Tri-Amino ( Puritan ‘s Pride )

Tri-Amino ( L-Arginine , L-Ornithine, L-Lysine / 60 Tablets ) : Puritan ‘ s Pride

ราคา 490 -  
สุดยอดผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพิ่มความสูงด้วยการเพิ่มการกระตุ้นของ Growth Hormone   เสริมสร้างการเจริญเติบโตของกระดูกโครงร่าง ( Long Bone ) และกระดูกอ่อน ช่วยในเรื่องการเผาผลาญสำหรับผู้ที่วางแผนลดน้ำหนัก กระตุ้นการขับเหงื่อและของเสียได้มากกว่าปกติ 2-3 เท่าตัว หากรับประทานก่อนออกกำลังกาย 1 ชั่วโมง เป็นส่วนผสมหลักในอาหารเสริมลดน้ำหนักหลายชนิดที่อยู่ในรูปกรดอมิโน
 
tri-amino puritan
ขนาดรับประทาน 4 เม็ดต่อวัน ในช่วงท้องว่างหรือก่อนนอน หรือก่อนออกกำลังกาย 1 ชั่วโมง(ไม่ควรรับประทานอาหารก่อนเข้านอนอย่างน้อย 2 ชั่วโมง)

สุดยอดผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพิ่มความสูง ขายดีเป็นอันดับ 1 ในขณะนี้ L-Arginine L-Lysine และ L-Ornithine จะเป็นสูตรอาหารที่กระตุ้นให้ต่อมใต้สมอง (Pituitary gland) ผลิตโกรทฮอร์โมนส่งผลให้ร่างกายหลั่งโกรทฮอร์โมนได้มากขึ้นจึงช่วยให้เด็กสูง ขึ้นได้ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมตัวนี้ ช่วยเพิ่มความสูงๆเสริมสร้างการเจริญเติบโตของกระดูกและร่างกาย ช่วยดูดซึมแคลเซี่ยมเข้าสู่ร่างกาย จึงนิยมทานคู่กับแคลเซี่ยมเพื่อแก้ปัญหากระดูก  ฟันและตะคริวได้ ควบคุมระดับไนโตรเจนให้สมดุล ลดไตรกลีเซอร์ไรด์ในกระแสเลือด ช่วยเสริมสร้างการผลิตแอนตี้บอดี้ ฮอร์โมน  เอ็นไซม์ คอลลาเจน การซ่อมแซมเนื้อเยื่อ เร่งกระบวนการสมานแผลที่ผิวหนังและเนื้อ เยื่อ ช่วยฟื้นฟูตับจากการถูกทำลาย ช่วยกำจัดแอมโมเนียซึ่งเป็นของเสียจากกระบวนการย่อยสลายโปรตีนออกจากร่างกาย เร่งให้ร่างกายมีการเผาผลาญมากขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก หรือ นักออกกำลังกายทั้งหลาย การขับของเสียในรูปเหงื่อทำให้เหงื่อออกมากขึ้น เพราะเป็นตัวที่มีการเร่งปฏิกริยาในการเผาผลาญของเสียของจากร่างกาย

matt-lance-jogging[1]

 

*สำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องความสูง***

สุดยอดผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพิ่มความสูง ขายดีเป็นอันดับ 1 ในขณะนี้
– ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมตัวนี้ ช่วยเพิ่มความสูงๆได้จริงค่ะ พิสูจน์แล้ว 100 คน เห็นผลทุกคนเป็น 100% ว้าวสุดยอดจริง ๆ

– ปลอดภัยเพราะไม่มีส่วนผสมของสารสังเคราะห์และสามารถใช้ได้กับทุกเพศและทุกวัย

-มีส่วน ผสมของแคลเซียมสูตรพิเศษพร้อมวิตามินและแร่ธาตุต่างๆอีกหลายชนิด

– สูตรพิเศษพร้อมวิตามินและแร่ธาตุต่างๆอีกหลายชนิด ช่วยให้คุณมีรูปร่างที่ดี สูงสง่า

– นำเข้ามาจากอเมริกา กำลังเป็นที่นิยมในหมู่นักเรียนนักศึกษา จำนวนมาก

ตัวนี้มีส่วนประกอบดังนี้นะค่ะ L-arginine , L-ornithine , L-lysine Supplement Facts Serving Size 4 Tablets Servings Per Container 15 Amount Per Serving % Daily Value L-Arginine Hydrochloride 1,447 mg (1.4g) * L-Ornithine Hydrochloride 900 mg * L-Lysine Hydrochloride 1,200 mg (1.2g) * *Daily Value not established และแต่ละตัวเพิ่มความสูงได้อย่างไร มาลองดูรายละเอียดกัน

tri-amino puritan + detail

หลักการเพิ่มความสูง

ปัจจัยที่กำหนดความสูงของมนุษย์มีองค์ประกอบหลายอย่างทำงานร่วมกัน โดยเราสามารถเพิ่มความสูงได้ดังนี้่

