สมรรถภาพทางเพศ ( Sexual Function )

สมรรถภาพทางเพศ ( Sexual Function )

รายละเอียดข้อมูลสามารถคลิกที่ภาพหรือชื่อของผลิตภัณฑ์ได้นะค่ะ สอบถามหรือสนใจผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Puritan ‘s Pride หรือผลิตภัณฑ์อื่น โทร 062-9301034 ( DANA )  LINE : danavitamin

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++v+++++++++++++++++++++

Muira Puama 1000 mg 1000 mg / 60 Tablets ( Puritan’s Pride )

ราคา  650 บาท

Muira Puama 1000 mg 1000 mg / 60 Tablets ( Puritan’s Pride )บางคนต้องให้ฉายาว่านี่คือ ตำนาน ไวกร้าแห่งลุ่มน้ำอเมซอน ต้องการหาตัวเพิ่มสมรรถภาพขอแนะนำ สารสกัด จากรากสมุนไพร Muira Puama ที่มีการใช้มากว่าร้อยปี ได้รับการรับรองว่ามีส่วนช่วยในเรื่องเพศ สัมพันธ์, ช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้ดี และเพิ่มความรู้สึกทางเพศและเพิ่มพลังชาย มีผลทำให้เส้นเลือดบริเวณอวัยวะเพศคลายตัวซึ่งทำให้มีเลือดไปเลี้ยงมากขึ้น ขณะแข็งตัว มีงานวิจัย ของ Dr. Jacques Waynberg จากสถาบัน Sexology กรุงปารีส ฝรั่งเศส ได้ศึกษาในผู้ชายจำนวน 262 คนที่มีปัญหาเรื่องความต้องการทางเพศลดลง และมีปัญหาเรื่องการแข็งตัวของอวัยวะเพศ ผลลัพท์แสดงว่า 62% ของคนที่มีปัญหาเรื่องความต้องการทางเพศลดลงมีอาการดีขึ้น และ 51% ของคนที่มีปัญหาเรื่องการแข็งตัวของอวัยวะเพศมีการแข็งตัวที่ดีขึ้น การศึกษาเพิ่มเติมทางคลินิกพบว่า Muira Pauma มีส่วนช่วยส่งเสริมการทำงานทั้งทางด้านจิตใจและทางด้านร่างกายที่มีผลโดยตรง ต่อทำงานทางเพศ นอกจากนี้ Muira Pauma ยังสามารถลดอาการปวดข้อกระดูกจากโรครูมาตอย หรือการเกิดอัมพาตจากโรคโปลิโอ ไม่มีผลข้างเคียงกับร่างกาย เรื่องใจสั่น ใจหวิว เหงือออกง่าย หายใจไม่ทัน ถือว่าเป็นสมุนไพรอาหารเสริมที่ใช้ฟื้นฟูกำลังได้อย่างแท้จริง

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++v+++++++++++++++++++++

Viper 120 Rapid Release Capsules ( Puritan ‘s Pride )

ราคา 890 บาท

Viper-120-Rapid-Release-Capsules-(-Puritan-s-Pride-)อาหารเสริมสูตรผสมสมุนไพรจากพืชที่ให้สารออกฤทธิ์เรื่องการเพิ่มสมรรถภาพทางเพศของท่านชายโดยเฉพาะ จนได้สมยานามว่า Viper ที่เปรียบเหมือนอสรพิษที่พร้อมฉกกัดได้ทุกเมื่อมีสิ่งเร้าหรือโดนกระตุ้น โดยส่วนผสมสำคัญได้จาก โสมเกาหลี หญ้าแพะหงี่ ( Hornny Goat Weed ) รวมถึงหญ้า มุยร่า ( Muira Puama ) ที่ได้รับสมญานามว่าไวกร้าแห่งลุ่มน้ำอเมซอน แนะนำว่าทานเป็นประจำได้โดยไม่มีผลข้างเคียงในเรื่องของเพิ่มความแข็งแกร่งของท่านชาย มีรีวิวระดับ 5 ดาวในสหรัฐและยุโรป กับผู้ชายที่อายุมากกว่า 35ปี อย่างท่วมถ้นว่าสามารถแก้ปัญหาความเสื่อมสมรรถภาพได้อย่างดีเยี่ยม

 

 

 

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++v+++++++++++++++++++++

Dopa Mucuna  90 Veggie Caps (Now Foods)

