Lipowheat Oil Phytoceramides 470 mg / 30 Rapid Release Softgels ( Puritan ‘s Pride )

Lipowheat Oil Phytoceramides 470 mg / 30 Rapid Release Softgels ( Puritan ‘s Pride )

ราคา 950 บาท

phytoceramide puritan lipowheatLipowheat® Oil สิทธิบัติอาหารเสริมจากแหล่งวัตถุดิบจากประเทศฝรั่งเศส ภายใต้สินค้าสุขภาพและความงามมีชื่อเสียงของอเมริกา แบนด์ Puritan ‘s Pride ที่ให้สารไฟโตเซราไมด์ ที่มีการใช้ในเวชสำอางทางการแพทย์เกี่ยวกับการลดเลือนริ้วรอยให้กับเซลล์ผิว เพิ่มความกระชับ และช่วยเรื่องเพิ่มความชุ่มชื้นการกักเก็บน้ำของเซลล์ผิวได้อย่างชัดเจน แก้ปัญหาเรื่องผิวแห้ง แตก ริ้วรอยที่มาเร็วกว่าวัย และเป็นสารธรรมชาติที่ได้จากธัญพืชมีการถูกค้นพบในงานวิจัยทางการแพทย์ว่า การรับประทานอาหารที่อุดมไปด้วยสารเซราไมด์ ทำให้ผิวพรรณดีขึ้นอย่างชัดเจน ซึ่งในสหรัฐอเมริกามีการรับรองจากแพทย์ชื่อดังมากมายผ่านสื่อรายการโทรทัศน์ ที่สามารถสร้างกระแสการใช้สารไฟโตเซราไมด์มาช่วยให้คุณมีความอ่อนเยาว์มาก ขึ้น อีกทั้งการรับประทานร่วมกับคอลลาเจนหรือ กรดไฮยาลูโรนิกจะยิ่งทำให้ประสิทธิภาพการกำจัดริ้วรอย และเพิ่มความกระชับของผิวพรรณได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

Lipowheat Oil Phytoceramides 470 mg / 30 Rapid Release Softgels ( Puritan ‘s Pride )จะเห็นได้ว่า ไฟโตเซราไมด์ (Phytoceramides) ของยี่ห้อ Puritan’s Pride นั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่ขึ้นเป็นเครื่องหมายการค้า Lipowheat® Oil is a registered trademark of Hitex, France. ได้จากแหล่งธัญพืชโดยให้สารธรรมชาติอย่าง Glucosylceramides ( อนุพันธ์สารองค์ประกอบเดียวกับ ไฟโตเซราไมด์ ที่ให้ความ เข้มข้นถึง 470 mg ต่อ 1 เม็ดซอฟเจล )  ขึ้นรายละเอียดชัดเจนข้างกระปุกว่า ” Supports Skin Health Beauty From within ” มันหมายถึงเขาการันตีคุณภาพในระดับนึงแล้วว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการรับรอง ความปลอดภัยจากกระทรวงสาธารณสุขสหรัฐอมริกาทียังให้ผลต่อความสวยและดีต่อ สุขภาพผิวพรรณ แม้ว่าการวิจัยพบว่า เซราไมด์จากข้าว/รำข้าว ช่วยรักษาความชุ่มชื้นได้ดีมากกว่า เซราไมด์จากข้าวสาลีและเซราไมด์จากข้าวเจ้าช่วยส่งเสริมประสิทธิการทำงานของ เซลล์ ไฟโบรบลาสต์ (fibroblast) ที่อยู่ในชั้นหนังแท้ ในการผลิตคอลลาเจนและอิลาสติน ได้ดีกว่าเซราไมด์จากข้าวสาลี แต่การออกฤทธิ์ที่ให้ผลของ Lipowheat® ที่มีองค์ประกอบของข้าวสาลีและน้ำมันรำข้าวเป็นหลัก เป็นส่วนผสมที่ทำให้สารไฟโตเซราไมด์ไม่ได้ด้อยไปกว่าอาหารเสริมแบนด์อื่นเลย และเป็นจุดเด่นอย่างมากเรื่องการกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับเซลล์ผิวหากเทียบ ประสิทธิภาพของสารไฟโตเซราไมด์กับแบนด์อื่น

Lipowheat Oil Phytoceramides 470 mg / 30 Rapid Release Softgels ( Puritan ‘s Pride )ประโยชน์ชองไฟโตเซราไมด์ (Phytoceramides)

-ทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น กระชับ ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน และสารไฟโตเซราไมด์ (Phytoceramides) ยังช่วยฟื้นฟูผิวเสื่อมโทรมให้กลับมาเรียบเนียนแบบมีประสิทธิภาพ

-ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ตีนกา ริ้วรอยหมองคล้ำรอบดวงตา ให้กลับมาดูอ่อนเยาว์

-ลดการสังเคราะห์เม็ดสีเมลานินผิวหนัง ยับยั้งการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ปรับผิวสว่างกระจ่างใส

-ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เรียบเนียน

– ช่วยป้องกันการสูญเสียน้ำในร่างกาย

-ฟื้นฟูผิวจากปัญหาผิวแห้งเสียรุนแรง

-ผิวสุขภาพแข็งแรง ทนต่อมลภาวะได้ดี

-เพิ่มความเนียนนุ่มให้กับผิวหนังชั้นนอก

Lipowheat Oil Phytoceramides 470 mg / 30 Rapid Release Softgels ( Puritan ‘s Pride )