Myoleptin™ CLA Extreme 104 Softgels ( Puritan’s Pride )

Myoleptin™ CLA Extreme  104 Softgels  ( Puritan’s Pride )

ราคา 950 บาท

CLA เข้มข้นสูตรพิเศษ ผสาน L-Carnitine+Hoodia+ชาเขียว+โกโก้+Guatana+คาเฟอีน เสริมประสิทธิภาพการสลายไขมันส่วนเกิน และลดการสะสมไขมันใหม่ ขจัดเซลล์ลูไลซ์ได้อย่างดีเยี่ยม! ตัวนี้ถือว่าเป็นอาหารเสริมที่ช่วยควบคุมน้ำหนักจาก Puritan’s pride รูปซอฟเจล ที่เป็นสูตรแรงส์เป็นตัวท๊อบต้องบอกว่าแบบ Extream  ติดชาร์ท 5 ดาวของ Puritan’s Pride กับโปรดรักคุณภาพ

CLA Extreme Complex puritan prideขนาดรับประทาน : ครั้งละ 1-2  เม็ด ก่อนอาหาร 30-60 นาที หรือพร้อมอาหาร วันละ 2 เวลา ไม่แนะนำเกินวันละ 3 เม็ดต่อวัน สำหรับผู้เริ่มต้นแนะนำครั้งละ 1 เม็ดในช่วงแรก

Directions: For adults, take two (2) softgels two times daily 30-60 minutes before your workout or with a meal. Limit your use to no more than three (3) softgels in a 24-hour period. Begin with one (1) softgel to assess individual tolerance.

– Myoleptin  CLA (Conjugated Linoleic Acid) สกัดจากน้ำมันดอกคำฝอยเข้มข้นถึง 1000 mg/ เม็ด
– ช่วยทำให้เซลล์ไขมันเซลล์ใหญ่มีขนาดเล็กลง เพิ่มการเผาผลาญ ลดไขมันในช่องท้อง ดีสำหรับผู้ป่วยเกี่ยวกับต่อมไทรอยด์ เช่น ไฮโปไทรอยด์ ส่งเสริมการเติบโตของมวลกล้ามเนื้อ ดีต่อผู้ที่ออกกำลังกายเสริมกล้ามเนื้อโดยไม่ทำให้มวลไขมันเพิ่มขึ้น ลดคอเลสเตอรอล และไตรกลีเซอไรด์

เป็นตัว BURN ของจริง เพราะดูจากส่วนประกอบแล้ว ทั้ง Myoleptin™ CLA  , Caffeine , Green Tea Extract , Cocoa Extract , Guarana Extract , L-Carnitine Fumarate และ Hoodia Gordonii   และเป็นสัดส่วนที่เสริมฤทธิ์กันได้ดีเป็นอย่างยิ่ง ไม่ใช่สูตรหลอกๆที่ขายในไทยทั่วไป  จากส่วนประกอบแล้ว Myoleptin™ CLA Extreme complex  จะช่วยเพิ่มเร่งการเผาผลาญอย่างมีประสิทธิภาพ  ช่วยลดไขมันย้วยๆหน้าท้องและทั่วร่างกาย  ลดความอยากอาหาร เพิ่มการนำไขมันไปใช้ให้มากขึ้น ควบคุมเซลล์ไขมันให้มีขนาดเล็กอยู่เสมอ  ดั่งจะแยกแยะประโยชน์ของส่วนประกอบแต่ละชนิดในสูตรได้ดังนี้

1. Conjugated Linoleic Acid (CLA)

ทำหน้าที่ลดกลไกการเก็บรักษาไขมัน และเพิ่มการใช้ไขมันของร่างกายเพื่อให้เกิดพลังงาน CLA ทำให้กิจกรรมของเอ็นไซม์ไลโพโปรตีนไลเพสลดลงซึ่งอาจลดได้มากถึง 66% เอ็นไซม์ชนิดนี้มีความสำคัญต่อการสังเคราะห์ไขมันอย่างยิ่ง เมื่อกิจการรมของเอ็นไซม์ลดลง ไขมันก็ถูกเผาผลาญมากขึ้นแทนที่จะถูกเก็บไว้   CLA ช่วยทำให้เซลล์ไขมันมีขนาดเล็กอยู่เสมอ ซึ่งอาจเกิดจากการไปยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์บางชนิดที่ทำให้เซลล์ไขมัน พอง นักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่า CLA ไปเพิ่มกิจกรรมของเอ็นไซม์ไลเพสชนิดที่ไวต่อฮอร์โมน ซึ่งจะทำให้ไขมันที่ถูกเก็บไว้แตกสลาย จนกระทั่งกล้ามเนื้อสามารถเผาผลาญมันได้ เพิ่มอัตราเมแทบอลิซึม (metabolism rate) ประโยชน์ข้อนี้ดีสำหรับผู้ป่วยเกี่ยวกับต่อมไทรอยด์ เช่น ไฮโปไทรอยด์ซึม  การลดไขมันในช่องท้อง ความไม่สมดุลของฮอร์โมนซึ่งมักพบในผู้ป่วยโรคไทรอยด์ ทำให้เกิดการสะสมไขมันในช่องท้องอย่างรวดเร็ว CLA จึงมีประโยชน์ต่อผู้ที่มีไขมันในช่องท้องมาก   การส่งเสริมการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ กล้ามเนื้อทำหน้าที่เผาผลาญไขมัน ซึ่งมีส่วนต่อการเพิ่มอัตราเมแทบอลิซึมด้วย จึงอาจเป็นประโยชน์ต่อการลดน้ำหนัก

