Muira Puama 1000 mg 1000 mg / 60 Tablets ( Puritan’s Pride )

Muira Puama 1000 mg  1000 mg / 60 Tablets ( Puritan’s Pride )

ราคา  650 บาท

Muira Puama 1000 mg 1000 mg / 60 Tablets ( Puritan’s Pride )ต้องการหาตัวเพิ่มสมรรถภาพขอแนะนำ สารสกัด จากรากสมุนไพร Muira Puama ที่มีการใช้มากว่าร้อยปี บางคนต้องให้ฉายาว่านี่คือ ตำนาน ไวกร้าแห่งลุ่มน้ำอเมซอน ได้รับการรับรองว่ามีส่วนช่วยในเรื่องเพศ สัมพันธ์, ช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้ดี และเพิ่มความรู้สึกทางเพศและเพิ่มพลังชาย มีผลทำให้เส้นเลือดบริเวณอวัยวะเพศคลายตัวซึ่งทำให้มีเลือดไปเลี้ยงมากขึ้น ขณะแข็งตัว มีงานวิจัย ของ Dr. Jacques Waynberg จากสถาบัน Sexology กรุงปารีส ฝรั่งเศส ได้ศึกษาในผู้ชายจำนวน 262 คนที่มีปัญหาเรื่องความต้องการทางเพศลดลง และมีปัญหาเรื่องการแข็งตัวของอวัยวะเพศ ผลลัพท์แสดงว่า 62% ของคนที่มีปัญหาเรื่องความต้องการทางเพศลดลงมีอาการดีขึ้น และ 51% ของคนที่มีปัญหาเรื่องการแข็งตัวของอวัยวะเพศมีการแข็งตัวที่ดีขึ้น การศึกษาเพิ่มเติมทางคลินิกพบว่า Muira Pauma มีส่วนช่วยส่งเสริมการทำงานทั้งทางด้านจิตใจและทางด้านร่างกายที่มีผลโดยตรง ต่อทำงานทางเพศ นอกจากนี้ Muira Pauma ยังสามารถลดอาการปวดข้อกระดูกจากโรครูมาตอย หรือการเกิดอัมพาตจากโรคโปลิโอ ไม่มีผลข้างเคียงกับร่างกาย เรื่องใจสั่น ใจหวิว เหงือออกง่าย หายใจไม่ทัน ถือว่าเป็นสมุนไพรอาหารเสริมที่ใช้ฟื้นฟูกำลังได้อย่างแท้จริง

muira Puama puritan prideMuira puama is a plant. The wood and root are used to make medicine.

Muira puama is used for preventing sexual disorders and to increase interest in sexual activity (as an aphrodisiac). It is also used for upset stomach, menstrual disorders, joint pain (rheumatism), and paralysis caused by poliomyelitis; and as a general tonic and an appetite stimulant.

Some people apply muira puama directly to the skin as an aphrodisiac and for rheumatism and muscle paralysis.

In combination with other herbs, muira puama is used as a remedy for male sexual performance problems (erectile dysfunction, ED).

นอกจากนี้เพื่อประสิทธิภาพยังได้มีการแนะนำการทานร่วมกับอาหารเสริมตัวอื่นเพื่อความแข็งแกร่งให้กับท่านชายคือ

1.Saw Palmetto

saw palmetto puritan มี ชื่อเสียงยาวนานเรื่องช่วยกระตุ้นทางเพศและยาโด๊ป.วารสารทางการแพทย์ชื่อ JAMA ได้แสดงผลการวิจัยว่า Saw Palmetto มีประสิทธิภาำพในการรักษาผู้ชายที่มีอาการ symptomatic benign prostatic hyperplasia. hypertrophy (BPH). สารสกัดของ Saw Palmetto ทำงานโดยป้องกันระดับฮอร์โมน testosterone ไม่ให้เปลี่ยนเป็น dihydrotestosterone, ซึ่งฮอร์โมนตัวนี่จะเร่งทำให้มีการแ่บ่งเซลในต่อมลูกหมาก ซึ่งนำไปสูอาการต่อมลูกหมากโต. Saw Palmetto ส่งผลต่อการทำงานหลายส่วน. ส่วนหนึ่งคือช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อเรียบส่งผลให้มีเลือดเข้ามาหล่อเลี้ยง เพิ่มมากขึ้น มีส่วนช่วยยับยั้งการสร้าง androgen และขบวนการ estrogen receptor มีประโยชน์ทั้งกับเพศชายและหญิงในการปรับระดับฮอร์โมนในร่างกาย Saw Palmetto สามารถรักษาอาการไทรอยด์ที่มีผลต่อพัฒนาการทางเพศและการทำงานของต่อมและอวัย ะต่างๆ ในร่างกาย Saw Palmetto ใช้ กันอย่างแพร่หลายในเยอรมัน, แคนาดา, สหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกาเนื่องจากมีคุณค่าทางโภชนาและมีประโยชน์ต่อ ต่อมลูกหมาก และทางเดินปัสสาวะ

