Raspberry Ketones and White Kidney Bean (Puritan ‘s Pride )

Raspberry Ketones and White Kidney Bean 600mg Complex  / 60 Capsules ( Puritan ‘s Pride )

ราคา 650 บาท  

สองแรงบวกตัวเผาผลาญระเบิดและลดขนาดเซลล์ไขมัน ช่วยขจัดเซลล์ลูไลซ์ส่วนเกิน ที่ได้จาก Raspberry ketones รวมกับตัวบล็อกแป้งอย่างถั่วขาวหรือ White kidney bean เพื่อไม่ไให้เปลี่ยนรูปเป็นน้ำตาล หรือไม่ก่อให้เกิดการสะสมในรูปไขมันเหมาะกับพวกที่ชอบรับประทาน ข้าว แป้ง จัดหนักทุกมื้อ สามารถใช้ร่วมกับอาหารเสริมเพื่อควบคุมน้ำหนักกับตัวอื่นได้ให้ผลอย่างดีเยี่ยม

Raspberry Ketones and White Kidney Bean 600mg Complex   60 Capsules+ Label

 ขนาดรับประทาน ครั้งละ 1 เม็ด เช้า-เย็น พร้อมอาหาร

ประโยชน์ Raspberry Ketones (ราสเบอร์รี่ คีโตน)

– ช่วยเผาผลาญไขมัน โดยไม่ต้องควบคุมอาหารหรือออกกำลังหักโหม โดยเป็นสารสกัดจากผลไม้ตามธรรมชาติ 100% สกัดพิเศษ ไม่มีผลข้างเคียงไม่กลับมาอ้วนอีก ไร้ปัญหาโยโย่เอฟเฟคเมื่อหยุดใช้

– ช่วยลดขนาดของเซลลไขมัน และป้องกันไม่ให้ไขมันสะสมเพิ่ม บวกกับเร่งสลายไขมันส่วนเกิน เช่น หน้าท้อง สะโพก แขน ขา ให้กระชับขึ้น

–  มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Anti-oxidant) ชนิดหนึ่ง ช่วยรักษาเซลล์จากการถูกทำลายจากอนุมูลอิสระ

–  มีผลการวิจัยยืนยันจากแพทย์ชื่อดังในรายการสุขภาพของเมริกา Dr.OZ

– จากรายงานของทาง FDA  (องค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา ) ยอมรับงานวิจัยทางวิชาการที่ระบุว่า raspberry ketones มีคุณสมบัติในการลดน้ำหนักได้ โดยปลอดภัย

…………………………………………………………………………………………………………………………….

White kidney beans หรือ ถั่วขาว

เป็นพืชตระกูลถั่ว มีลักษณะคล้ายไต  จัดอยู่ในกลุ่มเดียวกับถั่วเหลือง ถั่วปากอ้า ถั่วแขก  ออกผลเกือบตลอดทั้งปี มีชื่อวิทยาศาสตร์ Bruguiera cylindrical ซึ่งในปัจจุบันนิยมนำมาทำเป็นส่วนประกอบใน อาหารเสริม เพื่อควบคุมน้ำหนัก

ถั่วขาว2

 

ถั่วขาวมีประโยชน์อย่างไร?

ในถั่วขาว(white kidney beans)มีสารที่ชื่อว่า “ฟาซิโอลามิน” (Phaseolamin) ซึงมีคุณสมบัติยับยั้งการทำงานของเอนไซม์อะไมเลส (Amylase) ที่ ทำหน้าที่ย่อยคาร์โบไฮเดรตหรือแป้ง ทำให้อาหารประเภทคาร์โบไฮเดรตหรือแป้งที่เราทานเข้าไปไม่เปลี่ยนเป็นน้ำตาล ทั้งหมด โดยสารฟาซิโอลามินในถั่วขาว จะมีคุณสมบัติในการยับยั้งกระบวนการย่อยแป้งเป็นน้ำตาลมากกว่า50%  แล้ว ขับถ่ายเป็นแป้งออกไปทั้งหมดในรูปเส้นใย ส่วนที่เหลือนั้นเอ็นไซม์จะย่อยน้ำตาลตามปกติเช่นเดิม คาร์โบไฮเดรตหรือแป้งที่เราทานเข้าไปจึงไม่ถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายทั้งหมด การสะสมของไขมันที่เกิดจากการเปลี่ยนรูปของน้ำตาลจึงน้อยลงด้วย เมื่อร่างกายได้รับพลังงานน้อยลง ร่างกายก็จะดึงเอาไขมันเก่าที่สะสมไว้ออกมาเผาผลาญ ทำให้ไขมันในร่างกายน้อยลงตามไปด้วยนั้นเอง จึงนิยมมาทำ อาหารเสริม เพื่อควบคุมน้ำหนัก

ถั่วขาว

ปกติเราทานอาหารจำพวกแป้งหรือ Carbohydrate เข้าไป ร่างกายจะผลิตเอมไซม์ อะไมเรส(amylase)มาเพื่อทำการย่อยแป้งให้เป็นน้ำตาล และเพื่อนำน้ำตาลไปใช้เป็นพลังงานให้กับเราต่อไป ซึ่งหากเราทานอาหารพวกแป้งหรือCarbohydrateมากเกิน ก็จะทำให้เรามีน้ำตาลมากไปด้วยนั้นเอง ส่งผลให้น้ำตาลที่เกินมาเป็นไขมันที่สะสมอยู่ในร่างกาย ซึ่งสารฟาซิโอลามิน(phaseolamin) ที่ได้จาก ถั่วขาว จะมีคุณสมบัติไปยับยั้งการย่อยแป้งให้เป็นน้ำตาลของเอมไซม์ อะไมเรส ทำให้แป้งหรือคาร์โบไฮเดรตไม่ถูกย่อยกลายเป็นน้ำตาล และไม่ถูกดูดซึมไปใช้จึงถูกขับถ่ายออกมาในรูปเส้นใย(Fiber)