Super Collagen Powder set

Super Collagen Powder Type 1 & 3 Premium set

1.Super Collagen Powder Type 1&3 ขนาด 7 oz. ( NeoCell Corp.)

2.Astaxanthin 10 mg / 60 Softgels ( Puritan Pride )

ราคา 2340 บาท 

Super Collagen Powder Neocell Astaxanthin Puritan

หลายคนไม่เคยรู้ว่า วิตามินซี มีส่วนช่วยการไหลเวียนโลหิตของผิว ช่วยสังเคราะห์คอลลาเจนในเซลล์ ทำให้ผิวเต่งตึง ไม่เหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร และยังมีคุณสมบัติยับยั้งการทำงานของเอมไซม์ที่สร้างเม็ดสี จึงช่วยลดรอยด่างดำและผิวที่หมองคล้ำได้ ทำให้ผิวขาวและกระจ่างใส นอกจากนี้วิตามินซียังช่วยเสริมสร้างผนังเซลล์ เส้นเลือดฝอยแข็งแรง มีฤทธิ์ต้านการอักเสบและช่วยให้แผลหายเร็ว ลดความเสี่ยงกับอาการเลือดออกตามไรฟัน อีกหลายคุณสมบัติที่มากมาย ของ Co-Factor มหัศจรรย์ที่ขาดไม่ได้หากคุณคิดที่จะดูแลเรื่องผิวพรรณ การเสริมฤทธิืจากสารสกัดจากเมล็ดองุ่นที่มีคุณสมบัติเพิ่มเส้นใยคอลลาเจน ลดฝ้า กระ จากการกระตุ้นให้ร่างกายสร้างกลูต้าไธโอนได้อย่างธรรมชาติ สีผิวเรียบเนียนเสมอกัน ลดภาวะผิวแพ้ง่าย สิวอักเสบ ชุดนี้จึงไม่ต้องบรรยายอ้างอิงกันมากเพราะถือเป็นพิมพ์นิยมของสถาบันคลีนิคเสริมความงามชื่อดังทั้งหลายที่เอาสูตรนี้มาใช้ ต่างกันแค่ปรับเปลี่ยนการใช้คอลลาเจน ซึ่งที่เราแนะนำเป็นคอลาเจนชนิดผงละลายน้ำรางวัลระดับโลก ดูดซึมได้ดีเยี่ยม เป็นชนิดจำเพาะต่อผิวพรรณมากที่สุด  ( Type 1&3 ) จึงไม่แปลกใจว่าเพียง 3 สัปดาห์จากการทานตามคำแนะนำ ทุกอย่างของความเปลี่ยนแปลงเรื่องผิวพรรณเกิดขึ้นได้อย่างน่าอัศจรรย์

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

1.Super Collagen Powder Type 1&3 ขนาด 7 oz. ( NeoCell Corp.)

2.Pomeganate from seed – 1,000 mg / 90 Caps ( NeoCell Corp. )

3.Hyaluronic Acid 100 mg / 60 caps. ( NeoCell Corp. )

ราคา 2570 บาท

neocell super collagen powder 7 oz. p2

ครบสูตรครบเซทของนีโอเซลล์ ที่ตอบทุกโจทย์แบบตรงใจว่าอยากได้ที่ดูแลผิวพรรณอย่างถึงกึ๋น เอาให้เห็นไปเลยว่าทานแล้ว อีกสักเดือนไม่เจอหน้ากันแบบต้องเข้ามาทักว่าไปทำไรมา ทีมงานก็จัดรีวิวพิเศษชุดนี้ให้ จริงๆได้ข้อมูลมจาก โรงพยาบาลแห่งนึงในภูเก็ต กับคำยืนยันของ Directer นีโอเซลล์ว่าชุดนี้ ช่วยลดริ้วรอยทุกรูปแบบ ผิวนุ่ม เด้งชุ่มชื่นน่าสัมผัสจับต้อง สดใสเปล่งประกายเหมือนคนอิ่มเอิบอิ่มบุญแต่ทุกอย่างมาแบบสมดุลเหมือนหยินหยางที่เสริมกัน จึงไม่ต้องมารีวิวอธิบายอะไรกันมากเพราะคุณสมบัติเด่นของทุกตัวดังภาพ ทำให้คุณสวย หล่อ ครบขบวนการใน 1 เดือนอย่างไม่น่าเชื่อ แถมสุขภาพดีอีกต่างหาก

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

– Super Collagen Powder Type 1&3 ขนาด 7 oz. ( NeoCell Corp.)

– CO Q-10 100 mg / 60 Softgels ( Puritan’s Pride )

ราคา 1280 บาท

neocell super collagen powder 7 oz. p 3

รายงานการวิจัยทางการแพทย์ที่เชื่อถือได้เกือบทุกฉบับตีพิมพ์เป็นวารสารในเรื่องของ Co q 10 สามารถช่วยลดริ้วรอยแห่งวัยได้เป็นอย่างดี เป็นตัวที่ช่วยชลอความแก่อย่างเห็นได้ชัด เครื่องสำอางค์เกี่ยวกับใบหน้าทั้งหลายจึงมี Co q 10 เป็นองค์ประกอบในการเสริมเรื่องการลบเรือนริ้วรอย การทานคู่กันความเสถียรและปรับสมดุลในการเร่งการกระชับผิวและลดเลือนริ้วรอย สามารถทำได้และเห็นผลเป็นที่ชัดเจนเซทนี้มี ดาราระดับแม่เหล็กของเมืองไทยบอกไปร้องอ๋อ ใช้มาต่อเนื่อง เธอยังคงความสาวได้แบบเหมือนคงกระพันเคล็ดลับของเธอ วันละ 1 ช้อนชงก่อนนอน  co q 10 เช้า เม็ด เย็นเม็ด เสาร์อาทิตย์เหลือวันละเม็ด 50 ยังสาวค่ะขอบอก

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

1.Super Collagen Powder Type 1&3 ขนาด 7 oz. ( NeoCell Corp.)

