Super collagen C Plus set

Super collagen C plus set  ( NeoCell )

1.Super Collagen + C 6000mg /250 tabs 

2.Pomeganate from seed – 1,000 mg / 90 Caps 

ราคา 1780 บาท

super collagen c + pomegranate neocell

สมกับฉายานาม “Universal Fruit” ผลไม้ครอบจักรวาลที่ทั่วโลกยอมรับ  สุดยอดผลไม้สวรรค์สรรค์สร้างมาเพื่อสุขภาพและความงาม ประสิทธิภาพและสรรพคุณกล่าวขานกันมานานกว่า 8,000 ปีในวงการแพทย์ตะวันออกถึงสรรพคุณอันเอกอุว่าทรงประสิทธิภาพขั้นเทพ  โดยเฉพาะสารต้านอนุมูลอิสระที่มีมากกว่าไวน์แดงและชาเขียวถึง 3 เท่า ลดไขมันในเลือด  ช่วยให้การเกิดตะกอน Plaque ในเส้นเลือดลดลง ลดความเสี่ยงต่อสภาวะการณ์การเกิดโรคในกลุ่มหลอดเลือดและหัวใจ จนถึงทุกวันนี้ ทับทิมก็ยังครองใจหมู่พลพรรครักสุขภาพไม่เสื่อมคลาย โดยเฉพาะในรายคุณสาว ๆ ที่ซูฮกยกนิ้วเป็นสาวกแฟนพันธุ์แท้แบบไม่มีพันธะ กับผลิตภัณฑ์อาหารเสริม สารสกัดจากเมล็ดทับทิม ว่าเป็นสุดยอดอาหารผิว ซ่อมแซมฟื้นฟูเซลล์ผิวจากภายใน ส่งผลให้สุขภาพผิวภายนอกดูเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลราวกับสาวแรกรุ่น จากผลการวิจัยทางการแพทย์ยังพบอีกว่า ทับทิมสามารถช่วยยับยั้งการเกิดเซลล์มะเร็งเต้านม และเซลล์มะเร็งเม็ดเลือดขาว HL60
——————————————————————-

1.Super Collagen + C 6000mg /250 tabs 

2.Hyaluronic Acid 100 mg / 60 Capsules

ราคา 1780 บาท

neocell super collagen c +hyaluronic

รีวิว คุณป้าท่านนึงทานตัวนี้ชุดเดียว ผ่านไปเดือนกว่า หน้าขาวใสกิ๊ก อิ่มบุญมาแต่ไกล ไอ้ที่ว่าหน้ายับนี่หายไปเกือบหมด ขอย้ำว่าเกือบหมดจริงๆ ใครเห็นก็งง ว่าเป็นไปได้ยังไง Hyaluronic วันละ 1 เม็ดร่วมกับทานคอลลาเจนเปลี่ยนได้ขนาดนี้ สะกดทุกสายตา ดูแลลึกทุกรูขุมขน สร้างความชุ่มชื้นให้ผิวตลอดทั้งวัน โปรตีน Collagen & Hyarulonic  by NeoCell

——————————————————————-

1.Super Collagen + C 6000mg /250 tabs 

2.Pomeganate from seed – 1,000 mg / 90 Caps 

3.Hyaluronic Acid 100 mg / 60 Capsules

ราคา 2760 บาท

Neocell super collagen c plus set 11

ชุดนี้สุดพิเศษจริงๆเป็นอะไรที่ยิ่งกว่าคำว่าลงตัวที่มีให้กับความสวยของผิวพรรณ ความกระจ่างใสและความชุ่มชื้นของขอบรอบดวงตา มันเป็นอะไรที่ไม่ต้องอธิบายอะไรกันมากในเรื่องของสรรพคุณของคอลลาเจนชั้นสูงเกรดพรีเมียม เมล็ดทับทิม และกรดไฮยาลูโรนิก สิ่งที่คุณจะได้รับและได้เห็นจากที่คนอื่นเห็นและตัวเองรับรู้ถึงความเปลี่ยนแปลง นั่นคือ ริ้วรอยเลือนลาง ผิวเต่งตึงและกระชับมากขึ้น รอยแผลเป็นจากสิวก็จางลง เวลาโดนแดดแรงๆจะรู้สึกไม่แสบผิวเพราะร่างกายสร้างเกราะป้องกันผิวในระดับนึงจากการสร้างสารแอนตี้ออกซิแดนซืใช้ทำการต่อต้านรังสี  UV หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องเดินทางเปลี่ยนสภาพแวดล้อมบ่อย หรือร่างกายต้องได้รับละอองของเสียอย่างเมืองหลวงหรือเมืองใหญ่ๆที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ ถ้าคุณเป็นคนรักสุขภาพ รักสวยรักงาม และอยากให้ผิวพรรณดูดีอยู่เสมอ ไม่ต้องลองหรือเอาไปเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์ที่เกรดต่ำ เกรดทั่วไปที่หาซื้อได้ตามท้องถนนหรือร้านค้าสะดวกซื้อ ระยะเวลาเพียง 4 สัปดาห์เท่านั้นที่คุณรอเพื่อจะเปลี่ยนแปลง เราเชื่อว่าคุณจะดูดีขึ้น กับสิ่งที่เรากล้าบอกว่า รับประกันความพึงพอใจ ผลงานวิจัยทางการแพทย์ระบุว่าการใช้อาหารเสริมประเภทกลุ่มดังกล่าวโดยที่ไม่ระบุยี่ห้อ ( แต่ถึงยังไง Neocell ก็เกรดสูงอยู่แล้ว ) ส่งผลต่อการชลอความแก่ได้จริงจากการทดสอบและศึกษาของมหาวิทยาลัยมินิโซต้า สหรัฐอเมริกากับการทดสอบกับคนจริงๆ ผลการทดสอบเป็นที่น่าพอใจว่าเซลล์ร่างกายมีการปรับตัวและปรับสภาพทำงานได้ดีขึ้นมากกว่า 14 % ในเพศหญิงที่มีอายุมากกว่า 30 ปีเมื่อเทียบกับเพศหญิงในวัยที่ต่ำกว่า  หากคุณมีอายุมากกว่า 30 ปี ฟันธงบวกคอนเฟิม ว่าต้องชุดนี้เท่านั้นกับราคาพิเศษที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