 1. เพิ่มอัตราการผลิต Growth Hormones ของร่างกาย

โกรท ฮอร์โมน (Growth Hormone) ถือเป็น “น้ำพุแห่งขีวิต” เพราะ สาเหตุหลักที่เราหยุดสูงเมื่อผ่านพ้นช่วงวัยรุ่นหรืออายุ 23 ปีไปแล้ว เป็นเพราะว่าต่อมพิทูอิทารี (Pituitary Gland) ของเราหยุดทำงาน ทำให้ต่อมใต้สมองไม่สามารถผลิต โกรทฮอร์โมน ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ช่วยเพิ่มความสูงในวัยเจริญเติบโต จาก งานวิจัยทางวิทยาศาสตร์พบว่า ถ้าร่างกายได้รับกรดอะมิโน L-Arginine ที่อยู่ในรูปโมเลกุลเดี่ยวในปริมาณ 5-9 กรัมต่อวัน จะสามารถกระตุ้นต่อมพิทูอิทารีให้กลับมาทำงานได้อีกครั้งร่างกายจึงผลิต โกรทฮอร์โมน เพิ่มมากขึ้น ซึ่งหมายถึงความเป็นไปได้ในการเจริญเติบโตที่มากขึ้นในส่วนต่างๆของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น กระดูกอ่อนบริเวณกระดูกสันหลัง และ กระดูกอ่อนบริเวณส่วนล่างของร่างกาย เป็นหนทางที่สามารถช่วยให้ส่วนสูงของร่างกายเพิ่มขึ้น

 2. การยืดความยาวของกระดูกสันหลัง  (Spinal Column Extension)

งาน วิจัยทางวิทยาศาสตร์ได้ยืนยันแล้วว่า ผู้ใหญ่ยังสามารถสูงขึ้นได้อีกประมาณ 2 – 7 ซม. แม้ว่ากระดูกในร่างกายส่วนล่างจะปิดหมดแล้ว (เราเรียกสภาวะนี้ว่า Bone Plate is Fused) ทั้งนี้เนื่องจากความสูงของมนุษย์ไม่ได้ขึ้นอยู่กับความยาวของกระดูกจากร่าง กายส่วนล่างเท่านั้น แต่ยังขึ้นอยู่กับความยาวของกระดูกสันหลังในร่างกายส่วนบนด้วย ซึ่งคิดโดยประมาณเท่ากับ 35% ของความสูงทั้งหมด

กระดูก สันหลังของมนุษย์เราประกอบด้วยกระดูกที่แยกกันจำนวน 33 ชิ้น ที่เรียกว่า ข้อกระดูกสันหลัง (Vertebrae) ซึ่งยึดติดกันด้วยเส้นเอ็น (Tough and Fibrous Tissue) ในกระดูกสั้นหลังทั้ง 33 ชิ้นนี้ มี 9 ชิ้นล่างสุด ที่เป็นกระดูกที่ปิดแล้ว ได้แก่ 5 ชิ้น ในส่วน Sacrum และ 4 ชิ้นในส่วน Coccyx ซึ่งเป็นส่วนที่ไม่สามารถจะเคลื่อนไหวได้เพื่อทำหน้าที่ยึดแผ่นหลังเข้ากับ กระดูกเชิงกรานแต่ สำหรับกระดูกสันหลังอีก 24 ชิ้นที่เหลือนั้น จะเป็นกระดูกในส่วนที่สามารถเคลื่อนไหวได้ และจะไม่เคยปิด ซึ่งประกอบด้วย 7 ชิ้นในส่วนของ Cervical เป็นบริเวณคอ (หมายเลข C1-C7), 12 ชิ้นในส่วนของ Thoraci c อยู่หลังหน้าอก (หมายเลข T1-T12) และ 5 ชิ้นในส่วนของ Lumbar บริเวณด้านข้าง (หมายเลข L1-L5)

