Triple Strength Acai 3000 mg /120 Softgels ( Puritan ‘s Pride )

Acai 3000 mg /120 Softgels ( Puritan ‘s Pride )

ราคา 890 

ช่วยริ้วรอยและคงความอ่อนเยาว์ ด้วยสาร Anthocyanidins บำรุงสุขภาพทางเพศ ควบคุมน้ำหนักลดระดับคอเลสเตอรอล และไตรกลีเซอไรด์ เนื่องจากมส่วนประกอบของ Fiber สูงมีคุณสมบัติยับยั้งและต่อสู้กับเนื้องอกและเซลล์มะเร็งเนื่องจากมีสารต้านอนุมูลอิสระปริมาณสูง สามารถลดระดับน้ำตาลในเลือดสำหรับผู้ป่วยเบาหวาน ใช้เป็นตัวล้างพิษตับ ( Dtoxification )

Triple Strength Acai 3000 mg

 Acai Berry อาไซอิ เบอร์รี่

เรื่องราวอันทรงคุณค่าของ Acai Berry อาไซอิ เบอร์รี่ จัดเป็นพืชตระกูลปาล์ม พบได้ในแถบอเมริกาใต้ เช่น เบลีช บราซิล และเปรู จัดเป็นพืชเขตร้อน คล้ายคลึงกับอินทผลัม ผลอาไซอิ มีสีม่วงเข้มถึงดำ เส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 1 นิ้ว คล้ายผลองุ่นดำ 1 ต้นสามารถออกผลได้เพียง 300-700 ลูกต่อปี ปัจจุบันอะไซอิ ถือเป็นพืชที่มีความสำคัญอย่างมากของประเทศบราซิล แต่เดิมมีการนำใบมาใช้ทำเครื่องจักสาน และนำผลมาใช้รับประทานทั้งในรูปแบบของอาหารของหวาน และเครื่องดื่ม โดยนิยมดื่มคู่กับกัวราน่า รวมถึงการนำมาใช้ในเชิงของสมุนไพร นิยมใช้ เพื่อฟื้นฟู และสร้างความแข็งแรงให้กับสุขภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของเมล็ด ที่ชาวบราซิล เชื่อว่าเป็นส่วนที่มีสรรพคุณ ในการบำบัด รักษาสุขภาพได้อย่างดีเยี่ยม จนเมื่อภายหลัง ได้มีการวิจัยอย่างจริงจัง เกี่ยวกับคุณค่าด้านโภชนาการของอาไซอิ และพบว่า เป็นผลไม้ที่มีคุณค่าต่อร่างกายอย่างมหาศาล และมีสารอาหารพิเศษ ที่พบได้ในผลไม้เพียงไม่กี่ชนิด บนโลก ซึ่งมีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระและความชรา ได้สูงสุดเมื่อเทียบกับพืชชนิดอื่นๆ รวมถึงมีคุณประโยชน์ ในด้านการลดระดับคลอเลสเตอรอล และไตรกลีเซอไรด์ ในเลือดได้อย่างดี นอกจากนั้น ยังมีการเปรียบเทียบ หาความแตกต่างดานคุณค่าทางโภชนาการ ของอาไซอิแต่ละสายพันธุ์ ในพื้นที่เพาะปลูกที่แตกต่างกัน ซึ่งพบว่า สายพันธุ์บราซิเลียน ที่พบในเขตของป่าอะเมซอนนั้น มีปริมาณสารต้านอนุมูลอิสระ มีคุณค่าทางโภชนาการ ที่หลากหลายและมีประสิทธิภาพสูงสุด เมื่อเทียบกับอาไซอิ สายพันธุ์อื่น ๆ ทำให้ปัจจุบัน อาไซอิจากป่าอะเมซอนเป็นพืชเศรษฐกิจที่สำคัญที่สุดชนิดหนึ่งของประเทศบราซิล

Puritan’s Pride Triple Strength Acai 3000 mg / 120 Softgels

Acai Berry มีประสิทธิภาพและให้ คุณค่าทางโภชนาการมากที่สุดในโลกเรื่องหนึ่ง และมีผู้คนให้ความสนใจในขณะนี้เป็นจำนวนมาก ผลไม้ผลเล็ก ๆ ที่ได้ชื่อว่าเป็นผลไม้จากสวรรค์ ที่ชาว อเมโซเนียน โบราณเชื่อ ว่าเป็นผลไม้ศักดิ์สิทธิ์ เป็นผลไม้ที่ผู้คนทั่วโลกรู้จักไม่ถึง 1% แต่เป็นผลไม้ที่ชาวพื้นเมืองอเมซอนขาดไม่ได้ในมื้ออาหาร

 

