Omega-3 Fish Oil 1000 mg plus Co Q-10 30 mg/ 60 Softgels ( Puritan’s Pride )

Omega-3 Fish Oil 1000 mg plus Co Q-10 30 mg/ 60 Softgels ( Puritan’s Pride )

ราคา 690

อาหารเสริมทางการแพทย์ ต้องบอกว่าครบเครื่องเรื่องที่สุดของการผสมผสาน 2in 1 (โอเมก้า 3+โคคิวเทน ในหนึ่งเดียว) สูตรสำเร็จในการบำรุงหัวใจและหลอดเลือดให้แข็งแรง ช่วยการไหลเวียนโลหิต บำรุงสมอง ต้านอนุมูลอิสระ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีน้ำมันปลาที่อุดมด้วยกรดไขมัน DHA และ EPA ที่ช่วยส่งเสริมการเต้นของหัวใจและการไหลเวียนโลหิต ลดความเสี่ยงของโรคหลอดเลือดหัวใจ CoQ-10 ต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของกล้ามเนื้อหัวใจ ป้องกันการเสื่อมของสมอง ยับยั้งคลอเลสเตอรอลจับเป็นก้อนอุดตันเส้นเลือด ผู้สูงอายุและสมองของผู้ป่วยอัลไซม์เมอร์จะมี EPA และDHA ต่ำ การรับประทาน Puritan’s Pride Omega-3 Fish Oil plus Co Q-10 ที่มี DHA จึงช่วยลดความเสี่ยงของโรคอัลไซเมอร์ได้เป็นอย่างดี

omega 3 fish oil and co q 10Fish Oil หรือน้ำมันปลา พบมากในปลาน้ำลึกกลุ่มสแกนดิเนเวียนมีกรดไขมันโอเมก้า 3 ที่ขี่อ DHA ช่วยการทำงานของสนอง และความจำ งานวิจัยล่าสุดปี 2013 พบว่าควรทานปลาให้ได้อย่างน้อยสัปดาห์ละ 3 ครั้ง คนที่มีสุขภาพดีอายุระหว่าง 18-45 ปี ที่ทานน้ำมันปลาที่มี DHA 300-400 มิลลิกรัม ต่อวัน ติดต่อกันเป็นเวลา 6 เดือน จะมีประสิทธิภาพในการจำดีขึ้น ทังยังช่วยลดผลร้าย ของอาหารขยะที่มีต่อสมอง นอกจากนี้ กรดไขมันโอเมก้า-3 จะช่วยยับยั้งการผลิตสารอักเสบซึ่งมีผลให้การอักเสบของสิวลดลง ช่วยลดฮอร์โมน IGE-1 ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้สิวกำเริบขึ้น มมีงานวิจัยพบว่าคนที่เป็นสิวและทานลาที่อุดมด้วยกรดไขมันโอเมก้า-3 จะมีแผลสิวและรอยสิวน้อยลง นอกจากนั้นยังช่วยลดการอักเสบของสิวได้อีกด้วย

Omega-3 Fish Oil 1000 mg plus Co Q-10 30 mg/ 60 Softgels ( Puritan’s Pride )

