Rosehip Pure Essential Oil with Vitamin E Organic Restoring : 1 fl oz (30 ml) Aura Cacia

Rosehip Pure Essential Oil with Vitamin E Organic Restoring : (30 ml)  Aura Cacia

ราคา 650 บาท

น้ำมันหอมระเหยสูตออร์แกนิค 100 % ปราศจากสี หรือการแต่งกลิ่น ไม่ผสมน้ำหอม ได้มารตฐานเครื่องหมายการค้าเป็นที่ยอมรับระดับโลก” USDA ” มีประสิทธิภาพสูงในการลดรอยแผลเป็น หลุมสิว ผิวไม่เรียบเนียน ผิวแตกลายงา หน้าท้องลาย รอยสิวดูจางลงได้จริง ลดรอยหมองคล้ำ เหมาะสมอย่างยิ่งกับผู้ที่มีผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ ฟื้นฟูเซลล์ผิวและซ่อมแซมเนื้อเยื่อ ( ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นแบบ ออริจินอลจากบริษัทเมืองนอกที่มีความเชื่อถือระดับโลก ไม่มีการนำมารีแพค หรือบรรจุใหม่ภายหลัง เราจึงกล้าการันตีเรื่องคุณภาพและประสิทธิภาพ ที่เหนือกว่าหลายๆยี่ห้อที่นำเข้ามาจำหน่ายแบบอิสระ หรือเอามาแบบแกลอนแล้วแบ่งบรรจุกันใหม่ในขวดเล็กๆภายหลัง ซึ่งแหล่งวัตถุดิบและสารตั้งต้นในเรื่องความน่าเชื่อถือจึงไม่มีให้เห็น )

rosehip oil 1

โรสฮิปมีถิ่นกำเนิดอยู่ในเทือกเขาของประเทศชิลี อาร์เจนตินา และทวีปแอฟริกา น้ำมันโรสฮิปสกัดเย็นจากไร่ออแกนิคส์ตัวนี้ เป็นน้ำมันที่อุดมไปด้วยสารประกอบสำคัญต่าง ๆ เช่น กรดไขมันจำเป็นโอเมก้า 3, โอเมก้า 6 และอื่น ๆ น้ำมันโรสฮิปมีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟู กระตุ้นสร้างเซลล์ใหม่และชะลอความเสื่อมของผิวให้อ่อนวัยอยู่เสมอ น้ำมันสกัดจากผลสีแดงที่เติบโตขึ้นมาหลังจากที่ส่วนดอกได้ร่วงลงไปแล้ว มีสีส้มกลิ่นหอมหวานบ่งบอกถึงคุณภาพที่ดีเยี่ยมและอุดมไปด้วยสารอาหารที่เป็นประโยชน์ มีคุณสมบัติเป็นมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นอยู่เสมอ น้ำมันสามารถซึมลงสูงผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้ผิวเนียนเรียบ เหมาะสำหรับนำไปผสมในครีมบำรุงผิวรักษาผิว ครีมทาหน้าเพื่อลดเลือนริ้วรอย รอยหมองคล้ำ หรือรอยแผลเป็นจากสิว ใช้ทาบริเวณแขนเพื่อช่วยให้ชุ่มชื่นและเนียนเรียบ หรือทาบริเวณสะโพกและต้นขาอย่างสม่ำเสมอเพื่อป้องกันรอยแตกลาย

rosehip oil 2

เมล็ดโรสฮิปได้จากฟาร์มออแกนิคส์ที่เพาะปลูกในโซนแอฟริกาใต้ ได้รับเอกสารรับรองจาก USDA มีการปลูกและสกัดด้วยวิธีการตามธรรมชาติโดยไม่ใช้สารเคมีใด ๆ ตลอดกระบวนการปลูกและสกัด ทำให้ได้น้ำมันที่มีคุณภาพดี มีสารสำคัญในปริมาณที่เหมาะสม และมีคุณประโยชน์ตามนี้