ปัจจุบันได้มีการการใช้เพื่อลดอาการต่อมลูกหมากโต, รักษาโรคเกี่ยวกับทางเดินปัสสาวะและช่วยทำให้ร่างกายแข็งแกร่งขึ้น . Saw Palmetto เป็นหนึ่งในสมุนไพรเพียงสองสามชนิดที่ช่วยเสริมสร้างร่างกาย — ทั้งความแข็งแรงและกล้ามเืนื้อใสส่วนต่างๆ .

2.Gingko Biloba สารสกัดจากใบแป๊ะก๊วย ที่ช่วยเรื่องบำรุงสมองยังมีคุณสมบัติในเรื่องเพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้กับท่าานชายได้เป็นอย่างดี

Ginkgo Biloba Leaf (ใบแปะก๊วย)Ginkgo ได้รับการสนับสนุนทางโภชนาการว่ามีส่วนช่วยใน
การผ่อนคลายจิดใจ, บำรุงสุขภาพ, เพิ่มพลังงาน, บำรุงการไหลเวียนของเลือด

เหมือนกับ Cuscuta, Gingko Biloba ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด- ซึ่งผลลัพท์คือทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวขึ้น. จากการศึกษาพบว่า Gingko biloba ทำงานโดยการช่วยให้มีการผ่อนคลายกล้ามเนื้อเรียบใน corpus cavernosum ในช่วง 30 ปี มีการศึกษาทดลองกว่า 300 เคส ซึ่งแสดงเป็นหลักฐานทางคลินิกว่า Ginkgo ช่วยป้องกันปัญหาและให้ผลประโยชน์กับร่างกาย

Ginkgo ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของออกซิเจนเข้าสู่ร่างกายและ เพิ่มการไหลของเลือดถึงองคชาต เพื่อช่วยการทำงานทางเพศและช่วยใน
เรื่องการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย
ในการศึกษาทางวิทยาศาสตร์ล่าสุดรายงานว่า 78%
ของผู้ชายที่ไม่ได้มีอาการไม่แข็งตัวจากจากการรับยาใดๆ มีอาการดีขึ้น และไม่มีผลข้างเคียงใดๆ

3. L-Arginine

L-Arginine 500 mg / 100 Capsules ( Puritan’s Pride )แอล-อาร์จินีน เป็น กรดอะมิโนจำเป็นตัวหนึ่งที่ร่างกายต้องการ เป็นสารตั้งต้นในการสร้างไนตริคอ๊อกไซด์ ( Nitric Oxide ) ซึ่งมีผลในการทำให้หลอดเลือดขยายตัว (Blood Vessel Dilate) ส่งผลให้อวัยวะต่างๆสามารถรับออกซิเจน จากเลือดได้มากขึ้น บำรุงสุขภาพสำหรับท่านชายบำรุงหลอดเลือดให้แข็งแรงสำหรับท่านชาย  ซึ่งพบว่าเป็นสารอาหารที่จำเป็นในเรื่องสุขภาพทางเพศทั้งในชายและหญิง L-Arginine หากมีปริมาณต่ำจะทำให้ประสิทธิภาพทางเพศและความต้องการทางเพศลดลง L-Arginine ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตเข้าสู่ระบบและปรับปรุงความไวต่อความรู้สึกของ เซลล์ ซึ่งนำมาซึ่งความรู้สึกที่ดี นอกจากนั้นยังมีบทบาทสำคัญในการกระตุ้น Human Growth Hormone (HGH) ผลการศึกษาแสดงให้เห็นว่า L-Arginine ช่วยเพิ่มโกรทฮอร์โมนได้ถึง 300 % สามารถรับประทานได้ทั้งท่านสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี

