Neuro-PS 300 mg (Phosphatidylserine) 30 Softgels

Neuro-PS 300 mg (Phosphatidylserine) 30 Softgels

ราคา 990 บาท

สินค้าระดับเกรดบนแบพรีเมี่ยม เสปคทางการแพทย์ที่มีการใช้กันจริงๆ สรรพคุณชัดเจนต่อการทำงานของสมองและประสาท ปรับปรุงการทำงานของเซลล์ประสาท กระตุ้นการทำงานของสมองและความจำ  ฟื้นฟูความจำ  แก้เครียด มึนหัว กับงานหนักสมองต้องตัวนี้ โดยเฉพาะพวกที่โหมงานหนัก ใช้ความคิดมาก บางทีหัวไม่แล่น เพราะการำสารสื่อประสาท อาหารและออกซิเจน การเอาไปเลี้ยงเซลล์สมองทำได้ไม่ดี ตัวนี้ช่วยได้เต็มๆ อีกทั้งยังส่งเสริมการพัฒนาทางปัญญาของทารกในครรภ์

neuro -ps 300 puritan detail

Neuro-PS 300 mg (Phosphatidylserine) เป็นตัวสำคัญมาก ปกตินั้นพบที่เยื่อหุ้มเซลล์สมอง ส่งผลชัดเจนต่อการทำงานของสมองและประสาท  ฟังก์ชั่นหลักของมันคือการปรับปรุงการทำงานของเซลล์ประสาทควบคุมการนำแรงกระตุ้นเส้นประสาทเพิ่มการทำงานของสมองและความจำ  เพราะเมื่ออายุสูงขึ้นนั้น ระดับ Phosphatidylserine จะลดลง หากไม่มีการบำรุงก็เสี่ยงที่จะเกิดโรคความจำเสื่อมได้
ประโยชน์หลักๆของ Neuro-PS 300 mg (Phosphatidylserine)

(1) ในการปรับปรุงการทำงานของสมอง

ปรับปรุงการทำงานของสมอง ในการปรับปรุงโรคอัลไซเมอายุ phosphatidylserine และสารเคมีอื่น ๆ ที่สำคัญในสมองจะค่อยๆลดลงส่งผลให้ในหน่วยความจำความรู้ความเข้าใจอ่อนแอ  phosphatidyl สามารถเพิ่มจำนวน thrusting สมอง เยื่อหุ้มเซลล์และส่งเสริมการเผาผลาญกลูโคสในเซลล์สมอง  ทำให้เซลล์สมองที่ใช้งานมากขึ้น  phosphatidylserine เสริมในการรักษาภาวะสมองเสื่อมในวัยชราและริ้วรอยที่เกิดจากการสูญเสียความ จำ

(2) เพื่อช่วยซ่อมแซมความเสียหายสมอง

ช่วยซ่อมแซมความเสีย หายของสมอง phosphatidylserine เป็นส่วนประกอบที่สำคัญของเส้นประสาทสมองที่มีคุณค่าทางโภชนาการและการ กระตุ้นของการทำงานของสมองของเอนไซม์ต่างๆสารสื่อประสาทสามารถชะลอการลดขั้น ตอนที่เซลล์สมองซ่อมแซมความเสียหายและการปรับปรุงจะช่วยให้ เอาสารที่เป็นอันตราย

(3) ส่งเสริมการใช้ของการกู้คืนความอ่อนล้าของสมอง

ลดความเครียด  ลดความอ่อนล้าของสมอง ให้เกิดความสมดุลทางอารมณ์: การศึกษาจำนวนมากแสดงให้เห็นว่า phosphatidylserine อย่างมีนัยสำคัญสามารถลดความเครียดจากการทำงานในระดับที่มากเกินไปของร่างกายฮอร์โมนความเครียดลดความเครียดบรรเทาความเมื่อยล้าของสมอง อีกทั้งยังสามารถเพิ่มความความตื่นตัวและลดอาการทางอารมณ์เชิงลบ

(4) ร่วมกับการป้องกันของระบบประสาทส่วนกลางและดีเอชเอ

phosphatidylserine และการทำงานร่วมกัน DHA ส่งเสริมการพัฒนาทางปัญญา ด้วย phosphatidylserine และ DHA สามารถป้องกันระบบประสาทส่วนกลาง, ส่งเสริมการพัฒนาทางปัญญาของทารกในครรภ์

neuro -ps 300 puritan

Phosphatidylserine (PS), is a natural substance found in brain cell membranes.** Phosphatidylserine levels in the brain can decline with age, so it is important to supplement with Neuro-PS® every day to aid brain function and support a healthy mind.** Very limited and preliminary scientific research suggests that PS may reduce the risk of cognitive dysfunction in the elderly. FDA concludes that there is little scientific evidence supporting this claim.

Neuro-PS:

Aids Brain Function**

Supports a Healthy Mind**

Helps Replenish PS levels**

No Artificial Flavor or Sweetener, No Preservatives, No Sugar, No Starch, No Milk, No Lactose, No Gluten, No Wheat, No Yeast, No Fish. Sodium Free

Supplement Facts
Serving Size 1 Softgel
Amount Per Serving     % Daily Value
Neuro-PS®     432 mg * *
(Phospholipid Complex from Soy Lecithin)
(Standardized to contain
Phosphatidylserine, 300 mg)
**Daily Value not established

Directions: For adults, take one (1) softgel daily, preferably with a meal.

Other Ingredients: Soybean Oil, Gelatin, Vegetable Glycerin, Soy Lecithin. Contains <2% of: Natural Caramel Color, Titanium Dioxide Color. Contains soy ingredients.

WARNING: If you are pregnant, nursing, taking any medications or have any medical condition, consult your doctor before use. Discontinue use and consult your doctor if any adverse reactions occur. Keep out of reach of children. Store at room temperature. Do not use if seal under cap is broken or missing.