Omega-3 Fish Oil 1360 mg (950 mg Active Omega-3) one per day 90 Softgels ( Puritan ‘s Pride )

Omega-3 Fish Oil 1360 mg (950 mg Active Omega-3) one per day 90 Softgels ( Puritan ‘s Pride )

ราคา 850 บาท

ช่วยบำรุงหัวใจและหลอดเลือด ช่วยรักษาความยืดหยุ่นของผนังหลอดเลือด-ป้องกันหลอดเลือดแข็งตัว  ช่วยคลายกล้ามเนื้อเรียบของผนังหลอดเลือด มีผลลดความดันโลหิต( Promotion of nitric oxide induced endothelial relaxation )  ช่วยรักษาจังหวะการเต้นของหัวใจให้เป็นปกติ  ป้องกันการอักเสบของหลอดเลือดและป้องกันลิ่มเลือดจับกันเป็นก้อน   ลดไตรกลีเซอร์ไรด์ บำรุงสมอง  เพียงเม็ดเดียวต่อวันเท่านั้น เป็นสูตร Omega-3 Fish Oil ที่มี Active Omega สูงมากที่สุดตั้งแต่ที่เคยขายสินค้ากลุ่มน้ำมันปลาที่ใช้บำรุงหัวใจและหลอดเลือดมาหลายยี่ห้อด้วยกัน มี  Active Omega-3 สูงถึง 950 มิลลิกรัม ต่อเม็ด มี EPA (Eicosapentaenoic Acid)- 625 mg และ มี DHA (Docosahexaenoic Acid)- 244 mg 

omega 3 active 950 mg one per day Puritan detail

Fish Oil หรือน้ำมันปลา พบมากในปลาน้ำลึกกลุ่มสแกนดิเนเวียนมีกรดไขมันโอเมก้า 3 ที่ขี่อ DHA ช่วยการทำงานของสนอง และความจำ งานวิจัยล่าสุดปี 2013 พบว่าควรทานปลาให้ได้อย่างน้อยสัปดาห์ละ 3 ครั้ง คนที่มีสุขภาพดีอายุระหว่าง 18-45 ปี ที่ทานน้ำมันปลาที่มี DHA 300-400 มิลลิกรัม ต่อวัน ติดต่อกันเป็นเวลา 6 เดือน จะมีประสิทธิภาพในการจำดีขึ้น ทังยังช่วยลดผลร้าย ของอาหารขยะที่มีต่อสมอง นอกจากนี้ กรดไขมันโอเมก้า-3 จะช่วยยับยั้งการผลิตสารอักเสบซึ่งมีผลให้การอักเสบของสิวลดลง ช่วยลดฮอร์โมน IGE-1 ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้สิวกำเริบขึ้น มมีงานวิจัยพบว่าคนที่เป็นสิวและทานลาที่อุดมด้วยกรดไขมันโอเมก้า-3 จะมีแผลสิวและรอยสิวน้อยลง นอกจากนั้นยังช่วยลดการอักเสบของสิวได้อีกด้วย

Omega-3 Fish Oil 1360 mg (950 mg Active Omega-3) one per day 90 Softgels ( Puritan ‘s Pride )

มีประโยชน์คือ  ช่วยรักษาความยืดหยุ่นของผนังหลอดเลือด-ป้องกันหลอดเลือดแข็งตัว  ช่วยคลายกล้ามเนื้อเรียบของผนังหลอดเลือด มีผลลดความดันโลหิต( Promotion of nitric oxide induced endothelial relaxation )  ช่วยรักษาจังหวะการเต้นของหัวใจให้เป็นปกติ  ป้องกันการอักเสบของหลอดเลือดและป้องกันลิ่มเลือดจับกันเป็นก้อน   Omega 3 – ลดไขมันในเลือด   ช่วยลดระดับไตรกลีเซอไรด์ในเลือด ช่วยรักษาหอบหืด