หลักการทำงานของ L-Argining

1.) L-Argining จะเข้าไปกระตุ้น ต่อมใต้สมองให้หลั่ง Human Growth Hormone ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญของความเป็นหนุ่มสาว เนื่องจากร่างคนเราที่อยู่ในช่วงวัยเด็กจนถึงอายุ 22 ปี Growth Hormone จะถูกหลั่งออกมาในปริมาณมาก เพื่อเสริมสร้างร่างกายให้เจริญเติบโต แต่หลังจากอายุ 22 ปีขึ้นไป  Growth Hormone จะหลั่งออกมาน้อยลง ซึ่งเจ้า Growth Hormone นี้เอง ที่คอยซ่อมแซมและกระตุ้นกระบวนการต่างๆของร่างกาย และเสริมสร้างร่างกายให้สมบรูณ์แข็งแรง เมื่ออายุมากขึ้น Growth Hormone จะลดน้อยลง ทำให้ร่างกายของเราเสื่อมลงเรื่อยๆ ถ้าเราได้รับบาดเจ็บประสิทธิภาพในการฟื้นฟูร่างกายจะน้อยลง Growth Hormone ยังมีบทบาทสำคัญอีกอย่างคือ จะถูกตับเปลี่ยนเป็นสาร IGF-1 ซึ่งมีหน้าที่ในการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ซึ่งเป็นผลดีต่อผู้ที่เป็นโรคเบาหวาน
2.) L-Argining จะทำให้เกิดไนตริกออกไซด์ (No) ในหลอดเลือด ซึ่งไนตริกออกไซด์จะเกิดในหลอดเลือดประมาณ 15 วินาที ทำหน้าที่ทำความสะอาดหลอดเลือด ไขมันที่เกาะหรืออุดตันในผนังหลอดเลือด ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมากในการรักษาโรคหัวใจ หลอดเลือดตีบตัน และความดัน กระตุ้นให้ร่างกายสร้างโคเอนไซม์คิว 10 เป็นแหล่งพลังงานที่สำคัญของร่างกาย โดยเฉพาะเซลล์กล้ามเนื้อหัวใจให้สมบรูณ์แข็งแรง รวมทั้งทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่ง L-Arining ยังนำมาใช้ในการฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศอีกด้วย

ประโยชน์ของแอล-อาร์จีนิน

– กระตุ้นการหลั่ง Human Growth Hormone (HGH) ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ช่วยในเรื่องของการเจริญเติบโตของร่างกาย(ซึ่งร่างกายก็ จะได้ประโยชน์จากโกรทฮอร์โมนอีกหลายอย่าง เช่น ช่วยให้มีพลังงานตลอดวัน ดูหนุ่มดูสาว สดชื่น แข็งแรง)
– เป็นส่วนประกอบของฮอร์โมนต่างๆอีกหลายชนิด
– ลดและควบคุมความดันโลหิตให้เป็นปกติ
– ส่งเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย
– ช่วยเยียวยา รักษาเนื้อเยื่ออ่อน ทำให้กล้ามเนื้อฟื้นตัวเร็วขึ้น
– กล้ามเนื้อแข็งแรง เพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกาย
– เป็นสารตั้งต้น ในการสร้าง Nitric Oxide ซึ่งจะช่วยเรื่องการไหลเวียนและการสูบฉีดโลหิตของร่างกายโดยการเพิ่มการขยาย ตัวของหลอดเลือด และกล้ามเนื้อจะรับสารอาหารและออกซิเจนได้มากขึ้น
– ช่วยเพิ่มความรู้สึกทางเพศที่ดี เพิ่มสมรรถภาพทางเพศชาย เพิ่มจำนวนเชื้ออสุจิ ส่งเสริมความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคุณกับคู่รัก

muira Puama puritan pride