Acai Berry นับว่าเป็นสุดยอดของผลไม้ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระแถมด้วยไบโอฟลาโวนอยดฺ์ ที่จำเป็นต่อการต่อต้านความเสื่อมและยังจำเป็นต่อการเสริมสร้าง เนื้อเยื่อคอลลาเจนและอิลาสตินที่ทำให้ผิวหนังแข็งแรง เรียบเนียน ไม่มีริ้วรอย การทาน Acai Berry เป็นประจำช่วยทำให้มีผิวพรรณที่กระจ่าง ผ่องใส และช่วยต่อต้านริ้วรอยและความชราแห่งวัยได้ อีกทั้งได้มีการนำสารสกัดจาก Acai Berry ธรรมชาติ เพื่อช่วยในการลดไขมันได้อย่างรวดเร็ว และน้ำหนักตัวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นผลสารที่ชื่อว่า Phytosterols และ EFAs ในผล Acai Berry จากผลการทดลองสามารถลดน้ำได้มากถึง 40 ปอนด์ใน 4 สัปดาห์ ( งานวิจัยของมหาลัยชื่อดังของฟลอลิด้า ภายหลังมีการเอางานวิจัยตัวนี้ไปแอบอ้างเพื่อการขาย อาหารเสริม Acai ในสหรัฐอเมริกาในรูปแบบผลิตภัณฑ์ต่างๆ โดยที่มารตฐานการผลิตและคุณสมบัติไม่ได้ตามที่แจ้ง รัฐบาลสหรัฐร่วมมือกับองค์การอาหารและยาในปีนั้น ได้ออกกฏหมายคุมเข้มเกี่ยวกับผลิตภัณ์ลดน้ำหนักที่มีส่วนผสมของ Acai berry โดยมีบทลงโทษเป็นค่าปรับที่แสนมหาโหด ทำให้ผลิตภัณฑ์ Acai berry เป็นที่รู้จักกันมากขึ้นในเรื่องการลดน้ำหนัก จึงเหลือให้เห็นเพียง Acai Berry ที่ผลิตมาจากโรงงานและบริษัทยาที่มีมารตฐานสูงเท่านั้น  Puritan ‘s Pride คือ 1 ในบริษัทสายงานผลิตของสหรัฐอเมริกาที่ดูแลคุณภาพมารฐานเป็นที่ยอมรับในวงการอาหารเสริมและ วงกาารแพทย์ในสหรัฐ ) สำหรับประเทศไทยนั้น Acai Berry มีการจำหน่ายในรูปแบบที่หลากหลายตามเวบไซด์ตามอินเตอร์เนททั่วไป แนะนำว่าควรหาข้อมูล ว่าผลิตภัณฑ์ Acai Berry ในรูปแบบยี่ห้อต่างๆนั้น มีการผลิตหรือขายจริงในสหรัฐอเมริกาหรือไม่ เพราะสินค้าที่ขายในประเทศไทยส่วนใหญ่ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักมักถูกอ้างเสมอว่านำเข้าจากอเมริกา แต่พอเราเอาชื่อผลิตภัณฑ์นั้นๆไปหาในเวบไซด์เมืองนอก โดยค้นจากฐานข้อมูล google , ebay , amazon หรืออื่นๆปรากฏว่าไม่มีการจำหน่ายแต่อย่างใด….

ประโยชน์หลักของ Acai Berry

  • ช่วยต่อต้านริ้วรอยและคงความอ่อนเยาว์ ให้ผิวพรรณดูอ่อนกว่าวัย ด้วยสาร Anthocyanidins (แอนโทไซยานิดิน) ซึ่งเป็นสารประกอบในกลุ่ม Polyphenol ถือเป็นผลไม้ที่สาร Antioxidant สูง ต่อต้านการถูกทำลายของเซลล์จาก อนุมูลอิสระ
  • บำรุงสุขภาพทางเพศ ถือเป็น ไวอะกร้าแห่งป่าอเมซอน
  • ลดระดับคอเลสเตอรอล (Cholesterol) และไตรกลีเซอไรด์ (Triglyceride)
  • ช่วยควบคุมจังหวะการเต้นของหัวใจ, ระดับน้ำตาลในเส้นเลือดของผู้ป่วยโรคเบาหวาน
  • ช่วยเพิ่มระดับพลังงานชีวิตให้สูงขึ้น
  • ยับยั้งและต่อสู้กับเนื้องอกและเซลล์มะเร็ง
  • ล้างพิษในร่างกาย (Detox)
  • ควบคุมน้ำหนัก เนื่องจากมีส่วนประกอบของ Fiber สูง

Unlock an exotic fountain of health and vitality with Acai!**

Contains natural flavonoids and antioxidants that help protect the body from cell damaging free radicals**

Antioxidants are an important line of defense against these rogue atoms and also help support and maintain immune system health**

3,000 mg Acai per serving (two softgels).

Directions: For adults, take two (2) softgels twice daily, preferably with meals.
Other Ingredients: Soybean Oil, Gelatin, Vegetable Glycerin, Yellow Beeswax, Natural Caramel Color, Soy Lecithin, Silica.