ราคา 990 บาท

Dopa-Mucuna--90-Veggie-Caps-(Now-Foods)4

ผลิตภัณฑ์อายุรเวช จากสมุนไพรหมาหมุ่ยอินเดีย ที่อุดมไปด้วยสาร แอลโดปา (L-Dopa, Levodopa) กระตุ้นให้เกิดการสร้างสารตั้งต้นของสารสื่อประสาทในสมอง ที่ชื่อว่า Dopa Mine ที่มีความสำคัญต่อระบบสืบพันธุ์ จึงมีสรรพคุณที่เป็นจุดเด่น เรื่องบำรุงกำลัง ทำให้ร่างกายกระปรี่กระเปร่า ทำให้หลับสบายขึ้น และยังมีสรรพคุณอันเลืองลืออย่างการเพิ่มสมรรถภาพทางเพศในชาย เฉกเช่น “ไวกร้า” ยังช่วยกระตุ้นการสร้างน้ำเชื่ออสุจิ ทำให้น้ำเชื่อมีคุณภาพ ลดภาวะมีบุตรยาก แก้ปัญหาอวัยวะเพศแข็งตัวช้าในเพศชาย ในเพศหญิงยังช่วยกระชับหน้าอกให้เต่งตึง ทำให้ผิวพรรณมีน้ำมีนวล และกระชับช่องคลอด ยังมีรายงานการวิจัยทางการแพทย์ที่ใช้ในการรักษาโรคพาร์กินสัน โรคปวดข้อ ปวดกระดูก และโรคเกี่ยวกับการเสื่อมสภาพเซลล์ของสมอง ซึ่งมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในสาขาแพทย์ทางเลือก

 

 

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++v+++++++++++++++++++++

Maca 1000 mg Exotic Herb for Men 60 Capsules  (Puritan’s Pride)

ราคา 790 บาท

Maca-1000-mg-Exotic-Herb-for-Men-60-Capsules-(Puritans-Pride)2สมุนไพรสูตรดั้งเดิมแห่งเทือกเขาแอตติส ที่มีการใช้มาร่วม 3 พันปี โด่งดังในพื้นที่ชนเผ่าในแถบประเทศเปรู ที่ใช้ในเรื่องของการบำรุงกำลัง เสริมสมรรถภาพต่างเพศ รักษาอาการเมื่อยล้า ภาวะเลือดจาง ทำให้สเปิร์มแข็งแรง อาการหมดประจำเดือน และพวกกระดูกหมดแรง อีกทั้งยังมีการสกัดเอาไปทำเครื่องดื่มและซุปตุ้นเพื่อบำรุงกำลังที่ชื่อว่า “MACA CHICHA ” จนถูกขนานนามว่า “ไวอะกร้าแห่งเทือกเขาแอตติส” ในทางการแพทย์มีการใช้กันแบบจริงจังในเรื่องการแก้ไขภาวะเสริมสมรรถภาพทางเพศในผู้ชาย และเพิ่มอัตราการรอดของสเปิร์ม ซึ่งใช้ในการแก้ไขภาวะมีบุตรยาก ที่เป็นปัญหาจากท่านชาย

 

 

 

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++v+++++++++++++++++++++

Libido Max for Men 75 Softgels ( Applied Nutrition )

ราคา 1390 บาท

libidomax 3อาหาร เสริมสูตรพิเศษรวมสมุนไพรธรรมชาตินานาชนิด+กรดอะมิโน ด้วยสูตรเฉพาะทางการแพทย์ที่ต้องบอกว่าขึ้นทะเบียนสูตรไว้  Doctor Formulated เสริมสมรรถภาพทางเพศของบุรุษโดยเฉพาะ ในรูปแบบเม็ดซอฟท์เจลดูดซึมเร็ว ลดการหลั่งเร็ว เพิ่มจำนวนสเปิร์ม บำรุงร่างกาย ทำให้รู้สึกสดชื่น มีพละกำลังมากกว่าที่เป็น เพิ่มความมั่นใจให้กับท่านชาย อีกทั้งยังบำรุงหัวใจและหลอดเลือดให้แข็งแรง สภาวะเสื่อมถอยของการแข็งตัวของอวัยวะเพศชายไม่ใช่สิ่งน่าอาย แก้ไขได้ไม่ใช่เรื่องยาก ไม่อันตรายหรือผสมสารต้องห้ามในรูปแบบยา เพราะนี่ถือเป็นอาหารเสริมที่ช่วยบำรุงกำลัง เป็นสินค้ายอดฮิตติดชาร์ตในอเมริกาอย่างมาก

