Rosemary Organic Oil by Aura Cacia 0.25 fl (7.4 ml )

Rosemary Organic Oil by Aura Cacia 0.25 fl (7.4 ml )

ราคา 550 บาท

Rosemary เจ้าของฉายา “Oil of Stimulation” เพิ่มพลังสมอง ใช้กระตุ้นระบบประสาทให้ตื่นตัว สดชื่นและมีสมาธิ ทั้งยังอำนวยผลในเรื่องของความทรงจำ รักษาอาการปวดกล้ามเนื้อ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ช่วยคลายความรู้สึกซึมเศร้าและ่อ่อนล้า นำไปใช้ในผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมช่วยขจัดรังแคและช่วยให้เส้นผมนุ่มเงางาม กระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม อีกทั้งยังช่วยลดเซลลูไลซ์ไขมัน ในส่วนของหน้าท้องและต้นขาได้เป็นอย่างดี

rose marry oil

แพคเกจออริจินอล ไม่มีรีแพค เชื่อถือได้ด้วยมารตฐาน USDA แหล่งกำเนิดจากประเทศ ตูนีเซีย

 

ข้อแนะนำในการนำไปใช้
 • กระจายกลิ่นในอากาศเพื่อเพิ่มความรู้สึกสดชื่น บำรุงระบบหายใจ
 • ผสม 1-2% ในแชมพูเพื่อป้องกันรังแค กระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม
 • ผสมในน้ำมัน Rosehip oil หรือ น้ำมันมะพร้าว หรือSweet Almond  นวดบริเวณกล้ามเนื้อเพื่อคลายปวดเมื่อย หรือใช้นวดตามร่างกายเพื่อรักษาอาการบวมน้ำ (fluid retention) ได้เป็นอย่างดี
 • หยด 2-3 หยดในอ่างอาบน้ำในตอนเช้า เพิ่มความรู้สึกสดชื่น หายง่วง
 • ใช้ร่วมกับโลชั่นที่ใช้ประจำ จะช่วยแก้ปัญหาผิวมันได้เป็นอย่างดี
 • ผสม 3-5% กับ Blackpepper, Cypress ในน้ำมัน Carrier Oil ( Rosehip oil หรือ น้ำมันมะพร้าว ) ใช้นวดบริเวณช่วงท้องหรือต้นขาเพื่อลดไขมันและเซลลูไลท์

ตำรับ เสริมสร้างพลังชีวิตและกำลังใจให้ตัวเอง

ง่าย ๆ แบบไม่มีพิธีรีตอง Rosemary สัก 2 หยดลงบนผ้าเช็ดหน้า ค่อย ๆ สูดเข้าปอดอย่างช้า ๆ จนรู้สึกผ่อนคลาย หรือจะเลือกหยด Rosemary ลงในน้ำร้อน แล้วสูดเอาไอร้อนที่ระเหยขึ้นมาแทนก็ได้ หรือถ้าหากคุณมีเตาจุดอโรมา ก็หยดลงในเตาแล้วจุดทิ้งไว้ในห้องนอน จากนั้นก็หลับตาลงแล้วดื่มด่ำไปกับบรรยากาศที่หอมอบอวลนี้ก็ได้

ตำรับ เตรียมสอบสำหรับพวกสมาธิสั้น 

เติมพลังสร้างสมาธิและเสริมความจำ Rosemary oil 3 หยด ผสมกับน้ำมันมะพร้าว 1/2 ช้อนชา นวดถูบริเวณท้ายทอยช่วงพักยกอ่านหนังสือ ถ้าขี้เกียจนวดถู ก็ใช้วิธีหยดใส่ในเครื่องพ่นอโรมาก็ได้ เปิดทิ้งไว้วันละ 1 ชั่วโมง รับประกันว่าจำดีไม่มีลืม

นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย Northumbria พบว่าสารชนิดที่มีอยู่ในดอกโรสแมรี่ (1,8-cineolecan) สามารถช่วยเพิ่มพลังสมองและทำให้เราอารมณ์ดีขึ้นได้ จากการศึกษายังพบอีกว่าผู้ทดลองที่ได้กลิ่นน้ำมันดอกโรสแมรี่สามารถทำการทดสอบเรื่องการรับรู้ด้านความเร็ว ความแม่นยำ และอารมณ์ ได้ดียิ่งขึ้น

ในวันที่เหงาหงอย เซื่องซึม เซ็ง เบื่อ หรือประเภทขาดเธอยังไม่เท่าขาดแรงบันดาลใจในชีวิต ภาวะการณ์รันทดท้อเยี่ยงนี้น่าจะประสบพบเจอกันมาแล้วแทบทุกคน มากน้อยต่างกันไป เรามีวิธีเก๋ ๆ แก้อารมณ์คาราคาซัง ด้วยสูตรสำเร็จแบบง่าย ๆ กับน้ำมันหอมระเหยที่ชื่อว่า

Rosemaryเจ้าของ ฉายา “Oil of Stimulation”

โรสแมรี่เป็นพืชที่ชาวยุโรปและอเมริการู้จักกันอย่างดีในรูปแบบของดอกไม้หอมที่มใช้ประดับให้ห้องนอน ห้องนั่งเล่นเพื่อความผ่อนคลาย หรือใช้ใบโรสแมรี่เพื่อปรุงรสเพิ่มกลิ่นในอาหาร เป็นต้น

rose marry oil 2

สำหรับในประเทศไทย โรสแมรี่รู้จักกันมากในรูปแบบของการใช้น้ำมันหอมระเหยจากโรสแมรี่ในการผลิตเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงผิว ซึ่งมีกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์และผ่อนคลาย รวมถึงประโยชน์จากน้ำมันหอมระเหยที่ดีต่อร่างกาย

อันเนื่องมาจากสรรพคุณที่ช่วยในเรื่องการกระตุ้นระบบประสาทให้ตื่นตัว ทั้งยังอำนวยผลในเรื่องของความทรงจำ จึงไม่แปลกที่ใครหลายคนมักจะเลือกน้ำมันหอมระเหย Rosemary เวลาอ่านหนังสือเตรียมสอบหรือเพื่อเติมพลังชีวิตในวันที่เหนื่อยล้า

Product Overview

Description
 • Pure Aromatherapy
 • USDA Organic
 • Single Origin
 • 100% Pure Essential Oil
 • Certified Organic by QAI

Plant Part

Leaves & Stems

Source

Tunisia

Tested and Verified for Purity

Gas Chromatography/Mass Spectrometry

Benefit

Activating

Aroma

Camphoraceous, Top Note

Other Ingredients

Rosmarinus officinalis (rosemary) oil

Warnings

Caution: If pregnant, suffering from any medical condition, or taking medication, consult a health care practitioner before use. Avoid eyes and mucous membranes.

Dilute Properly · May irritate skin

Not for internal use · Keep out of reach of children