3. ยืดความยาวของข้อต่อส่วนขา

แม้ว่า กระดูกส่วนใหญ่ของผู้ใหญ่จะไม่สามารถยาวขึ้นได้อีกแล้ว แต่กระดูกอ่อนที่ทำหน้าที่เชื่อมกระดูกทั้งหลายในร่างกายของเรายังสามารถที่ จะหนาขึ้นได้อีก นอกจากกระดูกอ่อนที่อยู่ในกระดูกสันหลังของมนุษย์แล้ว กระดูกอ่อนในบริเวณปลายกระดูกขาท่อนบน (Femur) และปลายกระดูกหน้าแข้ง (Proximal End of Tibia) ยังสามารถที่จะเจริญเติบโตได้อีก ซึ่งทำให้คุณสามารถมีความสูงเพิ่มขึ้นได้อีกประมาณ 5 ซม. (2 นิ้ว) หากได้รับการกระตุ้นโดย L-arginine โมเลกุลเดี่ยว อย่างเพียงพอ และเสริมด้วยสารตั้งต้นสำหรับกระดูกอ่อน

4. การออกกำลังกายเพื่อยืดส่วน (Stretching)

การ บริหารร่างกายส่วนต่างๆโดยการยืดตัวอย่างเหมาะสม จะมีส่วนช่วยในการเพิ่มความสูงของร่างกาย เพราะกระดูกสันหลังจะสามารถยืดออกไปได้อีกประมาณ 5-7.5 ซม.หรือประมาณ  2-3 นิ้ว แม้ว่ากระดูกขาช่วงล่างของคุณอาจจะไม่ยาวขึ้น แต่ก็จะถูกทำให้หนาและแข็งแรงขึ้นหากร่างกายมีปริมาณ “โกรท ฮอร์โมน” ที่เพิ่มขึ้น โดยอาจมีความหนาเพิ่มขึ้นอย่างน้อย 2.5 ซม. และอาจเพิ่มขึ้นถึง 5 ซม. หากบริหารร่างกายอย่างเหมาะสม

L-Lysine (แอล-ไลซีน) :: +  เสริมสร้างการเจริญเติบโตของกระดูกและร่างกาย +  ช่วยดูดซึมแคลเซี่ยม (Calcium) เข้าสู่ร่างกาย จึงนิยมทานคู่กับแคลเซี่ยม (Calcium)  เพื่อแก้ปัญหากระดูก  ฟันและตะคริวได้ +  ควบคุมระดับไนโตรเจนให้สมดุล +  ลดไตรกลีเซอร์ไรด์ในกระแสเลือด +  ช่วยเสริมสร้างการผลิตแอนตี้บอดี้ (Anti-Body), ฮอร์โมน (Hormone), เอ็นไซม์ (Enzyme), คอลลาเจน (Collagen), การซ่อมแซมเนื้อเยื่อ