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++v+++++++++++++++++++++

L-Arginine 500 mg / 100 Capsules ( Puritan’s Pride )

ราคา 590 บาท

L-Arginine 500 mg puritan 2ช่วยให้แผลหายเร็วขึ้น กระตุ้นความไวต่อความรู้สึกทางเพศ เพิ่มสมรรถภาพเพศชาย เพิ่มความแข็งตัวของอวัยวะเพศได้นานขึ้น เพิ่มจำนวนเชื้ออสุจิ ส่งเสริมความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคุณกับคู่รัก ส่งเสริมการมีบุตรที่เกิดจากปัญหาเพศชาย ช่วยเยียวยา รักษาเนื้อเยื่ออ่อน ทำให้กล้ามเนื้อฟื้นตัวเร็วขึ้น ส่งผลต่อการสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง เพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกาย

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++v+++++++++++++++++++++

Schizandra Berry Extract 300mg 300 mg / 120 Capsules ( Puritan ‘s Pride )

ราคา 690 บาท

Schizandra Berry Extract 300mg 300 mg / 120 Capsules ( Puritan ‘s Pride )เปิดตำนานพืชสมุนไพรต้นตำรับจากเมืองจีนที่อเมริกายอมลงทุนส่งเสริมการปลูกเพื่องานวิจัยเรื่องสุขภาพและรักษาโรค ช่วยเรื่องอาการอ่อนเพลียปวดเมื่อยตามร่างกาย พักผ่อนน้อย สูบบุหรี่และดื่มกันจัด เพราะตัวนี้ในตำราจีนของผลซิแซนดร้าเบอรี่เขาใช้ล้างพิษที่ปอด ตับและไต …คอสุขภาพ สิงห์อมควัน คอทองแดง หักโหมงานจนพักผ่อนน้อยจัดเลย แถมเป็นสารต้านอนุมูลอิสระตัวเยี่ยม ที่ใช้เรื่องผิวพรรณและป้องกันมะเร็งได้ดี ชิ แซนดร้าเบอร์รี่ เป็นสมุนไพรช่วยปรับสมดุลของร่างกาย ปรับสมดุลน้ำตาลในเลือดและความดันโลหิต ช่วยให้ร่างกายต้านทานต่อโรคต่างๆและความเครียดได้ดี บำรุงตับและป้องกันสารพิษที่จะเข้าทำลายเซลล์ตับ โรคตับอักเสบ(hepatitis) ส่งเสริมการทำงานของต่อมหมวกไต(adrenal glands) แก้อาการอ่อนเพลียเรื้อรัง(Chronic Fatigue Syndrome symptoms) เป็นยาชูกำลัง ลดอาการเหนื่อยล้าจากการทำงานหนัก พักผ่อนน้อย อาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียด ช่วยให้นอนหลับสนิทตลอดคืน จึงช่วยเพิ่มความสามารถในการทำงานทางกายภาพของร่างกาย และลดความตึงเครียด จากสภาวะต่างๆ เช่น หนาวเกิน, เย็นเกิน มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ(antioxidant) ช่วยชะลอความเสื่อมในระดับเซล์(retarding the aging process) ต้านการอักเสบ(anti-inflammatory) โดนรังสี หรือกระทั่งถูกพิษจากโลหะะหนัก โรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ(erectile dysfunction: ED) ในผู้ชาย อาการก่อนมีประจำเดือนของผู้หญิง(premenstrual syndrome: PMS) บำรุงสายตา บำรุงสมองและความจำ ช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวจากโรคต่างๆ หรือแผลผ่าตัดได้เร็วขึ้น ช่วยเพิ่มศักยภาพทางด้านร่างกายให้กับนักกีฬา ดังนั้น สมุนไพรชนิดนี้จึงเป็นที่ต้องการของตลาดสูง และมีปลูกเป็นฟาร์มชีวภาพขนาดใหญ่ เพื่อใช้ในอุตสาหกรรมยา และเครื่องสำอางระดับโลก

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++v+++++++++++++++++++++

Ginseng Complex 1000 mg / 100 Rapid Release Capsules ( Puritan’s Pride )

