Ubiquinol 100 mg/ 120 Softgels ( Puritan’s Pride )

Ubiquinol 100 mg/ 120 Softgels ( Puritan’s Pride )

ราคา 1990 บาท

ผลิตภัณฑ์พรีเมียมเกรดสูงสุดของ Co q 10 เหนือกว่าคิวเท็นธรรมดา มีโมเลกุลขนาดเล็กกว่า CoQ10 ธรรมดาจึงทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมนำไปใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพโดย ปกติ CoQ10 จะละลายได้ดีในน้ำมัน(ไขมัน) แต่ Ubiquinol มีคุณสมบัติพิเศษคือ ไม่ต้องใช้น้ำมัน(ไขมัน) เป็นตัวทำละลายเพราะเมื่อเข้าสู่ร่างกายก็สามารถนำไปใช้งานได้ทันที จึงเห็นผลรวดเร็วกว่าคิวเท็นปกติ ผ่านกระบวนการหมักชีวภาพ ผลิตจากธรรมชาติ 100% ทำให้ CoQ10 ในกระแสเลือดมีการหมุนเวียนสูงขึ้น ใช้ในปริมาณที่ต่ำกว่าการรับประทาน CoQ10 ทั่วๆไปมากกว่าถึง 8 เท่า ช่วยเพิ่มระดับ CoQ10 ของร่างกาย หล่อเลี้ยงหัวใจและสมอง
Ubiquinol puritan pride 120 softUbiquinol (ยูบิควินอล)

วิตามินชั้นนำหลายยี่ห้อที่มีโลโก KanekaQH ™บนขวด ubiquinol ซึ่งเฉพาะสำหรับใช้ในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและผลิตโดยเฉพาะ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของKanekaCorporation, headquartered in Japan

ในปี 2007, Kaneka คอร์ปอเรชั่นเปิดตัวรุ่นต่อไปของผลิตภัณฑ์ Kaneka Ubiquinol®ของ Coenzyme Q10 เนื่องจากการอุทิศ Kaneka เพื่อผลิตส่วนผสมทางโภชนาการที่มีคุณภาพสูงสุดที่เป็นไปได้ บริษัท ใช้เวลากว่าทศวรรษที่ผ่านมาการวิจัยและการทดสอบส่วนประกอบทางโภชนาการที่ แหวกแนวนี้ก่อนที่จะเปิดตัว นี้ความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องเพื่อคุณภาพความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือ เห็นได้ชัดในแต่ละผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นของ Kaneka

Kaneka Ubiquinol®เป็น ubiquinol แรกและคนเดียวของโลกที่มีอยู่เป็นส่วนผสมทางโภชนาการ

Kaneka Ubiquinol®ได้มาจาก Kaneka Q10 ©เพียงธรรมชาติทั้งหมดยีสต์หมักและไบโอเหมือนกัน CoQ10 มีอยู่ในปัจจุบัน

Kaneka Ubiquinol®เป็นดูดซึมมากขึ้นกว่าเดิม CoQ10 ซึ่งหมายความว่าระดับที่เหมาะสมของ CoQ10 สามารถเรียกคืนได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่งในผู้ที่มี มากกว่า 40 หรือมีผลกระทบจากสภาพอายุที่เกี่ยวข้องกับบาง

Kaneka Ubiquinol®ได้รับการทดสอบมานานกว่าทศวรรษโดยนักวิทยาศาสตร์และนักวิจัย

ubiquinol coq 10 puritan prideUbiquinol (ยูบิควินอล) ซึ่งก็คือ CoQ10 ในรูปแบบเดียวกันกับที่พบในเซลล์ร่างกายของมนุษย์ จากผลการศึกษาแสดงให้เห็นว่า การบริโภค Ubiquinol สามารถช่วยเพิ่มระดับ CoQ10 ของร่างกาย รวมไปถึงการหล่อเลี้ยงหัวใจและสมอง ในบางกรณีอายุที่เพิ่มขึ้น และภาวะการขาดสารอาหาร รวมไปถึงการใช้ยาบางชนิด อาจส่งผลให้ระดับ CoQ10 ในร่างกายลดลงจึงจำเป็นต้องมีการเสริม