Vitamin A, C วิตามินเอและซี มีประโยชน์ในการฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ผิวจากการทำลายของแสงแดด และมลภาวะแวดล้อม ช่วยลดเลือนริ้วรอยทั้งจากมลภาวะและริ้วรอยจากวัย ช่วยให้ผิวหน้าเนียนนุ่มไม่หยาบกร้าน ป้องกันการอักเสบของสิว และการเกิดกระบนใบหน้า ทั้งยังเป็นสารสำคัญในการสร้างคอลลาเจนให้กับผิวอีกด้วย
Linolenic acid
Linoleic acid
Oleic acid
หรือกรดไขมันโอเมก้า 3, 6, 9 มีหน้าที่ช่วยป้องกันเซลล์ผิวจากสภาพแวดล้อม ช่วยบำรุงผิวและทำให้ผิวเปล่งปลั่ง อ่อนนุ่ม และมีน้ำมีนวลอยู่เสมอ ไม่แห้งกร้าน เป็นส่วนประกอบที่สำคัญของโครงสร้างเซลล์ผิวที่มีสุขภาพดี
Lycopene ไลโคปีน เป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ช่วยป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวจากอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของริ้วรอยและจุดด่างดำต่าง ๆ
Beta-carotene เบต้าแคโรทีน เป็นแหล่งของโปรวิตามินเอและสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยป้องกันเซลล์ผิวจากแสงแดดและริ้วรอยจากการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว
ข้อแนะนำในการนำไปใช้
  • น้ำมันเป็นเกรด Pure Essential Oil ซึ่งได้จากการสกัดเย็นขั้นแรกของเมล็ดโรสฮิป จึงอุดมไปด้วยสารอาหารอย่างเต็มเปี่ยม ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องใช้แบบ 100% และสามารถใช้ในอัตราส่วนเพียง 10% ร่วมกับน้ำมันชนิดอื่น ๆ ที่มีเนื้อเบากว่า โดยที่ยังได้ประโยชน์จากสารสำคัญต่าง ๆ ในปริมาณที่เพียงพอ
  • ใช้ร่วมกับน้ำมันหอมระเหยที่มีคุณสมบัติในการกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ อย่าง Immortelle French, Rosemary Verbenone เพื่อลบเลือนริ้วรอยจากแผลเป็น แผลตกสะเก็ดได้เป็นอย่างดี
  • ใช้ทาบริเวณหน้าท้อง, สะโพก, ต้นขา เพื่อป้องกันการเปิดรอยแตกลาย หรือริ้วรอยจากวัยได้เป็นอย่างดี
ข้อควรระวังก่อนนำไปใช้
  • เนื่องจากน้ำมันสกัดเย็นทุกชนิดมีความเข้มข้นสูง และมีสารอาหารมากกว่าน้ำมันเกรด Refined จึงไม่จำเป็นต้องใช้ในปริมาณ 100% หรือทดสอบการระคายเคืองในการใช้ครั้งแรกสำหรับน้ำมันทุกชนิด
  • ถึงแม้จะเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาิติ 100% แต่สตรีมีครรภ์ในช่วง 0-3 เดือนแรกและทารกอายุ 0-3 ปีแรก ควรปรึกษาแพทย์ก่อนการนำไปใช้
  • ไม่ควรใช้น้ำมันหอมระเหยชนิดเดิม ๆ ซ้ำติดต่อกันเกิน 6-9 สัปดาห์ เมื่อใช้ครบกำหนดควรเปลี่ยนหรือหยุดใช้ 1 สัปดาห์เพื่อให้ร่างกายปรับสภาพ

วิธีใช้  *** สำหรับผิวหน้า ใช้เพียง 1-2 หยด ทาทั่วผิวหน้า หรือบริเวณผิวหนังของร่างกายที่ต้องการบำรุงรักษา หลังทำความสะอาดผิว  มีคำแนะนำสำหรับผลิตภัณฑ์นี้เพิ่มเติมระบุไว้ว่า สามารถใช้ร่วมกับ Lavender Oil ในอัตราส่วน 1 : 6 (Lavender ) ส่วน โดยผสมเป็นจำนวนหยด สามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลและรักษาผิวได้ดียิ่งขึ้น  อ้างอิงศาสตร์การบำบัดรักษาโดยทีมเวชศาวตร์ผู้เชี่ยวชาญ แถมมีรายงานการทางวิชาการพิมพ์เป็นวารสารทางการแพทย์มากมายที่เชื่อถือได้ ***

Directions 

Apply as a serum to face after clansing. Also can be used as a general body oil,a nourishing hair and scalp massage or to soften and rejuvenate dry skin. 

rose

rose

Restoring

– USDA (U.S. Department of Agriculture) Organic

– With Viamin E

– Nutural Skin Care

Natural skin Care

Aura Cacia 100% natural rosehio oil is extracted from the seeds of rose fruits known as the hips.Rosehip oil contains pure Vitamin A which is best known for

replenishing and restoring  mature od sun-damaged skin.

———————————————————————————————————-

rosehip oil 3

Enjoy the benefits oF Aura cacia essential oils by adding 1-2 drops of essential oil to each pump of rosehip in the palm of your hand. 

for best resulting , synthetic and use within 6 months after opening 

Free off  

Animal testing, synthetic preservatives,colors of fragrances. 

rose hip oil 5