มีประโยชน์คือช่วยดูแลหัวใจและหลอดเลือด   EPA , กรดไอ-โคซาเพนตาอีโนอิก (Eicosapentaenoic Acid) ใน Fish oil มีคุณสมบัติในการลดไขมันไตรกลีเซอไรด์ในเลือด ลดคอเลสเตอรอลชนิดไม่ดี(LDL) ป้องกันการอุดตัดของหลอดเลือด ป้องกันการเกาะตัวของเกล็ดเลือดซึ่งเป็นสาเหตุของโรคหลอดเลือดในสมองตีบตัน และหัวใจขาดเลือด จึงช่วยลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ   และ DHA , กรดโดโคซาเฮ็กซาอีโนอิก (Docosahexaenoic Acid) ใน Fish Oil เป็นกรดไขมันที่เป็นส่วนประกอบสำคัญของสมองและดวงตา ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการทางสมอง การเรียนรู้ และความจำ   อาหารเสริมสูตรพิเศษนี้ช่วยป้องกันและรักษาโรคหัวใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งหัวใจล้มเหลวเนื่องจากเส้นเลือดไปเลี้ยงหัวใจไม่เพียงพอ (congestive heart failure) ทั้งนี้ผู้ป่วย โรคหัวใจ ดังกล่าวจะมีแน้วโน้มที่จะสัมพันธ์กับการขาด Q10 ดังนั้นเมื่อผู้ป่วย โรคหัวใจ ได้รับ Q10 จึงทำให้หัวใจทำงานได้ดียิ่งขึ้น  ส่วน Omega-3 Fish Oil ที่มีในสูตรนั้น จะช่วยไปลดระดับของไตรกลีเซอร์ไรด์ (Triglyceride)  Omega-3 Fish Oil ยังสามารถไปช่วยเพิ่มระดับของ เอช ดี แอล โคเลสเตอรอล (HDL Cholesterol) ซึ่งเป็นไขมันที่ดีได้เช่นกัน    Omega-3 Fish Oil จะมีผลดีต่อการลดอัตราการเกิดโรคหลอดเลือดสมองตีบและอุดตัน  น้ำมันปลาสามารถลดการเกาะตัวของเกร็ดเลือด จึงส่งผลดีในกรณีโรคหัวใจทำให้เลือดใสขึ้น  การรวมกันกับ Co Q10 ที่มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระคล้ายกับวิตามินอี Q10 จะทำหน้าที่ช่วยยับยั้งอุดตันของเส้นเลือดของ คลอเลสเตอรอล    ใน Q10 มี ฟีนีลอะลานิน (Phenylalanine) ช่วยการทำงานของต่อมไทรอยด์ให้กระตุ้นการเผาผลาญอาหารของร่างกาย เป็นฮอร์โมนที่ประกอบด้วย ไอโอดีนทำให้รู้สึกสดชื่นตื่นตัว อารมณ์ดี ลดความซึมเศร้า ช่วยให้ความจำดีขึ้น   คุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระของ Q10 สามารถช่วยปกป้องการทำลายของอนุมูลอิสระในร่างกาย   สามารถลดริ้วรอย ชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง   Q10 เป็นสารต้านออกซิเดชั่น (Antioxidant)  ชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวหนังจากแสงแดด (Photoaging)

Omega-3 Fish Oil 1000 mg plus Co Q-10 30 mgนอกจากนี้สูตรพิเศษนี้ยังมีประโยชน์อื่นๆอีกมากมายเช่น

ช่วยรักษาโรคความดันโลหิตสูง ต่อต้านผลร้ายจากสารโพรสตาแกลนดิน ซึ่งมีส่วนไปลดภูมิต้านทานของโรคและส่งเสริมการเจริญเติบโตของเนื้องอก
ลดความถี่และความรุนแรงของโรคปวดศีรษะไมเกรน
บรรเทาอาการอักเสบ ปวด บวมของโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์
ลดความเสี่ยงของโรคมะเร็งเต้านม ป้องกันมะเร็งตับอ่อน
บำรุงสุขภาพผิว เส้นผม และเล็บให้มีสุขภาพดี
บรรเทาอาการคันและแห้งของโรคสะเก็ดเงิน
มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ และต้านการอักเสบ

Puritan’s Pride Omega-3 Fish Oil plus Co Q-10

• Supports heart health**

• Promotes circulatory health**

• Helps fight free radicals**

Fish Oil contains beneficial fatty acids EPA and DHA to help promote heart, circulatory, and metabolic health.** Recent research highlights the importance getting of EPA and DHA omega-3 fatty acids. These are considered to be “good” fats that are important for the structure of all membranes in the body.** Coenzyme Q-10, a powerful antioxidant, is included in this formula to help fight free radicals in cells.** One serving of Omega-3 Fish Oil Plus Q-Sorb™ Co Q-10 provides 300 mg total EPA, DHA and other omega-3 fatty acids. Supportive but not conclusive research shows that consumption of EPA and DHA omega-3 fatty acids may reduce the risk of coronary heart disease. Plus, Omega 3’s help to regulate the production of molecules that can affect joint health.** Our fish oil is purified to eliminate mercury, PCBs and dioxins.**

No Artificial Flavor or Sweetener, No Preservatives, No Sugar, No Starch, No Milk, No Lactose, No Gluten, No Wheat, No Yeast, No Shellfish. Sodium Free.