactose, No Soy, No Gluten, No Wheat, No Yeast, No Fish, Sodium Free.

 

  1. More Information
  2. Label Information
  3. Customer Reviews

Supplement Facts

Serving Size 1 Capsule
Amount Per Serving % Daily Value
L-Arginine Free Form 500 mg *
*Daily Value not established.

Directions: For adults, take one (1) capsule six times daily, preferably on an empty stomach.

Other Ingredients: Gelatin. Contains <2% of: Silica, Vegetable Magnesium Stearate.

WARNING: If you are pregnant, nursing, taking any medications or have any medical condition, consult your doctor before use. Discontinue use and consult your doctor if any adverse reactions occur. Keep out of reach of children. Store at room temperature. Do not use if seal under cap is broken or missing.