ด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อให้เกิดการผลิตพลังงานที่เหมาะสมในร่างกายต่อไป
CoQ10 ถูกยกย่องว่าเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยป้องกันเซลล์จากการปฏิกิริยา ออกซิเดชันและอนุมูลอิสระ ทั้งยังมีบทบาทสำคัญกับระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายอีกด้วยนักวิทยาศาสตร์หลาย ท่านชี้ชัดว่าการเสริม UbiquinolCoQ10 จะช่วยให้ระบบในร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพทั้งยังเสริมสร้างภูมิ คุ้มกันให้แก่ร่างกายได้อีกด้วย
ประโยชน์อีกด้านหนึ่งของ Ubiquinol คือความสามารถในการในทำงานร่วมกับ LDL คอเลสเตอรอลเพื่อเป็นเชื้อพลังงานให้กับพลาสม่าในเลือด ทั้งยังป้องกันไม่ให้เกิดไขมันชนิดเลวหรือ LDL
เสริมสร้างพลังงานให้ร่างกายคุณ
Coenzyme Q10 เปรียบได้กับหัวเทียนรถยนต์ ที่มีไว้สตาร์ทเครื่อง และเร่งการผลิตพลังงานให้กับเซลล์ ซึ่งถือเป็นพลังงานขั้นพื้นฐานที่ให้การสนับสนุนกระบวนการทางชีวภาพของร่าง กายมนุษย์ แต่น่าเสียดายที่ความสามารถของร่างกายในการผลิต CoQ10 จะลดลงไปตามวัย การเสริมแรงด้วยอาหารเสริมจึงเป็นทางเลือกที่ดี ที่จะคงไว้ซึ่งสุขภาพและชีวิตที่ดี
เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณ
การ รับประทานอาหารที่ด้อยโภชนาการ การใช้ยาเพื่อลดคอเลสเตอรอลและการเสื่อมสภาพของร่างกายตามวัย ล้วนแล้วแต่ส่งผลต่อการผลิต CoQ10 ตามธรรมชาติในร่างกายจากผลการวิจัยได้แสดงให้เห็นว่าอายุที่เพิ่มขึ้น จะผกผันโดยตรงกับระดับของ CoQ10 ในร่างกายลงไป ยิ่งเมื่อรวมกับอัตราการใช้ยาที่เพิ่มขึ้น ระดับ CoQ10 จะยิ่งลดลงอย่างเห็นได้ชัด ดังนั้นการเสริมสุขภาพด้วย CoQ10 จึงเป็นสิ่งที่สำคัญยิ่งในการดูแลสุขภาพองค์รวม ในการผลิต CoQ10 ตามธรรมชาติร่างกายของเราจะต้องผ่านกระบวนการที่ซับซ้อนหากขาดกระบวนการใด กระบวนการหนึ่งซึ่งอยู่ในขั้นตอนการผลิตนั้น กระบวนการผลิต CoQ10 จะถูกระงับลงทันที ดังนั้นการรับประทาน CoQ10 เสริมอาหารจึงเป็นที่ยอมรับกันว่าเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการรักษาระดับ CoQ10ที่ร่างกายต้องการ
Ubiquinol ( Puritan’s Pride )
ประโยชน์ของ Ubiquinol (ยูบิควินอล)
1.สารเพิ่มพลังงาน เป็นสารสำคัญที่มีส่วนร่วมในการผลิตพลังงานให้กับเซลล์
– เพิ่มความทนทานแข็งแรงให้กับเซลล์ และช่วยลดความอ่อนล้าของร่างกาย
– ทำให้ร่างกายกระฉับกระเฉง แข็งแรง ทำกิจกรรมต่างๆ ได้ตามปกติ
2.ระบบหัวใจและหลอดเลือดหัวใจ
– ใช้ป้องกันอาการหัวใจล้มเหลว (Congestive Heart Failure) ที่เกิดจากการคั่งของเลือด- ลดความเหนียวและการเกาะตัวของไขมันบนผนังหลอดเลือด ทำให้การไหลเวียนโลหิตดีขึ้น
3.ความดันโลหิตสูง
– ช่วยลดความเสี่ยงของโรคความดันโลหิตสูง (High Blood Pressure) ที่เกิดจากการแข็งตัวของเส้นเลือด (Atherosclerosis) ของอวัยวะต่างๆ จนทำให้ผนังหลอดเลือดขาดความยืดหยุ่น