ราคา 890 บาท

Ginseng Complex Puritan pride 2สูตรอาหารเสริมสมุนไพรโสมบำรุงร่างกาย สูตรพิเศษรวมโสม 4  สายพันธุ์ + นมผึ้ง ในเม็ดเดียว
เป็น ผลดีต่อผู้ที่มีปัญหาในเรื่องหมดแรงง่าย เหนื่อยง่าย ง่วงง่าย อิ่มง่าย เหงื่อออกง่าย รวมถึงคนที่มีความดันโลหิตสูง โลหิตจาง หน้าซีด ปัสสาวะบ่อย ท้องผูก หรือแม้กระทั่ง การหลั่งเร็วของผู้ชาย อีกทั้งช่วยเสริมสร้างความสมบูรณ์ของผู้หญิง ลดจุดด่างดำบนผิวหนัง รวมไปถึงผู้ที่มีปัญหาน้ำตาลในเลือดสูง คอเลสเตอรอลสูง โรคเกาต์ และหัวใจล้มเหลว ผู้ที่เป็นโรคมะเร็ง ชะลอการขยายตัวของเซลล์มะเร็ง เร่งฟื้นฟูภูมิต้านทางของร่างกาย และควบคุมการนอนหลับ

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++v+++++++++++++++++++++

Ultra Vita Man Time Release 90 Caplets ( Puritan ‘s Pride )

ราคา 750 บาท

ultra vita man puritanสุขภาพ ดีและหล่อในเม็ดเดียว อาหารเสริมประสิทธิภาพสูงที่ออกแบบเฉพาะ ผู้ชาย โดยรวมวิตามิน แร่ธาตุและสมุนไพร ที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ เสริมภูมิคุ้มกัน บำรุงหัวใจและหลอดเลือด บำรุงเส้นผม เล็บ กระดูก คะแนนรีวิวในอเมริการะดับ 5 ดาวแบบไม่มีหน้าม้า ที่สำคัญยังช่วยฟื้นฟูสภาวะป่วยให้มีกำลังวังชา ช่วยเรื่องกำลังสมรรถภาพทางเพศของท่านสุภาพบุรุษ

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++v+++++++++++++++++++++

L-Carnitine Complex w/Glycocarn GPLC /60 Caplets ( Puritan’s Pride )

ราคา 950 บาท

L-Carnitine Complex w/Glycocarn GPLC /60 Caplets ( Puritan’s Pride )

ตัวทีอบสุดและดีที่สุดของ L-Carnitine ช่วย สลายไขมันใต้ผิวหนังช่วยทำให้ผิวหนังเต่งตึงช่วย ให้ระดับไตรกลีเซอร์ไรด์ (Triglycerides) อยู่ในระดับต่ำและช่วยเพิ่มระดับคอเรสเตอรอลที่มีประโยชน์ (HDL-คอเรสเตอรอล) ในเลือด ทำให้แก่ช้าลง ใช้สำหรับโรคซึมเศร้าโรคตับแข็ง, จำนวนอสุจิต่ำและอสุจิเคลื่อนที่ต่ำ ช่วยเพิ่มการไหลเวียนเลือด ช่วยเผาผลาญไขมันให้ร่างกายใช้พลังงานได้มากขึ้น ช่วยทำให้กล้ามเนื้อฟิตมากขึ้น ช่วยให้ร่างกายซ่อมแซมส่วนที่เสียหายได้อย่างรวดเร็ว เหมาะกับคนออกกำลังกายมาก  ใช้พลังงานมาก เช่น นักกล้าม  นักกีฬา หรือเหมาะกับการช่วยเพิ่มสมรรถนะในกิจกรรมทางเพศได้เป็นอย่างดี

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++v+++++++++++++++++++++

NitroPump 1000 mg / 120 Capsules ( Puritan ‘s pride fitness )

