Tea Tree Organic Oil by Aura Cacia : 0.25 fl oz (7.4 ml)

Tea Tree Organic Oil by Aura Cacia : 0.25 fl oz (7.4 ml)

ราคา 480 บาท 

มีคุณสมบัติหลักในด้านการฆ่าเชื้อ นำไปรักษาแผลติดเชื้อที่ผิวหนัง เล็บ ยับยั้งเชื้อรา ยีสต์และแบคทีเรีย แก้ปัญหาการเกิดรังแค คันหนังศรีษะ ทำความสะอาดผิวและช่วยกระตุ้นให้มีความสดชื่น นำมาใช้ลดการอักเสบของสิวโดยหยดน้ำมันทีทรีบริสุทธิ์ลงบนคอตตอนบัดแล้วแต้มบาง ๆ ….โครตเด็ดเลยค่ะ ขอบอก

tea tree oil organic

วิธีใช้ : มีหลายตำรับยา แต่เอาแบบที่เวชศาสตร์การแพทย์ทางเลือกเขาใช้กันจริงและเหมาะกับคนไทยอย่างเราๆ  มีเป็นสูตรๆ สูตรสิวหาย , ดูแลหนังศีษะ , และสูตรบำรุงผิวหน้าลดเรือนริ้วรอย ทำได้ทุกวันทุกที่ทุกเวลา นำเสนอ 3 สูตรสำเร็จเผด็จศึกสิวและโรคผิวหนัง

ตำรับ 1 Detox ใบหน้า เพื่อความกระจ่างใส ไร้สิวอุดตัน

บางท่านสามารถใช้แต้มหัวสิว และแผลตามซอกเล็บโดยตรงในการรักษา โดยแต้มกับ Cotton bud สำลีแบบแต้มบางๆ ทาวันละ 1-2 ครั้ง หรืออีกวิธีคือใช้

1. Tea tree oil 5 หยด

2. น้ำร้อนจัด ๆ 500 ซีซี  (มโนปริมาณแบบเข้าใจง่าย ๆโค้ก เกือบ 2 กระป๋อง )

3. ผสมจนเข้ากัน จากนั้นก็รีบสูดเอากลิ่นไอร้อน ๆ ของน้ำมันทีทรีเข้าไปจนเต็มปอด ทำซ้ำจนกระทั่งไอร้อนจางหายไป ขอบอกมันเวิร์กสุด ๆ เป็นปลื้มค่ะ นอกจากใบหน้าดูเกลี้ยงเกลาขึ้น สิวยุบตัว รอยแดงรอยอักเสบดูจางลงแล้ว ตำรับนี้ยังช่วยบรรเทาในรายที่เป็นภูมิแพ้ประเภทไซนัสหรือแพ้อากาศได้อีกด้วย ทำได้บ่อยเท่าที่ต้องการ

*** ล้างหน้าให้สะอาดก่อนลงมือ Detox นะคะคุณ ๆ ขา

ตำรับ 2 ขจัดรังแค ดูแลหนังศีรษะ

ง่ายมาก ๆๆๆๆๆ เพียงแค่คุณมีน้ำมันทีทรีชนิด Pure Essential อยู่ในมือ ใช้เพียง 3-4 หยด หยดลงไปในขวดแชมพูที่คุณใช้อยู่เป็นประจำ เขย่าจนเข้ากันดี แนะนำว่าควรจะเป็นแชมพูสูตรอ่อนโยนก็ดีนะ ผสมแล้วเก็บเอาไว้สระได้ตามที่ต้องการ หนังศีรษะที่เคยหลุดร่อนเป็นแผ่นเป็นขุยหรือสะเก็ดรังแคที่ร่วงหล่นอยู่ตามหลังไหล่ …รับรองอย่างแข็งขันว่า ดีขึ้นค่ะ

ตำรับ 3 เวลาน้อยแต่อยากสวย 

จัดให้แบบง่าย ๆ กระชับ ๆ ขั้นตอน สำหรับคนเวลาน้อยปนอาการขี้เกียจไม่ชอบอะไรยุ่งยาก แต่อยากสวย

น้ำมันทีทรีสัก 2-3 หยด (จำนวนมาตรฐานจำง่ายสุด ปลอดภัยสุด) เจือจางกับน้ำธรรมดาสัก 5 หยด จากนั้นก็เอาสำลีมาชุบชโลมลงใบหน้า ทิ้งไว้สัก 1 ชั่วโมง หรือจะหมักทิ้งไว้แล้วค่อยล้างออกตอนเช้าก็ได้ เต็มที่เลย รับรองสิวหายเกลี้ยง ไม่ใช่ชั่วข้ามคืนนะ ค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไป สัก 2 อาทิตย์คุณจะสัมผัสได้ถึงการเปลี่ยนแปลง

Tea tree oil

Description
  • Pure Aromatherapy
  • USDA Organic
  • Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Oil
  • Single Origin
  • 100% Pure Essential Oil
  • Certified Organic by QAI

Plant Part

Leaves & Stems

Source

Australia

Tested and Verified for Purity

Gas Chromatography/Mass Spectrometry

Benefit

Purifying

Aroma

Medicinal, Top Note

Suggested Use

Wake up: 4 drops tea tree, 6 drops peppermint in a lamp ring diffuser. Foot Mist: 10 drops peppermint in a lamp ring diffuser. Foot Mist: 10 drops tea tree, 8 drops peppermint, 1 oz. water in a mister.

Other Ingredients

Melaleuca alternifolia (tea tree) oil

Warnings

Caution: If pregnant, suffering from any medical condition, or taking medication, consult a health care practitioner before use. Avoid eyes and mucous membranes

Dilute properly · May irritate skin

Not for internal use · Keep out of reach of children