Lutigold™ Nutra-Vision with Lutein, Zeaxanthin & Omega-3 / 30 Softgels ( Puritan’s Pride )

Lutigold™ Nutra-Vision with Lutein, Zeaxanthin & Omega-3 / 30 Softgels ( Puritan’s Pride )

ราคา 490 บาท

เพื่อการมองเห็นที่ชัดเจน มี ลูทีน, ซีแซนทีนและโอเมก้า 3 ซึ่งเป็นสารที่มีประสิทธิภาพมาก ที่สุดในการส่งเสริมการมองเห็น ป้องกันประสาทตาเสื่อม ลดการอักเสบของต้อกระจก ช่วยบำรุงเซลล์รับแสงและภาพในดวงตา ป้องกันรังสีจากแสงแดดที่เป็นอันตรายต่อดวงตา ก่อให้เกิดความชัดเจนและการมองเห็นที่ดีเยี่ยม เหมาะกับผู้ใช้สายตามาก  ช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคต้อกระจก และโรคจอตาเสื่อม ( AMD ) บำรุงดวงตาและการมองเห็น ชะลอการเสื่อมของดวงตา ช่วยแก้ปัญหาเด็ก ผู้ใหญ่ที่มีปัญหาเรื่องการมองเห็นที่ผิดปกติเช่นสายตาสั้นมากกว่าปกติก่อนวัยอันควร อีกทั้งลดการอักเสบจากตาแห้งลดการอักเสบ ในทางการแพทย์ยังนิยมใช้เพื่อให้แผลหลังผ่าตัดดวงตามีการสมานได้เร็วขึ้น และยังช่วยลดอุบัติการณ์ การติดเชื้อแทรกซ้อนต่างๆอย่างดี  ทานเพียงวันละ 1 เม็ดเท่านั้น

Lutigold Nutra-vision puritan pride detailอาหารเสริมสูตรพิเศษเสริมสุขภาพตาเพื่อการมองเห็นที่ชัดเจน ** มี ส่วนประกอบถึง 3 ชนิด คือ ลูทีน, ซีแซนทีนและโอเมก้า 3  ซึ่ง ซีแซนทีน จะพบที่ส่วนกลางของ macula’s foveal ของลูกตาที่มีหน้าที่หลักคือช่วยในการมองเห็นที่คมชัด  Lutigold™ Nutra-Vision with Lutein, Zeaxanthin & Omega-3 เป็นการนำเอาสารสกัดจากธรรมชาติ 3 ชนิดมารวมกัน  เพื่อช่วยถนอมดวงตาและเพิ่มการปรับภาพในการมองเห็นที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น  เหมาะกับผู้ใช้สายตามาก ผู้สูงอายุ ผู้ที่ทำงานอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ หรืออยู่กับแสงสว่างจ้า กลางแดด  ผู้ที่ต้องขับรถกลางคืนบ่อย ๆ ผู้ที่โดนแฟลช  ดูทีวีมากและนาน  ผู้ป่วยเบาหวาน   ช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคต้อกระจก และโรคจอตาเสื่อม ( AMD )

– Lutigold™ Lutein with Zeaxanthin …จากสกัดจากดอกดาวเรือง  ลูทีน (Lutein) และ ซีแซนทีน (Zeaxanthin) เป็น สารธรรมชาติจัดอยุ่ในกลุ่มของสารรงควัตถุที่มีสีในตระกูลของสาร แคโรทีนอยด์  แต่มีความแตกต่างจาก คาโลทีนอยด์ ชนิดอื่นตรงที่จะไม่เปลี่ยนไปเป็นวิตามิน เอ  ลูทีน  และซีแซนทีน มีในเนื้อเยื่อของร่างกายมนุษย์หลายจุดด้วยกัน ส่วนของร่างกายที่มีสาร ลูทีน  และซีแซนทีน ได้แก่ในลูกตา คือ ที่เลนส์ตา และจอรับภาพของตา คือเรติน่า ตรงตำแหน่ง จุดรับภาพของลูกตา ( Macula ) ซึ่งเป็นตำแหน่งที่สำคัญที่สุดในจอตาเรติน่าเพราะเป็นจดุที่รูปภาพและแสง ส่วนมากจะมาตกบริเวณนี้ เป็นส่วนที่จอตารับภาพได้ชัดที่สุดนั่นเอง ในธรรมชาติแล้วแม้จะมี แคโรทีนอยด์ มากกว่า 600 ชนิด แต่มีเพียง 20 ชนิดเท่านั้นที่พบในมนุษย์  และมีเพียง 2 ชนิดเท่านั้นที่พบในจุดรับภาพของลูกตา ( Macula ) คือ ลูทีน ( Lutein ) และ ซีแซนทีน ( Zeaxanthin )    ในจอตาทั้งคู่ทำหน้าที่

