Sleep Zone 60 Capsules (Puritan’s Pride)

Sleep Zone 60 Capsules (Puritan’s Pride)

ราคา 590 บาท

อาหารเสริมสารพัดประโยช์น ช่วยแก้ปัญหาการนอนไม่หลับ ช่วยผู้ติดสุราเรื้อรังแล้วนอนไม่หลับให้หลับสนิท Sleep Zone (สลีปโซน) ไม่ใช่ยานอนหลับ แต่เป็นอาหารเสริม ซึ่งมีส่วนผสมเทียบเท่า กับสารเมลาโทนิน 10MG ที่มีอยู่ในร่างกายของคนทุกคน และจะถูกหลั่งออกมาตอนกลางคืนเพื่อช่วยให้นอนหลับ และ Sleep Zone (สลีปโซน) ยังมีส่วนผสม L-Theanine 100MG , Valerian Root 50 MG , Passion Flower 50 MG และ Sleep Zone ยังประโยช์นอีกมากมาย เช่น ชะลอความแก่, ช่วยแก้อาการJet Lag, แก้เครียด, แก้ไขอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ และมีสรรพคุณอีกหลายอย่าง

Sleep-Zone-60-Capsules-(Puritans-Pride)

Melatonin

เป็นฮอร์โมนที่ร่างกายสร้างได้จากต่อม pineal gland ในสมอง หน้าที่หลักของฮอร์โมนตัวนี้คือ การทำหน้าที่คล้ายๆเป็นนาฬิกาของร่างกาย คล้ายๆจะเป็นตัวบอกว่าขณะนี้ เป็นเวลากลางคืน ควรเข้านอนได้แล้ว นอกจากนี้ยังช่วยควบคุมระบบการทำงานอื่นๆของร่างกายด้วย

melatonin จะช่วยเตือนให้ร่างกายพักผ่อน จึงสามารถนำมาใช้เพื่อช่วยรักษาอาการนอนไม่หลับได้ รวมถึงอาการนอนไม่เต็มอิ่ม กระสับกระส่ายเวลานอนหรือนอนแล้วตื่นบ่อยๆ (โดยเฉพาะในคนแก่) ก็จะช่วยได้ในระดับหนึ่ง หรือกลุ่มคนที่ต้องเข้างานเป็นกะ แบบไม่สม่ำเสมอ

L-Theanine

สารธรรมชาติทีถูกค้นพบในชาเขียวของญี่ปุ่น แล้วนำมาสกัดสารออกฤทธิ์ที่ชื่อ ว่า  L-Theanine  เป็นกรดอมิโนแบบ ที่พบในสมอง และมีความเกี่ยวข้องกับสารสื่อประสาทที่ชื่อว่า GABA และช่วยเพิ่มสารซีโรโทนิน ที่ถือว่าเป็นสารแห่งความสุข จากการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ทางการแพทย์ของญี่ปุ่น บ่งชี้ถึงความสำคัญสำหรับการใช้ในเรื่องคลายความกังวล ลดภาวะเครียดทางสมอง ซึ่งเป็นสาเหตุแห่งอาการป่วยต่างๆ และช่วยฟื้นฟูสภาวะทางอารมณ์ให้ผ่อนคลาย ใช้ได้กับทุกวัย เพิ่มสมาธิดีขึ้น คิดอ่านได้ดีขึ้น รวมถึงเพิ่มคุณภาพการหลับ ช่วยให้นอนหลับได้สนิทขึ้น

Valerian Root

สมุนไพรสกัดธรรมชาติ 100 % ที่ไม่ใช่ยาอย่างที่กล่าว กลไกการทำงาน : มีสารออกฤทธิ์ที่ชื่อกรดวาเลริก ช่วยลดเวลาที่ใช้เข้าสู่ระยะแรกของการนอน ทำให้คุณภาพการนอนดีขึ้น โดยเพิ่มระยะเวลาการหลับลึก ลดความถี่ในการตื่นนอนกลางดึก ไม่ทำให้ติดยาเหมือนยานอนหลับหลังจากหยุดทานแล้ว รากวาเลเรียน ถือว่าเป็นแวเลียม/ไดอะซีแพมจากธรรมชาติ ออกฤทธิ์ต่อระบบประสาท ช่วยให้ผ่อนคลาย นอนหลับเต็มอิ่ม คลายกล้ามเนื้อ ลดอาการชักเกร็ง บรรเทาอาการปวดท้องประจำเดือน หรือใช้กับบรรเทาอาการปวดได้ดีนอกจากนั้นสรรพคุณทางการแพทย์ที่นำมาใช้ จะพบว่า Valerian Root  ขัดขวางสารสื่อประสาท GABA จึงช่วยให้ผ่อนคลาย รักษาโรคเครียด วิตกกังวล

Passion Flower

Passion Flower คือ ดอกเสารส หรือ เรียกว่าดอกกระทกรก ใช้เป็นผักสด มีรสขมเล็กน้อย หรือลวกจิ้มกับน้ำพริกและใช้แกงเลียง ผล ใช้กินเมล็ดและเยื่อหุ้มเมล็ด ทางด้านสมุนไพร เนื้อไม้ ใช้เป็นยาควบคุมธาตุ ถอนพิษเบื่อเมาทุกชนิดและใช้รักษาบาดแผล ราก ใช้ต้มน้ำดื่มแก้ไข แก้กามโรค ใบ ใช้ตำให้ละเอียดแล้วคั้นเอาน้ำดื่มเป็นยาเบื่อและขับพยาธิ ดอก ขับเสมหะ แก้ไอ ผล แก้ปวด บำรุงปอด ใบสด ใช้พอกแก้สิว ต้น ใช้ขับปัสสาวะ ขับเสมหะ แก้ไอ และอาการบวม

Sleep-Zone-60-Capsules-(Puritans-Pride)1

Pill SizeRapid ReleaseGluten Free

A sleep aid for anyone experiencing occasional sleeplessness** Sleep Zone® features Melatonin to nutritionally support sound sleep** Melatonin promotes restful sleep, so you can awaken feeling refreshed and revitalized** Sleep Zone® includes L-Theanine, a non-essential amino acid that can be absorbed across the brain Also contains the herbs Valerian and Passion Flower.

No Artificial Color, Flavor or Sweetener, No Preservatives, No Sugar, No Milk, No Lactose, No Soy, No Gluten, No Wheat, No Yeast, No Fish, Sodium Free

Supplement Facts

Serving Size 1 Capsule
Amount Per Serving % Daily Value
Melatonin 10 mg **
  (as n-Acetyl-5-Methoxytryptamine)
L-Theanine 100 mg **
Valerian Root 50 mg **
  (Valeriana officinalis)
Passion Flower 50 mg **
  (Passiflora incarnata) (aerial)
**Daily Value not established.

Directions: For adults, take one (1) capsule at bedtime as Melatonin may produce drowsiness.

Other Ingredients: Rice Flour, Gelatin. Contains <2% of: Silica, Vegetable Magnesium Stearate.

WARNING: Not intended for use by pregnant or nursing women. If you are taking any medications, consult your doctor before use. Discontinue use and consult your doctor if any adverse reactions occur. Do not drive, operate machinery or consume alcohol when taking this product. Limit use to two months with a break of one week. Not intended for use by persons under the age of 18. Keep out of reach of children. Store at room temperature. Do not use if seal under cap is broken or missing.