Lavender Organic Oil by Aura Cacia, 0.25 fl oz (7.4 ml)

Lavender Organic Oil  by Aura Cacia, 0.25 fl oz (7.4 ml)

ราคา 690 บาท

โดดเด่นเรื่องต้านการอักเสบและฆ่าเชื้อ รักษาอาการอักเสบของสิวอย่างได้ผล แผลอักเสบจากโรคผิวหนังเรื้อรัง สะเก็ดเงิน แผลไฟไหม้  สมานแผลให้หายเร็ว และกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ รักษาอาการฟกช้ำ โดยแต้มน้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์บาง ๆ บริเวณที่เป็นสิวจะช่วยลดการอักเสบและช่วยให้สิวยุบเร็วขึ้น ” เกรดมารตฐาน USDA รับรอง แหล่งกำเนิดที่ดีที่สุดในโลก ” มีผลรับรองการรักษาในทางเวชศาสตร์ทางการแพทย์ ยังมีสรรพคุณลดความตรึงเครียดจากการทำงานลดความเจ็บปวด ช่วยปรับสมดุลของระบบหมุนเวียนโลหิต และรักษาปัญหาที่เกี่ยวกับระบบหายใจ ลดอาการคลื่นไส้ อาเจียน วิงเวียน ที่เกิดการอาหารไม่ย่อยหรืออาหารเป็นพิษ…..

lavender essential oil 1

 วิธีใช้ : 

  • 1-2 หยด ใช้รักษาอาการโรคผิวหนังต่าง ๆ โดยการแต้มบาง ๆ บริเวณที่มีอาการ จะช่วยให้หายเร็วยิ่งขึ้น ทาบริเวณแผลสดเพื่อหรือแผลไฟลวกเพื่อฆ่าเชื้อ และช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ได้ดี
  • กระจายกลิ่นในอากาศเพื่อเพิ่มความรู้สึกสดชื่น บำรุงระบบหายใจ คลายความเครียดและเหนื่อยล้าจากการทำงาน ใช้ก่อนนอนเพื่อช่วยให้หลับสบายยิ่งขึ้น
  • ใช้นวดผ่อนคลาย และลดอาการปวด โดยใช้ผสมกับกลุ่มน้ำมันมะพร้าว หรือ carry oil ตัวอื่นสำหรับละลาย ในอัตราส่วน 1 : 6 ส่วน
  • มีคำแนะนำการใช้ร่วมกับ Rosehip Oil ให้ผลดีในเรื่องการรักษาผิวหนัง และช่วยเรื่องริ้วรอยได้อย่างดีเยี่ยม 

rose hip oil +lavender 2

น้ำมันหอมระเหยดอกลาเวนเดอร์ เป็นน้ำมันหอมระเหยที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก เนื่องจากมีประโยชน์หลาย ๆ อย่างในด้าน Aromatherapy น้ำมันหอมระเหยมีคุณสมบัติหลายอย่าง เช่น ช่วยให้อากาศบริสุทธิ์ ฆ่าเชื้อโรค ต้านแบคทีเรีย บรรเทาอาการปวด และรักษาสมดุลย์ของระบบประสาท น้ำมันหอมระเหยมีลักษณะใสไม่มีสีหรือมีสีเหลืองอ่อน ๆ มีกลิ่นหอมหวานของดอกลาเวนเดอร์ เนื่องจากกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์และคุณสมบัติทางการบำบัดรักษาที่หลายหลาย น้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์จึงได้รับความนิยมอย่างมากในการนำไปใช้ในอุตสาหกรรมน้ำหอมและเครื่องหอมต่าง ๆ

lavender 3

ในด้านการบำบัดรักษา น้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์มีคุณสมบัติหลักในการช่วยระงับประสาท ให้รู้สึกสงบและผ่อนคลายทั้งทางด้านร่างกายและจิตใจ ช่วยคลายอาการตึงตัวของกล้ามเนื้อในส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย สามารถนำน้ำมันหอมระเหยไปใช้หยด 2-3 หยดในอ่างอาบน้ำก่อนเข้านอนเพื่อช่วยให้ผ่อนคลายและนอนหลับสบายยิ่งขึ้น ช่วยบรรเทาอาการนอนไม่หลับอันเนื่องมาจากความเครียด หรือความผิดปกติต่างๆ ของระบบประสาทที่มีผลต่อส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย หรือจะนำไปใช้โดยการกระจายกลิ่นน้ำมันหอมระเหยในอากาศด้วยเตาน้ำมันหอมระเหยก็ได้ จะช่วยให้ อากาศสะอาดและบริสุทธิ์ อีกทั้งยังสามารถนำไปเจือจางเพื่อนวดเบา ๆ บริเวณขมับเพื่อช่วยบรรเทาอาการปวดไมเกรนได้อีกด้วย

Uses-Of-Lavender

ในด้านความงามและการบำรุงผิว น้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์เป็นน้ำมันหอมระเหยเพียงไม่กี่ชนิดในโลกที่สามารถนำไปใช้ได้โดยตรงกับผิวหนัง โดยไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคืองเหมือนน้ำมันหอมระเหยชนิดอื่น ๆ ด้วยคุณสมบัติที่ต้านอาการอักเสบและฆ่าเชื้อได้ดี จึงสามารถนำไปรักษาอาการอักเสบของสิว โดยแต้มน้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์บาง ๆ บริเวณที่เป็นสิวจะช่วยลดการอักเสบและช่วยให้สิวยุบเร็วขึ้น อีกทั้งยังช่วยรักษาแผลให้สมานเร็วขึ้นและกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ รักษาอาการฟกช้ำ บรรเทาอาการของโรคผิวหนังต่าง ๆ ได้ดี สามารถนำไปผสมร่วมกับน้ำมันหอมระเหย Rose Otto, German Chamomile และ Immortelle เจือจางในน้ำมัน Carrier Oil เช่น Rosehip เพื่อใช้เป็นผลิตภัณฑ์ Anti-Aging ช่วยลดเลือนริ้วรอยอันเนื่องมาจากวัย หรือป้องกันการเกิดแผลเป็น ลดเลือนรอยแผลเป็นจากสิวหรือแผลต่าง ๆ และปรับสภาพผิวให้นุ่มเนียนได้ดี

Description
  • Pure Aromatherapy
  • USDA Organic
  • Single Origin
  • 100% Pure Essential Oil
  • Certified Organic by QAI

Plant Part:

Leaves, Stems & Flowers

Source:

Ukraine

Tested and Verified for Purity

Gas Chromatography/Mass Spectrometry

Benefit:

Calming

Aroma:

Floral, Middle Note

Warnings

Caution: If pregnant, suffering from any medical condition, or taking medication, consult a health care practitioner before use. Avoid eyes and mucous membranes.

Dilute properly · May irritate skin

Not for internal use · Keep out of reach of children