• EPA ลดการอักเสบเรื้อรังของเยื่อบุทางเดินหายใจและลดการตอบสนองทางภูมิแพ้ ลดความรุนแรงและความถี่ของการเป็นหอบหืด   One Per Day Omega-3 Fish Oil 1360 mg  ป้องกันโรคอัลไซส์เมอร์   Omega-3 พบมากในสมอง ช่วยทำให้ผนังเซลล์สมองมีความอ่อนนุ่ม ในขณะที่ Omega-6 ทำให้ผนังเซลล์สมองแข็งตัว  การที่ผนังเซลล์สมองอ่อนนุ่มทำให้ซีโรโตนิน ซึ่งทำหน้าที่เป็น messenger คอยสื่อสารระหว่างเซลล์ประสาทแต่ละเซลล์ทำงานได้ดีขึ้น  EPA ในน้ำมันปลา มีบทบาทสำคัญในการรักษาโรคซึมเศร้า ช่วยทำให้ซีโรโตนินในสมองทำงานได้ดีขึ้น (กลไกการทำงานแบบเดียวกันกับยา Prozac ที่ใช้รักษาโรคทางจิตเวช) ช่วยให้อาการซึมเศร้า ขาดสมาธิ นอนไม่หลับ ไม่มีอารมณ์ทางเพศนั้น อาการดีขึ้นมากกว่า 50%    One Per Day Omega-3 Fish Oil 1360 mg  ป้องกันมะเร็งช่วยต่อต้านมะเร็งหลายชนิดในสัตว์ทดลอง เช่น มะเร็งเต้านม มะเร็งลำไส้ใหญ่ มะเร็งต่อมลูกหมาก มะเร็งผิวหนัง มะเร็งตับอ่อน มะเร็งปอด  การศึกษาด้วยแบบจำลองการเกิดมะเร็ง พบว่า การได้รับกรดไขมัน omega-3 จะช่วยลดความเสี่ยงการเกิดมะเร็งชนิดต่างๆ ตรงกันข้ามกับการได้รับกรดไขมัน omega-6 เพียงอย่างเดียว ซึ่งจะเพิ่มความเสี่ยงการเกิดมะเร็ง

Omega-3 Fish Oil 1360 mg (950 mg Active Omega-3) one per day 90 Softgels ( Puritan ‘s Pride )

omega 3 active 950 mg one per day Puritan

Each softgel contains 950 mg of  total Omega-3 fatty acids. Recent scientific research highlights the importance of getting Omega fatty acids. Fatty acids – Omega-3, Omega-6 and Omega-9 – are the “good” fats important for cellular, heart and metabolic health.**  Some of these fatty acids are essential – meaning your body needs them but cannot make them.** Essential Fatty Acids are required for the structure of all membranes in the body.**  Omega 3’s help to regulate the production of molecules that can affect joint health.** Purified to Eliminate Mercury. No Artificial Color, Flavor or Sweetener, No Preservatives, No Sugar, No Starch, No Milk, No Lactose, No Gluten, No Wheat, No Yeast, No Shellfish. Sodium Free.
Supplement Facts
Serving Size 1 Softgel
Amount Per Serving     % Daily Value
Calories 15
Calories from Fat 10
Total Fat     1.5 g 2%**
Polyunsaturated Fat     1.5 g ***
Cholesterol     5 mg 2%

Ester Omega™ Fish Oil provides 950mg of Total Omega-3 Fatty Acids† comprising of: ***     1,360 mg
(1.36g) ***
EPA (Eicosapentaenoic Acid)     625 mg ***
DHA (Docosahexaenoic Acid)     244 mg ***
Other Fatty Acids ***

**Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet.
***Daily Value not established.

Directions: For adults, take one (1) softgel daily, preferably with a meal.

Other Ingredients: Gelatin, Vegetable Glycerin, Mixed Natural Tocopherols. Contains Fish (anchovy, makerel, sardine) ingredients.

WARNING: If you are pregnant, nursing, taking any medications, including blood thinners, planning any medical or surgical procedure or have any medical condition, consult your doctor before use. Discontinue use and consult your doctor if any adverse reactions occur. Keep out of reach of children. Store at room temperature. Do not use if seal under cap is broken or missing.