ราคา 790 บาท

NitroPump 1000 mg 120 Capsules puritanอาหารเสริมที่มีประโยชน์มากสำหรับการเข้าฟิตเนส เพิ่มกล้ามเนื้อ เพราะกายหรือการออกกำลังกาย  เป็น antioxidant ที่ทรงพลัง สามารถยับยั้งพวกอนุมูลอิสระ ที่เป็นตัวทำให้เกิด “มะเร็ง” “เบาหวาน” “โรคหัวใจ” และ “ โรคสมองขาดเลือด”เรายินดีนำเสนอ  NitroPump ซึ่งประกอบไปด้วย L-Arginine Free form 3,000 mg/serving  กรดอะมิโน  L-Arginine  ซึ่งมีบทบาทสำคัญในด้านโภชนาการของมนุษย์. ** แอล-อาร์จินีน สามารถทำหน้าที่เป็นสารตั้งต้นการเกิดไนตริกออกไซด์. ** แอล-อาร์จินีน เป็นสารประกอบชนิดเดียวที่ไนตริกออกไซด์ซินเทส สามารถใช้ในการประกอบกันเป็นไนตริกออกไซด์ได้    ไนตริกออกไซด์เป็นสารที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการทำงานของระบบไหลเวียนโลหิต   การสร้างไนตริกออกไซด์นั้นสามารถช่วยให้การไหลเวียนเลือดดีขึ้นหรือสนับสนุน การจัดส่งสารอาหารไปยังเซลล์ที่กำลังทำงานหรือใช้ในเมตาบอลิซึม  ในระหว่างการออกกำลังกายนั้น  การผลิตไนตริกออกไซด์สามารถช่วยให้การไหลเวียนเลือดดีขึ้นอย่างชัดเจน  ** NitroPump มีประโยชน์แม้กระทั่งชดเชยหลังการออกกำลังกาย เพราะเป็นช่วงเวลาที่สำคัญที่ร่างกายจะต้องการกรดอะมิโนอย่างรวดเร็วสำหรับ การฟื้นฟูหลังออกกำลังกาย**

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++v+++++++++++++++++++++

Saw Palmetto Standardized Extract 320 mg / 60 Softgels ( Puritan’s Pride )

ราคา 690-  

saw palmetto puritan pride

ลดและป้องกันการเกิดปัญหาต่อมลูกหมากโตในเพศชาย กระตุ้นการสร้างเซลล์รากผม หยุดการร่วงโรยของเส้นผม อาหารเสริมระดับทท๊อบ 5 ของเพศชายที่ไม่ควรมองข้าม มีรีวิวมากมายจากต่างประเทศมากมายที่ถูกตีพิมพ์ว่าใช้รักษาปัญหาศรีษะล้าน โดยร่วมกับอาหารเสริม Biotin อีกทั้งยังมีส่วนในการเพิ่มกำลังทางเพศในเพศชายได้ดีอีกด้วย โดยการเพิ่มการไหลเวียนเลือดที่อวัยวะส่วนปลายให้มีการนำออกซิเจนและอาหารไปหล่อเวี้ยงเซลล์ได้มากขึ้น

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++v++++++++++++++++++++

DHEA 25 mg / 250 Tablets ( Puritan ‘s Pride )

ราคา 990 บาท

DHEA-25-mg-250-Tablets-(-Puritan-s-Pride-)เป็นสารที่สร้างจากต่อมหมวกไต มีฤทธิ์แรงกว่าฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน 20 เท่า ซึ่งเมื่อคนอายุมากขึ้นสารนี้จะลดลงทำให้ระบบเมตาบอลิซึมลดลง พุงยื่น ไขมันสะสม  ตัวนี้จึงมีฤทธิ์เพิ่มเมตาบอลอซึมเผาผลาญดีขึ้น พุงลดลง ไขมันสะสมลดลง การตอบสนองทางเพศดีขึ้น และช่วยชะลอความแก่ได้ดี เสริมสร้างกระดูก ช่วยควบคุมน้ำหนัก เสริมสร้างการทำงานของสมอง เสริมภูมิคุ้มกัน ลดภูมิแพ้ ทำให้แผลหายเร็ว แก้ปัญหาสมดุลฮอร์โมนเรื่องวัยทอง

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

DHEA 25 mg. Healthy Aging /100 taps ( Puritan’s pride )

ราคา 450 –

DHEA 25 mg. healthy acing /100 taps ( Puritan's pride )ต้าน ชลอความแก่ ลดระดับความดันในเลือด ลดระดับไขมันสะสม เสริมสร้างกระดูก ช่วยควบคุมน้ำหนัก เสริมสร้างการทำงานของสมอง เสริมภูมิคุ้มกัน ลดภูมิแพ้ ทำให้แผลหายเร็ว แก้ปัญหาสมดุลฮอร์โมนเรื่องวัยทอง

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

DHEA 50 mg / 50 Tablets ( Puritan’s Pride )

ราคา 450 บาท 

dhea 50 mgต้าน ชลอความแก่ ลดระดับความดันในเลือด ลดระดับไขมันสะสม เสริมสร้างกระดูก ช่วยควบคุมน้ำหนัก เสริมสร้างการทำงานของสมอง เสริมภูมิคุ้มกัน ลดภูมิแพ้ ทำให้แผลหายเร็ว แก้ปัญหาสมดุลฮอร์โมนเรื่องวัยทอง 