1.Super Collagen + C 6000mg /250 tabs 

2.Collagen Plus C&E Liposome Radiance Serum 30 ml 

3.Hydra + Hyaluronic Acid Liposome Serum 30 ml

ราคา 2740 บาท

Neocell super collagen c plus set  222

ริ้วรอย ร่องลึกจากแผลหลุมจากสิว รอยตีนกา สารพัดรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า สินค้าชุดนี้ใช้แบบความเข้าใจที่ถูกต้องมีการใช้แบบเซรั่มเฉพาะที่ โดยที่เราขอแนะนำการใช้แบบ 2 ตัวนี้พร้อมกันอีก ตัวนึงเป็นคอลลาเจนเซรั่มมีคุณสมบัติเต็มรูปแบบในเรื่องของความเป็นคอลลาเจน ในการเติมเต็ม กระชับผิวหน้าให้เต่งตึง นุ่ม เด้ง ใส อีกหนึ่งคือ กรดไฮยาลูโรนิก ที่อยู่ในรูปแบบเซรั่ม คุณสมบัติแบบนาโน การดูดซึมได้รวดเร็วกับอนุภาคขนาดเล็กสุดๆ เพิ่มความชุ่มชื้นกับเซลล์ผิว การใช้เซรั่ม 2 ตัวนี้ทำให้ริ้วรอย ตีนกา สามารถลบเลือนได้ในระยะเวลาอันสั้น ประสิทธิภาพที่สูงเมื่อรวมตัวกับ Super Collagen + C 6000mg ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนตัวท๊อบรางวัลระดับโลกปี 2012 ของ Neocell Corp.จึงทำให้คุณมั่นใจ ว่าความสวย หน้าใส ไร้ริ้วรอยจะกลับมาสู่คุณอีกครั้ง บทพิสูจน์ 3 สัปดาห์ที่ต้องท้าพิสูจน์

 ++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Super Collagen + C 6000mg /250 tabs +Vitamin C 1000 mg/100 tabs ราคา 1380 –

Super Collagen + C 6000mg /250 tabs  + Grapeseed 200 mg / 120 Caps ราคา 1780 –

Super Collagen + C 6000mg /250 tabs  + Lycopene 40 mg 60 Softgels ราคา 1780 –

Neocell super collagen c plus set  555

หลายคนไม่เคยรู้ว่า วิตามินซี มีส่วนช่วยการไหลเวียนโลหิตของผิว ช่วยสังเคราะห์คอลลาเจนในเซลล์ ทำให้ผิวเต่งตึง ไม่เหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร และยังมีคุณสมบัติยับยั้งการทำงานของเอมไซม์ที่สร้างเม็ดสี จึงช่วยลดรอยด่างดำและผิวที่หมองคล้ำได้ ทำให้ผิวขาวและกระจ่างใส นอกจากนี้วิตามินซียังช่วยเสริมสร้างผนังเซลล์ เส้นเลือดฝอยแข็งแรง มีฤทธิ์ต้านการอักเสบและช่วยให้แผลหายเร็ว ลดความเสี่ยงกับอาการเลือดออกตามไรฟัน อีกหลายคุณสมบัติที่มากมาย ของ Co-Factor มหัศจรรย์ที่ขาดไม่ได้หากคุณคิดที่จะดูแลเรื่องผิวพรรณ การเสริมฤทธิืจากสารสกัดจากเมล็ดองุ่นที่มีคุณสมบัติเพิ่มเส้นใยคอลลาเจน ลดฝ้า กระ จากการกระตุ้นให้ร่างกายสร้างกลูต้าไธโอนได้อย่างธรรมชาติ สีผิวเรียบเนียนเสมอกัน ลดภาวะผิวแพ้ง่าย สิวอักเสบ ชุดนี้จึงไม่ต้องบรรยายอ้างอิงกันมากเพราะถือเป็นพิมพ์นิยมของสถาบันคลีนิคเสริมความงามชื่อดังทั้งหลายที่เอาสูตรนี้มาใช้ ต่างกันแค่ปรับเปลี่ยนการใช้คอลลาเจน ซึ่งที่เราแนะนำเป็นคอลาเจนชนิดผงละลายน้ำรางวัลระดับโลก ดูดซึมได้ดีเยี่ยม เป็นชนิดจำเพาะต่อผิวพรรณมากที่สุด  ( Type 1&3 ) จึงไม่แปลกใจว่าเพียง 3 สัปดาห์จากการทานตามคำแนะนำ ทุกอย่างของความเปลี่ยนแปลงเรื่องผิวพรรณเกิดขึ้นได้อย่างน่าอัศจรรย์

