L-Carnitine Complex w/Glycocarn GPLC /60 Caplets ( Puritan’s Pride )

L-Carnitine Complex w/Glycocarn GPLC /60 Caplets ( Puritan’s Pride )

ราคา 950 บาท

ตัวทีอบสุดและดีที่สุดของ L-Carnitine ช่วย สลายไขมันใต้ผิวหนังช่วยทำให้ผิวหนังเต่งตึงช่วย ให้ระดับไตรกลีเซอร์ไรด์ (Triglycerides) อยู่ในระดับต่ำและช่วยเพิ่มระดับคอเรสเตอรอลที่มีประโยชน์ (HDL-คอเรสเตอรอล) ในเลือด ทำให้แก่ช้าลง ใช้สำหรับโรคซึมเศร้าโรคตับแข็ง, จำนวนอสุจิต่ำและอสุจิเคลื่อนที่ต่ำ ช่วยเพิ่มการไหลเวียนเลือด ช่วยเผาผลาญไขมันให้ร่างกายใช้พลังงานได้มากขึ้น ช่วยทำให้กล้ามเนื้อฟิตมากขึ้น ช่วยให้ร่างกายซ่อมแซมส่วนที่เสียหายได้อย่างรวดเร็ว เหมาะกับคนออกกำลังกายมาก  ใช้พลังงานมาก เช่น นักกล้าม  นักกีฬา หรือเหมาะกับการช่วยเพิ่มสมรรถนะในกิจกรรมทางเพศได้เป็นอย่างดี

Puritan's Pride - L-Carnitine Complex w/Glycocarn GPLC 60 Caplets

ขนาดรับประทาน : วันละ 2 Caplets พร้อมมื้ออาหาร

วิตามินสูตรพิเศษคุณภาพระดับ Premium ด้วยส่วนผสมของ L-Carnitine Complex 4 สูตรลิขสิทธิ์คุณภาพจาก DuraCarn L-Carnitine Fumarate เป็นรูปแบบของ L-Carnitine ที่เสถียรมากที่สุด และมีประสิทธิภาพในการทำงานสูงกว่า L-Carnitine ธรรมดารวมถึงยืดระยะเวลาในการแสดงผลได้นานกว่าแบบปกติ เป็นตัวที่ดีที่สุดของ L-Carnitine ช่วย สลายไขมันใต้ผิวหนังช่วยทำให้ผิวหนังเต่งตึงช่วย ให้ระดับไตรกลีเซอร์ไรด์ (Triglycerides) อยู่ในระดับต่ำและช่วยเพิ่มระดับคอเรสเตอรอลที่มีประโยชน์ (HDL-คอเรสเตอรอล) ในเลือด ทำให้แก่ช้าลงโดยช่วยให้ได้รับพลังงานเพียงพอและเหมาะสมกับความต้องการของ เซลล์แต่ละชนิด ช่วยลดน้ำหนักโดยเฉพาะการใช้ร่วมกับวิธีการที่เราลดอาหารจำพวกแป้งลงในอาหาร แต่ละมื้อ ช่วยให้เสปิร์มแข็งแรงเหมาะสำหรับผู้มีบุตรยาก ช่วยให้ความสามารถในการออก กำลังกายเพิ่มขึ้น มีความทนทานมากขึ้นและป้องกันเนื้อเยื่อไม่ให้เกิดความเสียหายอันเนื่องมา จากปริมาณออกซิเจนในเซลล์ไม่เพียงพอ ทำให้การทำงานของระบบภูมิคุ้มกันดีขึ้น ช่วยลดความเสียหายของเซลล์ประสาทอันเนื่องมาจากความเครียด ช่วยในการทำงานของตับ Glycocarn เป็น Nitric Oxide Booster ช่วยเพิ่มการไหลเวียนเลือด ช่วยเผาผลาญไขมันให้ร่างกายใช้พลังงานได้มากขึ้น ช่วยทำให้กล้ามเนื้อฟิตมากขึ้น ช่วยให้ร่างกายซ่อมแซมส่วนที่เสียหายได้อย่างรวดเร็ว เหมาะกับคนออกกำลังกายมาก  ใช้พลังงานมาก เช่น นักกล้าม  นักกีฬา หรือเหมาะกับการช่วยเพิ่มสมรรถนะในกิจกรรมทางเพศได้เป็นอย่างดี