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Pumpkin Seed Oil 1000 mg / 100 Softgels ( Puritan ‘s Pride )

ราคา 690 บาท

Pumpkin Seed Oil 1000 mg / 100 Softgels ( Puritan 's Pride )ผล งานชั้นเลิศด้านการรักษาดูแล เรื่องวัยทองของคุณผู้หญิง และท่านชาย ที่อารมณ์แปรปรวน ร้อนวูบวาบ ปวดศีรษะ และปวดตามข้อในผู้หญิงได้ดี สำหรับคุณผู้ชายเมล้ดฟักทองช่วยลดความเสี่ยงต่อโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก เนื่องจาก เมล็ดฟักทองจะให้ธาตุสังกะสี (Zn) ในปริมาณสูง และกรดไขมันจำเป็นชนิด โอเมกา-6 (Essential Fatty Acid Omega-6) ซึงจะช่วยลดพยาธิสภาพที่เกิดกับต่อมลูกหมากได้ โดยเฉพาะการให้ร่วมกับ สมุนไพรอย่าง Saw palmetto หรือร่วมกับการรับประทานสารแอนตี้ออกซิแดนซ์อย่างไลโคปีนก็ให้ผลดีเช่นกัน อีกคุณสมบัติทางการแพทย์คือเรื่อง ออกฤทธิ์ต้านการอักเสบ พบว่าประสิทธิภาพพอๆ กับยาต้านการอักเสบ อินโดเมธาซิน (Indomethacin) ที่ใช้บรรเทาอาการเจ็บปวดบวมจากภาวะอักเสบของข้อ เช่น ไขข้อกระดูกอักเสบ (osteoarthritis), โรคข้ออักเสบ (Arthritis) โดยปราศจากผลข้างเคียงใดๆ ในสหรัฐถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ระดับ 5 ดาวสำหรับสุขภาพผู้สูงวัยอย่างแท้จริง นอกจากนี้ น้ำมันเมล็ดฟักทอง นิยมใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ต่างๆ รวมถึงผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ค่อนข้างสูง เนื่องจาก เป็นน้ำมันที่มีประโยชน์อย่างมากในการบำรุงเซลล์ผิว เป็นน้ำมันที่ให้ความชุ่มชื่นกับผิวได้ดีมาก มีส่วนประกอบของวิตามินต่างๆสูง ทั้งวิตามินA,C,D,E และมีเบต้าเเคโรทีน ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวและช่วยเสริมเซลล์ผิวให้แข็งแรง มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวยืดหยุ่นได้ดีเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีผิวแห้งหรือผิวที่ต้องได้รับการบำรุงอย่างมาก สามารถใช้ได้ผู้ที่เป็นโรคผิวหนัง eczema และโรคสะเก็ดเงิน (psoriasis)

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++v+++++++++++++++++++++

Dong Quai & Royal Jelly 200 mg/300 mg / 100 Capsules (Puritan’s Pride)

ราคา 750 บาท

Dong Quai & Royal Jelly 200 mg/300 mg / 100 Capsules (Puritan’s Pride)ตัง กุยผสานนมผึ้ง (Dong Quai & Royal Jelly) สรรพคุณทะลวงลมปราณ กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ผลิตภัณฑ์ยาเทวดาที่บรรดาสตรีต้องมีติดบ้าน ช่วยให้เลือดลมเดินดีไม่มีพร่อง ผิวพรรณผ่องผุด มีน้ำมีนวล ให้กำลังทางเพศกับบุรูษ

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++v+++++++++++++++++++++

Royal Jelly 500 mg / 120 Softgels ( Puritan ‘s Pride )

