Maximum Strength Red Krill Oil 1500 mg (255 mg Active Omega-3) / 30 Softgels ( Puritan ‘s Pride )

Maximum Strength Red Krill Oil 1500 mg (255 mg Active Omega-3)  / 30 Softgels ( Puritan ‘s Pride )

ราคา 990 บาท

คลื่นลูกใหม่ทรงคุณค่าแห่งการดูแลสุขภาพ Krill Oil สกัดได้จากกุ้งฝอยที่เกิดโดยธรรมชาติ เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมในกลุ่มโอเมก้า 3 ที่อยู่ใต้ท้องทะเลลึก บริเวณแถบขั้วโลกที่น้ำเย็นจัดและที่ที่กุ้งจิ๋วชนิดนี้ชุมนุมกันคับคั่งที่สุด คือมหาสมุทรแอนตาร์กติกา ที่เป็นห่วงโซ่อาหารระดับชั้นต้น ปลอดจากสารโลหะหนักน้อยกว่าสิ่งมีชีวิตอื่น สรรพคุณโดดเด่นเรื่องการเพิ่ม DHA ในเรื่องบำรุงสมอง ลดอาการอัลไซเมอร์ ชาวยเรื่องบำรุงหัวใจลดคอลลเลสเตอรอล ไขมันอุดตันหลอดเลือด บรรเทาอาการปวดของโรคกระดูก และยังส่งผลช่วยบรรเทาอาการปวดท้องก่อนประจำเดือนของเพศหญิง สามารถลดอาการตึงคัดเต้านม ความเครียด อารมณ์หงุดหงิด ซึมเศร้า อาการไม่สบายข้อได้ ทำให้ร่างกายมีเรี่ยวมีแรง สดชื่นมากขึ้น ส่งผลเรื่องการทานยาแก้ปวดน้อยลง อีกทั้งได้มีงานวิจัยจากนักวิทยาศาสตร์ และกลุ่มแพทย์ได้ค้นพบและพิสูจน์ถึงคุณประโยชน์ของ Krill Oil หลายอย่าง โดยเฉพาะ อานุภาพทางการชะลอวัย ความงาม และต้านทานโรค รวมถึงสุขภาพจิต จึงทำให้สุขภาพโดยองค์รวมดีขึ้น

Maximum-Strength-Red-Krill-Oil-1500-mg-(255-mg-Active-Omega-3)

Krill Oil คลื่นลูกใหม่มาแรงแซง Fish Oil

ที่มาของ คริลล์ออยล์ คือสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า Krill เป็นสิ่งมีชีวิตแรกๆ ในห่วงโซ่อาหาร ทำให้ Krill Oil เสี่ยงจากการปนเปื้อนโลหะหนักน้อยกว่าสิ่งมีชีวิตอื่น ๆ Krill ไม่ได้กินอะไรที่หลากหลายมากนักแต่ส่วนใหญ่มักจะถูกจับมาจากมหาสมุทรแอนตาร์ติกและอาร์กติกที่พวกมันห่างไกลจากมลพิษ Krill จึงเป็นแหล่งกรดไขมันโอเมก้า 3 (Omega 3) ที่บริสุทธิ์ไร้สารพิษ

ส่วน Fish Oil นั้นอาจพบสารปนเปื้อนที่ไม่ถูกทำลายในธรรมชาติ เช่น ไดออกซิน (Dioxin) พีซีบี (PCBs= Polychlorinated Biphenyls) และโลหะหนัก เช่น ปรอท ตะกั่ว ซึ่งอาจก่อให้เกิดความดันโลหิตสูง และเมตาบอลิกซินโดรม (Metabolic Syndrome) เป็นปัจจัยเสี่ยงของโรคหัวใจและหลอดเลือดตามมา
ความสามารถของกรดไขมันโอเมก้า 3 ที่ดูดซึมเข้ากระแสเลือดและเดินทางไปยังอวัยวะเป้าหมายของร่างกายหลังจากรับประทาน (Bioavailability)

