Probiotic 10-20 billion / 120 Capsules ( Puritan ‘s Pride )

Probiotic 10-20 billion / 120 Capsules ( Puritan ‘s Pride )

ราคา 850 บาท

โปรไบโอติก จุลินทรีย์สุขภาพ บำบัดอาการกรดไหลย้อน กลิ่นตัวแรง แน่นหน้าอก ความเครียด นอนไม่หลับไม่สบายตัวอึดอัด ส่งเสริมให้ร่างกายขับของเสียที่คั่งค้าง มีผลต่อสุขภาพผิวพรรณ ช่วยเรื่องสิวอุดตัน ปัญหาผิวแพ้ง่าย หรือโรค Serb Derm เสริมประสิทธิภาพระบบการย่อยและการดูดซึมของลำไส้ใน 1 เม็ดมีจุลินทรีย์ที่มีชีวิตกว่า 10 พันล้านตัว + Inulin ที่มีคุณสมบัติเป็นพรีไบโอติค เป็นอาหารของแบคทีเรียในลำไส้ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องระบบการย่อยและการดูดซึม ช่วยเสริมระบบการย่อยและการดูดซึมในลำไส้ รวมทั้งช่วยแก้ปัญหาการขับถ่ายลำบาก โดยผลิตภัณฑ์นี้จะมีความเข้มข้นของจุลินทรีย์ที่เป็นประโยชน์สูงและเข้มข้น สามารถช่วยเพิ่มจำนวนจุลินทรีย์ที่เป็นประโยชน์สำหรับร่างกายได้เป็นอย่างดี

probiotic puritan Puritan's Pride » Shop By Brands » Puritan's Pride Puritan's Pride Satisfaction Guaranteed or Your Money Back Probiotic 10 20 billion

Probiotic 10-20 billion / 120 Capsules ( Puritan ‘s Pride ) คืออาหารเสริมโปรไบโอติกชนิดเข้มข้นพิเศษที่ถือว่าดีที่สุดสูตรหนึ่งเลยทีเดียว เพราะมีจุลินทรีย์ที่เป็นประโยชน์ประกอบด้วยกันถึง 10 ชนิด (Which contains 20 Billion Live Cultures**- Lactobacillus plantarum, Bifidobacterium bifidum,Lactobacillus rhamnosus, Lactobacillus bulgaricus,Lactobacillus salivarius, Lactobacillus brevis,Lactobacillus acidophilus, Bifidobacterium lactis, Lactobacillus paracasei, Lactobacillus casei) มากถึง 20 Billion สามารถช่วยเสริมจุลินทรีย์ที่เป็นประโยชน์ในระบบทางเดินอาหาร สามารถช่วยลดอาการท้องอืดเฟ้อ อาการอาหารไม่ย่อยกรดไหลย้อน ช่วยย่อยอาหาร ขับถ่ายสะดวก ไม่ให้มีเศษอาหารตกค้างในลำไส้จนเกิดพิษ ลดอัตราเสี่ยงต่อการเกิดมะเร็งลำไส้ อีกทั้งในสูตรของ Puritan’s Pride Probiotic 10 – 20 billion ยังมีส่วนผสมของ อินนูลิน (Inulin) ถึง 200 มิลลิกรัม/Serving ซึ่งเป็นสารประเภท ฟรุกโตโอลิโกแซคคาไรด์ ลักษณะโมเลกุลของอินนูลินจะคล้ายๆกับเซลลูโลส แต่ต่างกันตรงที่โครงสร้างพันธะของน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยวที่อยู่ภายใน ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นพรีไบโอติก (prebiotic)หมายถึงเป็นอาหารของแบคทีเรียในกลุ่มโปรไบโอติก (probiotic) ซึ่งอยู่ในลำใส้ใหญ่ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายนั่นเอง ลักษณะเฉพาะของ อินนูลิน (Inulin) คือมีรสชาติที่หวาน คล้ายน้ำตาล จึงมักนำมาเป็นส่วนประกอบในอาหารประเภทอาหารหวาน ไอศกรีม และไม่ถูกย่อยในทางเดินอาหารจึงไม่ให้พลังงานและไม่เพิ่มระดับน้ำตาล นั่นคือข้อได้เปรียบเมื่อใช้แทนน้ำตาล อินนูลินจัดเป็นใยอาหารที่ละลายน้ำ ใยอาหารที่ละลายน้ำจะช่วยให้การย่อย และการดูดซึมแป้ง และน้ำตาลช้าลง ซึ่งเป็นผลดีต่อระดับน้ำตาลในเลือดในผู้ป่วยโรคเบาหวาน Dietary Supplement Product ที่ใส่อินนูลินเพิ่มเข้าไปก็เพื่อเพิ่ม รสชาติหวาน โดยที่ไม่เพิ่มแคลอรี่ อีกทั้งอินูลินยังเป็นเส้นใยอาหาร จึงไม่จัดเป็นสารอาหารเนื่องจากไม่ให้พลังงาน แต่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ และมีบทบาทต่อการเสริมหน้าที่การทำงานในร่างกาย (functional food) อินูลินเป็นเส้นใยอาหาร (dietary fiber) ที่ไม่ให้แคลอรี มีผลช่วยลดการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่ในเลือด และลดระดับคอเรสเตอรอล (cholesterol) เพิ่มปริมาณ HDLและลดระดับปริมาณ LDL จึงมีการนำมาใช้กับอาหารสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวาน และเป็นอาหารลดความอ้วนได้ และอินนูลินยังช่วยให้อิ่ม ช่วยในระบบขับถ่าย ช่วยดูดซับ และขับสารพิษ และป้องกันโรคมะเร็งลำไส้ ซึ่งก็เป็นคุณสมบัติของใยอาหารที่พบในผัก และผลไม้นั้นเอง

Puritan’s Pride Probiotic 10 – 20 billion Extra Concentrate

For people concerned with digestive health, Probiotic 10 is a great choice.** Probiotic 10 contains acidophilus and supports a favorable environment for the absorption of nutrients, encourages intestinal microflora balance, and promotes the healthy functioning of the intestinal system.**

Probiotic 10 contains 20 Billion Live Probiotic Cultures from 10 Probiotic Strains.#

#Probiotic 10 contains 20 billion active cultures per serving guaranteed at time of manufacture.

No Artificial Color, Flavor or Sweetener, No Preservatives, No Sugar, No Starch, No Soy, No Gluten, No Wheat, No Fish. Sodium Free.