ประโยชน์ของ L-Carnitine Complex
 • การลดความเสี่ยงโรคหัวใจ
 • การดูแลรักษาผลผลิตปกติของโพแทสเซียมจากกล้ามเนื้อหัวใจ
 • แบ่งลงไขมันภายในร่างกายโดยการผลิตน้ำดี
 • L-Taurine สามารถส่งผลต่อระดับน้ำตาลในร่างกายและความต้องการอินซูลิน
 • ลดอนุมูลอิสระที่เป็นอันตรายที่มีอยู่ภายในร่างกาย
 • ใช้สำหรับโรคซึมเศร้าโรคตับแข็ง, จำนวนอสุจิต่ำและอสุจิเคลื่อนที่ต่ำ
วิตามินตัวนี้เหมาะกับใคร :
 • ผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนักโดยการแปรสภาพไขมันเป็นกล้ามเนื้อ โดยต้องใช้ควบคู่กับการลดการรับประทานอาหาร
 • ผู้ที่ต้องการเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ
 • ผู้ที่ต้องการเพาะกล้ามและต้องการการบำรุงกล้ามเนื้อ
 • Contains Patented Amino Carnitines
 • Vegetarian
 • Amino acid Supplement
 • DuraCarn® L-Carnitine Fumarate500 mg *
 • ArginoCarn® Acetyl L-Carnitine Arginate HCl250 mg *
 • GlycoCarn® Glycine Propionyl L-Carnitine HCl250 mg *
 • L-Tauro® Acetyl L-Carnitine Taurinate HCl250 mg *

Directions: For adults, take two (2) caplets two times daily, preferably with meals.
Other Ingredients: Dicalcium Phosphate, Vegetable Cellulose, Vegetable Stearic Acid, Silica. Contains <2% of: Titanium Dioxide Color, Vegetable Magnesium Stearate.

แอลคาร์นิทีน(L-Carnitine)
เป็นชื่อกรดอะมิโนชนิดหนึ่งที่ผลิตได้ที่ตับ โดยมีการสังเคราะห์จากกรดอะมิโน 2 ชนิดคือ Lysine และ Methionine พร้อมกับอาศัยตัวเร่งให้เกิดการสังเคราะห์ ได้แก่ Niacin วิตามิน B6 C และธาตุเหล็ก โดยปกติจะพบในสัตว์เนื้อแดงชนิดต่างๆ โดยเฉพาะในส่วนกล้ามเนื้อลายจะมากเป็นพิเศษ

ซึ่งในความเป็นจริงนั้น หน้าที่หลักของ Carnitine จะช่วยลำเลียงโมเลกุลไขมันเล็กๆ เข้าไปใช้ในเซลล์ต่างๆ ซึ่งในจุดนี้เองที่จะทำให้เกิดการนำไขมันไปเปลี่ยนเป็นพลังงาน ดังนั้นหากร่างกายขาดสาร Carnitine หรือมีไม่เพียงพอที่จะเป็นตัวพาเม็ดไขมันไปเผาผลาญแล้วละก็ ปัญหาสุขภาพอันเนื่องมาจากไขมันสะสมก็จะเป็นเรื่องตามมาที่สามารถส่งผลเสีย ต่อร่างกายของคุณอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นความอ้วน และการสะสมของไขมันตามหลอดเลือด ซึ่งอาจจะส่งผลต่อความยืดหยุ่นของหลอดเลือด และนำมาซึ่งปัญหาไขมันในเลือดสูงและมีความดันโลหิตสูงตามมาได้ นอกจากนี้ ยังอาจจะมีอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อแขนขา อ่อนเพลีย ซึมและเหนื่อยง่าย