พบว่ากรดไขมันโอเมก้า 3 ใน Krill Oil มีประสิทธิภาพดีกว่า Fish Oil เหตุที่เป็นเช่นนั้นเพราะไขมันโอเมก้า 3 ใน Krill Oil จะพูกติดอยู่กับไขมันฟอสโฟไลปิด(Phospholipid) ซึ่งโดยมากเป็นฟอสฟาทิดิลโคลีน(Phosphatidylcholine) ไขมันชนิดนี้มีดีตรงที่ว่าสามารถพากรดไขมันโอเมก้า 3 ผ่านเข้าไปยังเยื่อหุ้มเซลล์ของอวัยวะเป้าหมายได้โดยตรง เพราะส่วนประกอบของเยื่อหุ้มเซลล์ของมนุษย์มีโครงสร้างเป็นฟอสโฟไลปิดเช่นเดียวกัน จึงได้บัตรผ่านประตูอย่างง่ายดาย สารฟอสโฟไลปิดมีประโยชน์ต่อการทำงานในระดับเซลล์ของระบบต่างๆ ในร่างกายโดยเฉพาะอย่างยิ่งองค์ประกอบของเยื่อหุ้มเซลล์ที่จำเป้นต้องใช้ในการสังเคราะห์เป็นโครงสร้างเซลล์รวมถึงการยึดเกาะกันของเซลล์ต่างๆ ให้กลายเป็นโครงสร้างเนื้อเยื่อที่แข็งแรงมากขึ้น กรดไขมันโอเมก้า 3 จาก Krill นั้นผูกติดกับไขมันฟอสโฟไลปิด ทำให้มีความสามารถพิเศษในการแทรกผ่านเยื่อหุ้มเซลล์เข้าสู่ระบบต่างๆ ในร่างกายได้อย่างรวดเร็วกว่ากรดไขมันโอเมก้า 3 ทั่วๆ ไป ต่างจากกรดไขมันโอเมก้า 3 ใน Fish Oil จะจับตัวกันแนบแน่นผูกอยู่กับไตรกลีเซอไรด์ ทำให้ผ่านเข้าเยื่อหุ้มเซลล์ได้ยากกว่า มีผลงานการศึกษาในมนุษย์เปรียบเทียบระหว่างการทาน Krill Oil กับ Fish Oil โดยให้ทาน EPA ขนาดเท่ากัน แต่ขนาด DHA ใน Krill Oil ระดับ DHA ในเลือดโดยเฉลี่ยเท่ากันกับกลุ่ม Fish Oil จุดเด่นของ Krill Oil คือดูดซึมได้ดีกว่า

ไม่เพียงเท่านั้นความผิดปกติก่อนมีประจำเดือนที่ทรมานสาวๆ ทุกเดือนๆ (PMS=Premenstrual Syndrome) ทำให้สาวๆ มีอาการหงุดหงิดใส่หนุ่มข่างกาย อย่างไม่มีปีมีขลุ่ย อารมณ์แปรปรวน ปวดประจำเดือน ไม่สบายเนื้อสบายตัว หน้าบวม ตาบวม นักวิจัยจึงทำการวิจัยเปรียบเทียบ Krill Oil และ Fish Oil ที่ส่งผลต่ออาการ PMS ผลปรากฏว่า ทั้งสองสามารถลดน้ำหนัก อาการไม่สบายท้อง อาการบวมได้ไม่ต่างกันเท่าไรนักแต่ Krill Oil สามารถลดอาการตึงคัดเต้านม ความเครียด อารมณ์หงุดหงิด ซึมเศร้า อาการไม่สบายข้อได้ ทำให้ร่างกายมีเรี่ยวมีแรง สดชื่นมากขึ้น ทานยาแก้ปวดน้อยลง

Krill oil is oil from a tiny, shrimp-like animal. Baleen whales, mantas, and whale sharks eat primarily krill. In Norwegian, the word “krill” means “whale food.” People extract the oil from krill, place it in capsules, and use it for medicine. Some brand name krill oil products indicate that they use Antarctic krill. This usually refers to the species of krill called Euphausia superba.

Krill oil is used for heart disease, high levels of certain blood fats (triglycerides), high cholesterol, high blood pressure, stroke, cancer, osteoarthritis, depression, premenstrual syndrome (PMS), and painful menstrual periods.

With Naturally Occurring Astaxanthin

Supports a healthy heart.**

Provides you with Omega-3 fatty acids — the “good” fats important for cellular and metabolic health.**

Rapid Release softgels facilitate quick absorption.**

No Artificial Color, Flavor, No Preservatives, No Sugar, No Starch, No Milk, No Lactose, No Soy, No Gluten, No Wheat, No Yeast.

Supplement Facts

Serving Size 1 Softgel
Amount Per Serving % Daily Value
Calories 10
Calories from Fat 5
Total Fat 1 g 2%***
Sodium 10 mg <1%
Ester-Omega® Krill Oil 1,500 mg (1.5 g) ****
provides 255mg of Total Omega-3 Fatty Acids comprising of: ****
EPA (Eicosapentaenoic Acid) 120 mg ****
DHA (Docosahexaenoic Acid) 75 mg ****
Other Fatty Acids ****
Phospholipids 600 mg ****
Astaxanthin 300 mcg ****
***Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet.
****Daily Value not established.

Directions: For adults, take one (1) softgel up to two times daily, preferably with meals.

Other Ingredients: Gelatin, Vegetable Glycerin. Contains shellfish (krill) ingredients.

WARNING: If you are pregnant, nursing, taking any medications, including blood thinners, planning any medical or surgical procedure or have any medical condition, consult your doctor before use. Discontinue use and consult your doctor if any adverse reactions occur. Keep out of reach of children. Store at room temperature. Do not use if seal under cap is broken or missing.