ราคา 790 –

royal jelly (13 )” Super food of the Queen Bee ” บำรุงสุขภาพต่อต้านอนุมูลอิสระ  ดูแลผิวพรรณให้ดูอ่อนเยาว์ ชลอเซลล์ที่หมดอายุ ช่วยคลายความเหน็ดเหนื่อย  อ่อนเพลียจนเป็นต้นเหตุของการเกิดโรคร้ายแรงอย่างเบาหวาน  ไต  ตับ  ความดันโลหิตสูง-ต่ำ  มะเร็ง  ความจำเสื่อม และสรรพคุณอีกมากมายที่มีงานวิจัยวิชาการระดับโลกรับรอง ที่สำคัญยังมีส่วนในเรื่องการดูแลโภชนาการช่วยเสริมสร้างสุขภาพให้แก่ผู้สูง อายุ  ผู้ป่วยระยะพักฟื้น  ลดกรดในกระเพาะช่วยให้การย่อยอาหารดีขึ้น  ท้องไม้ผูก ผู้ป่วยด้วยพิษสุรา  ดื่มเป็นประจำจะป้องกันตับแข็ง  เพราะน้ำผึ้งช่วยให้ตับทำลายพิษแอลกอฮอล์ได้เร็ว  และสมบูรณ์ยิ่งขึ้น

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++v++++++++++++++++++

Royal Jelly 1500 mg / 60 Capsules ( Now Food )

ราคา 790 บาท

royal jelly now food

นมผึ้งเกรดพรีเมี่ยมชนิดเข้มข้นสูง การันตี (min. 6% 10-HDA) เข้มข้น 1,500mg.  ความเข้มข้นสูงสุด เทียบเท่านมผึ้งสด 1,500 มก.  ผลิตจาก นมผึ้ง 6% 10HDA  เป็น นมผึ้ง สกัดเย็นไม่ผ่านความร้อน คงคุณภาพสูงสุด    ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ทานแล้วไม่อ้วน  เป็น นมผึ้ง royaljelly บริสุทธิ์ 100% ไม่แต่งสี แต่งกลิ่น  ปลอดภัย 100%   บรรจุในรูปแบบเม็ดแคปซูล เม็ดเล็กรับประทานง่าย   เก็บรักษาง่าย คงคุณภาพสูง   ผ่านการตรวจ Test ทาง LAB  USA. เพื่อเทียบหาปริมาณ 10HDA ซึ่งผลที่ได้คือ 6% ซึ่ง แสดงให้เห็นว่าเป็นนนมผึ้งคุณภาพสูง  รับประทานเห็นผล ชัดเจน ประโยชน์ นานัปการ ผู้ที่สุขภาพไม่แข็งแรง ผู้กำลังเข้าสู่วัยทอง หญิงที่มักปวดประจำเดือน มีสัญญาณริ้วรอยก่อนวัย ระบบการเผาผลาญไม่ดี ความจำเสื่อม มีอาการก่อนเพลียหรือเหนื่อยล้า ผู้ที่ระบบต้านทานโรคของร่างกายอ่อนแอ ผิวแห้ง อ่อนแรงอันเนื่องมาจากการเจ็บป่วย

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++v++++++++++++++++++++

Vitamin B-150™ Complex 100 Caplets ( Puritan’s Pride )

ราคา 950 

Puritan’s Pride Vitamin B-150™ Complex 2

วิตามินบีรวมสูตรเข้มข้น 150 mg บำรุงระบบประสาทและสมอง เพิ่มการสร้างสเปิม การหมุนเวียนโลหิต ผม และเล็บผลิตภัณฑ์วิตามินบีรวม ช่วยบำรุงร่างกาย บำรุงประสาท เพิ่มเมตาบอลิซึม ระบบการไหลเวียนของเลือด บำรุงผิวหนัง บำรุงผมและเล็บ ประกอบด้วย Biotin ,Pantothenic Acid, PABA, Inositol,Choline Bitartrate และ Alfalfa, Watercress, Parsley, Soy Lecithin and Rice Bran มีประโยชน์ต่อร่างกาย อย่าเพียงเข้าใจว่าช่วยเแต่เพียงเหน็บชาและบำรุงปลายประสาท เพราะตัวนี้เป็นเสปคเต็มโดสที่ช่วยเรื่องกลไกการขับเคลื่นทุกอย่างของร่างกาย แม้กระทั่งการรักษาผมหงอกในผู้สูงวัยยังมีการนำไปใช้และให้ผลดีขึ้นโดยทานร่วมกับ Co-q 10 อันนี้เป็นงานวิจัยที่ถูกตีพิมพ์ออกมาในวารสารทางการแพทย์ของมหาลัยฟอลิด้า อย่างชัดเจน 

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++v+++++++++++++++++++

Enzymatic Therapy, Hot Plants, For Him, 60 Veggie Caps

ราคา 990 บาท

อกหัก ดีกว่ารักล่มปากอ่าว Enzymatic Therapy, Hot Plants, For Him สมุนไพรไวอากร้าชั้นเซียน ที่จะเปลี่ยนคุณให้กลายเป็นลูกผู้ชายตัวจริง  EMT-07366-1-300x300-horz