กรดอะมิโนกับการหลั่งโกรทฮอร์โมนกรดอะมิโน (Amino acid) คือ หน่วยย่อยที่สุดของโปรตีนเป็นผลผลิตสุดท้ายที่ได้จากการย่อยอาหารประเภท โปรตีน (เนื้อ นม ไข่)กรดอะมิโนเป็นวัตถุดิบที่จำเป็นสำหรับการเจริญเติบโตของทุกเซลล์ในร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น กระดูก อวัยวะ เอนไซม์ และฮอร์โมน ล้วนทำมาจากกรดอะมิโนด้วยกันทั้งสิ้น ดังนั้นกรดอะมิโนจึงเป็นโครงสร้างพื้นฐานของร่างกาย ถ้าไม่มีกรดอะมิโนมนุษย์ก็ไม่สามาถที่จะมีชีวิตอยู่ได้ในปัจจุบันนี้นักวิทยาศาสตร์ได้ให้ความสำคัญกับการแก้ไขปัญหาทางสุขภาพด้วย กรดอะมิโนมากขึ้น สูตรการใช้กรดอะมิโนที่ได้รับความนิยมกันมากสูตรหนึ่งก็คือสูตรที่มีการรวมเอากรดอะมิโน 3 ชนิด ได้แก่  L-Arginine L-Lysine และ L-Ornithine เข้าไว้ด้วยกันL-Arginine L-Lysine และ L-Ornithine จะเป็นสูตรอาหารที่กระตุ้นให้ต่อมใต้สมอง (Pituitary gland) ผลิตโกรทฮอร์โมนส่งผลให้ร่างกายหลั่งโกรทฮอร์โมนไดมากขึ้นจึงช่วยให้เด็กสูง ขึ้นได้โกรทฮอร์โมน Growth hormone (HGH) กับความสูงของเด็กเคยสังเกตุมั๊ยคะว่า เด็กที่ขาดโกรทฮอร์โมน Human growth hormone (HGH) จะมีหน้าตาที่ดูอ่อนกว่าอายุจริง รูปร่างเตี้ยเล็กแต่สมส่วน อ้วนกลมเนื่องจากมีไขมันสะสมบริเวณลำตัวมาก ถ้าเป็นเด็กชายมักมีอวัยวะเพศเล็กไม่สมวัย อย่างไรก็ตามภาวะขาดโกรทฮอร์โมนไม่มีผลกระทบต่อระดับสติปัญญาของเด็ก นอกจากภาวะขาดโกรทฮอร์โมนแล้ว การขาดไทรอยด์ฮอร์โมนและฮอร์โมนเพศยังมีผลทำให้เด็กเตี้ย เช่นเดียวกับการมีฮอร์โมนจากต่อมหมวกไตมากเกินไป เด็กจะมีรูปร่างอ้วนเตี้ย
สรุปได้ว่าสาเหตุที่ทำให้เด็กตัวเตี้ย มีหลายประการ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ ที่มีผลต่อการเจริญเติบโตของเด็ก ดังนั้น เด็กที่มีลักษณะเตี้ยเล็ก ควรปรึกษา และรับการตรวจจากแพทย์ตั้งแต่อายุยังน้อย โดยทั่วไปเด็กสาวที่มีประจำเดือนมาแล้วนาน 3 ปี และเด็กหนุ่มที่มีเสียงแตกมานาน 3 ปี มักจะหยุดโตแล้ว และหมดโอกาสเพิ่มความสูงอีก  นอกจากนั้นสาเหตุที่สำคัญที่สุดที่ทำให้เด็กเตี้ย คือ ปัจจัยทางพันธุกรรม เรียกว่า ‘เตี้ยตามกรรมพันธุ์’ เด็กกลุ่มนี้จะมีพ่อและแม่เตี้ย อย่างไรก็ตามบางครั้งพบว่าลูกไม่เตี้ยเหมือนพ่อแม่ก็เป็นได้เช่นกัน
ปัญหาที่ทำให้เด็กเตี้ย อาจเนื่องมาจากมีโรคที่เกิดความผิดปกติของกระดูกพบได้ประปราย ทั้งเรื่องของมวลกระดูกความแข็งแรงของเนื้อกระดูก และภาวะที่มีการทำลายเซลล์กระดูกบางส่วน อายุกระดูกได้จากการถ่ายภาพรังสีที่มือ และข้อศอกของเด็ก แล้วนำมาเปรียบเทียบกับภาพรังสีมาตราฐานของเด็กปกติตามเพศ และวัยต่างๆ อ่านออกมาเป็นปี และเดือน โดยเด็กบางคนตัวเตี้ย เข้าสู่วัยหนุ่มสาวช้ากว่าเพื่อนๆ แต่เมื่อโตเต็มที่จะมีความสูงตามที่ควรจะเป็นตามกรรมพันธุ์ เด็กที่ตัวเตี้ยและเข้าสู่วัยรุ่นช้ากลุ่มนี้ เรียกว่า’ม้าตีนปลาย’ ตรงข้ามกับเด็กที่อ้วนซึ่งมักจะเข้าสู่วัยหนุ่มสาวเร็วกว่าปกติ และหยุดโตเมื่อมีอายุน้อยกว่าเด็กปกติเปรียบได้กับม้าตีนต้น และความสูงเมื่อหยุดโตน้อยกว่าความสูงที่ควรจะเป็น นี่คือลักษณะของเด็กที่ขาดโกรทฮอร์โมน Growth hormone
โกรทฮอร์โมน Growth hormone
http://www.growthhormoneplus.com
Ornithineเสริมประสิทธิภาพในการหลั่งโกรทฮอร์โมน เร่งกระบวนการสมานแผลที่ผิวหนังและเนื้อเยื่อ ช่วยฟื้นฟูตับจากการถูกทำลาย ช่วยกำจัดแอมโมเนียซึ่งเป็นของเสียจากกระบวนการย่อยสลายโปรตีนออกจากร่างกาย

 

Other Ingredients: Dicalcium Phosphate, Cellulose (Plant Origin), Croscarmellose, Povidone, Silica, Vegetable Magnesium Stearate, Cellulose Coating.

WARNING: If you are pregnant, nursing or taking any medications, consult your doctor before use. Discontinue use and consult your doctor if any adverse reactions occur