คุณรู้ใช่มั็ย ? ว่าการทานมะเขือเทศทุกวันทำให้ผิวพรรณดี เราขอแนะนำอาหารเสริมสกัดจากมะเขือเทศ Lycopene ที่เป็นสารธรรมชาติมิได้ปรุงแต่ง กับการทานร่วมกับคอลลาเจนและสารสกัด Coq10 ด้วยคุณสมบัติดูแลผิวพรรณของเซทนี้ ที่มีคุณค่ามากมายมหาศาล รวมถึงเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนซ์ในการบำรุงผิวพรรณและร่างกาย ผลที่ได้รับคือทำให้มีผิวที่ใสอมชมพู ส่วนเรื่องลดริ้วรอย กระชับผิวให้เด้งนุ่มลื่น เป็นเรื่องของการใช้คอลลาเจนและสารสกัด coq10 ไม่ต้องแปลกใจกับความอัศจรรย์กับความเปลี่ยแปลงที่จะเกิดกับผิวพรรณคุณ สวย ใสเรียบเนียน เปล่งปลั่ง แก้มอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Super Collagen + C 6000mg /250 tabs  + Pomegranate + Co q 10 ราคา 2270 –

Super Collagen + C 6000mg /250 tabs  + Hyaluronic Acid + Co q 10 ราคา 2270 –

Neocell super collagen c plus set 8888

รายงานการวิจัยทางการแพทย์ที่เชื่อถือได้เกือบทุกฉบับตีพิมพ์เป็นวารสารในเรื่องของ Co q 10 สามารถช่วยลดริ้วรอยแห่งวัยได้เป็นอย่างดี เป็นตัวที่ช่วยชลอความแก่อย่างเห็นได้ชัด เครื่องสำอางค์เกี่ยวกับใบหน้าทั้งหลายจึงมี Co q 10 เป็นองค์ประกอบในการเสริมเรื่องการลบเรือนริ้วรอย การทานคู่กันความเสถียรและปรับสมดุลในการเร่งการกระชับผิวและลดเลือนริ้วรอย สามารถทำได้และเห็นผลเป็นที่ชัดเจน อีกทั้งยังเพิ่มความกระจ่างใสให้แก่ผิวพรรณ เพิ่มความแข็งแรงของ ผม เล็บ กล้ามเนื้อ เอ็นและกระดูก ผนวกกับสารน้ำแห่งความชุ่มชื้นที่สร้างให้กับเซลล์ผิวและส่วนของดวงตา ข้อต่อ ด้วยกรดไฮยาลูโรนิกจึงเป็นการตอบโจษย์ที่ง่ายสำหรับผู้ที่ต้องการให้ผิวสวยแบบสว่างเหมือนมีออร่าจากเซลล์ผิว ปกป้องรังสี UV จากแสงแดด ลดรอยเหี่ยวย่น ริ้วรอยแผลเป็น รอยตีนกา สมานการเติมเต็มของเซลล์ผิวโดยการเติมความชุ่มชื้นเข้าสู่เซลล์ ทำให้ผิวพรรณเต่งตึง มีน้ำมีนวลผ่องใสเป็นแบบธรรมชาติ

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

neocell super collagen set (12)

neocell super collagen set (29)

neocell super collagen set (10)

neocell super collagen set (8)

neocell super collagen set (16)

neocell super collagen set (19)

neocell super collagen set (18)

neocell super collagen set (17)

neocell super collagen set (20)

neocell super collagen set (14)

neocell super collagen set (21)

neocell super collagen set (23)

neocell super collagen set (22)

neocell super collagen set (15)

neocell super collagen set (25)

neocell super collagen set (28)

neocell super collagen set (24)

neocell super collagen set (27)

neocell super collagen set (26)