2. Caffeine

เป็นสารกระตุ้นระบบประสาทส่วนกลางและเมแทบอลิซึมหรือกลไกการเผาผลาญสารอาหารในร่างกาย เพื่อลดความง่วง ความเหนื่อยล้า และจะส่งผลกระตุ้นเส้นประสาท โดยมีการปล่อยโปแตสเซียมและแคลเซียม เข้าสู่เซลล์ประสาท เพิ่มการตื่นตัวของร่างกาย โดยในระบบประสาท กาเฟอีนจะไปกระตุ้นการทำงานในระดับสูงของสมอง เพื่อเพิ่มความกระปรี้กระเปร่า ทำให้กลไกการคิดรวดเร็วและมีสมาธิมากขึ้น

3. Green Tea Extract  

สารคาเทชิน ในชาเขียว (Epigallocatechin) ช่วยเร่งอัตราการเผาผลาญพลังงานผ่านขบวนการ Thermogenesis ซึ่งเป็นขวนการเผาผลาญในร่างกาย ซึ่งทำให้ร่างกายมีการใช้พลังงานสูงขึ้น และนำไปสู่การเร่งสลายไขมันส่วนเกินที่สะสมในร่างกาย

4. Cocoa Extract

มี caffeine และ theobromine สูง ทั้งสองชนิดนี้ได้รับการยกย่องว่าเป็นตัว thermogenic ที่ดีเยี่ยม  เชื่อว่าจะสามารถช่วยใน​​การลดน้ำหนักได้ดี  ทั้ง caffeine และ theobromine จะสามารถลดความอยากอาหารอย่างมีนัยสำคัญ และเพิ่มเมตาบอลิซึมของกล้ามเนื้อ เพิ่มการเผาผลาญไขมันที่เก็บไว้    การบริโภคโกโก้นั้นจะช่วยเพิ่มการผลิตของฮอร์โมน adiponectin  และเจ้า Adiponectin จะถูกปล่อยออกมาจากเนื้อเยื่อไขมันเข้าสู่กระแสเลือด พบว่าในวัยผู้ใหญ่หรือสูงอายุนั้นจะมีฮอร์โมนตัวนี้ลดลงต่ำกว่าระดับปกติมาก  ฮอร์โมน adiponectin สามารถลดความเสี่ยงของโรคอ้วน, โรคเบาหวานชนิดที่สอง  ฮอร์โมนนี้จะควบคุมระดับน้ำตาลกลูโคสในกระแสเลือด  ปรับระดับความไวของอินซูลินและควบคุมการเผาผลาญกรดไขมัน

5. Guarana Extract  

มีคาเฟอีน ช่วยให้รู้สึกสดชื่น ชูกำลัง และตื่นตัว แก้อาการอ่อนเพลียเรื้อรัง(Chronic Fatigue Syndrome, CFS)  ช่วยลดน้ำหนัก โดย ลดความอยากอาหาร เสริมการทำการของระบบเผาผลาญ(increases fat-burning)  ช่วยส่งเสริมการทำงานของหัวใจ เลือดสะอาดไม่ข้นหนืด และลดการเกิดลิ่มเลือด   ช่วยปรับสมดุลอุณหภูมิของร่างกาย

