Neocell Collagen Sport Ultimate Recovery Complex 1.49lbs

ราคา 1590 บาท 

คอลลาเจน สูตรเวย์โปรตีน เสริมสร้างกล้ามเนื้อ ให้แข็งแรง เหมาะสำหรับนักเพาะกาย นักกีฬา หรือบุคคลที่ต้องการเผาผลาญพลังงาน และสลายไขมันอย่างรวดเร็ว ขับเหงื่อก่อนออกกำลังกายได้ดีเยี่ยม ร่างกายสดชื่น มีรายงานการวิจัยทางการแพทย์สำหรับผู้ที่ทานก่อนออกกำลังกายเป็นประจำอย่างต่อเนื่องสามารถโน้มนำให้ร่างกายสร้างสารแห่งความสุข ( Endrophin ) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถรับประทานได้ทุกเพศ เต็มเปี่ยมด้วยสารอาหารอันทรงคุณค่าและมีประโยชน์ ร่างกายไม่ทรุดโทรม ผิวเซลล์ไม่มีเหี่ยวโดยเฉพาะกลุ่มพวกที่ต้องการรีดไขมัน และต้องการลดน้ำหนักในระยะเวลาอันสั้น

collagen-sport

Neocell collagen sport whey (3)

ประโยชน์ของ Collagen Sport Ultimate Recovery Complex 

1 – Refuel เวย์โปรตีนไอโซเลทคอมเพล็กซ์เป็นรูปฟอร์มเกรดคุณภาพสูงที่ร่างกายมีความต้องการดีกว่าสินค้าในรูปของเวย์โปรตีน ซึ่งอุดมไปด้วย essential and branchedchain amino acids (BCAAs)ที่จำเป็นโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่มีการออกกำลังกาย BCAAS ยังมีบทบาทในการรักษาระดับกลูตาไธโอนของร่างกายมีส่วนประกอบวิตามินและแร่ธาตุมากมายหลายชนิดซึ่งมีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญช่วยชะลอความแก่และริ้วรอยความเหี่ยวย่นของผิวพรรณอีกทั้งยังเพิ่มการสร้างเสริมระบบภูมิคุ้มกัน เวย์คอลลาเจนสปอร์ตคอมเพล็กย์ของ NeoCellแยกการพัฒนาโดยใช้เทคโนโลยีแลกเปลี่ยนไอออนซึ่งในไทยไม่มีเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงนี้ โดยเลือก theprimary functional and nutritional proteins alpha- and beta- lactoglobulins และแยกส่วนโปรตีนที่จำเพาะเพื่ประสิทธิภาพสูงในการออกฤทธิ์ในการเสริมสร้างโปรตีน และคอลลาเจนอย่างมีประสิทธิภาพ

Neocell Collagen Sport Ultimate Recovery Complex 1.49lbs ( Choccolate )

อาหารเสริม Branched Chain Amino Acids (BCAAs) บราน เชน อะมิโน แอซิด ประกอบด้วยกรดอะมิโน 3 ชนิด คือ วาลีน (Valine) ไอโซลิวซีน (Isoleucine) และลิวซีน (Leucine)

จัดอยู่ในกลุ่มกรดอะมิโนที่ร่างกายไม่สามารถสังเคราะห์เองได้ (Essential Amino Acids)ช่วยกระตุ้นการหลั่งฮอร์โมนที่เกี่ยวกับการเจริญเติบโต (Growth Hormone) ช่วยเพิ่มกำลังให้กับร่างกายโดยร่างกายจะใช้ BCAAs เป็น เชื้อเพลิงในการเสริมสร้างและเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ และซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ชวยเพิ่มภูมิต้านทานแก่ร่างกาย

กรดอะมิโนประเภทนี้มีส่วนช่วยในกระบวนการสังเคราะห์โปรตีน นอกจากนี้ประโยชน์หลักๆของ กรดอะมิโน BCAA คือ ช่วยลดอาการเหนื่อยล้า จากกิจกรรมระหว่างวัน ทำให้การฝึกซ้อมกีฬา การออกกำลังกายของเราดำเนินไปอย่างมีประสิทธิภาพในเวลาที่ยาวนานขึ้น,ช่วยในกระบวนการฟื้นฟูกล้ามเนื้อที่ฉีกขาดในระหว่างที่เราออกกำลังกาย การทำงานหนักรวมไปถึงการทำกิจกรรมแบบโลดโพนต่างๆ

Neocell collagen sport whey (16)

2 – Recover คนที่อายุเริ่มมากขึ้นและนักกีฬานั้นจะไม่มีการเสริมหรือบำรุงโดยอาหารเสริมที่ช่วยบำรุงรักษาเนื้อเยื่อเกี่ยวพันและเส้นเอ็นจนเสื่อมสภาพซึ่งจะมีอาการปวดเมื่อยทั่วไปและเกิดการปวดกล้ามเนื้อหลังการออกกำลังกายหรือทำงานหนัก Super Collagen 1&3 ผ่านกระบวนผลิตช่วยให้การดูดซึม ทำให้เอนไซม์ย่อยได้ดีเยี่ยมใช้เสริมสร้างร่างกายได้รวดเร็ว กระบวนการนี้ทำให้คอลลาเจนเปปไทด์ที่น้ำหนักโมเลกุลต่ำเกิดการการดูดซึมสูงสุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่Super Collagen 1&3 จะอุดมไปด้วยกรดอะมิโน Glycine , proline, hydroxyproline และ hydroxylysine และช่วยในการฟื้นฟูซ่อมแซมคืนความแข็งแรงและความยืดหยุ่นของ ผิวหนัง กล้ามเนื้อแลเส้นเอ็น

Neocell collagen sport whey (20)

3 – Regenerate L-Glutamine & Exogenous Amino Acids – L-glutamine อยู่ในร่างกายเป็นกรดอะมิโนแบบฟรีฟอร์มที่มีมากที่สุดในกล้ามเนื้อโครงร่างและเป็นสิ่งสำคัญที่ใช้ในกระบวนการซ่อมแซมกล้ามเนื้อ โครงสร้างทางเคมีพิเศษของ L-glutamineจะเป็นกรดอะมิโ นหลักที่นำพาไนโตรเจนเข้าสู่เซลล์กล้ามเนื้อสำหรับการสังเคราะห์กล้ามเนื้อและกรดอะมิโนจากที่เรามีในสูตรทุกชนิดมีความสำคัญสำหรับการเพิ่มการสังเคราะห์โปรตีนกล้ามเนื้อลดการเสียหายของมัดกล้ามเนือและเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวหนัง

Neocell collagen sport whey (4)

4 – Replenish  มีส่วนประกอบของแหล่งที่ดีของวิตามินและแร่ธาตุเช่นเดียวกับเราได้เติมสารต้านอนุมูลอิสระของสารสกัดจากผลทับทิมเพิ่มขึ้นเข้ามาในสูตรเพื่อต้านกระบวนการเกิดปฎิกิริยาออกซิเดชันในร่างกายดังนั้นจึงมีความจำเป็นที่ต้องใช้สารต้านอนุมูลอิสระที่มีคุณภาพสูงจากสารสกัดจากผลทับทิม (NeoCell’s pomegranate extract is standardized to 70% ellagic acid)เพื่อที่จะต่อสู้สารอนุมูลอิสระที่เป็นอันตรายจากเซลล์สร้างขึ้นในระหว่างการออกกำลังกาย กิจกรรมระหว่างวัน และการทำงานหนัก

Neocell collagen sport whey (13)