Swanson Premium Red Clover Combination /100 Caps

Swanson Premium Red Clover Combination /100 Caps

ราคา 650 –

วิตามินสูตรพิเศษสำหรับการขจัดสารพิษและบำรุงรักษาตับ ด้วยส่วนผสมของสมุนไพร 9 ชนิด ช่วยล้างสารพิษในตับ ไต และช่วยฟอกเลือดให้สะอาด  ช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา เชื้อไวรัส บรรเทาต่อมทอลซิลอักเสบ ดูแลเรื่องทางเดินหายใจ ปอด ไอแห้ง วัณโรค เป็นอาหารเสริมอันดับ 1 ในวงการแพทย์สำหรับการล้าพิษตับที่ใช้ร่วมกับตัว Syrimarine หรือเรารู้จักกันดีคือ Milk Thistle

Swanson Premium Red Clover Combination

 

 Red Clover Blossom11. Red Clover Blossom – เป็นสมุนไพรที่มีต้นกำเนิดจากทางยุโรปและอเมริกา สมุนไพรชนิดนี้จัดอยู่ในกลุ่มเดียวกับพืชตระกูลถั่ว เพราะฉะนั้นจะมีสารกลุ่ม Isoflavones ที่ มีประโยชน์ สามารถนำส่วนต่าง ๆ มาใช้ในการรักษาโรคต่าง ๆ ได้หลากหลายใช้ในการช่วยขับพิษหรือของเสียออกจากร่างกายใช้ในผู้หญิงวัยหมด ประจำเดือนลดอาการร้อนวูบวาบในผู้หญิงวัยหมดประจำเดือนได้   ลดภาวะการสูญเสียแคลเซียม (กระดูกพรุน) และสามารถเพิ่มมวลกระดูกได้    ,เพิ่ม LDL ซึ่งเป็นคอเลสเตอรอลดีที่ร่างกายต้องการ ,ลดการเกาะตัวของเลือด ทำให้ลดโอกาสของการเกิดโรคหลอดเลือดอุดตันได้  ,ลดอาการบวม, คันที่เกิดจากแมลงกัดต่อย

2. Dandelion Root Dandelion เป็นสมุนไพรที่อุดมไปด้วยเบต้าแคโรทีน (Beta-Carotene) และโพแทสเซียม (Potassium) มีประโยชน์ในการช่วยการทำงานของตับ ,ถุงน้ำดี ,ไต และข้อต่อ, กระตุ้นการอยากอาหาร, ช่วยย่อยสลายไขมัน และเป็นยาระบาย
Echinacea Leaf
3. Echinacea Leaf – เป็นสมุนไพรที่กระตุ้นการสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกายให้สร้าง T-Cell เพื่อดักจับเชื้อโรคที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ช่วยต่อสู้อาการติดเชื้อทางเลือดในร่างกาย
Licorice Root
4. Licorice Root – ชะเอมเทศ เป็นสมุนไพรที่ใช้ในการรักษาอาการของหลอดลมอักเสบ, ขับเลือดเสีย, ขับพิษออกจากร่างกาย และรักษาโรคตับอักเสบชนิดที่ติดต่อได้
   Peach Bark
5. Peach Bark – เปลือกของต้นพีช เป็นสมุนไพรที่ใช้ในการขับสารพิษออกจากเลือด ทำให้เลือดไม่มีสารพิษตกค้าง และเป็นสมุนไพรที่ใช้ในการขับปัสสาวะด้วย
6 Plantain Leaves – เป็นสมุนไพรพื้นบ้านที่พบได้ทั่วไปในสหรัฐอเมริกา มีสรรพคุณบรรเทาอาการปวดที่เกิดจากการถูกผึ้งต่อยได้, รักษาอาการเป็นผื่นผ้าอ้อมในเด็ก, ต้านการอักเสบและต้านเชื้อแบคทีเรีย
  Prickly Ash Bark
7. Prickly Ash Bark – จัดเป็นสมุนไพรพื้นบ้านของทางอเมริกาอีชนิดหนึ่ง มีสรรพคุณช่วยในการทำงานของระบบหัวใจและหลอดเลือด, กระตุ้นการทำงานของระบบน้ำเหลือง และขจัดพิษออกจากร่างกาย
Sarsaparilla Root (Smilax aristolochiifolia)
8 .Sarsaparilla Root (Smilax aristolochiifolia) – เป็นสมุนไพรที่ใช้ในการทำน้ำรูทเบียร์ Root Beer มีสรรพคุณในการรักษาโรคผิวหนังอักเสบ, โรคไขข้อ และโรคเกาต์ เป็นต้น
Yellow Dock
9. Yellow Dock – เป็นสมุนไพรที่พบได้ทั้งในยุโรป, เอเชีย และอเมริกาเหนือ มีสรรพคุณในการช่วยย่อยอาหาร, ขจัดสารพิษออกจากตับ และแก้อาการท้องผูกเป็นต้น
จะเห็นได้ว่า Swanson Premium Red Clover Combination เป็นวิตามินสูตรรวมสมุนไพรที่ทรงคุณค่า มีประโยชน์จากสมุนไพรชนิดต่าง ๆ มากมาย
  • ผู้ที่ได้รับมลพิษหรือมลภาวะจากสภาพแวดล้อมต่าง ๆ ที่ท่านต้องเผชิญทุกวัน
  • ผู้ที่รับประทานเครื่องดื่มแอลกอฮอลเป็นประจำ
  • สตรีวัยหมดประจำเดือน
  • ผู้ที่ต้องการ Detox สารพิษออกจากร่างกาย
  • Terrific combination promoting general health
  • Traditional blend for detox and liver health
Formulated to aid the removal of toxins and boost the body’s cellular-level defenses, Swanson Red Clover Combination brings together nine cleansing herbs, including red clover blossom, dandelion root, echinacea leaf, licorice root, peach bark, plantain leaves, prickly ash, sarsaparilla root and yellow dock root.

Supplement Facts

Serving Size 1 Capsule

Amount Per Serving % Daily Value
Red Clover Blossom 460 mg *
Dandelion Root 10 mg *
Echinacea Leaf 10 mg *
Licorice Root 10 mg *
Peach Bark 10 mg *
Plantain Leaves 10 mg *
Prickly Ash Bark 10 mg *
Sarsaparilla Root (Smilax aristolochiifolia) 10 mg *
Yellow Dock Root 10 mg *

*Daily Value not established.

Other ingredients: Gelatin, magnesium stearate.

Suggested Use: As a dietary supplement, take one capsule per day with water and food.

WARNING: Do not use if you are pregnant or nursing. Consult your healthcare provider before use if you have an autoimmune condition. Do not take this product if you have an obstruction of the bowels or bile ducts. Consult your healthcare provider before use if you have had gallbladder problems.

Swanson Premium Red Clover Combination  อาหารเสริมสูตรพิเศษสำหรับการขจัดสารพิษและบำรุงรักษาตับ ด้วยส่วนผสมของสมุนไพร 9 ชนิด