6. L-Carnitine Fumarate

ช่วยเพิ่มกระบวนการใช้ไขมัน โดยการขนส่งกรดไขมัน (fatty acid) เข้าไปในไมโทคอนเดรีย (ซึ่งเป็นศูนย์กลางของการสร้างพลังงานของเซลล์) แอล-คาร์นิทีนจะช่วยให้ร่างกายเปลี่ยนกรดไขมันไปเป็นพลังงาน ซึ่งพลังงานที่ได้มานี้ส่วนใหญ่ก็จะถูกใช้สำหรับการทำงานของกล้ามเนื้อทั่วร่างกาย จากหน้าที่การทำงานพื้นฐานของ แอล-คาร์นิทีน จึงช่วยให้เซลล์ในร่างกายของเราทุกๆ เซลล์ ไม่ว่าจะเป็นเซลล์สมอง เซลล์จากระบบภูมิคุ้มกัน เซลล์จากหัวใจ หรือเซลล์จากที่อื่นๆ ในร่างกาย ทั้งหมดทำงานได้ดีและต่อเนื่อง   แอล-คาร์นิทีนช่วยให้มีกลไกกระตุ้นให้มีการสลายไขมันโดยจากกรดไขมันสายยาวเป็นสายสั้น และนำไปใช้ในไมโทคอนเดรียส่งผลให้เกิดการเผาผลาญ  ช่วยให้ควบคุมน้ำหนักและลดไขมันสะสมได้

7. Hoodia Gordonii

ลดความอยากอาหารได้เป็นอย่างดี ทำให้ทานอาหารได้น้อยลง เพราะในฮูเดียประกอบด้วยโมเลกุล p57 ซึ่งทำหน้าที่เป็นกลูโคสในสมอง กลูโคสที่อยู่ในกระแสเลือดเป็นตัวทำให้ร่างกายรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่า ควบคุมไม่ให้ร่างกายรู้สึกหิว และทำให้รู้สึกว่าอิ่มอยู่ตลอดเวลา(ไม่มีผลต่อผู้ป่วยโรคเบาหวานหรือผู้ที่มีน้ำตาลในเส้นเลือดสูงแต่อย่างใด)
Puritan’s Pride Myoleptin™ CLA Extreme complex

Myoleptin™ CLA is a form of Conjugated Linoleic Acid produced from safflower oil.
Maximum Thermogenesis with added synergistic ingredients.**
Used for metabolism support, energy production and weight management goals.**

CLA is best known for supporting a healthy body composition.** Taking CLA helps support body composition related to overall wellness and conditioning.** In other words, CLA appears to be a useful tool in addition to a healthy lifestyle and exercise program. This special formula combines Myoleptin™ CLA with caffeine, Guarana, green tea, L-Carnitine, and Hoodia Gordonii. Provides 2,000 mg Myoleptin™ CLA per serving. Includes 104 rapid release softgels.

No Artificial Flavor or Sweetener, No Preservatives, No Sugar, No Milk, No Lactose, No Gluten, No Wheat, No Yeast, No Fish. Sodium Free.
Supplement Facts
Serving Size 2 Softgels
Servings Per Container 52
Amount Per Serving     % Daily Value
Calories 25
Calories from Fat 20
Total Fat     2 g 3%**
Polyunsaturated Fat     1.5 g ***
Monounsaturated Fat     0 g ***
Total Carbohydrate     <1 g <1%**
Protein     <1 g 1%**
Myoleptin™ CLA     2,000 mg (2g) ***
(from Safflower Oil)
(Contains 80% Conjugated Linoleic Acid (CLA) 1,600 mg)
Caffeine     200 mg ***
(from Caffeine Anhydrous and Guarana (Extract)
Green Tea Extract     200 mg ***
(Camellia sinensis)(leaf)
(a 4:1 extract equivalent to 800 mg)
Cocoa Extract     200 mg ***
(Theobroma cacao)(seed)
(standardized to contain 10% (theobromine, 20 mg)
Guarana Extract     9 mg ***
(Paullinia cupana)(seed)
L-Carnitine Fumarate     5.8 mg ***
Hoodia Gordonii     4 mg ***
(Hoodia gordonii)(leaf)
**Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet.
***Daily Value not established.

Directions: For adults, take two (2) softgels two times daily 30-60 minutes before your workout or with a meal. Limit your use to no more than three (3) softgels in a 24-hour period. Begin with one (1) softgel to assess individual tolerance.

Other Ingredients: Gelatin, Vegetable Glycerin. Contains <2% of: Natural Caramel Color, Silica, Soy Lecithin.

WARNING: Not intended for use by pregnant or nursing women. If you are taking any medications or have any medical condition, consult your doctor before use. Discontinue use and consult your doctor if any adverse reactions occur. Not intended for use by persons under the age of 18 or for those sensitive to caffeine. Keep out of reach of children. Store at room temperature. Do not use if seal under cap is broken or missing. This product contains caffeine. Avoid additional consumption of caffeine, which may intensify adverse effects. Use with a reduced calorie diet and daily exercise program. It is important to check with your health care practitioner before beginning any diet and exercise program.

Myoleptin™ CLA Extreme complex /104 Softgels  เผาผลาญไขมัน  ลดไขมันส่วนเกิน  ควบคุมน้ำหนัก  ลดความอยากอาหาร  ลดปัญหาการสะสมเซลลูไลซ์ ให้หุ่นของคุณกลับมาฟิตเปรี๊ยะแบบเดิม