มีงานวิจัยมากมายที่ยืนยันถึงประโยชน์ของ การใช้ L-carnitine ในวงการแพทย์ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ในผู้ป่วยที่มีปัญหากล้ามเนื้ออ่อนแรงมาก จนไม่สามารถตั้งศีรษะให้ตรงได้ ซึ่งหลังจากมีการใช้ L-carnitine ขนาด 2 กรัม/วัน อาการดังกล่าวก็หายไป หรือการใช้ในนักกีฬา ก็มีการยืนยันว่าสามารถเพิ่มแรงสำหรับการออกกำลังกายหนักๆ เช่น วิ่งมาราธอน   รวมทั้งมีการใช้ L-carnitine เพื่อช่วยให้การทำงานของกล้ามเนื้อหัวใจดีขึ้น

ในส่วนบทบาทในการลดน้ำหนักและลดไขมันสะสม ดูเหมือนว่า L-carnitine น่าจะเป็นคำตอบที่ดีของคุณๆ ที่ประสงค์จะลดน้ำหนักด้วยสารธรรมชาติ เนื่องจากมีการทดลองนำเอาเซลล์ไขมัน (Adipose Tissue) ของคนอ้วนมาวิเคราะห์ พบว่าในเนื้อเยื่อดังกล่าวแทบจะไม่มี Carnitine อยู่เหลือเลย ดังนั้นจากความสัมพันธ์นี้เอง ทีมนักวิจัยจึงตั้งสมมติฐานว่า กลไกการลำเลียงไขมันเพื่อไปใช้ หากถูกขัดขวางด้วยวิธีใดก็ตาม ก็จะทำให้เกิดการสะสมของไขมันได้ แต่หากให้สารชนิดนี้เพิ่มเข้าไป ก็จะส่งผลให้อัตราการเผาผลาญของไขมันสะสมมากขึ้น

The Science Behind GlycoCarn Nitric Oxide Booster

Scientific studies show that GlycoCarn® is a highly effective nitric oxide booster. In fact, recent double blind studies reveal that GlycoCarn is the only ingredient proven to increase nitric oxide levels in the human bloodstream.

GlycoCarn is glycine propionyl-L-carnitine hcl (GPLC), a propionyl ester of carnitine that includes an additional glycine component. Compared with other forms of carnitine, GlycoCarn works as a nitric oxide booster, exhibiting a special affinity for muscle tissues, such as the heart. In addition it helps boost nitric oxide health, acting as a powerful scavenger against superoxide radicals, and protects against lipid peroxidation.

GlycoCarn Nitric Oxide Booster

GlycoCarn Encourages Nitric Oxide Health

GlycoCarn, (Sigma-tau HealthScience brand of glycine propionyl-L-carnitine hcl (GPLC), is a next generation member of the L-Carnitine family, with a particular focus on offering nitric oxide health benefits to skeletal muscle, cardiac tissue, and the vascular system. Carnitine in general is known to be involved in fatty acid metabolism, and GlycoCarn is a patented compound that has been shown to result in an increase in blood levels of nitric oxide, as well as delivering potent antioxidant properties. Ongoing research indicates that along with its ability to be a nitric oxide booster, this compound may be associated with improved high intensity exercise performance. The performance effects of GlycoCarn may be a result of both its nitric oxide boosting properties as well as its antioxidant activity, ultimately leading to increased blood flow and enhanced ATP energy production.

The applications for GlycoCarn continue to be revealed, as funded research with this compound is presently ongoing at universities within the United States.

Look for GlycoCarn, the nitric oxide booster that encourages blood flow and delivers antioxidant properties.to learn how to enhance your existing supplement with our powerful formulation.

L-carnitine complex.jpg price