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++v++++++++++++++++++

Vital Male Sexual Energy with Testosterone: Liddell 1.0 fl oz (30 ml)

ราคา 990 บาท 

สเปรย์เพิ่มพลังท่านชาย ใช้พ่นใต้ลิ้น 3 เวลา หยุดฝันร้าย ลูกผู้ชายตัวจริง จะวัยทอง หรือวัยไหน ๆ ก็สามารถเรียกความมั่นใจกลับคืนมาได้ ตัดวงจรอุบาทว์ของอาการ “เสพสมบ่มิสม” เพิ่มพลังทางเพศ กระตุ้นความต้องการ “ท่านชาย” ชนิดสู้ไม่ถอย อย่าปล่อยให้ไฟรักจืดจาง กลายเป็นแค่ควันบาง ๆ ผลิตภัณฑ์เราพร้อมช่วยให้คุณพบทางออกแบบพอเหมาะพอดี กำจัดจุดอ่อน เพิ่มจุดแข็ง แล้วคุณจะรู้ว่า Feel like a BULL !!! มันเป็นอย่างไร

Liddell, Vital Male Sexual Energy with Testosterone, 1.0 fl oz (30 ml)

 ++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++v++++++++++++++++++

Olive Vaginal Spray, : Seagate 1 fl oz (30 ml)

ราคา 990 บาท

ผลิตภัณฑ์ปลอด ประสบสุข แค่เพียง 2-3 วัน ช่วยคุณคลายกังวล หมดห่วงปัญหาในร่มผ้าสำหรับคุณผู้หญิง ใครใช้ใครชอบ ปลอดสารเคมีตกค้าง สกัดจากธรรมชาติ ดูแลเฉพาะจุดที่เกี่ยวเนื่องกับอาการคันยุบยิบ อักเสบบวมแดง กลิ่นไม่พึงประสงค์ จิ๋มไม่หอม รวมไปถึงโรคยอดฮิตอย่างเชื้อราที่มักเกิดจากความอับชื้น Summer นี้ ขอบอกต้องมีพกติดตัว เล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก ใช้ง่าย เป็นแบบหัวฉีดสเปรย์ ฉีดพ่นเฉพาะภายนอกบริเวณรอยโรค พ่นเช้า เย็นทุเลา ไม่เกิน 10 วัน คุณก็สามารถกลับมาลัลล้าได้เหมือนเดิม แล้วคุณจะลืมยาหรือครีมแบบเดิม ๆ ไปเลย ตรงประเด็น เข้าเป้า เห็นผลทันใจ ปลอดภัยจากสารเคมี 100%

Seagate, Olive Vaginal Spray, 1 fl oz (30 ml)++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++v++++++++++++++++++

Ylang Ylang III Organic Oil by Aura Cacia :0.25 fl oz (7.4 ml)

ราคา 590 บาท

เปิดตำนานส่วนผสมสุดสำคัญอย่างน้ำ หอม Chanel No.5 อันลือชื่อ กับอีกหลายแบนด์ดังระดับโลกที่มีความเชื่อแห่งความเย้ายวน รัญจวญจิต กระตุ้นความรู้สึกอันตื่นตัวต่อเพศตรงข้าม เสริมสร้างบรรยากาศที่เข้าล็อกกันแบบ โป๊ะเช๊ะ มีรายงานวิจัยแห่งออกฟอร์ดการใช้ํ Ylang Ylang III ในร้านขายสื้อผ้าห้างดังมากกว่า 40 แห่ง พบว่ากลิ่นของกระดังงา แห่งมาดากัสการ์ เพิ่มแรงดึงดูดยอดขายเสื้อผ้ามากกว่า 2 เท่า อีก ทั้งยังช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนร่างกาย ด้านอารมณ์ หมอจิตเวชหลายท่านแนะนำให้ผู้ป่วยโรคซึมเศร้า (Depression) โรคอารมณ์ 2 ขั้ว (Bi-polar) หรือแม้แต่ผู้ป่วยโรคนอนไม่หลับ (Insomnia) เพื่อช่วยผ่อนคลาย ลดความฟุ้งซ่านกังวล ปรับเปลี่ยนอารมณ์ของคุณกลับคืนสู่โหมดปกติ

ylang ylang essential oil