: ช่วยกรองหรือป้องกันรังสีจากแสงแดดที่เป็นอันตรายต่อดวงตา
: ช่วยปกป้องเซลล์ของจอประสาทตาไม่ให้ถูกทำลายโดยการลดอนุมูลอิสระและกรองแสง สีน้ำเงินที่จะทำลายดวงตา

– Ester–Omega®-3 คือน้ำมันปลา เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีมากชนิดหนึ่งที่ช่วยบำรุงสุขภาพของดวงตาของคุณ เช่นเดียวกัน ยังสามารถเป็นสารต้านอนุมูลอิสระได้อีกด้วย และเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว  Omega 3 ทำให้ อาการตาแห้ง ดีขึ้นได้อย่างไร ซึ่งน่าจะเกี่ยวกับฤทธิ์ของ Omega 3 ที่สามารถทำให้ ลดขบวนการอักเสบ ในผู้ที่มีภาวะตาแห้งมักจะมีการอักเสบเล็กๆ น้อยๆที่เยื่อบุตาซึ่ง เสริมอาการตาแห้งให้มากขึ้น ตัว Omega 3 ลดการอักเสบจึงทำให้อาการตาแห้งดีขึ้น เชื่อว่ามีการปรับชั้นไขมันในน้ำตา (lipid layer ใน tear film) ทำให้น้ำตาระเหยน้อยลง มีการตรวจพบว่ามีการสร้างน้ำตาเพิ่มขึ้น มีการศึกษายืนยันว่า Omega 3 (โอเมกา 3) สามารถบรรเทาอาการตาแห้งลง ได้ โดยจากการศึกษาของ Dr. Kangari จากอิหร่าน โดยให้ Omega 3 กับผู้ป่วย เป็นเวลา 30 วัน เทียบกับผู้ป่วยอีกกลุ่มที่เป็นกลุ่มควบคุมพบว่า ในกลุ่มที่ใช้ Omega 3 อาการตาแห้งดีขึ้น 26 % ในขณะที่กลุ่มควบคุมกลับมีอาการเลวลง 4 % และจากการตรวจน้ำตาที่เรียกว่า Tear break up time (TBT) ซึ่งถ้าตาแห้ง จะมีค่าการตรวจลดลงพบว่า ในกลุ่มที่กิน โอเมกา 3 มีค่า TBT เพิ่มขึ้น 71 % โดยมีค่าจาก 3.9 วินาทีเพิ่มเป็น 5.67 วินาที ในขณะที่กลุ่มควบคุมค่า TBT ดีขึ้น 33 % โดยมีค่าเฉลี่ยจาก 4.5 เป็น 4.7 วินาที และค่าการตรวจที่เรียกว่า Schirmer’ s test ดีขึ้นในกลุ่มได้โอเมก้า 3, 22.3 % ในขณะที่กลุ่มควบคุมดีขึ้น 5.1 %

Lutigold Nutra-vision puritan pride
Puritan’s Pride Lutigold™ Nutra-Vision with Lutein, Zeaxanthin & Omega-3 / 30 Softgels

Supports eye health and clear vision**

Contains Lutein, Zeaxanthin and Omega-3

Zeaxanthin is selectively placed in macula’s foveal center, the area in the eyes responsible for sharp central vision.

Rapid release softgels

The combination of ingredients found in this Nutra-Vision dietary supplement supports eye health and clear vision.** Lutigold™ Lutein joins with Zeaxanthin from Marigold and Ester-Omega® Fish Oil in one great product, providing nutritional support for the health of your eyes, as well as antioxidant support.** Include 30 rapid release softgels.

No Artificial Flavor or Sweetener, No Preservative, No Sugar, No Starch, No Milk, No Lactose, No Gluten, No Wheat, No Yeast, No Shellfish. Sodium Free.

Supplement Facts
Serving Size 1 Softgel
Amount Per Serving     % Daily Value
Calories 5
Calories from Fat 5
Total Fat     0.5 g 1%**
Lutigold™ Lutein     20 mg ***
Zeaxanthin from Marigold     2 mg ***
(Tagetes erecta) (flower)
Ester-Omega® Fish Oilprovides 300mg of Total Omega-3 Fatty Acids† *** comprising of:     428 mg ***
EPA (Eicosapentaenoic Acid)     197 mg ***
DHA (Docosahexaenoic Acid)     77 mg ***

**Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet.
***Daily Value not established.
†As Ethyl Esters

Directions: For adults, take one (1) softgel daily, preferably with a meal.

Other Ingredients: Gelatin, Vegetable Glycerin, Safflower Oil, Yellow Beeswax. Contains <2% of: Corn Oil, Paprika, Titanium Dioxide Color. Contains fish (anchovy, mackeral, sardine) ingredients

WARNING: If you are pregnant, nursing, taking any medications, including blood thinners, planning any medical or surgical procedure or have any medical condition, consult your doctor before use. Avoid this product if you are allergic to daisy-like flowers. Discontinue use and consult your doctor if any adverse reactions occur. Keep out of reach of children. Store at room temperature. Do not use if seal under cap is broken or missing.