4.กล้ามเนื้อหัวใจ– เพิ่มประสิทธิภาพของการนำออกซิเจนไปยังกล้ามเนื้อหัวใจที่ขาดเลือด โดยช่วยลดความตึงของการหดตัวของกล้ามเนื้อหัวใจในภาวะขาดออกซิเจน- การทำงานของหัวใจดีขึ้นและเพิ่มการสูบฉีดใหม่ไปยังหัวใจ (Re-Perfusion)- กระตุ้นการสร้างพลังงานในไมโตรคอนเดรียของกล้ามเนื้อหัวใจ- ช่วยป้องกันกล้ามเนื้อหัวใจถูกทำลายด้วยอนุมูลอิสระ จึงทำให้กล้ามเนื้อหัวใจแข็งแรง
5.โรคมะเร็ง
– ลดความเสี่ยงต่อภาวะมะเร็งเนื้อเยื่อต่างๆ เช่นมะเร็งเม็ดเลือดขาว (LuKemia), มะเร็งก้อนเนื้อ (Tumor)- ช่วยลดอาการข้างเคียงที่เกิดจากเคมีบำบัด (Chemotherapy) ในมะเร็งผู้ป่วยด้วย +แผลในระบบทางเดินอาหาร
– ช่วยส่งเสริมกระบวนการซ่อมแซมของเซลล์ โดยเฉพาะผู้ป่วยที่มีภาวะแผลในระบบทางเดินอาหาร เช่น โรคแผลในกระเพาะอาหาร หรือในลำไส้เล็กส่วนดูโอดีนั่ม (Duodenum)
6.ระบบภูมิคุ้มกัน
– ช่วยส่งเสริมให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายทำงานได้ดีขึ้น (Enchance Immune)- ช่วยให้เม็ดเลือดขาวกำจัดเชื้อโรคได้ดีขึ้น
7.เหงือกและฟัน– ช่วยลดปัญหาของโรคเหลือกและฟัน
8.เบาหวาน – ช่วยลดน้ำตาลในเลือด
9.กล้ามเนื้อตาย- ลดความเสี่ยงต่อภาวะเซลล์กล้ามเนื้อตาย (Muscular Degeneration) เนื่องจากการทำงานหนัก และมีสารตกค้างที่เกิดจากกระบวนการเมตาบอลิซึมในระหว่างการทำงาน
10.ผิวหนัง– ช่วยเสริมสร้างพลังงานระดับเซลล์ผิว
– ช่วยปกป้องเนื้อเยื่อคอลลาเจนและอีลาสตินจากรังสี UVA ทำให้เซลล์ผิวแข็งแรง – เป็นปัจจัยสำคัญในกระบวนการสร้างคอลลาเจนใหม่ และปกป้องคอลลาเจนจากการถูกทำลายให้สูญเสียโครงสร้างและความยืดหยุ่น- ช่วยลดเลือนและป้องกันไม่ให้เกิดรอยเหี่ยวย่น – ปรับสภาพผิวให้ชุ่มชื่นได้อย่างเป็นธรรมชาติ- เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีความสัมพันธ์กับวิตามิน อี ในการป้องกันเซลล์ผิวจากปฏิกิริยา Lipid Peroxidation ซึ่งเป็นสาเหตุของกระแก่ (Age Granule) จึงทำให้ผิวสดใสมีชีวิตชีวา11.ป้องกันหมันในชาย
– ช่วยให้ Sperm แข็งแรงขึ้น
12.โรคอ้วน
– มีส่วนช่วยในการเผาผลาญไขมันที่สะสมอยู่ ซึ่งทำให้น้ำหนักลดลงได้

Promotes a healthy heart and cardiovascular system.**

Is essential for energy production at the cellular level.**

Exceptional antioxidant properties to help fight cell-damaging free radicals in the body.**

must be converted in the body to Ubiquinol to provide benefits…so by supplementing with Ubiquinol, you’re saving your body a step and reaping healthful benefits right away!** As a naturally occurring, fat-soluble antioxidant, Ubiquinol helps to fight cell-damaging free radicals, and plays a role in helping the body convert food to energy.** It also supports cardiovascular health and wellness promoting healthy circulation through myocardial tissue.**

Studies indicate that Co Q-10 levels may decline as we age, so taking a Co Q-10 supplement like Ubiquinol daily may be a healthy choice. A recent Columbia University study showed that Statin drugs can deplete Co Q-10 levels in the body, so taking heart-healthy supplements like Puritan’s Pride Ubiquinol may be especially beneficial.**[1]