2.Collagen Plus C&E Liposome Radiance Serum 30 ml 

3.Hydra + Hyaluronic Acid Liposome Serum 30 ml

ราคา 2640 บาท 

neocell super collagen powder 7 oz. p 4

หากคุณมองหาผลิตภัณฑ์ที่ทานแล้วช่วยเรื่องบำรุงผิวพรรณ แก้ไขความเหี่ยวตึง รอยตีนกา กับอีกสารพันปัญหา แถมอยากได้อะไรที่ทาๆๆๆ แล้วทำทำให้ผิวหน้าที่หมองคล้ำ ริ้วรอยจางลงได้บ้าง ชุดนี้ตอบโจทย์ทุกความต้องการกับการทานวันละ 1 ช้อนชง .ใช้เซรั่มคอลลาเจนร่วมกับเซรั่มไฮยาลูโรนิก บำรุงฟื้นฟูผิวหน้าที่มีคุณสมบัติแบบนาโนไลโบโซม อนุภาคเล็กระดับนาโน ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ไม่มีส่วนผสมของโลหะหนักที่วางขายกันตามแผงตลาด ปลอดสารเสตียรอยด์ เป็นสินค้ามารตฐานควบคุม นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา ที่กฏหมายเขาแรงกว่าบ้านเราหลายเท่าตัว ที่สำคัญพิสูจน์แล้วว่าสามารถใช้ได้เหมาะกับผิวคนเอเชียรวมถึงคนเมืองร้อนอย่างพราไทยอย่างเราๆ การใช้ร่วมกันของสองเซรั่มนี้จะมีประสิทธิภาพสูงมากในการดูแลผิวหน้าแบบแก้ปัยหาทุกจุด ไม่ว่ารอยตีนกา แผลหลุมสิว หน้าไม่นุ่ม รอยเหี่ยว รอยย่น 1-2 เดือนรับประกันความพอใจในความเปลี่ยนแปลงในเรื่องผิวพรรณบนใบหน้า

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

1.Super Collagen Powder Type 1&3 ขนาด 7 oz. ( NeoCell Corp.)

2. CO Q-10 100 mg / 60 Softgels ( Puritan’s Pride )

3.Lycopene 40 mg / 60 softgel. ( Puritan ‘s Pride )

ราคา 2170 บาท 

neocell super collagen powder 7 oz. p 5

คุณรู้ใช่มั็ย ? ว่าการทานมะเขือเทศทุกวันทำให้ผิวพรรณดี เราขอแนะนำอาหารเสริมสกัดจากมะเขือเทศ Lycopene ที่เป็นสารธรรมชาติมิได้ปรุงแต่ง กับการทานร่วมกับคอลลาเจนและสารสกัด Coq10 ด้วยคุณสมบัติดูแลผิวพรรณของเซทนี้ ที่มีคุณค่ามากมายมหาศาล รวมถึงเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนซ์ในการบำรุงผิวพรรณและร่างกาย ผลที่ได้รับคือทำให้มีผิวที่ใสอมชมพู ส่วนเรื่องลดริ้วรอย กระชับผิวให้เด้งนุ่มลื่น เป็นเรื่องของการใช้คอลลาเจนและสารสกัด coq10 ไม่ต้องแปลกใจกับความอัศจรรย์กับความเปลี่ยแปลงที่จะเกิดกับผิวพรรณคุณ สวย ใสเรียบเนียน เปล่งปลั่ง แก้มอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ

 ++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

1.Super Collagen Powder Type 1&3 ขนาด 7 oz. ( NeoCell Corp.)

2.Astaxantin 5 mg / 30 softgel ( Puritan’s Pride )

3.Hyaluronic Acid 100 mg / 60 caps. ( NeoCell Corp. )

ราคา 2170 บาท 

การดูแลผิวอย่างดีอาจไม่เพียงพอ หากเราจำเป็นต้องเจอกับสภาพแวดล้อมที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้โดยเฉพาะแสงแดด ความร้อนต่างๆ Astaxantin จัดเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ปกป้องผิวอย่างแท้จริงในเรื่องพวกนี้แม้กระทั่งรังสียูวีทุกรูปแบบ ยังช่วยลดริ้วรอย และความหมองคล้ำบนใบหน้านอกจากที่ทำให้เมือทานไปสักระยะนึงแล้วโดยทั่วไป 2-3 สัปดาห์ผิวหนังจะเริ่มมีภูมิต้านทานเวลาโดนแดดจะไม่ระคายเคืองหรือแสบบผิว นี่คือ อีก 1 ชุดเซทที่เราแนะนำในเรื่องการดูแลผิวพรรณเกียวกับริ้รอย ความกระชับชุ่มชื้น อีกทั้งมีหลายคลีนิคของแพทย์มีการใช้ Astaxantin ในการรักษาสิวแบบง่ายๆโดยทานร่วมกับอาหารเสริมอย่างสารสกัดจากเมล็ดองุ่นอย่าง Grapeseed

neocell super collagen powder 7 oz. p 6