Swanson Superior Herbs Grapeseed Extract (Standardized) 200 mg/ 60 Caps

Swanson Superior Herbs Grapeseed Extract (Standardized) 200 mg/ 60 Caps

ราคา 590 บาท

เมล็ดองุ่นเกรดพรีมียมที่จัดลำดับค่า OPC ถือว่ามีมากที่สุดเมื่อเทียบกับยี่ห้ออื่น สัปคุณจึงได้้และเห็นผลในเรื่องผิวพรรณเป็นอย่างดี มีการรีวิวทิ้งไว้ในบอร์ด Pantip และที่อื่นอีกมากมายก่ายกองในเรื่องคุณประโยชนือันคุ้มค่าที่มาพร้อมกับสุขภาพที่ดีและ ผิวพรรณที่ใส เปล่งปลั่ง ไม่มีริ้วรอย สิส ฝ้า กระ มากวนใจ มากกว่า 50 ปี ในความเชื่อถือสำหรับการผลิตและใช้กันมาอย่างแพร่หลาย

Swanson Superior Herbs Grapeseed Extract (Standardized) 200 mgSwanson Superior Herbs Grapeseed Extract (Standardized)

คุณค่าและประโยชน์มากมายจาก  Swanson Superior Herbs Grapeseed Extract (Standardized)  เป็น สารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีฤทธิ์แรงกว่าวิตามินซี 20 เท่าและแรงกว่าวิตามินอี 50 เท่า ช่วยต่อต้านการทำลายเส้นใยคอลลาเจน และอีลาสตินในผิวหนังที่เกิดจากอนุมูลอิสระ เส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินเป็นโครงสร้างหลักในผิว ทำหน้าที่ค้ำจุนและให้ความยืดหยุ่น ช่วยรักษาความกระชับ เต่งตึงของผิว ช่วยลดความเข้มของสีผิวบริเวณที่ดำคล้ำลง จึงทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด และเพิ่มความแข็งแรงให้กับหลอดเลือดจึงช่วยป้องกันโรคหัวใจ บรรเทาอาการมือและเท้าชา รักษาเส้นเลือดขอด ชะลอความเสื่อมของโรคจอประสาทตาเสื่อมและโรคต้อกระจก

Swanson Superior Herbs Grapeseed Extract (Standardized) สารสกัดจากเมล็ดองุ่น  มีประโยชน์ช่วยเพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่นของโปรตีนคอลลาเจน (Collagen) และอีลาสติน (Elastin) ช่วยบำรุงผิวพรรณ ชะลอความแก่และลดความหยาบกร้านของเซลล์ผิว และสาร OPCs ยังมีคุณสมบัติเป็นสารAntioxidant ช่วยต่อต้านการสร้างอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงผิวพรรณ ช่วยลดกระบวนการสร้างเม็ดสี หรือ เมลานิน (Melanin) ที่ ผิดปกติซึ่งเป็นสาเหตุของฝ้า กระ และลดปัญหาสีผิวไม่เสมอกัน สารสกัดจากเมล็ดองุ่นจะสามารถช่วยลดความเข้มของสีผิวบริเวณที่ดำคล้ำลง ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวทำให้ขนาดและสีบริเวณที่เป็นกระและฝ้า ดูจางลง ช่วยให้ผิวพรรณขาว สดใสเปล่งปลั่ง รวมทั้งป้องกันความเสียหายของผิวหนัง (Erythema) การที่ผิวมีรอยจ้ำเป็นสีแดงเนื่องจากการคั่งของเลือดในเส้นโลหิตฝอยใต้ผิว หนัง
Grape Seed Extract for Health

Swanson Superior Herbs Grapeseed Extract (Standardized) สารสกัดจากเมล็ดองุ่น มีสาร Flavonoids ที่สำคัญคือ Proanthocyanidin หรือ OPCs (Oligomeric proanthocyanidins) ออกฤทธิ์เป็นสาร Potent Antioxidants ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของ Collagen เพิ่มความยืดหยุ่นของ Elastin และ เพิ่มการสร้างเส้นใยผิวหนัง เส้นเอ็นปลายกล้ามเนื้อ และเอ็นยึดข้อต่อตลอดจนกระดูกอ่อน ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตผ่านระบบหลอดเลือดฝอยไปทั่วร่างกาย ป้องกันเส้นเลือดฝอยแตก อันเป็นสาเหตุให้เกิดอาการอัมพฤกษ์ อัมพาต ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด โดยยับยั้งการเกาะตัวของเกล็ดเลือด และเพิ่มความยืดหยุ่นของหลอดเลือด ช่วยต่อต้านการสร้างอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดโรคมะเร็งบางชนิด

  • A powerful grapeseed extract supplying 200 mg per capsule
  • Fortifies your body’s defenses against harmful free radicals
  • Standardized for consistency and guaranteed support

Product Description:

Swanson Superior Herbs Grapeseed Extract (Standardized)

Swanson Superior Herbs Grapeseed Extract is a great way to help protect your body from the damaging effects of free radicals. This all-natural antioxidant supplement is standardized to contain 90% polyphenols (including oligomeric proanthocyanidins) for guaranteed potency.

Product Label:

Swanson Superior Herbs Grapeseed Extract (Standardized)

Supplement Facts

Serving Size 1 Capsule

Amount Per Serving % Daily Value
MegaNatural® Gold Grape Seed Extract (Vitis vinifera) (standardized to 90% polyphenols) 200 mg *

*Daily Value not established.

Other ingredients: Rice flour, gelatin, may contain one or both of the following: magnesium stearate, silica.

Suggested use: As a dietary supplement, take one capsule one to two times per day with water.

MegaNatural® Gold is a registered trademark of Polyphenolics, Inc.

องุ่น” เป็นหนึ่งในผลไม้ที่เรามักจะสามารถเห็นอยู่บนโต๊ะอาหาร หรือโต๊ะจัดเลี้ยงจนชินตาเหมือนกับเป็นผลไม้สามัญประจำโต๊ะอาหาร แต่จะมีสักกี่คนกันที่รู้ว่า เจ้าเมล็ดองุ่นที่เราคายทิ้งไปทุกครั้งหลังจากที่ลิ้มรสเนื้อที่หวานฉ่ำของ มันจนหมดแล้วนั้น กลับอุดมไปด้วยคุณค่าที่ช่วยเสริมความงาม และคุณสมบัติในการช่วยรักษาสุขภาพเอาไว้อย่างมหาศาล   ในประเทศสหรัฐอเมริกาเอง สารสกัดจากเมล็ดองุ่น เป็น 1 ใน 10 อันดับ ของสมุนไพรที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเลยทีเดียว